Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

a_little_girl

Members
 • Content count

  325
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

a_little_girl last won the day on March 2

a_little_girl had the most liked content!

Community Reputation

171 Excellent

1 Follower

About a_little_girl

 • Rank
  Member
 • Birthday February 9

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

2,575 profile views
 1. My diary

  Nói em thay đổi, nói em khó chịu, khó chiều, vậy có nghỉ vì đâu mà em như thế không?
 2. My diary

  Yêu Đừng Sợ Đau- Ngô Hương Lan 1hour - YouTube
 3. My diary

  Da mặt N mỏng đâu có nghĩa da mặt em phải dầy
 4. My diary

  Em không có hơi sức để nhịn nữa đâu.
 5. My diary

  À tối ngủ em mơ thấy N vào phòng ôm em. Và trong mơ em tự nhủ chỉ là mơ thôi. K có đâu.
 6. My diary

  30/4/22 lai gặp nhau, Vì em sợ cô đơn. Nhưng em giữ khoảng cách với N. Em k chụp ảnh cùng cho đến khi N tự chụp. Em cũng k gần gũi, k ngủ cùng phòng. Nếu trời k mưa chắc em về ngay trong ngày.
 7. My diary

  Em không ngờ em yêu một người nhậy vậy luôn. 1 tháng trời spam group chứ không nhắn tin cho em. Nhắn cho nhiều như độc thoại, c L còn thấy em lạ, em không trả lời tin nhắn mà c nhắn Hoài.
 8. My diary

  Cũng xót, cũng năn nỉ mà còn chảnh lắm, không ntin cho em, lại ntin vào nhóm. Khi nào ntin trực tiếp với em rồi em suy nghĩ lại. Còn cứ như vậy là không nha. Cũng đơn giản thôi: cưới em thì tiếp tục, không cưới thì đừng phiền. Em không ngại thanh Xuân dành cho chị, sao chị lại không dám đón nhận? Chị lo sợ vậy có xứng với em không? Chưa kể bao nhiêu lần tổn thương em. nói “thương em” chắc là “ tổn thương em” mà viết thiếu chữ đầu.
 9. My diary

  Cf tay vịn êm nhở. Trí nhớ tốt ko hẳn là hay nhở.
 10. My diary

  Gặp chị và nói đúng 2 câu. chị cũng không tiễn em. Quá mệt mỏi
 11. My diary

  gửi đến một người lạ đã từng thân thương. Mới đấy gần 3 năm rồi, thời gian trôi qua có quá nhanh không? 3 năm cho một lời hứa, liệu người còn nhớ hay đã quên? Hôm nay đây tôi nhìn lại: 3 năm tôi chờ, 3 năm tôi bỏ mặc con tim mình, để nó khát khao được yêu thương đến khô héo, 3 năm tôi buông lơi cuộc sống, bản thân tôi, tôi lấy công việc để tìm quên, tôi lấy công việc để xây một nền tảng cho tương lai mờ ảo mà ngày nào người đã vẽ ra. Nhưng giờ chắc hạnh phúc của người không cần tôi, kế hoạch đời người tôi không còn nơi đấy. Tôi không trách người vì ai trong chúng ta cũng mưu cầu hạnh phúc riêng. Tôi ít khi trách lòng người thay đổi, tôi chỉ trách bản thân mình vội tin. Cái cảm giác khi tôi ngất đi trong mệt mỏi, cạn cùng sức lực, trước mắt chỉ là màu trắng xoá. Khi tỉnh dậy tôi bật khóc cho khờ dại của tôi, người nói yêu tôi thương tôi giờ nơi đâu? Tình yêu của 2 người con gái gắn bó kì lạ, ngoài là người yêu còn như người bạn thân chia sẽ bao điều trong cuộc sống, ngày đó tưởng chừng chẳng gì có thể lìa xa nhau, hứa hẹn cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng rồi người cũng xa tôi. Cả 2 dường như không thể sống nỗi, vậy rồi cũng phải sống cũng phải bước tiếp cuộc sống này đấy thôi. Cuộc sống đủ tàn nhẫn để chia rẽ lứa đôi, và người đủ mạnh mẽ để vứt bỏ tin yêu, và tôi cũng sẽ mạnh mẽ bước tiếp đời tôi. "Em về gom lại thư anh cả ngàn trang giấy mỏng xanh màu Gom cả áo lạnh ngày xưa anh đem ra đốt thành tro tàn Cho người xưa khỏi phân vân khi nhìn mưa gió bên thềm vắng Khi mùa đông lạnh lùng sang, em khỏi nhớ chuyện ngày xưa"
×