Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

HiNhien

Members
 • Content count

  531
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

HiNhien last won the day on September 15 2019

HiNhien had the most liked content!

Community Reputation

267 Excellent

3 Followers

About HiNhien

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Sài Gòn
 • Interests
  Travel.Eat.Read

Recent Profile Visitors

3,586 profile views
 1. _Tịch_

  Sometimes opening your eyes may be the most painful thing you ever have to do. - Thinking Minds Page -
 2. _Tịch_

  Heart sutra - Bát nhã tâm kinh Gửi bạn thân nghe xong nó phán một câu "Như Tôn Ngộ Không bị Đường Tăng niệm chú" :))
 3. Có thể P nhầm lẫn giữa tìm bạn trong giới với tìm bạn đồng giới? Bình thường bạn đồng giới thì bạn thân, bạn đồng nghiệp hay bạn ngoài xã hội...cũng đã có rồi mà nên nhiều người tìm bạn trong giới với mong muốn để tiến xa hơn cũng là chuyện bình thường thôi. Mình thấy vầy nè, ngay cả làm bạn thì mỗi người cũng sẽ có những yêu cầu nhất định. Ví dụ 2 con người lạ lẫm tự dưng không có cái gì hợp hoặc sở thích không giống nhau thì sao có chủ đề để nói chuyện, để giữ liên kết. Hoặc có những người vì lý do nào đó bị dị ứng/ sợ đàn ông nên người ta cảm thấy không thoải mái khi ở gần các bạn B hoặc SB thì sao. Ai cũng đều có vấn đề riêng, không thể nào đánh giá một cách chủ quan được. Mình lại nghĩ khác nè. Có chắc là họ đang ở vị thế cần 1 người bạn không? Hay là chính người kia lại đang tự đánh giá cao bản thân mình? Rất nhiều người chính do tính cách hoặc do hoàn cảnh sống mà khiến họ e dè người lạ, nghi ngờ cũng là điều hết sức bình thường. Và mức độ trở thành "bạn" của mỗi người cũng khác nhau nữa, đâu phải cứ trao đổi sđt là làm bạn rồi đâu. Với lại "một người đang muốn làm bạn" với ai đó sẽ hành xử khác với một người mang cái tâm thế "là mình ban bố tình bạn" cho người khác. Nên nhớ là không phải ai nói yêu bạn thì bạn có nghĩa vụ phải yêu lại họ, cũng như không phải cứ cho đi thì phải được nhận lại. Và nó ứng dụng trong tất cả các mối quan hệ chứ không riêng gì tình yêu. . Thật sự thì cái quan trọng nhất cần có là sự chân thành. Thay vì mình nghĩ người khác im lặng mất tích là không lịch sự, không văn minh thì tại sao lại không nghĩ là chắc không hợp tính, không hợp gu nói chuyện. Nếu thật sự quan tâm hơn người ta sẽ nghĩ "tự dưng im lặng vậy không biết người đó có bị gì không ta, có ổn không". Đừng nên đánh giá câu chuyện quá tiêu cực. Đừng mang tư tưởng "vì mình muốn làm bạn với người khác nên họ có trách nhiệm phải làm bạn với mình". Như vậy chỉ có bản thân mình mới thấy khó chịu, mới tự làm khổ mình.
 4. Lập xuân.

 5. _Tịch_

  Ngã bất hữu gia, tư phương vô ngã Hồi ức vi quá vãng, vô sự thuyết thiên hạ.
×