Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

a_little_girl

Thành Viên
 • Số bài viết

  26
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

12 Good

1 Người theo dõi

Về a_little_girl

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 09/01/1991

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

582 lượt xem hồ sơ
 1. My diary

  Đối với khách hàng khó tính, em hay kết bạn mạng xã hội trò chuyện tạo thiện cảm. Chị hỏi em: Chiêu này em hay dùng lắm à? Chắc được lòng nhiều chị khách hàng có tuổi. Đúng là em hay dùng nhưng chưa áp dụng cho chị bao giờ, vì chị trẻ đẹp đó là sự thật và chị chưa bao giờ khó khăn với em, nên em đâu cần dùng mỹ nhân kế làm gì. Chị bảo em kết hôn với ai hơn em tầm 7 8 tuổi, chứ same same chắc em ăn hiếp người ta. "Thế lớn hơn em 20 tuổi được không chị?" "Không, cách biệt suy nghỉ, không xứng với em và em sẽ chê họ già xấu." Chị không hiểu hay cố tình không muốn hiểu?
 2. My diary

  17h25 15/06/2017, sau nhiều ngày không tâm sự, thật bất ngờ chị lại ntin cho em "Hi, Em về chưa, chuẩn bị đi TQ đến đâu rồi" Rồi cả chuyến đi, chị luôn dõi theo em cho đến tận ngày về. Không chỉ mỗi chuyến đi đó mà tất cả các chuyến đi du lịch hay đi công tác xa của em. Có một lần, em comment trên ảnh hai thủ tướng nắm tay nhau là "Mình hợp nhau đến như vậy thế nhưng... không phải là yêu! ", chẳng biết vô tình hay cố ý, chị like đúng câu nói đó của em. Có biết làm thế em suy nghỉ nhiều lắm hả chị? Rất rất nhiều lần em muốn hỏi chị " chúng ta là gì của nhau?", nhưng em biết chắc chỉ là sự im lặng, né tránh thôi. Chị à em có người yêu rồi, em thương bạn ấy lắm, là thương. Em không muốn bạn ấy tổn thương, nhưng cảm giác hai người cho em rất khác. Trước khi quyết định đến với bạn ấy, em đã dặn lòng mình sẽ xem chị như người chị gái, khó quá chị à. Chắc cuộc đời này, em không buông được chị, sẽ như trước đây, bây giờ và cho mai sau, là một phần trong cuộc sống của em. Nhiều lần em nói chị nhận em làm em gái, hay con gái gì đi. Sao chị lại từ chối, nếu như thế có lẽ em sẽ dễ chịu hơn, sẽ chấp nhận như thế không suy nghỉ vu vơ nữa. Lỡ như một ngày chị nói chị dành tình cảm cho em hơn mức chị em bình thường thì em phải làm sao đây chị? Hi vọng cuộc đời này sẽ không trớ trêu như thế.
 3. My diary

  gửi đến một người lạ đã từng thân thương. Mới đấy gần 3 năm rồi, thời gian trôi qua có quá nhanh không? 3 năm cho một lời hứa, liệu người còn nhớ hay đã quên? Hôm nay đây tôi nhìn lại: 3 năm tôi chờ, 3 năm tôi bỏ mặc con tim mình, để nó khát khao được yêu thương đến khô héo, 3 năm tôi buông lơi cuộc sống, bản thân tôi, tôi lấy công việc để tìm quên, tôi lấy công việc để xây một nền tảng cho tương lai mờ ảo mà ngày nào người đã vẽ ra. Nhưng giờ chắc hạnh phúc của người không cần tôi, kế hoạch đời người tôi không còn nơi đấy. Tôi không trách người vì ai trong chúng ta cũng mưu cầu hạnh phúc riêng. Tôi ít khi trách lòng người thay đổi, tôi chỉ trách bản thân mình vội tin. Cái cảm giác khi tôi ngất đi trong mệt mỏi, cạn cùng sức lực, trước mắt chỉ là màu trắng xoá. Khi tỉnh dậy tôi bật khóc cho khờ dại của tôi, người nói yêu tôi thương tôi giờ nơi đâu? Tình yêu của 2 người con gái gắn bó kì lạ, ngoài là người yêu còn như người bạn thân chia sẽ bao điều trong cuộc sống, ngày đó tưởng chừng chẳng gì có thể lìa xa nhau, hứa hẹn cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng rồi người cũng xa tôi. Cả 2 dường như không thể sống nỗi, vậy rồi cũng phải sống cũng phải bước tiếp cuộc sống này đấy thôi. Cuộc sống đủ tàn nhẫn để chia rẽ lứa đôi, và người đủ mạnh mẽ để vứt bỏ tin yêu, và tôi cũng sẽ mạnh mẽ bước tiếp đời tôi. "Em về gom lại thư anh cả ngàn trang giấy mỏng xanh màu Gom cả áo lạnh ngày xưa anh đem ra đốt thành tro tàn Cho người xưa khỏi phân vân khi nhìn mưa gió bên thềm vắng Khi mùa đông lạnh lùng sang, em khỏi nhớ chuyện ngày xưa"
×