Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

_Lavender_

Members
 • Content count

  290
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  8

_Lavender_ last won the day on July 12

_Lavender_ had the most liked content!

Community Reputation

360 Excellent

About _Lavender_

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Trong tủ
 • Interests
  Nghe Bolero, nhạc hòa tấu, đọc truyện tranh

Recent Profile Visitors

5,880 profile views
 1. Message!

  Trung thu là: Lên xe nằm ngủ 1 lèo, mở mắt qua 12h, hết trung thu. Zị đó, ờ Ngủ tiếp Cũng chẳng có gì ghê gớm. Xe vẫn chạy..
 2. Message!

  Đừng có mưa nữa, để tớ đi ra cái bến xe đã rồi hãy mưa tiếp. Ngày họ xuống cũng bày đặt mưa rầm rầm, ngày họ về cũng rầm rầm mưa, sao cả tuần ở đây không thấy mưa, thiệt tình. Sài Gòn kì cục.
 3. Message!

  Mình thắp cho nhau một niềm tin Ấy là khi ta vì yêu, anh nhé Con tim dù bé nhỏ Nhưng mãi đập, Nhịp vui. Con sóng ngoài kia có lớn dập vùi Thì nhỏ nhoi, Nơi sâu thẳm con tim em Những hồng cầu mãi tươi nguyên Bất diệt! Tình yêu đến và đi ai biết Nhưng khi yêu là tha thiết, Nhé anh! Mặc kệ thời gian là hoàng hôn xuống, Hay bình minh lên Mặc kệ nắng mưa, Kệ gió trời Mải miết, Ta hãy yêu và tin với niềm tin yêu tha thiết Thì cơn lốc cuộc đời Luôn đưa ta đến bên nhau.
 4. Trò chơi : " Bạn đã bao giờ từng ... "

  Đáp: rồi, mót khoai, mót lúa. Hỏi: Bạn đã từng ăn dái mít chưa?
 5. Message!

  Thì ra là áp dụng sai công thức, phải ăn rau nhiều hơn thôi
 6. Trò chơi: Nếu... thì...

  sorry hơi lẫn lộn chút, già cả mắt mũi tèm nhèm. Câu hỏi của Kid vẫn còn nha, chị chỉ vào xin lỗi thôi không trả lời vì sau đó không có gì để hỏi
 7. Trò chơi: Nếu... thì...

  Đáp: đừng đòi nữa, ai biểu cho mượn chi Hỏi: Điền tiếp câu này được không ''bùm mày ra cho con ma bóp cổ...''
 8. Trò chơi: Nếu... thì...

  Đáp: bạn sẽ không có những người bạn chân thành. Hỏi: trả lời thế nào cho chất khi bị dụ nạp card điện thoại để trừ nợ
 9. Message!

  Muốn trao một tiếng yêu Gửi nhớ thương vào chiều Đến tận phương xa đó Giọt ân tình chắt chiu.
 10. Message!

  Tôi đi tìm tình yêu Tìm trên cát bụi, Ánh nắng chiều và biển cả mênh mông, Sóng cuộn gầm thét vội. Tình yêu ở sâu lắm Dưới đáy đại dương kia, Trở về không thất vọng Tìm tình yêu trong đêm Sương trả lời tí tách Tình yêu trên bầu trời, Vô vàn vì sao đó Ánh mắt kia quá nhỏ Sao thấy hết mà tìm. Vậy tình yêu ở đâu? Sương kia vẫn tí tách, Sóng kia vẫn cuộn gầm. Trong những ngày...những ngày... Thất bại...không thất vọng Tôi đi tìm tình yêu.
×