Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

chutzpah

Members
 • Content count

  1,232
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  10

Everything posted by chutzpah

 1. Top 3 của bạn

  A: - muốn cứu nhiều bé chó mèo từ lò mổ nhưng sức lực có hạn, tiền bạc có hạn - muốn có thêm nhiều bộ lòng gan phèo phổi hiến tạng - muốn góp tiền từ thiện nhiều hơn nhưng tiền bạc có hạn <và tôi không phải là người thánh thiện hay tỏ vẻ thánh thiện khi viết những câu này , tôi vẫn là người xấu nhé> Q: 3 nhãn hiệu chocolate bạn thích ăn nhất?
 2. Mong chị và con gái của chị luôn bình an.
 3. ...và tôi cũng yêu em

  1 cuộc sống vô cùng lành mạnh ngưỡng mộ quá hà...
 4. ................!!

  Tay đẹp thế chị. Giai nhân =)))))
 5.  

  1. Show previous comments  4 more
  2. chutzpah

   chutzpah

   "Chúng ta thường biết phải chăm sóc người khác như thế nào, nhưng lại không biết chăm lo cho mình ra sao. Có lẽ chúng ta cảm thấy có trách nhiệm với người khác, nhưng lại vô trách nhiệm với chính mình. Chúng ta biết nhắc nhở người mình yêu mặc thêm áo khi trời lạnh, ăn cơm khi đói bụng, không nên thức đêm thường xuyên, phải uống nhiều nước, năng rèn luyện thân thể, nhưng không biết nhắc nhở chính mình.

   Đợi đến khi bị ốm mới biết sức khoẻ quan trọng nhường nào, đợi đến khi chia ly mới biết thứ mình có quý giá biết bao.

   Chúng ta đều hiểu ra quá muộn màng.

   Có thể trao nhau nụ hôn thì đừng nói, có thể trao nhau vòng ôm thì đừng cãi vã, có thể hành động thì đừng ngơ ngẩn, có thể đoàn tụ thì đừng chối từ, có thể ăn uống đàng hoàng thì đừng bỏ đói chính mình.

   Thứ tốt đẹp đừng cất giấu quá kỹ, việc có thể làm hôm nay chớ đợi đến ngày mai. Ngay từ bây giờ, chuyện đã đồng ý với mình thì hãy dốc sức thực hiện, miền đất tự nhủ phải đến thì hãy cố gắng đến. Thế gian này quá vô thường, thời gian nên được đầu tư vào những điều tốt đẹp."

   - trích trong sách của Lư Tư Hạo

   Tạo cảm hứng cho cuối tuần và cho những ngày sau... HAHAHAHAHAHAHA.

  3. chutzpah

   chutzpah

   https://www.facebook.com/Cung.Ma.Ket/photos/a.284452358244247/3540439369312180/

   Dù có độc tài hay chỉ là thích kiểm soát thì cũng là 1 phần tính cách rồi. Mấy cái kia cũng hoàn toàn chính xác. 

   HAHAHAHAHAHAHAHAHAHA...

  4. chutzpah

   chutzpah

   "Nếu vẫn chưa chuẩn bị tốt cho một người bước vào đời bạn, vậy thì hãy sống thật tốt cuộc sống một mình trước đã. Khi mỏi mệt, hãy nghe một bài hát thả lỏng tâm tình; khi phiền muộn, hãy chạy bộ; khi lo lắng, hãy đi rửa mặt. Yêu người không thành, hãy yêu mình trước; ngày mong đợi kia vẫn chưa tới, hãy làm việc mình thích trước.

   Chúng ta phải học cách chăm sóc tốt cho chính mình, điều tiết tốt cảm xúc, đây không những là có trách nhiệm với bản thân, mà còn vì tương lai khi gặp được ai đó, sẽ không tự ti.

   Món quà tốt nhất dành tặng cho chính mình và người ấy trong tương lai, chính là chăm sóc chính mình của hiện tại cho thật chu đáo, trở nên tốt đẹp hơn, đáng trân trọng hơn.

   Nỗi sợ phụ lòng lớn hơn cả nỗi sợ cô độc, hãy đảm bảo mình sẽ không phụ lòng sự quan tâm xung quanh nữa.

   Không muốn phụ lòng người khác nữa, nên đã lựa chọn không phụ lòng chính mình trước."

    - trích trong sách của Lư Tư Hạo

   Ta đây cũng không muốn phụ lòng ai, đặc biệt đối với người mà ta yêu.

   Không thèm trích dẫn thêm nữa, học bài cái đã. HAHAHAHAHA.

 6. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: có. Ngoài việc ba mẹ yêu thương con cái vô điều kiện còn có những người lựa chọn việc yêu thương vô điều kiện dành cho người xứng đáng. Bài viết này trùng hoàn toàn với quan điểm của em ^^. https://spiderum.com/bai-dang/Yeu-thuong-vo-dieu-kien-7fg Q: bạn có tin mình đang làm tốt mọi chuyện không?
 7. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: niềm tin có thể thay đổi theo thời gian. Trước khi tôi bị điên như giờ thì tôi từng là người hèn nhát, trong 1 vài khía cạnh nào đó. Q: bạn có tin có những người muốn show hết mặt xấu trước mặt người mình thích, để coi người đó thích mình chỉ là vì hình tượng hay vì thích thật lòng không?
 8. Sống, cầu nguyện và yêu thương...

  =))) chị cũng coi kênh này hả? Em cũng hợp năng lượng tần số.
 9. A: Cool. Chia tay vậy thì có lý do để quên nhanh. Q: bạn thấy thế nào khi bạn đi làm về trễ không tập gym được cũng như chạy bộ, vậy là mở youtube mấy bài nhảy của bts hay blackpink blah blah ra nhảy để tập thể dục, mặc dù bạn nhảy nhót chả đẹp gì?
 10. Trông ngóng kì tích!

  Manual Testing ah chị?
 11. [Trò chơi] Nói thật

  A: khi quá mệt ngủ sẽ nói mớ. Q: thỉnh thoảng bạn thấy mình có biểu hiện giống starseed không?
 12. Trò chơi : " Bạn đã bao giờ từng ... "

  A: Cảm thấy chill với những nơi càng ít người càng tốt, không có ai càng tốt... có chó mèo thôi cũng thấy vô cùng vui sướng. Không rượu, không khói thuốc càng tốt. Q: Bạn đã từng bị cuốn vào công việc những 5, 6 tiếng đồng hồ không buồn uống nước hay ăn uống hông?
 13. A: cool Q: bạn cảm thấy thế nào khi bạn cứ tự cười 1 mình suốt ngày?
 14. Liền viết gì đó gửi cho crush... Khi yêu thích nụ cười của ai đó...
×