Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

a_little_girl

Members
 • Content count

  234
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by a_little_girl

 1. My diary

  gửi đến một người lạ đã từng thân thương. Mới đấy gần 3 năm rồi, thời gian trôi qua có quá nhanh không? 3 năm cho một lời hứa, liệu người còn nhớ hay đã quên? Hôm nay đây tôi nhìn lại: 3 năm tôi chờ, 3 năm tôi bỏ mặc con tim mình, để nó khát khao được yêu thương đến khô héo, 3 năm tôi buông lơi cuộc sống, bản thân tôi, tôi lấy công việc để tìm quên, tôi lấy công việc để xây một nền tảng cho tương lai mờ ảo mà ngày nào người đã vẽ ra. Nhưng giờ chắc hạnh phúc của người không cần tôi, kế hoạch đời người tôi không còn nơi đấy. Tôi không trách người vì ai trong chúng ta cũng mưu cầu hạnh phúc riêng. Tôi ít khi trách lòng người thay đổi, tôi chỉ trách bản thân mình vội tin. Cái cảm giác khi tôi ngất đi trong mệt mỏi, cạn cùng sức lực, trước mắt chỉ là màu trắng xoá. Khi tỉnh dậy tôi bật khóc cho khờ dại của tôi, người nói yêu tôi thương tôi giờ nơi đâu? Tình yêu của 2 người con gái gắn bó kì lạ, ngoài là người yêu còn như người bạn thân chia sẽ bao điều trong cuộc sống, ngày đó tưởng chừng chẳng gì có thể lìa xa nhau, hứa hẹn cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng rồi người cũng xa tôi. Cả 2 dường như không thể sống nỗi, vậy rồi cũng phải sống cũng phải bước tiếp cuộc sống này đấy thôi. Cuộc sống đủ tàn nhẫn để chia rẽ lứa đôi, và người đủ mạnh mẽ để vứt bỏ tin yêu, và tôi cũng sẽ mạnh mẽ bước tiếp đời tôi. "Em về gom lại thư anh cả ngàn trang giấy mỏng xanh màu Gom cả áo lạnh ngày xưa anh đem ra đốt thành tro tàn Cho người xưa khỏi phân vân khi nhìn mưa gió bên thềm vắng Khi mùa đông lạnh lùng sang, em khỏi nhớ chuyện ngày xưa"
 2. My diary

  Nhìn lại con đường đã đi qua, có vẻ như chỉ mình em cố gắng, chị chưa bao giờ mở lòng với em. Như hôm nay, em rất buồn, em cô đơn chơi vơi giữa cuộc đời, 1 lơi hỏi thăm cũng không có. Có lẽ trên đời này chị chỉ có gd và con chị, còn lại chỉ là cuộc vui bên lề.
 3. My diary

  Sao lại mệt mỏi thế này? Chẳng lẽ em không thay đổi được số phận Sao?
 4. My diary

  Con người thật lạ. Đẩy nhau ra xa nhau rồi lại oán trách nhau.
 5. My diary

  Yêu đương gì mà mệt mỏi quá. 2 người cộng lại đã hơn 1 đời người mà có chuyện tình cảm giải quyết không xong. Dẹp đi cho nhẹ đầu.
 6. My diary

  Em sẽ không tha thứ cho chị chuyện ngày hôm nay. Sẽ không tha thứ.
 7. My diary

  Người em yêu năm nay gần 50 rồi, hay dỗi em và chưa bao giờ chịu dỗ em. Quá đáng lắm luôn.Ng Làm sai em nói thì im im không tloi tin nhắn của em, đến khi em sai thì em năn nỉ cả ngày. Em nhớ lần đi ĐN, chỉ cần Ng ôm em thôi là em sẽ hết buồn, ai bảo Ng da mặt mỏng chỉ dám nằm gần, 1 lời cũng không nói được, vậy thì ngủ 1 mình nhé. Sáng dậy thấy em ra giường đơn nằm chắc khó ở lắm. Em dậy trước vì trời lạnh nên em ho. Em đã thấy Ng quay sang vuốt ngực cho em nhưng lại là cái gối. Thấy cũng nguôi giận hơn 50% nên em tự động làm hoà.
 8. My diary

  Chưa bao giờ em để Ng phải ghen tuông vớ vẩn mặc dù em vừa trẻ vừa đẹp. Đằng này Ng cứ để em máu ghen hừng hực, tức muốn khóc 😢.
 9. My diary

  Em xem đi xem lại tử vi của em, đường nào cũng là lấy người hơn rất nhiều tuổi, quan hệ tình cảm với người đã có gia đình. Chán gì đâu! Đúng là duyên số có nhiều chuyện không ngờ, em yêu Ng đã là chuyện em không ngờ, nhưng chuyện Ng có tình cảm với em là điều mà bao năm qua em chưa dám tin là sự thật. Ra là có số cả. Nhưng điều này làm em mở rộng phạm vi ghen tuông từ 7x->9x thật mệt mỏi. Sao Ng đào hoa vậy hả? Từ trai tới gái, từ già tới trẻ. Em chán lắm.
 10. My diary

  Về quê thì nói về quê, ai bảo nói đi DLich mà không có em, thì em không vui, em bực bội là phải rồi. Em đúng phải không mọi người?!
×