Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

Diễn Đàn Nâng Cấp

Diễn đàn sẽ đóng cửa để chuyển server từ ngày 19 tháng 6 8:30AM US Central Time đến ngày 20 tháng 6 4:30 PM US Central Time. 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

a_little_girl

Thành Viên
 • Số bài viết

  96
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

43 Excellent

1 Người theo dõi

Về a_little_girl

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật Tháng 2 9

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

1.019 lượt xem hồ sơ
 1. My diary

 2. My diary

  Em nhớ chị, mong một năm qua nhanh để đc cùng chị Đi du lịch. Chả ai tin một mối quan hệ không rõ ràng lại đối xử tốt với nhau như vậy
 3. My diary

  Em không buông được, chỉ một chút quan tâm là em lại đổ gục.
 4. My diary

 5. My diary

  Em cảm thấy có lỗi với bạn gái của em lắm, ai mà chẳng nhận ra sự thay đổi của người họ yêu chứ. Em phải làm sao bây giờ, lỗi tất cả là do em. Lẽ ra ngày đó em không nên đa tình, em cứ nghỉ em sẽ yêu người đó thật nhiều, đúng là đã từng rất sâu đậm giai đoạn đầu, nhưng rồi không gì thắng được thời gian và khoảng cách. Chắc chính bản thân chị cũng hiểu điều đó nên k bao giờ vượt giới hạn với em. Cả bản thân em cũng k chắc nếu mình đến vơi nhau thì 1 2 năm nữa khi nhan sắc chị phai tàn em có còn như hôm nay nữa hay không? Có lần em đùa rằng, giờ em còn quan tâm chăm sóc chị chứ 1 2 năm nữa xuống sắc là k có đâu, chị trả lời vọn vẹn "I Know" em biết câu tloi của chị là thật. Mà lần này chị không up ảnh lên mxh, mình trong sạch thì cớ gì phải sợ dị nghị hả chị? Em k sợ đồng nghiệp của em thì tại sao chị phải sợ giùm em. Em chính là thích cho họ tức, thích cho họ nói sau lưng đấy. Họ làm gì đc em
 6. My diary

  Nếu mình gặp nhau ở thời điểm khác, nếu em nhận ra tình cảm em dành cho chị nhiều hơn em đã nghỉ, liệu chị có đáp lại em không?
 7. My diary

 8. My diary

 9. My diary

 10. My diary

  dẫn đi thật k noi xạo
 11. My diary

  Em dặn lòng phải buông bỏ, nhưng em lại là người tham luyến sự quan tâm đó, muốn cái ôm kéo dài, muốn đoạn đường xa hơn để em có thể nắm tay chị lâu hơn. Đúng là mong ước thành thật khi em được bên cạnh chị mấy ngày qua, những ngày vui vẻ của em trong 4 5 năm qua. Chỉ là niềm vui không trọn vẹn.
 12. My diary

  Sau mấy ngày bên cạnh nhauem càng nhận ra chúng ta không thể nào. Ai cũng nghỉ chúng ta là mẹ con, hơn hết là... unidentified relationship. Em cần time để sắp xếp lòng em.
 13. My diary

  Cảm ơn chị đã chia sẻ, giúp đỡ em trong tai nạn lần này. Em đã rất mệt mỏi, không ai hiểu được.
 14. My diary

  gửi đến một người lạ đã từng thân thương. Mới đấy gần 3 năm rồi, thời gian trôi qua có quá nhanh không? 3 năm cho một lời hứa, liệu người còn nhớ hay đã quên? Hôm nay đây tôi nhìn lại: 3 năm tôi chờ, 3 năm tôi bỏ mặc con tim mình, để nó khát khao được yêu thương đến khô héo, 3 năm tôi buông lơi cuộc sống, bản thân tôi, tôi lấy công việc để tìm quên, tôi lấy công việc để xây một nền tảng cho tương lai mờ ảo mà ngày nào người đã vẽ ra. Nhưng giờ chắc hạnh phúc của người không cần tôi, kế hoạch đời người tôi không còn nơi đấy. Tôi không trách người vì ai trong chúng ta cũng mưu cầu hạnh phúc riêng. Tôi ít khi trách lòng người thay đổi, tôi chỉ trách bản thân mình vội tin. Cái cảm giác khi tôi ngất đi trong mệt mỏi, cạn cùng sức lực, trước mắt chỉ là màu trắng xoá. Khi tỉnh dậy tôi bật khóc cho khờ dại của tôi, người nói yêu tôi thương tôi giờ nơi đâu? Tình yêu của 2 người con gái gắn bó kì lạ, ngoài là người yêu còn như người bạn thân chia sẽ bao điều trong cuộc sống, ngày đó tưởng chừng chẳng gì có thể lìa xa nhau, hứa hẹn cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng rồi người cũng xa tôi. Cả 2 dường như không thể sống nỗi, vậy rồi cũng phải sống cũng phải bước tiếp cuộc sống này đấy thôi. Cuộc sống đủ tàn nhẫn để chia rẽ lứa đôi, và người đủ mạnh mẽ để vứt bỏ tin yêu, và tôi cũng sẽ mạnh mẽ bước tiếp đời tôi. "Em về gom lại thư anh cả ngàn trang giấy mỏng xanh màu Gom cả áo lạnh ngày xưa anh đem ra đốt thành tro tàn Cho người xưa khỏi phân vân khi nhìn mưa gió bên thềm vắng Khi mùa đông lạnh lùng sang, em khỏi nhớ chuyện ngày xưa"
×