Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Chet

Members
 • Content count

  217
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  22

Chet last won the day on September 28 2020

Chet had the most liked content!

Community Reputation

521 Excellent

2 Followers

About Chet

 • Rank
  bông cúc nhỏ
 • Birthday December 17

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

7,006 profile views
 1. Gió nhiều.

 2. Điên.

  Một ngày đầu năm đi bộ khá xa, lạc đường vì sự mù hướng của bản thân dẫn dắt. Lạc đường đồng nghĩa với việc sẽ tìm được một đường mới, âu cũng là một điều tốt đẹp, dẫu chân đi muốn rã vì bốn, năm tiếng trầy trật ngoài đường. Năm mới, Mong nhà mình bình an. Mong mình, ngủ đủ giấc, ăn đủ no.
 3. Điên.

  Quên lãng, đôi khi còn là một sự cứu rỗi.
 4. Điên.

  MỘT THUỞ ĐƯƠNG TRẮC ta muốn gặp lại khi hoa Quỳnh đương nở một tối tàn mà thơm ngát nụ hôm qua em của ta đang ở lối nào rộng mở có nhớ gì hương cũ chốn quê xa nơi từng là một thuở ướp đầy hoa trong trí nhớ trong cõi đời hững hờ phút giây nào ta mong em là nhà để thương nhớ được tựa nương cậy nhờ ta muốn gặp lại khi em còn đang gần khi ta vẫn là một kẻ tự thân chuốc say mình trong bốn bể trầm luân nghe đương trắc trở mình giữa gian truân ta muốn gặp lại khi em chưa xa mình gió vẫn hát thì thầm ánh bình minh ta muốn hỏi có phải em đang gần nghĩa là đang xa đoạn trần mình ta. Saigon, 28 Tết.
 5. Mãi vẫn không khỏi cảm cúm.

  1. embetrang

   embetrang

   em cảm cúm hay suyễn là ra ngoài đày nắng là khỏi

  2. embetrang

   embetrang

   @Chetsao c lại tên là chấm hết . em hay đọc tên của c là "C.het"

  3. Bluesky

   Bluesky

   Giữ sức khoẻ nhe em!

 6. Điên.

  Cách để tận hưởng cuộc sống này, là yêu, và tận hiến.
 7. Điên.

  Hôm nay, cũng là một ngày dài. Như một kẻ say chuếnh choáng bước mông lung trên một con đường mà không biết khi nào có điểm dừng chân. Hỏi lòng phải làm sao đây, để bình yên giữa những hỗn độn cảm xúc.!? Đã lâu rồi chả còn biết yêu ai, nhưng vẫn nhớ những đêm dài ngồi nói chuyện cùng nó. Hai đứa con gái lạ lùng chơi với nhau, mặc nhiên trở thành bồ nhí của nhau theo cách riêng nào đó. Có lẽ, bởi hai đứa đều cần một điểm tựa nào đó để bám víu vào nhau cho khỏi trượt chân ngã khi bước qua những thềm rêu xanh cũ kĩ. Nó từng có những đêm dài hút thuốc thức trắng đêm. Và mình cũng có những đêm dài nhốt mình trong phòng, chỉ để nhìn bóng mình in hằn trên vách. Sáu năm yêu của nó đổi lại bằng những ngày dài gian dối. Nó không khóc được, mình cũng không khóc được. Những giọt cafe đắng chát cứ rơi ở hai fin đen đá. Có lẽ, cafe đang khóc dùm rồi. Hôm nay .. Nó đã tìm được một điểm tựa riêng - thực sự. Còn mình, vẫn mông lung, vẫn âm trầm nhìn bóng mình theo năm tháng ..
×