Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

umbrella

Members
 • Content count

  53
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

umbrella last won the day on May 16 2015

umbrella had the most liked content!

Community Reputation

25 Excellent

About umbrella

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian

Recent Profile Visitors

346 profile views
 1. 23012015 - 2017

  12/10/2020 Nhớ khi em làm tiểu phẫu, M không chịu ra ngoài đợi mà ở bên cạnh chứng kiến, còn quay clip lại nữa cơ. Em sợ nhất bác sĩ, chắc M lo em sợ nên không đi ra nhỉ? Sau đó về nhà vệ sinh cá nhân bất tiện nên M chăm em ghê lắm, thích nhất được M tắm cho, tắm lúc bệnh càng thích vì cảm thấy được thương. (Mà thật ra M cũng hay tắm cho em những ngày thường...) Hôm nay em đo đường lần đầu tiên trong đời, một cú rõ nặng. Em sợ ghê lắm. Đau nhiều, mà có vẻ cảm giác như đau thêm khi đang kể vu vơ cho chính em và cho M nghe. Ngày lộng gió, em nhìn bầu trời âm u qua lan can, giá như em là gió, nhưng không, em chỉ là con mèo cứng đầu không ngoan.
 2. 23012015 - 2017

  10/10/2020 Hôm nay em tụt sâu lắm, rồi cứ thế... run bần bật. Em ghét sự thất bại của bản thân trong mọi việc! Ừ! Đành thả trôi, tĩnh lặng tiếp vậy!
 3. 23012015 - 2017

  07/10/2020 Dạo này em hay lướt tiktok xem mấy bạn rời đô thị về quê trồng rau cuốc đất. Mà toàn vùng tây nguyên lành lạnh thôi... em thì ghét trời nóng lắm mà lại không được sinh ra ở đất lạnh, tiếc ghê. Mấy bạn ấy trồng những thứ xinh xinh, quay những chiếc clip xinh xinh, cảnh vật thì thơ mộng, có bạn nuôi chó, có bạn nuôi mèo... mọi thứ toát lên vẻ thản nhiên đến lạ! Em vừa ganh tị vừa giận mình... Giả dụ khi em 33 tuổi. Qua cái tuổi thầy bói nói quen ai cũng đổ vỡ, nếu M khi ấy đang chưa ai thì chỉ cần chìa tay ra là em sẽ chạy ngay đến vùng đất đó để được cùng M thực hiện giấc mơ của mình. Nói vậy thôi chứ em làm gì được như vậy nữa. Tự em đã chọn con đường không M mà. Cơ mà ko sao, đâu ai đánh thuế lời nói của kẻ sai😊 Kể cũng lạ, đi qua bao cuộc tình đậm sâu hay hời hợt, chả hiểu sao em chỉ viết về M🍃
 4. 23012015 - 2017

  06/10/2020 Cái diễn đàn kia đóng cửa???? Em canh gần cả tháng nay, vẫn chưa có dấu hiệu hoạt động lại... Bình thường em vẫn thi thoảng vào đó để viết vài điều và cũng mong M có thể đọc, vui hơn khi được đọc vài điều mà lâu lâu M mới cập nhật (dù khi ấy M đã nói em đừng viết nữa để mình thực sự kết thúc). Vậy là sợi dây nối kết cuối cùng của tụi mình không còn nữa thật sao? Giờ chỉ còn là một 1 mối quan hệ đã từng không đáng để M nhắc lại. Em xin lỗi! M biết không? Dạo này em hay đi ngang chỗ ở cũ của M - chỗ có ChoCo ấy - là tình cờ em tìm 1 con đường tắt đến quán - à, em mới mở 1 chiếc quán cà phê, có lẽ là M cũng biết tin này nhỉ? Nhắc tới quán... từ lúc làm quán đến giờ chắc phải nói là ngày nào cũng nhớ M... tự nhiên em nhớ vậy thôi! M biết không có lần... vài lần... em định nhắn M sang quán cơ đấy, cơ mà em không làm. Em lớn rồi, em biết cái gì nên và không nên. Hôm nay tự nhiên em khá quan tâm đến việc: có những người từng ngày nào cũng gặp giờ thành 1 năm gặp 1 lần hoặc vài năm chưa gặp. Điều này sao với em chua xót đến vậy! Em hay đọc đi đọc lại những bài viết của M bên kia và bên đây từ ngày xưa ấy. Đọc cả của em cơ. Đọc về lúc mình bên nhau, cả lúc không bên nhau nữa đấy. Em sợ mình quên nhưng thật ra có quên bao giờ... Em nhận ra khoảng thời gian đó thật đẹp, dù khi ấy e quá trẻ con, trẻ con và cố chấp đến nỗi cứ muốn vấy bẩn những ngày đẹp trời đó. May sao M vẫn giữ nó thật xinh đẹp cho em, để bây giờ em có thể cất giữ như báu vật. Em luôn may mắn, ai cũng tốt với em, cũng đối đãi chân thành với em... chỉ riêng em không làm tốt điều đó. “Nhiều hơn 20 để có thể nói em vẫn ngây thơ, để có thể nhắm mắt mà yêu đắm đuối”. Em nhiều tuổi để hối hận nhiều vì đã vuột mất chân tình mà lạ thay dẫu có muốn vẫn k thể cho phép mình được đưa tay cố nắm lấy. M có đồng ý với quan điểm hết thương một người là khi nhìn thấy một bức tường kỳ lạ ta cũng không còn muốn chia sẻ với đối phương? Em thì không đồng ý đâu! Bởi em vẫn muốn chia sẻ với M mọi điều dù có lẽ - mình - đã - hết - thương - nhau! Em vẫn đúng mà phải không M? Em viết linh tinh thật. (Em vẫn hay trộm nhìn nụ cười toả nắng, đẹp như đoá hoa dại của vùng cao lành lạnh - vì rất may, em vẫn còn nhiều hình trong máy)
 5. 23012015 - 2017

  31-03-2015 Thương MM...em dám không? Em bây giờ chỉ gọi là thương chứ không là yêu (yêu để sau đi heng! ^^) . Cơ bản em và MM có quan diểm khác nhau về tình cảm giữa hai người, MM xây dựng tình cảm bằng chữ thương còn em muốn đi đến cuối đường với một người bằng chữ yêu. Chuyện đầu tiên em muốn kể MM nghe đó là em không muốn tặng MM một món quà nào cả. Với em "Vị trí của một món quà là vị trí một ai đó trong trái tim". Người ta có thể dành thật nhiều thời gian và tình cảm để làm nên một món quà cho một ai đó mà trong thời gian đó người ta thương. Em cũng từng làm nhiều món quà cho nhiều người và nhận lại nhiều món quà từ nhiều người. Ngay khoảnh khắc nhận quà và sau đó nữa khi mối quan hệ giữa em và họ vẫn tốt đẹp, món quà luôn có một ý nghĩa quan trọng với em, và rồi em nâng niu, nhìn ngắm mỗi ngày. Em cũng có những chiếc thùng bí mật, chứa những món quà giống như MM. Và MM biết không? Có khi em đã loay hoay không biết phải làm gì với những món quà đó. Bỏ thì thương, vương thì tội. Không nên nhìn lại một vật khiến mình nhớ về ký ức. Nhưng cũng đừng lãng quên quá khứ bởi nó là thứ từng giúp ta trưởng thành, là thứ để đánh dấu một hành trình dẫn đến ta lúc này. Em từng loay hoay trước những món quà em từng được nhận và suy nghĩ về những món quà em chăm chút tặng cho một vài người nào đó.... Nếu nó vẫn yên vị trong chiếc thùng cũ kỹ nơi góc nhà, nếu nó đã rệu rã trong thùng rác, nếu nó đã đến tay một ai khác bằng một mục đích khác...em cảm thấy món quà đã không còn là món quà, không còn mang trên mình giá trị ban đầu - đặc biệt là giữa hai người thương nhau! "Vị trí của một món quà là vị trí một ai đó trong trái tim". Khi một mối quan hệ kết thúc, món quà sẽ có vị trí riêng tùy vào tình cảm của người nhận nó. Nếu mạnh tay vứt đi là hoàn toàn từ bỏ, từ bỏ những tổn thương, từ bỏ tình cảm, từ bỏ cả quá khứ. Nếu giữ lại ở một nơi có thể nhìn thấy được là sự luyến tiếc và trân trọng về con người và thời gian đã qua. Nếu cất vào một nơi nhưng không nhìn thấy mỗi ngày, đó là sự trân trọng một ký ức đáng nhớ chứ không còn đáng giận. Dù như thế nào, em không muốn một ngày nào đó MM phải loay hoay trước những món quà - nếu như em có tặng MM. Em đang chờ sự trả lời của thời gian. Rằng là thương, là yêu rồi đi đến cuối đời hay chỉ là đi cùng nhau một đoạn ngắn. Vì thế em không muốn tặng quà cho MM. Em sẽ cho MM ăn thiệt nhiều nha^^ Không cần lo mập, ăn để lên 1kg thì em đày đọa giảm 2kg. Trích một lời bài hát "Nhiều hơn đôi mươi để có thể nói em vẫn ngây thơ, để có thể nhắm mắt mà yêu đắm đuối..." (^_^)
×