Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

a_little_girl

Members
 • Content count

  189
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

79 Excellent

1 Follower

About a_little_girl

 • Rank
  Member
 • Birthday February 9

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

1,705 profile views
 1. My diary

  tự dưng em lại nhớ mối tình đầu.
 2. My diary

  Lập đông rồi, vậy là sắp qua thêm năm nữa - 1 thập kỉ nữa - 2020. Em lại so sánh về chúng ta ở từng giai đoạn. Khi em cất tiếng khóc chào đời - Chị vào đại học Khi em cấp sách đến trường - chị đang tiệc tùng bia bọt "dẫy đầm" Khi em vào trung học - chị thành vợ người ta Khi em vào cấp 3 - chị thành mẹ người ta. Khi em đi làm - khi chị hết thời! Em đến bên cạnh chị không vì lí do gì. Đẹp - chị có đẹp nhưng ngoài kia còn nhiều người trẻ đẹp hơn. Người ta nghỉ em đến với chị vì tiền, Tiền - chị có nhiều đấy, nhưng em cũng không thiếu. Chẳng biết do đâu em say đắm chị như vậy. Nhiều lúc tự ngắm ảnh chị, em như vừa uống liên tục 2 ly cf nguyên chất, tim đập tay rung, mỉn cười không kiểm soát.
 3. My diary

  Em đã từng hỏi chị rất rất nhiều lần, và kể cả khi em cầm điện thoại lên đưa chị "bạn chị gọi", nhưng chị cũng không thừa nhận. Hôm nay em nói cùng chị "Khi yêu ai nên tìm hiểu rõ nhân thân của họ, tránh yêu đến không quay đầu được lại nhận ra mình đến sau một cuộc tình". Đã sắp đến lúc em không còn gì ngụy biện cho sai lầm của em, ngụy biện cho sự cố chấp của em.
 4. My diary

 5. My diary

  Sắp qua thêm 1 năm nữa, cảm ơn chị đã bên em suốt những năm tháng trưởng thành.
 6. My diary

  Chúng ta lại gặp nhau trong vội vã, em không biết bản thân em còn chịu đựng được thêm bao lâu nữa đây?
 7. My diary

  Có những người sẽ nói chuyện với ta lúc họ không làm gì. Còn có những người sẽ dành thời gian của họ để không làm gì, chỉ nói chuyện với chúng ta. Duyên phận là một điều rất kì diệu. Nó không bỏ rơi ai, cũng không thiên vị ai. Người phù hợp với bạn nhất định sẽ xuất hiện, vào thời điểm thích hợp nhất, chỉ là vấn đề sớm hay muộn. Và trong thời gian chờ đợi “người phù hợp” ấy xuất hiện, có thể bạn sẽ có một vài mối quan hệ. Bạn sẽ hạnh phúc, cũng có thể sẽ đau khổ. Bạn sẽ dần dần hiểu được câu, “Nếu đã gặp gỡ, biệt ly là tất yếu.” -ST-
 8. My diary

 9. My diary

  Khi bước chân vào tình yêu hãy nhớ 1 điều, cho đi không đồng nghĩa với việc nhận lại, mỉn cười phút trước cũng có thể bật khóc phút sau.
 10. My diary

  Em lại nhớ đến ngày đầu quen biết chị, em đã lên AL để hỏi mọi người phụ nữ U40 cư xử như thế là sao. Mọi người đều nghỉ theo hướng tiêu cực bảo em chấm dứt đi, vậy mà em lại vấn vương đến thế này, thời gian đã trả lời không có tiêu cực chỉ có buồn bực.
 11. My diary

  Nếu năm tháng tuổi trẻ ấy chị xuất ngoại kết hôn, thì 20 năm sau chúng ta đâu có cơ hội quen biết nhau. Mọi việc chắc cũng do duyên phận. Nếu đã là duyên phận em sẽ để mặc xem nghiệt duyên này trôi đến đâu. Đêm qua em mơ thấy chị, đúng là người trong mộng của em mà. Bao nhiêu điều tốt đẹp nhất trên đời này, em có em đều dành cho chị. Trước đây em thà đổi bạn gái chứ không thay đổi bản thân mình, dù bản thân em không có gì tốt. Vậy mà giờ chỉ 1 câu nói "để tóc dài đi" , em sống gần 30 năm tóc chưa bao giờ qua chạm nữa lưng lại cố dặn lòng "thôi đừng cắt, dù xấu cũng tìm cách dưỡng dài".
 12. My diary

  có biết con Yêu nghiệt Dung Vũ Ca không? tui là hiện thân sống của nó. Nhắc lại thấy tức, tui đi tập gym thì bảo cẩn thận HLV này nọ, trong khi đồ dâng tới miệng lại không ăn.
 13. My diary

  leave me alone
 14. My diary

  gửi đến một người lạ đã từng thân thương. Mới đấy gần 3 năm rồi, thời gian trôi qua có quá nhanh không? 3 năm cho một lời hứa, liệu người còn nhớ hay đã quên? Hôm nay đây tôi nhìn lại: 3 năm tôi chờ, 3 năm tôi bỏ mặc con tim mình, để nó khát khao được yêu thương đến khô héo, 3 năm tôi buông lơi cuộc sống, bản thân tôi, tôi lấy công việc để tìm quên, tôi lấy công việc để xây một nền tảng cho tương lai mờ ảo mà ngày nào người đã vẽ ra. Nhưng giờ chắc hạnh phúc của người không cần tôi, kế hoạch đời người tôi không còn nơi đấy. Tôi không trách người vì ai trong chúng ta cũng mưu cầu hạnh phúc riêng. Tôi ít khi trách lòng người thay đổi, tôi chỉ trách bản thân mình vội tin. Cái cảm giác khi tôi ngất đi trong mệt mỏi, cạn cùng sức lực, trước mắt chỉ là màu trắng xoá. Khi tỉnh dậy tôi bật khóc cho khờ dại của tôi, người nói yêu tôi thương tôi giờ nơi đâu? Tình yêu của 2 người con gái gắn bó kì lạ, ngoài là người yêu còn như người bạn thân chia sẽ bao điều trong cuộc sống, ngày đó tưởng chừng chẳng gì có thể lìa xa nhau, hứa hẹn cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng rồi người cũng xa tôi. Cả 2 dường như không thể sống nỗi, vậy rồi cũng phải sống cũng phải bước tiếp cuộc sống này đấy thôi. Cuộc sống đủ tàn nhẫn để chia rẽ lứa đôi, và người đủ mạnh mẽ để vứt bỏ tin yêu, và tôi cũng sẽ mạnh mẽ bước tiếp đời tôi. "Em về gom lại thư anh cả ngàn trang giấy mỏng xanh màu Gom cả áo lạnh ngày xưa anh đem ra đốt thành tro tàn Cho người xưa khỏi phân vân khi nhìn mưa gió bên thềm vắng Khi mùa đông lạnh lùng sang, em khỏi nhớ chuyện ngày xưa"
×