Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.02.26

Chương trình Cắm Trại Mùa Xuân 2017 tại Đồi Cừu Châu Pha Hodota Resort & Boating Center Bình Châu Vũng Tàu

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Khach

Thành Viên
 • Số bài viết

  547
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

254 Excellent

Về Khach

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling

Khách ghé thăm gần đây

7.078 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. “Trái tim cháu sợ phải đau khổ,” Cậu nói với nhà luyện kim đan như thế vao một đêm hai người nhìn lên bầu trời không trăng. “Hãy bảo với nó rằng sợ phải đau khổ còn đau đớn hơn là chính sự đau khổ, và chưa từng có trái tim nào phải chịu đau khổ khi tìm cách thực hiện giấc mơ, vì mỗi phút giây tìm kiếm là một khoảnh khắc được gặp gỡ Thượng Đế và Vĩnh Hằng”. ….. “Ai trên trái đất cũng đều có một kho báu đang chờ đợi mình,” trái tim nói. “Chúng tôi, trái tim loài người, ít khi nói về những kho báu này vì người ta không còn muốn tìm chúng tôi nữa. Chúng tôi chỉ nói về chúng với trẻ con thôi. Rồi chúng tôi để cuộc đời đi theo số mệnh. Song tiếc thay rất ít người đi theo con đường tiền định, con đường dẫn tới vận mệnh của họ, dẫn đến hạnh phúc. Phần lớn người ta nhìn thế giới như một nơi đầy đe dọa, chính vì thế mà thế giới trở thành nơi đe dọa thật.” “Bởi thế mà chúng tôi, trái tim người, càng ngày càng nói khẻ hơn. Chúng tôi không im hẳn nhưng mong rằng người ta không nghe thấy, vì chúng tôi không muốn người ta phải đau khổ do không nghe lời trái tim mình” “Tại sao trái tim người không giục giã họ theo đuổi ước mơ?” Cậu hỏi nhà luyện kim đan. “Vì như thế trái tim sẽ đau khổ vô cùng mà chúng thì không muốn đau khổ” - Trích "Nhà Giả Kim" Mình hiểu rõ cái gọi là "sợ đau khổ còn đau khổ hơn cả đau khổ" ... cái cảm giác muốn làm như thế lắm nhưng lại sợ không dám làm .... nhưng trái tim vẫn cứ muốn làm .... nó cứ dằn vặt, đau đớn kêu gào, nhưng không được đáp ứng. Nếu chấp nhận làm việc đó rồi nhận hậu quả không đẹp, thì cái sự đau khổ đó nó cũng sẽ qua đi như cơn bão đêm. Nhưng còn cái chuỗi ngày dằn vặt của trái tim khi không được làm những việc mà nó muốn ... là chuỗi ngày đau khổ bất tận .... Dù sao cuộc đời này là hữu hạn ... chúng ta còn rất nhiều những cuộc đời khác phải trãi qua .... chúng ta sẽ không chết đi chỉ là ký ức được giữ lại ở đâu đó .... Chúng ta sẽ quên đi chúng ta từng là ai, từng sống thế nào. Nhưng sẽ không bao giờ quên chúng ta muốn cái gì, mơ ước điều gì. Trái tim luôn ghi nhận điều đó, vũ trụ cũng sẽ ghi nhận điều đó. Dù có chết đi sống lại bao nhiêu lần thì những gì được lưu giữ ở trái tim, và nơi sâu thẳm vũ trụ sẽ không mất đi. Nhiệm vụ của ta là phải biết lắng nghe chúng. Đợt nhớ có đọc cuốn sách "Hành trình của những linh hồn" trong đó có viết một đoạn đại khái là khi một người ở kiếp này trở thành một tiếng sĩ, hay giáo sư ... đó là vì ý định, lý tưởng kiếp trước của họ vẫn chưa hoàn thành, lý tưởng đó được lưu lại cho kiếp tiếp theo, và người đó thừa hưởng lý tưởng đó, bộ óc (đã được rèn luyện từ nhiều kiếp trước) đó. Và kiếp này tiếp tục theo đuổi lý tưởng và thành công.
 2. Ngày 1 tháng 1 năm con dê lần thứ 2 Chúc mừng năm mới ! Hôm qua nhậu xỉn quá, bét nhè, giờ vẫn còn lân lân. Tối feel nhạc sàn, giờ ngồi nghe tình khúc Ngô Thụy Miên )) ..... hài thiệt .... kiểu gì cũng được .... nhiêu khi thấy bản thân cứ sao sao ... lúc thế này lúc thế kia .... lúc thì ồn ào ... lúc thì trâm ngâm ... kiểu như có hai đưa hai tính cách đối lập chen lấn nhau trong một cơ thể, tranh giành nhau đất thể hiện .... và hình như hai đứa ko ưa nhau ... tụi nó cứ chửi nhau suốt .... mà cũng chẳn có đứa nào thắng .... Mà mình thích đứa nào hơn nhỉ ... ko biết ..... thôi sao cũng được ..... Hôm qua vào ks, nhỏ bạn bảo ... hôm qua mi chăn khóc thút thít chi vậy ?? Thất tình hả ?? Ko phải thất tình, thất đời ..... hehehe ... còn lâu mi mới biết ... Năm con dê thứ 2 ... năm tuổi rồi ... Mà hôm qua xỉn quá vứt lun cái điện thoại ở đâu ko biết ... oài .... nãn Năm của thức tỉnh .... Xin chào !!!