Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

ngaituongquann

Thành Viên
 • Số bài viết

  258
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  5

ngaituongquann last won the day on Tháng 10 22

ngaituongquann had the most liked content!

Điểm

239 Excellent

Về ngaituongquann

 • Xếp hạng
  đi chơi suốt ngày

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  hà nội
 • Sở Thích
  Sport

Khách ghé thăm gần đây

2.633 lượt xem hồ sơ
 1. ...và tôi cũng yêu em

  thích câu này của Dzu, thích cả gia đình nhà Thanh nhàn nữa, topteo của nhàn giống em gái mình ghê, chưa bao giờ thấy than một tiếng dù khó khăn cỡ nào cũng vẫn cười tít mắt.. .
 2. Chị

  biết sớm sẽ qua em ơi... hơn nhau ở tinh thần lạc quan. bạn may mắn vì bên cạnh luôn có người thương. hai người cùng nhau vượt qua thì chắc chắn sẽ thành công. lạc quan lên nhé. dài ngắn cũng là một cuộc đời thôi mà. sống một ngày có ích còn hơn sống nhiều ngày vô nghĩa đúng không. cho mình ôm hai bạn một cái nhé. <3
 3. Mình thích thì mình viết thôi

  quả xe đầu tiên của mềnh là con viva. xong chán viva đổi sang con grand to như cái thuyền, xong mua thêm con vespa cổ, mang ra cung Việt xô cho lũ bạn sơn phết, kèm cái bánh vàng khè phía sau.( con này uống xăng như nước lã), xong cái trong một bận đi lang thang qua chỗ ông Mễ - vân hồ, chuyên độ xe mobilet. lấy một con mobican. ( còn gọi là xe cá vàng) . xong cái đi con này thì đẹp thơ dưng mà cứ dừng đèn xanh đèn đỏ là phải cong đít đạp. thế là đổi sang một con mobikan. con này khác con kia khoảng hai đời. đi rất tao nhã. nhưng bị mỗi tội. cứ trời mưa là em ngồi sau ướt hết. quyết định đổi sang con mink. tự sang gia lâm độ mất một tháng. chơi con này cũng lâu. vui. nhưng nhược điểm là phải cân chế lúc đổ xăng, lại phải thêm hai nắp dầu. con này các bạn mượn chụp ảnh suốt. cuối cùng là con charly độ đi trên đường như cún. túm lại trong nhà lúc nào cũng có 3 xe. một xe ga đi làm , đi đường xa, xe 2 chở em đi, kiểu thơ thơ mùa thu có em ngồi sau trên xe máy cổ đi chầm chậm, kiểu thế. và một xe nữa là đi biểu diễn, đi cho xoài. ( loại xe này ko chở em được ) vì yên sau chỉ mang tính trang trí. Hà nội thanh niên mà không chơi xe độ , hoặc chưa từng ngồi sau xe độ nào thì mất một nửa thời thanh xuân zồi.. hihi
 4. ..... New day...

  trên đời có 3 loại kiến thức được tiếp nhận. 1 .là kiểu kiến thức học vẹt, người ta cho gì thì nhận nấy, đọc lại thuật lại ý chang mà không tư duy 2 .là loại kiến thức copy, đây là loại kiến thức được đắp lên bằng cách lấy kiến thức của người khác, đắp vào cho mình, rồi tự cho đó là của mình mà không qua tư duy. nhưng vẫn tự mãn cho rằng ta đây có tri kiến. 3 . loại kiến thức thứ 3 là loại kiến thức đọc nhiều, suy luận nhiều, từ những kiến thức đã được tìm hiểu, bắt đầu có động não có tư duy. đưa ra được những lý luận của riêng mình. ( loại kiến thức này gọi là loại kiến thức thúc đẩy) . và loại kiến thức này mới được gọi là người có kiến thức. P/S Dzu.. bạn được xếp vào loại thứ 3. ntq và Dzu tuy không đồng quan điểm. nhưng rất thích bình luận của bạn, rõ ràng có suy nghĩ trước khi trả lời. có chính kiến . và hạn chế mượn văn người. ntq rất thích những người như vậy. thanks đã comment.
 5. ..... New day...

  sự hí hửng nhất thời hăm.. . 😜
 6. ..... New day...

  vậy bạn sẽ làm gì?? để thấy mình không nhục để thấy mình không hèn ??
 7. ..... New day...

  hãy nhìn sang nước bạn Dân cầm tù trong ao tiếng nói bị kiểm soát bạn còn muốn khát khao nếu không làm gì được phải bình tĩnh mà thôi cuộc đời còn thay đổi hơn nhau biết chờ thời.
 8. ..... New day...

 9. ..... New day...

  ...Dù đục dù trong, con sông vẫn chảy Dù cao dù thấp, cây lá vẫn xanh Dù người phàm tục hay kẻ tu hành Vẫn phải sống từ những điều rất nhỏ Ta hay chê rằng cuộc đời méo mó Sao ta không tròn ngay tự trong tâm. (st) .
 10. Đi rồi sẽ đến

  đúng vậy kenzi.. lúc đầu là yêu, yêu càng nhiều thương càng lắm. thương thì cho dù họ có xấu có già đi thì mình vẫn thương. ntq thích thương hơn yêu. yêu thì nhanh qua thương thì còn mãi.
 11. ..... New day...

  ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TA MÀ HÃY HỎI TA ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC HÔM NAY.
 12. Sống Tốt Sống Đẹp

 13. ..... New day...

 14. ..... New day...

 15. Cơn gió lạ...

  Shizu ơi là Shizu.. thật là drama quá đi
×