Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

a_little_girl

Thành Viên
 • Số bài viết

  60
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

27 Excellent

1 Người theo dõi

Về a_little_girl

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật Tháng 2 9

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

827 lượt xem hồ sơ
 1. My diary

  ờ cổ chết rồi, tôi thơ thẩn cả tuần
 2. My diary

  Trước giờ cứ nghỉ chị không biết chị có bao nhiêu cổ phiếu, hôm nay thêm vụ không biết có bao nhiêu tiền và gửi những ngân hàng nào, em không còn ý kiến nào về chị nữa rồi, lấy đĩa bay về hành tinh của chị đi.
 3. My diary

  Cả thế giới này không ai thương em cũng được.
 4. My diary

  Có những câu chuyện như viết ra cho ta.
 5. My diary

  Người gần gũi với tôi nhất Chỉ là... cuộc đời không thể như ta mong đợi
 6. My diary

 7. My diary

  Ôi mẹ ơi, sao dạo này bọc lộ tính xấu không vậy, hung dữ chửi thề.
 8. My diary

 9. My diary

  Dạo này lắm kẻ dại gái nhở, bày vẽ lắm chuyện, cơ mà chụy thích. Cảm giác sợ Tết đông người không có bàn, ai dè người thì đông thật nhưng quán vắng tanh, bán mắc quá mà mấy em teen thích thể hiện còn hẻm dám vô sống ảo. Lựa một góc ngon lành cành đào, gọi món và tận hưởng không gian đẹp, đồ ăn ngon, cảm thấy tự tạo niềm vui cho mình cũng tốt mà. Đời chỉ có thiếu tiền mới chết chứ thiếu tình vẫn sống nhăn răng. Thế nên thấy mấy đứa sống dở chết dở vì tình, tự dưng muốn nó chết thật cho bớt chật đất, uổn cơm cha áo mẹ.
 10. My diary

 11. My diary

  Cám ơn chị đúng giao thừa 0h mùng một Tết năm Mậu Tuất đã gửi lời chúc năm mới đến em. Cám ơn giấc mơ thật đẹp đêm qua.
 12. My diary

  gửi đến một người lạ đã từng thân thương. Mới đấy gần 3 năm rồi, thời gian trôi qua có quá nhanh không? 3 năm cho một lời hứa, liệu người còn nhớ hay đã quên? Hôm nay đây tôi nhìn lại: 3 năm tôi chờ, 3 năm tôi bỏ mặc con tim mình, để nó khát khao được yêu thương đến khô héo, 3 năm tôi buông lơi cuộc sống, bản thân tôi, tôi lấy công việc để tìm quên, tôi lấy công việc để xây một nền tảng cho tương lai mờ ảo mà ngày nào người đã vẽ ra. Nhưng giờ chắc hạnh phúc của người không cần tôi, kế hoạch đời người tôi không còn nơi đấy. Tôi không trách người vì ai trong chúng ta cũng mưu cầu hạnh phúc riêng. Tôi ít khi trách lòng người thay đổi, tôi chỉ trách bản thân mình vội tin. Cái cảm giác khi tôi ngất đi trong mệt mỏi, cạn cùng sức lực, trước mắt chỉ là màu trắng xoá. Khi tỉnh dậy tôi bật khóc cho khờ dại của tôi, người nói yêu tôi thương tôi giờ nơi đâu? Tình yêu của 2 người con gái gắn bó kì lạ, ngoài là người yêu còn như người bạn thân chia sẽ bao điều trong cuộc sống, ngày đó tưởng chừng chẳng gì có thể lìa xa nhau, hứa hẹn cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng rồi người cũng xa tôi. Cả 2 dường như không thể sống nỗi, vậy rồi cũng phải sống cũng phải bước tiếp cuộc sống này đấy thôi. Cuộc sống đủ tàn nhẫn để chia rẽ lứa đôi, và người đủ mạnh mẽ để vứt bỏ tin yêu, và tôi cũng sẽ mạnh mẽ bước tiếp đời tôi. "Em về gom lại thư anh cả ngàn trang giấy mỏng xanh màu Gom cả áo lạnh ngày xưa anh đem ra đốt thành tro tàn Cho người xưa khỏi phân vân khi nhìn mưa gió bên thềm vắng Khi mùa đông lạnh lùng sang, em khỏi nhớ chuyện ngày xưa"
×