Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

Diễn Đàn Nâng Cấp

Diễn đàn sẽ đóng cửa để chuyển server từ ngày 19 tháng 6 8:30AM US Central Time đến ngày 20 tháng 6 4:30 PM US Central Time. 

  • Thông báo

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Chet

Thành Viên
  • Số bài viết

    154
  • Gia nhập

  • Đăng nhập

  • Days Won

    14

Chet last won the day on Tháng 5 27

Chet had the most liked content!

Điểm

449 Excellent

2 Người theo dõi

Về Chet

  • Xếp hạng
    Member

Thông tin cá nhân

  • Giới Tính
    Female

Khách ghé thăm gần đây

4.270 lượt xem hồ sơ
  1. Mùa hè, mang theo những cơn sốt kéo dài.

  2. Điên.

    Bọn họ hỏi, nếu một hôm thức dậy và đột nhiên bị lạc mất, làm thế nào khi không tìm được hướng để trở về nữa. Càng đi càng lạc xa hơn, càng đi càng bế tắc và mơ hồ. Đưa ngón tay của mình đặt lên tấm kính vẫn còn đọng lại hạt mưa trên ô cửa sổ. Nàng sẽ đi theo ánh sáng của những ngôi sao, bởi vì đó là ánh sáng mang hiện thân của nàng. Và, nàng sẽ không bao giờ lạc trong chính cuộc đời của mình. Năm tháng dài rộng, Rực rỡ và tỏa hương là một đặc ân. Nguyên sơ và thiện lành.
  3. Điên.

    Khát vọng và sự lãng mạn đi đâu mất rồi. nó vẫn ở đó không đi đâu cả, nó ở lại với ngày xưa.
  4. Điên.

    Nếu có kiếp sau con mong được làm hoa nở khắp triền đời bề bộn âu lo mẹ có quay về lại tuổi học trò nhớ đem con ép vào trang nhật ký. nếu có kiếp sau con xin làm một nhánh xuyến chi ba hái tặng mẹ thời tuổi trẻ xanh rì hai người sẽ nói chuyện cuộc đời bằng những lời thầm thì bé nhỏ. nếu có kiếp sau cho con sống với vạn ngàn cây cỏ mọc từ trong vườn mọc ra ngoài ngõ từ sớm sương mờ đến đêm trăng tỏ để đợi ba về. nếu ba có trở về nhớ mang cho con một cơn mưa hẹn thề mùa hạ con muốn tắm hồn nhiên như chưa từng buồn bã như những chiếc lá gia đình. mãi mãi tươi xanh ba vẫn gọi con là hoa nhỏ trên cành "rồi con sẽ làm đẹp cuộc đời bằng những nhành dịu nhẹ!" nếu có kiếp sau xin cho con được sống trong vòng tay của mẹ để cùng mẹ đợi chờ.
  5. Điên.

    Hôm nay, cũng là một ngày dài. Như một kẻ say chuếnh choáng bước mông lung trên một con đường mà không biết khi nào có điểm dừng chân. Hỏi lòng phải làm sao đây, để bình yên giữa những hỗn độn cảm xúc.!? Đã lâu rồi chả còn biết yêu ai, nhưng vẫn nhớ những đêm dài ngồi nói chuyện cùng nó. Hai đứa con gái lạ lùng chơi với nhau, mặc nhiên trở thành bồ nhí của nhau theo cách riêng nào đó. Có lẽ, bởi hai đứa đều cần một điểm tựa nào đó để bám víu vào nhau cho khỏi trượt chân ngã khi bước qua những thềm rêu xanh cũ kĩ. Nó từng có những đêm dài hút thuốc thức trắng đêm. Và mình cũng có những đêm dài nhốt mình trong phòng, chỉ để nhìn bóng mình in hằn trên vách. Sáu năm yêu của nó đổi lại bằng những ngày dài gian dối. Nó không khóc được, mình cũng không khóc được. Những giọt cafe đắng chát cứ rơi ở hai fin đen đá. Có lẽ, cafe đang khóc dùm rồi. Hôm nay .. Nó đã tìm được một điểm tựa riêng - thực sự. Còn mình, vẫn mông lung, vẫn âm trầm nhìn bóng mình theo năm tháng ..
×