Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

_Lavender_

Members
 • Content count

  307
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  10

_Lavender_ last won the day on February 4

_Lavender_ had the most liked content!

Community Reputation

373 Excellent

About _Lavender_

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Trong tủ
 • Interests
  Nghe Bolero, nhạc hòa tấu, đọc truyện tranh

Recent Profile Visitors

6,134 profile views
 1. 2020

  2 cái/người/ngày, chia 2 lần sáng chiều. Thảm đến thương
 2. 2020

  "Em nói mà mấy chị la, tuần nào em qua bên đó làm là về bị sốt, ngày nay chị làm dùm em" Yếu bóng vía, thần hồn nát thần tính, chị mài làm mấy năm nay có bị làm sao. Nhưng mà cũng nghe nhiều nguời "thấy" rồi. Ăn tết xong lắm người "kế hoạch" thế không biết Chậc!
 3. 2020

  Chờ đến 2h sáng, vẫn là... Cũng chỉ là... haizz! Ngủ thôi vậy.
 4. 2020

  Cái tội lên xe là cắm đầu chạy theo quán tính, có ngày hết xăng dắt bộ cho chừa
 5. 2020

  Chạy vòng vòng, chạy vòng vòng... , người ta độc thân đi xác nhận mà cũng khó khăn, nhớ đấy! Ghé uống nước cho mát đã rồi chạy tiếp .
 6. 2020

  Chung tay vì sức khỏe cộng đồng (dành cho các bạn ở Đăk Lăk) Chương trình bắt đầu từ 8h-11h 2 ngày 8-9/02/2020 tại Viện Vệ sinh dịch tể Tây Nguyên - 59 Hai Bà Trưng, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Nếu chưa có, hãy đến nhận mỗi người 1 phần quà miễn phí là 1 cục xà phòng Lifebuoy, khẩu trang và các hướng dẫn để phòng chống dịch bệnh Corona.
 7. 2020

  tác dụng phụ phải kèm theo đơn thuốc nha em, tác dụng phụ mà giếm là phạm pháp, là phạm pháp. Mà cũng tốt nguời ta né xa xa khỏi dính corona, khẩu trang đang hiếm
 8. 2020

  Câu nói mang tính sát thương mạnh "rác y tế còn có xe tới tận nơi nhận, còn mày đến hốt cũng không ai thèm hốt" . Đã lạnh thì chớ còn quăng cái thùng rác vô mặt nữa, sống sao?
 9. 2020

  sao sáng nay chị làm vậy người ta thấy chị là né né như né dịch là sao em
 10. 2020

  có tội e cũng khó hốt, đang dịch kiếm thầy cao tay ấn nghe cũng khó
 11. 2020

  Sáng đi làm mà muốn cóng cái tay, lạnh gì lạnh dữ không biết. Sao sáng dậy lại phải rửa mặt rửa mũi? Lạnh muốn chết còn phải đụng nước.
 12. 2020

  nói bậy công an hốt đó cô, ai cứu được
 13. 2020

  ''Đội RRT (phản ứng nhanh) sẽ lấy hết nam ở khoa mình'', ''ủa sao có tên em?'', ''em độc thân lấy luôn'' . Ăn tết xong rồi chuẩn bị sẵn sàng chống dịch, có thực hành diễn tập mới thấy còn lúng túng.
×