Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

a_little_girl

Members
 • Content count

  212
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

81 Excellent

1 Follower

About a_little_girl

 • Rank
  Member
 • Birthday February 9

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

1,918 profile views
 1. My diary

  Vậy là kết thúc ở đây sau 6 năm!
 2. My diary

  Em chỉ cần 1 lần thôi Ng giữ lấy em dù chỉ là 1 cái ôm hay 1 câu "em đừng đi". Nhưng Ng ko làm gì cả, em đã chờ Ng rất nhiều lần. Ng từng nói với em: " chị không phải người đầu tiên nhưng hi vọng là người cuối cùng." chắc chị đã quên từ lâu câu nói này. Em vẫn nhớ rất rõ và bao lần em quay lại với chị chỉ vì câu nói ấy.
 3. My diary

  Em thích đọc truyện, Ng tặng em đèn đọc sách Em thích giày, Ng mua rất nhiều giày Em muốn đổi style công sở, Ng chọn từng bộ Em khó chịu em cau có, Ng luôn nhúng nhường em Tất cả mọi thứ em muốn Ng đều làm cho em ngoại trừ việc yêu em!
 4. My diary

  6 năm đã 6 năm rồi vẫn k đủ để chị ngừng tổn thương em sao? tại sao v Ng tại sao chị lại làm em đau đớn đến thế này, tưởng chừng k thở nỗi.
 5. My diary

  Em thật sự rất mệt mỏi, Ng à 6 năm rồi!
 6. My diary

  Không biết đây là lần thứ mấy em quyết định buông tay! Như giọt nước tràn ly!
 7. My diary

  Vẫn là từ chối em. Lúc gần lúc xa, đến chị k dám, đi chị k muốn thế em làm sao đây?
 8. My diary

  EM đi cùng Nh, thật là mệt, sao người mở hàng cho em lại xui như vậy? Tại sao mọi người ai cũng "thẳng" nhưng cứ vay lấy cuộc sống của em? Mọi người không thể dành trọn cho em nhưng tham lam giữ em bên cạnh? Chị thì cái gì cũng biết cũng hiểu, nhưng vẫn để em đi với bạn cho biết đá biết vàng, cho em tự hiểu sự đời phức tạp?
 9. My diary

  gửi đến một người lạ đã từng thân thương. Mới đấy gần 3 năm rồi, thời gian trôi qua có quá nhanh không? 3 năm cho một lời hứa, liệu người còn nhớ hay đã quên? Hôm nay đây tôi nhìn lại: 3 năm tôi chờ, 3 năm tôi bỏ mặc con tim mình, để nó khát khao được yêu thương đến khô héo, 3 năm tôi buông lơi cuộc sống, bản thân tôi, tôi lấy công việc để tìm quên, tôi lấy công việc để xây một nền tảng cho tương lai mờ ảo mà ngày nào người đã vẽ ra. Nhưng giờ chắc hạnh phúc của người không cần tôi, kế hoạch đời người tôi không còn nơi đấy. Tôi không trách người vì ai trong chúng ta cũng mưu cầu hạnh phúc riêng. Tôi ít khi trách lòng người thay đổi, tôi chỉ trách bản thân mình vội tin. Cái cảm giác khi tôi ngất đi trong mệt mỏi, cạn cùng sức lực, trước mắt chỉ là màu trắng xoá. Khi tỉnh dậy tôi bật khóc cho khờ dại của tôi, người nói yêu tôi thương tôi giờ nơi đâu? Tình yêu của 2 người con gái gắn bó kì lạ, ngoài là người yêu còn như người bạn thân chia sẽ bao điều trong cuộc sống, ngày đó tưởng chừng chẳng gì có thể lìa xa nhau, hứa hẹn cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng rồi người cũng xa tôi. Cả 2 dường như không thể sống nỗi, vậy rồi cũng phải sống cũng phải bước tiếp cuộc sống này đấy thôi. Cuộc sống đủ tàn nhẫn để chia rẽ lứa đôi, và người đủ mạnh mẽ để vứt bỏ tin yêu, và tôi cũng sẽ mạnh mẽ bước tiếp đời tôi. "Em về gom lại thư anh cả ngàn trang giấy mỏng xanh màu Gom cả áo lạnh ngày xưa anh đem ra đốt thành tro tàn Cho người xưa khỏi phân vân khi nhìn mưa gió bên thềm vắng Khi mùa đông lạnh lùng sang, em khỏi nhớ chuyện ngày xưa"
×