Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Faith

Members
 • Content count

  35
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

Faith last won the day on May 22

Faith had the most liked content!

Community Reputation

68 Excellent

1 Follower

About Faith

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Australia
 • Interests
  Love

Recent Profile Visitors

2,169 profile views
 1. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Mùa thu là mùa của mình Q: Người phía sau có thích đánh đàn piano ko?
 2. Uh c nghĩ học mà ko sử dụng mỗi ngày thì cũng sẽ quên.
 3. Sợ hãi thoáng qua cũng là cảm xúc bình thường, nhưng nếu nó kéo dài thì sẽ ko giúp ích gì để giải quyết vấn đề. Nói về việc yêu xa, thì tủi thân và thiệt thòi lắm nếu đây chỉ là tạm thời, 2 bên đều tìm cách để ở gần nhau trong thời gian ngắn nhất có thể thì ko sao. Chưa kể lúc yêu xa thì màu hồng, đến khi yêu gần thì sinh ra vô số vấn đề.
 4. C thích nghe nhạc Hoa ... và có phụ đề tiếng việt hoặc tiếng anh . E có hiểu tiếng Hoa ko?
 5. Đến khi hết yêu rồi đem quà trả lại và xoá post về nhau ở FB mắc mệt e nhỉ haha. 1 like cho Andy Lau.
 6. Lại bầu cử… ko biết bầu ai đây. Hay là mình cứ bầu mấy người dễ nhìn, tài cao học rộng, dù gì mình cũng chỉ là 1 cá nhân trong hơn 20 mấy triệu con người ngoài kia. 
  Ý, khoan, mà hơn 10 mấy triệu con người ngoài kia cũng nghĩ như mình là xong 🫢

 7. Phụ nữ tập gym ko phải lúc nào cũng cơ bắp như rambo đâu e ơi. Tuỳ mình tập loại nào nữa và phụ nữ muốn có bụng đẹp thì phải tập đó 😉
 8. Theo mình, nụ hôn lãng mạn là hôn từ bàn tay, đến má, rồi đến trán, cuối cùng mới hôn ở môi. Hôn như vầy thể hiện sự trân trọng, nâng niu với đối phương. Đồng thời, cũng tăng thêm sự nồng nhiệt lúc cuối vì chờ đợi. Mọi việc đều diễn ra chầm chậm, nhẹ nhàng và hồi hộp. Đây chỉ là ý kiến cá nhân.
 9. Lắm lúc tui cũng thấy mình phản ứng chậm như mấy con này…😭

   

   

  1. Show previous comments  3 more
  2. nerdywolf

   nerdywolf

   e cũng mê cảnh này :))) hồi ý xem lén trong giờ học mà cười gần chớt, may k bị giáo viên gô đầu 😂😂😂

  3. Faith

   Faith

   C thích xem animated movies của Disney Studios, họ làm biểu cảm của mấy con này sinh động lắm, và luôn có lessons cho cả người lớn và con nít để suy ngẫm.

  4. nerdywolf

   nerdywolf

   Đúng r c ơi, đợt e tìm hiểu mới biết phim nào của họ cũng có 1 đội psychologist đứng sau để lồng ghép thông điệp vào, nên nó rất tinh tế và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tiếc là phim Disney mấy năm gần đây em ko thiche bằng hồi 5-7 năm trc hxhx

 10. uhm, điều quan trọng nhất là tập trung hoàn thiện bản thân mình trước, biết được strengths và weaknesses của riêng mình. Đôi khi nhạy cảm quá tự làm khổ thân mình hihi.
 11. C cũng xử lí tình huống hơi bị chậm, đến khi suy nghĩ ra nên làm gì thì "tàu đã rời sân ga" rồi. Toàn rút kinh nghiệm lần thứ n ko thôi Có lẽ môi trường làm việc của e khác, c ko ngại, và ko bận tâm những người xung quanh nghĩ gì về mình, nhiều lúc bị nói là indifferent hay lạnh lùng...nhưng c chỉ care mấy người nào nice thôi. Interpersonal skill học chừng nào mới hết e nhỉ?! Và keeping calm is the key importance..
 12. @VyNguyen cũng ở Sydney nè @January😊
 13. Từ nhỏ mình đã thích chơi với mấy ống này, lớn lên dòng đời đưa đẩy, giờ cũng quay lại với mấy lọ này 🤔

  Các chị e đừng xem thường thú vui thời trẻ con của bản thân nhé. 

  53F2E97F-11FE-48B8-8213-E41E78F78C96.jpeg

  1. nerdywolf

   nerdywolf

   Inner child healing c ơi :)) 

  2. lonelywolf2022

   lonelywolf2022

   Làm việc phòng lab hả bạn?

  3. Faith

   Faith

   @nerdywolf cảm giác thích lắm e, cứ y như là gặp lại người tình cũ 😉

   @lonelywolf2022 ko e, c làm bên pharmacy: aseptic compounding. 

 14. Phim đồng tính nữ :3

  Mình thích Cate Blanchett và Rooney Mara, coi đi coi lại Carol ko biết bao nhiêu lần . Có ai cưỡng lại nổi ánh mắt của cô Cate ko? so mesmerizing ... Cho mình add thêm Bristish TV show : Gentleman Jack Link xem phim: https://247phim.com/xemphim/quy-ong-jack-phan-1-11869 PS: mình biết post mình hơi lạc chủ đề (phim này là phim dài tập), nhưng thông cảm cho mình quảng cáo phim GJ tí
 15. Mình ở Melbourne Mình tưởng ko có cô nào bên Úc này chớ.
×