Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

a_little_girl

Members
 • Content count

  220
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

81 Excellent

1 Follower

About a_little_girl

 • Rank
  Member
 • Birthday February 9

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

2,031 profile views
 1. My diary

  VẬY là em đã nói hết những gì cần nói, quyết định thế nào tùy N thôi. Em lúc nào cũng muốn trở thành người phụ nữ của N.
 2. My diary

  Ngày trước em nghỉ từng chủ đề để nói với N, giờ thấy tin nhắn của N em thật lòng không muốn trả lời.
 3. My diary

  Chưa 1 lần em dám mong là N sẽ xuất hiện trước cửa nhà đón em. Trái tim em loạn nhịp như thiếu nữ lần đầu biết yêu. Mà có lẽ khi mình thực sự yêu ai cũng là mối tình đầu cả. Với tính của N, ko phải đột xuất rủ Ch đến quê em chơi, đều có chủ đích. Nhưng em đã không muốn mình gặp mặt nhau. cuộc đời em đến hôm nay có 2 thứ cố gắng mà k thể buông bỏ: 1 là công việc 2 là N Gio đây cả 2 đều làm em mệt mỏi.
 4. My diary

  Hôm qua là mùng 1 Tết cũng là sinh nhật của em. Em thật bất ngờ khi N đến chơi, nhưng có lẽ chúng ta thật sự không thể thuộc về nhau. N càng muốn lại gần thì em lại càng muốn từ bỏ. Em rất mệt mỏi.
 5. My diary

  7 năm, hôm nay của 7 năm trước là lầ đầu tiên em gặp N. Em ước gì thời gian trở lại chắc em sẽ không gặp N ngày hôm ấy. Lòng em giờ như đã chết, em chỉ mong sớm đến ngày buông được tình cảm này. Hôm qua em đã unfriend fb của N rồi.
 6. My diary

  gửi đến một người lạ đã từng thân thương. Mới đấy gần 3 năm rồi, thời gian trôi qua có quá nhanh không? 3 năm cho một lời hứa, liệu người còn nhớ hay đã quên? Hôm nay đây tôi nhìn lại: 3 năm tôi chờ, 3 năm tôi bỏ mặc con tim mình, để nó khát khao được yêu thương đến khô héo, 3 năm tôi buông lơi cuộc sống, bản thân tôi, tôi lấy công việc để tìm quên, tôi lấy công việc để xây một nền tảng cho tương lai mờ ảo mà ngày nào người đã vẽ ra. Nhưng giờ chắc hạnh phúc của người không cần tôi, kế hoạch đời người tôi không còn nơi đấy. Tôi không trách người vì ai trong chúng ta cũng mưu cầu hạnh phúc riêng. Tôi ít khi trách lòng người thay đổi, tôi chỉ trách bản thân mình vội tin. Cái cảm giác khi tôi ngất đi trong mệt mỏi, cạn cùng sức lực, trước mắt chỉ là màu trắng xoá. Khi tỉnh dậy tôi bật khóc cho khờ dại của tôi, người nói yêu tôi thương tôi giờ nơi đâu? Tình yêu của 2 người con gái gắn bó kì lạ, ngoài là người yêu còn như người bạn thân chia sẽ bao điều trong cuộc sống, ngày đó tưởng chừng chẳng gì có thể lìa xa nhau, hứa hẹn cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng rồi người cũng xa tôi. Cả 2 dường như không thể sống nỗi, vậy rồi cũng phải sống cũng phải bước tiếp cuộc sống này đấy thôi. Cuộc sống đủ tàn nhẫn để chia rẽ lứa đôi, và người đủ mạnh mẽ để vứt bỏ tin yêu, và tôi cũng sẽ mạnh mẽ bước tiếp đời tôi. "Em về gom lại thư anh cả ngàn trang giấy mỏng xanh màu Gom cả áo lạnh ngày xưa anh đem ra đốt thành tro tàn Cho người xưa khỏi phân vân khi nhìn mưa gió bên thềm vắng Khi mùa đông lạnh lùng sang, em khỏi nhớ chuyện ngày xưa"
×