Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

a_little_girl

Thành Viên
 • Số bài viết

  126
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

65 Excellent

1 Người theo dõi

Về a_little_girl

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật Tháng 2 9

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

1.248 lượt xem hồ sơ
 1. My diary

  Cảm ơn chị, dù không ở bên cạnh đón sn cùng em, nhưng luôn bên em từng giây phút và làm nhà tài trợ kim cương cho buổi tối cô đơn của em. Năm nay ít hơn năm rồi nhé, dù không bao nhiêu nhưng chỉ cần là người mình yêu đã đủ hạnh phúc rồi.
 2. My diary

  Khi tuổi tác càng tăng áp lực của người trưởng thành cũng leo thang. Ngày 8 tiếng nhốt mình trong 4 bức tường. Hạnh phúc nơi nào? Đến một độ tuổi nào đó tình yêu không là gì trong đời này nữa.
 3. My diary

  Tết, em không thấy vui chị à, tuổi tác tăng lên mà em cứ mãi thế. Hôm qua chị đã bảo em rằng " 28 tuổi rồi, trèo xuống đi em, bớt bớt lại không phải 24 25 tuổi mà mơ mộng quá". Dù sao vẫn đỡ hơn những năm đầu mới quen, gặp em chi còn không chịu gặp, năm nay đc đi chung với gia đình. Khi bẹo má chị, em rất muốn hôn lên đấy, khi chị làm thế với em chị có cùng cảm giác với em không chị?
 4. My diary

  gửi đến một người lạ đã từng thân thương. Mới đấy gần 3 năm rồi, thời gian trôi qua có quá nhanh không? 3 năm cho một lời hứa, liệu người còn nhớ hay đã quên? Hôm nay đây tôi nhìn lại: 3 năm tôi chờ, 3 năm tôi bỏ mặc con tim mình, để nó khát khao được yêu thương đến khô héo, 3 năm tôi buông lơi cuộc sống, bản thân tôi, tôi lấy công việc để tìm quên, tôi lấy công việc để xây một nền tảng cho tương lai mờ ảo mà ngày nào người đã vẽ ra. Nhưng giờ chắc hạnh phúc của người không cần tôi, kế hoạch đời người tôi không còn nơi đấy. Tôi không trách người vì ai trong chúng ta cũng mưu cầu hạnh phúc riêng. Tôi ít khi trách lòng người thay đổi, tôi chỉ trách bản thân mình vội tin. Cái cảm giác khi tôi ngất đi trong mệt mỏi, cạn cùng sức lực, trước mắt chỉ là màu trắng xoá. Khi tỉnh dậy tôi bật khóc cho khờ dại của tôi, người nói yêu tôi thương tôi giờ nơi đâu? Tình yêu của 2 người con gái gắn bó kì lạ, ngoài là người yêu còn như người bạn thân chia sẽ bao điều trong cuộc sống, ngày đó tưởng chừng chẳng gì có thể lìa xa nhau, hứa hẹn cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng rồi người cũng xa tôi. Cả 2 dường như không thể sống nỗi, vậy rồi cũng phải sống cũng phải bước tiếp cuộc sống này đấy thôi. Cuộc sống đủ tàn nhẫn để chia rẽ lứa đôi, và người đủ mạnh mẽ để vứt bỏ tin yêu, và tôi cũng sẽ mạnh mẽ bước tiếp đời tôi. "Em về gom lại thư anh cả ngàn trang giấy mỏng xanh màu Gom cả áo lạnh ngày xưa anh đem ra đốt thành tro tàn Cho người xưa khỏi phân vân khi nhìn mưa gió bên thềm vắng Khi mùa đông lạnh lùng sang, em khỏi nhớ chuyện ngày xưa"
×