Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

cuc_keo_duong

Thành Viên
 • Số bài viết

  27
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

36 Excellent

Về cuc_keo_duong

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

422 lượt xem hồ sơ
 1. Am I a monster? What will your family think of me?

 2. Sài Gòn, ngày 10 tháng 11 năm 17

  Ngày và đêm, khác nhau đến lạ. Lúc nào ban ngày mình cũng tự thấy bản thân phải thật ý chí, thật kiên cường. Nhưng chỉ cần đêm về, mọi thứ trở nên yếu đuối, nhường chỗ cho sự cô đơn bao vây... Try again, tomorrow is a new day.
 3. Sài Gòn, ngày 10 tháng 11 năm 17

  Now, I wish someone would hold my hand and say: "Here I am, happiness is here." So tired.
 4. Sài Gòn, ngày 10 tháng 11 năm 17

  Feel like the end of the world Right in this new poor town Ohh, I should have kept quiet Yeah I should have shut my stupid mouth
 5. Cảm xúc

  Mỗi con người, vào mỗi thời điểm thích hợp sẽ gặp nhau. Hy vọng, Pat sẽ tìm được người thương, và sẽ lại viết những câu chuyện tình yêu thật đẹp nhé. Luôn có những người muốn chia sẽ cùng Pat đấy.
 6. HỒI ỨC .....

  Giấc mơ dễ thương quá, thấy thật nhẹ nhàng, nên thơ. 😊
 7. Sài Gòn, ngày 10 tháng 11 năm 17

  Mưa rồi, Mưa làm mình nhớ đến thời trẻ trâu, cứ mỗi lần mưa lại chạy ùa ra sân tắm, lúc đó xóm có nhiều con nít lắm, mười mấy tuổi cũng có, tròm trèm 1 2 tuổi cũng có, đều thích mưa. Ngày đó, ko có khái niệm sợ con bệnh mà ko cho dầm mưa, tuổi thơ mình trãi dài theo các trận mưa từ lớn đến bé mà chưa 1 lần uống thuốc. Tối nay trời cũng mưa lớn, lại thòm thèm cảm giác đắm mình vào mưa, ko phải để trở lại chút ký ức tuổi thơ, mà là để khóc cho thoả thích, khóc cho trút hết nỗi lòng. Bạn đã bỏ mình lại trong 1 mùa mưa như thế. Mấy năm gắn bó, vui buồn nào mình cũng kể bạn nghe và bạn cũng vậy. Hai đứa từng hứa cùng nhau sẽ ở bên và chăm sóc đứa kia khi miệng móm mém, khi đi đứng run rẩy thì vẫn có tay nhau làm chỗ dựa vững chắc đến suốt đời. Thế mà, giờ chỉ còn lại mình, ngồi đây, nhìn lại tất cả kỷ niệm, còn bạn? Bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu được cảm giác của mình thế nào vì bạn đã vui vẻ bên người mới. Bạn làm tổn thương người bạn đời để đi đến những thứ lung linh hơn..... Biết bao giờ nỗi đau nguôi ngoai đây?!?
 8. Sài Gòn, ngày 10 tháng 11 năm 17

  Có một Sài Gòn như thế
×