Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

a_little_girl

Members
 • Content count

  174
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

76 Excellent

1 Follower

About a_little_girl

 • Rank
  Member
 • Birthday February 9

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

1,531 profile views
 1. My diary

  Hi vọng càng nhiều thất vọng càng đau. Nếu, giả sử, một ngày nào đó chúng ta là của nhau, em sẽ dùng cả đêm đầu tiên để nhéo chị, nhéo chán chê, nhéo đến sáng cho hả dạ em. Không bàn về tình cảm của em, nói về những việc em đã làm để sau này chị hưởng dụng. Chị có biết em chịu bao đau đớn khi lăn siêu vi kim không? ở trên lăn ở dưới muốn ra nước! Chị có biết em tốn bao nhiêu lúa để trị mụn, giữ gìn làn da sạch đẹp để sau này chị hôn em, chị sẽ thấy thích. Chị có biết vì sao mỗi sáng chủ nhật, bao nhiêu cô gái ngủ nướng còn em dậy chạy bộ, để có body mi nhon sau này chị ôm chị sẽ thấy thích. Chị có biết vì sao em mỗi sáng em dành gần 1 tiếng để tắm không? 7x7 49 mỹ phẩm nào là sữa tắm, sữa dưỡng thể, dưỡng trắng da...để có làn da trắng mịn lại thơm sau này chị ngửi chị sẽ thấy thích. Tất cả mọi việc em làm vì chị, còn chị vì ai?
 2. My diary

  Em cười em đi WC quá. Sao cứ thả em vô đám đông là em vô tình gây thương nhớ, toàn là người quen của chị mới đau. Ai bảo chị không thể hiện chủ quyền, người ta cứ nghỉ em vô chủ nên vào tấn công. Bạn chị, bạn của em chị, sau này mà có họ hàng ruột thịt của chị chắc cẩu huyết lắm.
 3. My diary

 4. My diary

  Giờ em có hẳn cả tủ giày rồi, từ thượng vàng đến hạ cám. Đôi khi em nghỉ vô tình người ta mà thấy tin nhắn chắc họ tưởng em được bao nuôi:.Thói quen mua sắm của chị, em đã can thiệp nhiều nhiều nhiều lắm mới giảm được một chút xíu. Dù mua cho em, em cũng xót. Em không thích chị tiêu tiền vì em. Em không thích điều đó cảm giác chị dùng vật chất để bù đắp cho em.
 5. My diary

  Giờ số lần người ta nhầm chị là mẹ của em cũng hơi bị nhiều, nhiều tới em không còn bận tâm nữa.
 6. My diary

  Yêu đủ nhiều thì không còn chổ cho lí trí? Hay do em phụ thuộc quá nhiều vào chị về tinh thần? Em vẫn nhìn nhận được sự việc nhưng không thể dứt ra.
 7. My diary

  Lần nào cũng vậy, mỗi lần nằm cạnh bên em chỉ thấy đau lòng, là lòng buồn môi vẫn nở nụ cười.
 8. My diary

  Cứ liên tục nhớ về chị, đến cả trong mơ cũng muốn ôm chị. Nhưng đau lòng này em phải làm sao!!
 9. My diary

  Thà không được trải qua cảm giác được thân cận, một khi đã có người ta lại tham lam, chỉ muốn được nằm ôm chị.
 10. My diary

  gửi đến một người lạ đã từng thân thương. Mới đấy gần 3 năm rồi, thời gian trôi qua có quá nhanh không? 3 năm cho một lời hứa, liệu người còn nhớ hay đã quên? Hôm nay đây tôi nhìn lại: 3 năm tôi chờ, 3 năm tôi bỏ mặc con tim mình, để nó khát khao được yêu thương đến khô héo, 3 năm tôi buông lơi cuộc sống, bản thân tôi, tôi lấy công việc để tìm quên, tôi lấy công việc để xây một nền tảng cho tương lai mờ ảo mà ngày nào người đã vẽ ra. Nhưng giờ chắc hạnh phúc của người không cần tôi, kế hoạch đời người tôi không còn nơi đấy. Tôi không trách người vì ai trong chúng ta cũng mưu cầu hạnh phúc riêng. Tôi ít khi trách lòng người thay đổi, tôi chỉ trách bản thân mình vội tin. Cái cảm giác khi tôi ngất đi trong mệt mỏi, cạn cùng sức lực, trước mắt chỉ là màu trắng xoá. Khi tỉnh dậy tôi bật khóc cho khờ dại của tôi, người nói yêu tôi thương tôi giờ nơi đâu? Tình yêu của 2 người con gái gắn bó kì lạ, ngoài là người yêu còn như người bạn thân chia sẽ bao điều trong cuộc sống, ngày đó tưởng chừng chẳng gì có thể lìa xa nhau, hứa hẹn cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng rồi người cũng xa tôi. Cả 2 dường như không thể sống nỗi, vậy rồi cũng phải sống cũng phải bước tiếp cuộc sống này đấy thôi. Cuộc sống đủ tàn nhẫn để chia rẽ lứa đôi, và người đủ mạnh mẽ để vứt bỏ tin yêu, và tôi cũng sẽ mạnh mẽ bước tiếp đời tôi. "Em về gom lại thư anh cả ngàn trang giấy mỏng xanh màu Gom cả áo lạnh ngày xưa anh đem ra đốt thành tro tàn Cho người xưa khỏi phân vân khi nhìn mưa gió bên thềm vắng Khi mùa đông lạnh lùng sang, em khỏi nhớ chuyện ngày xưa"
×