Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

chutzpah

Members
 • Content count

  1,324
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

chutzpah last won the day on October 3 2020

chutzpah had the most liked content!

Community Reputation

652 Excellent

About chutzpah

 • Rank
  Not available

Profile Information

 • Gender
 • Interests
  8202

Recent Profile Visitors

42,358 profile views

Single Status Update

See all updates by chutzpah

 1.  

  1. Show previous comments  41 more
  2. chutzpah

   chutzpah

   Thỉnh thoảng mình bị điên, muốn confirm lại tình cảm của mình với crush là chân thành, hay chỉ nửa vời, có thật sự đó là tình yêu vô điều kiện dành cho nàng không hay chỉ là hư ảo. 

   Giờ thì rõ rồi, mình thật sự chân thành và yêu vô điều kiện thật :))))). Tình cảm của mình y như kiểu "kiềng 3 chân". Mình không nghi ngờ tình cảm của mình dành cho crush nữa, chắc chắn rồi đấy. Crush ơi, mình là người có tính cách lập dị và khác biệt nha =))))).

   Mình yêu bạn. Yêu thật nhiều, nhiều nhiều nhiều, nhiều nhiều nhiều nhiều nhiều. Năng lượng của trái tim mình toả ra, đã đi được bao nhiêu dặm rồi nhỉ, mình không ngừng nghĩ về bạn, yêu bạn, cố gắng trở thành người tốt hơn khi yêu bạn, cho xứng với tình cảm chân thành và thuần khiết của mình thôi. 

  3. chutzpah

   chutzpah

   Con người mình đúng là phải luôn tiếp xúc với người có năng lượng cao, tích cực, cầu tiến và giỏi ^^. Ngoài sự ngưỡng mộ ra thì còn mình phải soi lại những điểm thiếu sót của mình để mình phấn đấu. 

   Chị QV cũng là người miền Trung, có sở thích cũng giống mình, cũng thích mảng y tế, mà chị là founder tầm cỡ nữa cơ. Chị làm được, mình làm được.

  4. chutzpah

   chutzpah

   Hehe, mới đổi url =)))), lấy tên crush. 

   Post, bio để crush luôn. Như vậy thì cắt hết mọi tơ tưởng hay hi vọng hão từ người khác :))))).

   Nghỉ thì làm gì nhỉ, lại học chứ làm gì, đọc sách, ngủ, nấu bữa thật ngon, nhảy - tiện tập thể dục, chơi ukulele, xem film. 

×