Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

eXo

Thành Viên
 • Số bài viết

  639
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  3

eXo last won the day on Tháng 11 17 2017

eXo had the most liked content!

Điểm

412 Excellent

Về eXo

 • Xếp hạng
  Ma Kết máu lạnh

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
 • Vị trí
  ở nơi có Jenny

Khách ghé thăm gần đây

18.360 lượt xem hồ sơ
 1. TẢN MẠN

  Ko, e nhầm thiệt. Mấy hồi e chở ny cũng thỉnh thoảng bị nhầm hướng :)))). C đi chơi đn zui zẻ nghe. E đi ngủ.
 2. TẢN MẠN

  E nhầm hướng, quẹo trái nha.
 3. TẢN MẠN

  :)))) phạm văn đồng ah, ra ngô quyền quẹo phải tầm 100 m, có 1 cây atm, đi thêm 1 đoạn ngắn lại có 1 cây atm :3 :3
 4. TẢN MẠN

  :))) chỗ võ văn kiệt có atm á c, hoặc ra ngô quyền đi 1 xíu sẽ thấy. mà c ở ks nào vậy?
 5. TẢN MẠN

  Dạo nì e hơi mệt, cạn sức, sụt kí :))). C đi chơi nghe gian nan quá vại ha :D.
 6.  

  1. Show previous comments  10 more
  2. eXo

   eXo

   Vào những thời khắc khó khăn hay yếu đuối, mình chỉ muốn để bản thân đc đắm chìm trong hương thơm quen thuộc của nàng. Rồi lấy thêm động lực để mà chiến đấu với những khó khăn ấy. Hương thơm của mọi cô gái đều xa lạ với mình, riêng nàng mang cho mình cảm giác thân thuộc, bình yên, an toàn, muốn tìm đến hương thơm ấy thật nhiều lần, cho đến già...

  3. eXo

   eXo

   Hôm nay có cảm giác như được hồi sinh sau 1 tuần "u ám". Tuần sau sẽ đi khám để coi sao. Tối nay, lại có cảm giác như kiểu lúc mới yêu vậy, bật nhạc tình yêu để nghe không thôi, cảm xúc của mình thật lồi lõm. Ước muốn, mục tiêu của mình luôn kiên định, nhưng khuyết điểm lớn nhất của mình là cảm xúc như hình sin. Đọc cái cách kiềm chế cảm xúc của Phật nhiều lần, giờ mình mới thực sự hiểu làm sao để kiềm chế cảm xúc. Nhiều khi mình cũng thấy đa nhân cách như ma kết :))). Ờ, vì mình là ma kết. Nhiều cái cũng thật lạ lùng, lúc trước thì bị tâm lý, giờ thì sinh lý. Hi vọng sẽ không là tin dữ. 

   Hiệu ứng tim đập nhanh liên hồi, tay run, não tự bật kênh suy nghĩ liên tục, bụng đau không còn xảy ra vào 4h sáng hàng đêm nữa. Mình đã cố gắng để làm mình không còn thấy stress, cũng cố gắng cân bằng ăn uống, sức khỏe. Giờ chỉ còn thấy hiệu ứng này xảy ra khi những người mà mình yêu thương phũ với mình, haha. Cảm giác y như người ta đang tùng xẻo từng miếng thịt trên thân thể mình vậy. 1 cảm giác đau rất khó tả. Mình là người nếu vui cũng sẽ là vui đến tận cùng của nỗi vui và buồn đau thì cũng sẽ buồn đau đến tận cùng của nỗi buồn đau. Nếu để lên cái cân, đều lệch về 1 bên. Sau mỗi lần làm sai, mình lại có khoảng thời gian trải nghiệm về cảm giác, nhận thức, có thời gian nhìn lại hành vi, lời nói của mình, có thời gian chiêm nghiệm lại cách sống của mình. Lại lớn thêm tí nữa :).

   Em là mặt trời, mình là bông hoa nhỏ. Bông hoa nhỏ hướng đến mặt trời, cũng nhờ ánh sáng mặt trời mà tự sinh trưởng lẫn ngày và đêm.

   Tất cả bóng tối trên thế gian này

   Không cách nào làm tổn thương tôi nữa

   Tất cả bóng tối trên thế gian này

   Sẽ không bao giờ đeo bám tôi nữa

   Trong tâm trí tôi có 1 chiếc hộp nhạc

   Với 1 cô vũ công bằng nhựa

   1 món quà từ lễ hội

   Trong tôi có chút cảm động dâng lên

   Bài Boite à musique, nghe rất hợp với cảm xúc của mình hiện tại. Tự tìm niềm vui nhỏ mỗi ngày, sống lạc quan và có thái độ tích cực. Nghe bài này khi mà đang có chuyện không vui, hay đang có khó khăn gì thì chắc cũng chẳng còn cảm xúc tiêu cực :D. Nhất định mình sẽ giữ bài này trong điện thoại và máy tính.

   Tới giờ ngủ rồi. Mai là 1 ngày mới, cho mình làm những việc cần thiết :).

  4. eXo

   eXo

   mưa to thì chỉ nhớ những ngày nàng và mình đội mưa đi ngoài trời, cầm tay nhau, ôm nhau mặc kệ mưa gió. Nhớ những lần cùng em ăn kem bơ và mua bánh tráng trộn. :) 

 7. TẢN MẠN

  http://baoangiang.com.vn/mua-khoai-cao-a62954.html e thấy sao trong bài báo này khoai môn và khoai cao lại là 1 nhỉ? https://www.dichonhanh.vn/san-pham/khoai-mon-cao/ trong link này thì nó gọi là khoai môn cao. 2 thằng này họ hàng của nhau chắc? thử rảnh search trên wikipedia e thấy họ đề cập tới khoai môn tía, tím gì đó https://vi.wikipedia.org/wiki/Khoai_môn, không biết có phải là khoai môn cao ko .
 8. TẢN MẠN

  E ko biết khoai cao luôn ấy c :))), giờ mới đc mở rộng tầm mắt
 9. TẢN MẠN

  thôi, e chịu rồi
 10. TẢN MẠN

  Khoai từ
 11. TẢN MẠN

  Sao khó vại c
 12. TẢN MẠN

  Khoai sọ
 13. TẢN MẠN

  Khoai môn
 14. TẢN MẠN

  xoài phải hơm c?
×