Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

_Lavender_

Members
 • Content count

  198
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  7

_Lavender_ last won the day on April 27

_Lavender_ had the most liked content!

Community Reputation

243 Excellent

About _Lavender_

 • Rank
  Member
 • Birthday November 1

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Trong tủ
 • Interests
  Nghe Bolero, nhạc hòa tấu, đọc truyện tranh

Recent Profile Visitors

5,285 profile views
 1. Message!

  Người đầu bạc khóc tiễn kẻ đầu xanh, một cái đám tang khiến người đưa xót xa. Một cái đám tang với kèn trống được quán triệt đoạn đường nào được thổi đoạn nào bắt buộc phải giữ im lặng. Một cái đám tang với một ông già hơn trăm tuổi được con trai và cháu gái dắt ra tít tận phía sau nhà nói rồng nói rắn. Một cái đám tang với một bà già hơn chín mươi được trông chừng bởi một đứa cháu gái và một cô y tá ở xã với thùng thuốc, cùng đôi mắt đã mờ bà ngồi tựa vào cửa sổ nấc nghẹn, run run chờ xe tang đi qua ''để bà nhìn chú chút''. Một cái đám tang với 2,3 cuộc họp gia đình, nhẹ nhàng có, to tiếng có, bất đồng có chỉ để tìm cách thu xếp ổn thỏa cho ông bà. Rồi mọi chuyện cũng dần ổn nhưng vẫn còn đó những chuyện còn chưa thể giải quyết và những khó khăn cho người ở lại. Những tưởng sẽ được ngã cái lưng rồi được một giấc ngủ trọn vẹn nhưng vừa bỏ cái túi xách xuống ''chị lên rồi hả truyền dùm em bình nước, sốt mệt quá''. Lại phải ráng chút ngồi canh hai bình nước đến 11h. Thèm được ngủ.
 2. Message!

  Những lúc thế này lại cảm thấy bản thân yếu đuối đến mệt lòng https://www.yokara.net/recording/karaoke-neu-anh-dung-hen-luu-anh-loan-4834209015922688
 3. Message!

  Em bước qua con dốc cuộc đời Nghe yêu thương đầy vơi như con nước Đời vẫn thế chẳng thể nào khác được Lúc ngọt ngào lúc lại bỗng chông chênh... Cuộc tình nào giờ nhắc lại buồn tênh Nghe chua xót trong mênh mông miền nhớ Những thứ gì gọi là dang dở Cũng khép lại rồi như bong bóng vỡ trong mưa. Em đã có thừa... Những gia vị tạm gọi là cay đắng Những nỗi buồn ngày lại ngày dai dẳng Gặm nhấm tâm hồn trong từng khắc từng giây. Em cũng đủ đầy... Thứ người ta vẫn gọi là vui vẻ Chẳng ngây ngô như thuở còn thơ bé Nhưng vẫn cười cho tẻ nhạt phôi phai Thời gian dần trôi... Em đã đi qua nửa cuộc đời thương nhớ Trên mái tóc vươn sợi nào than thở Tuổi xuân thì đã khép lại còn đâu ..... (St)
 4. Message!

  Ta không buồn đâu nhé Khi lá chẳng còn xanh Chỉ là ta tiếc nuối Năm tháng ấy chân thành
 5. Message!

  Ngày lễ hay ngày gì đó tập trung về là như cái chợ, nhất là giọng cười của mấy mụ, thêm mấy hành động biến thái nữa, thiệt nhiều lúc không hiểu sao mình rớt zô cái động kì cục =.=.
 6. Message!

  Phải ''mạnh mẽ và kiên cường'' mới không bị mấy tầng áp bức chế ah
 7. Message!

  Cái mụ mập này, ngày lễ về nghỉ thì phải để người ta nghỉ chứ. Đi qua ''cái con dì thối thây kia mày có dậy không'', đi lại cái ''mày ngủ cho hóa trăn ah'', chọi cái gì lên người tui mà nghe cái bụp ''cho mày viên kích dục cho mày đi lấy chồng mẹ cho rồi, nấu cho mày ăn cũng được mà cái tội ở giá là tau ghét đời''. Tôi khổ quá mà, người ta phụ nữ gần 40 rồi để người ta tự giác chứ =.=, léo nhéo suốt, tui dậy là được chứ gì ''nay tôi lên chức bà ngoại rồi đó, long thể cần được an dưỡng đó hiểu không'', ''cái thứ nói mà không biết xấu hổ''. Hừ! Không thèm trả treo nữa đói bụng rồi..
 8. Message!

  Tôi đi tìm tình yêu Tìm trên cát bụi, Ánh nắng chiều và biển cả mênh mông, Sóng cuộn gầm thét vội. Tình yêu ở sâu lắm Dưới đáy đại dương kia, Trở về không thất vọng Tìm tình yêu trong đêm Sương trả lời tí tách Tình yêu trên bầu trời, Vô vàn vì sao đó Ánh mắt kia quá nhỏ Sao thấy hết mà tìm. Vậy tình yêu ở đâu? Sương kia vẫn tí tách, Sóng kia vẫn cuộn gầm. Trong những ngày...những ngày... Thất bại...không thất vọng Tôi đi tìm tình yêu.
×