Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

a_little_girl

Thành Viên
 • Số bài viết

  113
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

57 Excellent

1 Người theo dõi

Về a_little_girl

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật Tháng 2 9

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

1.086 lượt xem hồ sơ
 1. My diary

 2. My diary

  "Em nhớ chị quá" dòng tin vừa gửi đi nhận được ngay trả lời : "lại muốn cái gì nữa đây "
 3. My diary

  Người gì nhỏ nhen, để bụng, để ý chuyện lặc vặt, hên ko phải người yêu của nhau, nếu ko chắc xé xác em rồi quá.
 4. My diary

  It’s complicated Đôi khi muốn nói nhớ nhau cũng không có tư cách.
 5. My diary

  Tuần rồi giờ này chúng ta đang ngồi ăn cùng nhau chị em và bọn trẻ.
 6. My diary

  Em nhớ chị
 7. My diary

  Nếu ở góc độ khách quan nhìn nhận chắc chắn trong lòng chị em không phải một người bạn đơn thuần. Thế thì sao, cũng đâu phải là yêu.
 8. My diary

  Em muốn trong sáng, ai trả lại sự trong sáng cho em
 9. My diary

  Làm sao em quên được những gì em nhìn thấy?
 10. My diary

  hãy giữ tâm hồn trong sáng
 11. My diary

  Haizzz cảm giác thật kì lạ.
 12. My diary

  á thấy ghê quá, cửa k khóa nên e k gõ , bước vào ôi trời ơi.
 13. My diary

  Gặp gỡ, giao lưu và đc chị yêu thương là may mắn của em.
 14. My diary

  Càng ngày em càng cảm thấy gáng nặng trên vai càng nhiều, nói ra chưa chắc người khác có thể hiểu và san sẻ. Mỗi người tùy vào hoàn cảnh có mục tiêu phấn đấu riêng, người đủ ăn đủ mặc thì mong có thể lo cho cha mẹ ăn no mặc ấm, có tiền điều trị những bệnh già lặt vặt, còn người có điều kiện hơn thì mong muốn của họ dành cho cha mẹ già sẽ khác hơn.... tóm gọn lại như Tháp nhu cầu của Maslow. nếu tiếp tục ở cty này, cố gắng hết sức em chỉ bò lên vị trí phó phòng ở U30, cỡ hàng 4 mới lên đc Trưởng phòng, không đủ với tham vọng của em. Qua tang lễ của dì em mới hiểu hơn tại sao ngta lại nói "danh vọng tiền tài", danh đi trước tiền. Chắc danh tiếng của gia đình phải để anh trai em phấn đấu đạt được rồi. Còn em thân phận làm công ăn lương, mơ ước "become a millionaire" chắc xa vời lắm lắm. Em cũng k ngờ có ngày ảnh của em lại có mặt trong 5 ảnh đặt biệt FB của chị. Trong 5 ảnh đó là 2 nhóc, 3 người bạn thân của chị và em, thật vui khi em có thể sánh ngang hàng với 5 người đó.
 15. My diary

  gửi đến một người lạ đã từng thân thương. Mới đấy gần 3 năm rồi, thời gian trôi qua có quá nhanh không? 3 năm cho một lời hứa, liệu người còn nhớ hay đã quên? Hôm nay đây tôi nhìn lại: 3 năm tôi chờ, 3 năm tôi bỏ mặc con tim mình, để nó khát khao được yêu thương đến khô héo, 3 năm tôi buông lơi cuộc sống, bản thân tôi, tôi lấy công việc để tìm quên, tôi lấy công việc để xây một nền tảng cho tương lai mờ ảo mà ngày nào người đã vẽ ra. Nhưng giờ chắc hạnh phúc của người không cần tôi, kế hoạch đời người tôi không còn nơi đấy. Tôi không trách người vì ai trong chúng ta cũng mưu cầu hạnh phúc riêng. Tôi ít khi trách lòng người thay đổi, tôi chỉ trách bản thân mình vội tin. Cái cảm giác khi tôi ngất đi trong mệt mỏi, cạn cùng sức lực, trước mắt chỉ là màu trắng xoá. Khi tỉnh dậy tôi bật khóc cho khờ dại của tôi, người nói yêu tôi thương tôi giờ nơi đâu? Tình yêu của 2 người con gái gắn bó kì lạ, ngoài là người yêu còn như người bạn thân chia sẽ bao điều trong cuộc sống, ngày đó tưởng chừng chẳng gì có thể lìa xa nhau, hứa hẹn cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng rồi người cũng xa tôi. Cả 2 dường như không thể sống nỗi, vậy rồi cũng phải sống cũng phải bước tiếp cuộc sống này đấy thôi. Cuộc sống đủ tàn nhẫn để chia rẽ lứa đôi, và người đủ mạnh mẽ để vứt bỏ tin yêu, và tôi cũng sẽ mạnh mẽ bước tiếp đời tôi. "Em về gom lại thư anh cả ngàn trang giấy mỏng xanh màu Gom cả áo lạnh ngày xưa anh đem ra đốt thành tro tàn Cho người xưa khỏi phân vân khi nhìn mưa gió bên thềm vắng Khi mùa đông lạnh lùng sang, em khỏi nhớ chuyện ngày xưa"
×