Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Chet

Thành Viên
 • Số bài viết

  162
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  15

Chet last won the day on Tháng 7 21

Chet had the most liked content!

Điểm

462 Excellent

2 Người theo dõi

Về Chet

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

4.476 lượt xem hồ sơ
 1. Điên.

  Có những ngày mưa như thể cuốn trôi hết mọi thứ, rơi xuống vỡ tan như những bong bóng xà phòng. Thức dậy sau chuyến bay dài, nhìn ra cánh đồng lúa xanh ngát. Tư vị của trà mà dượng pha vẫn còn nghi ngút khói nơi góc bàn. Tôi ra thăm mẹ, mọi thứ vẫn ở đó, nụ cười của mẹ. Giọng nói của mẹ, hơi thở của mẹ, và cả trái tim của mẹ vẫn còn mới mẻ và vẹn nguyên trong tôi. Tựa đầu lên nhà của mẹ, rồi ngủ thiếp đi đến tận khi dượng và cô đi tìm. Thời gian có làm tất cả phai nhạt, làm một người lớn lên, và già đi. Nhưng chỉ có khi ở trong vòng tay của mẹ. Người lớn nào cũng lại trở về là một đứa trẻ. Mẹ à, con nhớ nồi mắm kho của mẹ.
 2. “Mẹ nói, những cơn mưa đêm là những cơn mưa êm đềm nhất.”

 3. Tuổi thanh xuân, cũng như mây trời.

  1. HiNhien

   HiNhien

   Là trôi qua nhanh, hay là trôi không có điểm dừng? Hay là đang đứng yên chờ gió đến cuốn đi?

  2. Tichtac

   Tichtac

   ah uhm. Như mây mây trời là như thế nào? 

 4. Điên.

  "Ngài an ủi chúng ta trong mọi cơn đau buồn, để chúng ta có thể an ủi những người khác trong mọi cơn đau buồn của họ, bằng niềm an ủi chính chúng ta đã được Ðức Chúa Trời an ủi." 2 Cô-rinh-tô 1:4
 5. Điên.

  Nơi đây. Mùa hoa dại đã về đến dưới hiên. Hoa của năm nay, hoa của những mùa cũ, hoa của những mùa sau này, chẳng phải một, nhưng cũng chẳng phải khác, có một điều bất biến giữa dòng sinh diệt, có một điều còn mãi từ những mùa hoa. Một nơi nào đó, trái tim của bông cúc vẫn sáng, vẫn trầm và vẫn an nhiên như những đám mây nhỏ giữa lòng trời xanh.
 6. Điên.

  “Ngài rịt lành những tâm hồn tan vỡ, Ngài băng bó các vết thương của họ.” Thi thiên 147:3
 7. Điên.

  Hôm nay, cũng là một ngày dài. Như một kẻ say chuếnh choáng bước mông lung trên một con đường mà không biết khi nào có điểm dừng chân. Hỏi lòng phải làm sao đây, để bình yên giữa những hỗn độn cảm xúc.!? Đã lâu rồi chả còn biết yêu ai, nhưng vẫn nhớ những đêm dài ngồi nói chuyện cùng nó. Hai đứa con gái lạ lùng chơi với nhau, mặc nhiên trở thành bồ nhí của nhau theo cách riêng nào đó. Có lẽ, bởi hai đứa đều cần một điểm tựa nào đó để bám víu vào nhau cho khỏi trượt chân ngã khi bước qua những thềm rêu xanh cũ kĩ. Nó từng có những đêm dài hút thuốc thức trắng đêm. Và mình cũng có những đêm dài nhốt mình trong phòng, chỉ để nhìn bóng mình in hằn trên vách. Sáu năm yêu của nó đổi lại bằng những ngày dài gian dối. Nó không khóc được, mình cũng không khóc được. Những giọt cafe đắng chát cứ rơi ở hai fin đen đá. Có lẽ, cafe đang khóc dùm rồi. Hôm nay .. Nó đã tìm được một điểm tựa riêng - thực sự. Còn mình, vẫn mông lung, vẫn âm trầm nhìn bóng mình theo năm tháng ..
×