Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

a_little_girl

Members
 • Content count

  158
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

73 Excellent

1 Follower

About a_little_girl

 • Rank
  Member
 • Birthday February 9

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

1,458 profile views
 1. My diary

  I don't need you, I just love you.
 2. My diary

  13/08/2019, chúng ta đã gặp lại nhau! Ngồi nói chuyện bình thường, mĩn cười như những người bạn cũ, nhưng bao kí ức năm đó ùa về trong tôi. Tôi và T đã từng có năm tháng hạnh phúc, cứ ngỡ là cuộc đời của nhau. Những ngày tháng ấy sinh viên hai đứa chia với nhau những điều bình dị nhất. Tôi vẫn tự hỏi bản thân, nếu ngày đó tôi không yêu đương với T thì sẽ ra sao? Không có hạnh phúc tột đỉnh cũng sẽ k có đau khổ tột cùng. Lần tôi chấp nhận cho T ..., khi đó tôi bật khóc, chỉ cảm thấy đau tận tim, 6 năm tôi vẫn còn nhớ cảm giác khi đó, tôi biết chúng ta khi ấy sẽ 2 lối sẽ không còn nhau nữa. 3 người phụ nữ trong đời tôi: T là mối tình thời sinh viên, như hình với bóng, 1 bước không rời NT là một người tôi nợ nhiều nhất vì tôi không yêu chị ấy Còn chị là người tôi đã dành nhiều năm tháng nhất cho tới hiện tại, những thứ không có được mãi là thứ người ta khao khát nhất!
 3. My diary

  Em không biết mình chống được bao lâu, em mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần. Không ai hiểu nên đừng ai bảo em phải thế này thế kia.
 4. My diary

  Em nhớ Chị. Lạnh thế này chỉ muốn được ôm chị ấm thân thể lẫn tâm hồn.
 5. My diary

  Em đã im lặng 2 tuần
 6. My diary

  Đột nhiên em lại nhớ tới khoảng khắc em bật khóc nức nở trong nhà tắm khi nhận ra qua hết hôm ấy em sẽ phải cố gắng dừng lại mqh này, vậy mà vài phút sau em đã bước ra ngoài đối diện với chị và mọi người một cách bình thường, thản nhiên như không có gì xảy ra. Nghỉ lại em thấy nể bản thân em, có lẽ em đã trưởng thành rồi.
 7. My diary

 8. My diary

  Chị đang níu kéo em Sao????!!! Nhưng lần này em thật sự đủ mệt mỏi rồi, nếu lần trước em giận dỗi em trả đồ, thì lần này đồ em để đấy không muốn mở ra. Nếu chị còn gửi em sẽ để đấy và im lặng.
 9. My diary

  Em nhớ chị, nhớ cái ôm giữa dòng người trong đêm DL. Nếu thời gian quay trở lại em sẽ mạnh dạn hơn, vì chúng ta đâu còn lần sau.
 10. My diary

  Con người thật tham lam. Chị muốn người ta là của chị, nhưng không muốn mình là của người ta. Em ngày xưa chỉ cần được gặp chị, gặp được chị muốn nắm tay chị, được chị nắm tay lại muốn ôm chị, ôm được chị lại muốn hôn chị, nằm chung một giường lại muốn được thức cùng nhau. Khi xưa muốn được làm em gai, con gái giờ được rồi lại không vui. Con người thật phức tạp. Được người ta nắm tay lại bỏ ra, người ta bảo vào phòng ngủ lại bỏ ra sofa. Hôn lên má lại tiếc sao ko hôn lên môi, muốn hôn mà lại muốn ngta chủ động. Mệt Lone quá hen, em còn chịu đựng không nổi em nữa mà, nhiều khi em cũng thấy em như bà nội chị. Vui thì hồ hởi, không vui thì không nói chuyện, nổi cơn lên cắt liên lạc. mà em thấy em khờ dại quá chỉ vì một câu nói khi say của chị mà em đã ôm trong lòng cả một thanh xuân. Phận làm thụ mà đi yêu gái thẳng nó khổ thôi rồi.
 11. My diary

  gửi đến một người lạ đã từng thân thương. Mới đấy gần 3 năm rồi, thời gian trôi qua có quá nhanh không? 3 năm cho một lời hứa, liệu người còn nhớ hay đã quên? Hôm nay đây tôi nhìn lại: 3 năm tôi chờ, 3 năm tôi bỏ mặc con tim mình, để nó khát khao được yêu thương đến khô héo, 3 năm tôi buông lơi cuộc sống, bản thân tôi, tôi lấy công việc để tìm quên, tôi lấy công việc để xây một nền tảng cho tương lai mờ ảo mà ngày nào người đã vẽ ra. Nhưng giờ chắc hạnh phúc của người không cần tôi, kế hoạch đời người tôi không còn nơi đấy. Tôi không trách người vì ai trong chúng ta cũng mưu cầu hạnh phúc riêng. Tôi ít khi trách lòng người thay đổi, tôi chỉ trách bản thân mình vội tin. Cái cảm giác khi tôi ngất đi trong mệt mỏi, cạn cùng sức lực, trước mắt chỉ là màu trắng xoá. Khi tỉnh dậy tôi bật khóc cho khờ dại của tôi, người nói yêu tôi thương tôi giờ nơi đâu? Tình yêu của 2 người con gái gắn bó kì lạ, ngoài là người yêu còn như người bạn thân chia sẽ bao điều trong cuộc sống, ngày đó tưởng chừng chẳng gì có thể lìa xa nhau, hứa hẹn cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng rồi người cũng xa tôi. Cả 2 dường như không thể sống nỗi, vậy rồi cũng phải sống cũng phải bước tiếp cuộc sống này đấy thôi. Cuộc sống đủ tàn nhẫn để chia rẽ lứa đôi, và người đủ mạnh mẽ để vứt bỏ tin yêu, và tôi cũng sẽ mạnh mẽ bước tiếp đời tôi. "Em về gom lại thư anh cả ngàn trang giấy mỏng xanh màu Gom cả áo lạnh ngày xưa anh đem ra đốt thành tro tàn Cho người xưa khỏi phân vân khi nhìn mưa gió bên thềm vắng Khi mùa đông lạnh lùng sang, em khỏi nhớ chuyện ngày xưa"
×