Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.02.26

Chương trình Cắm Trại Mùa Xuân 2017 tại Đồi Cừu Châu Pha Hodota Resort & Boating Center Bình Châu Vũng Tàu

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

po28.6

Thành Viên
 • Số bài viết

  36
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

42 Excellent

Về po28.6

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật Tháng 6 28

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling

Khách ghé thăm gần đây

4.155 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. Mắc cười nhất là cảnh đi ăn mà người ta bối rối, cầm có cái đùi rớt lên rớt xuống. Và chưa đầy 5p đã hết dĩa cơm gà nướng :laugh:. Trong khi mình ngồi ăn thong thả gặm đùi gà nướng tận 30 phút mà chưa xong. :laugh: Đánh nhanh rút gọn. Quá nhanh quá nguy hiểm. Mắc cười mà không dám cười cũng chẳng dám ngước nhìn 1 cái. Sợ chị đã ngại và nay còn ngại hơn...chắc khỏi ăn luôn quá. :laugh:

  Đôi lúc cuộc sống cho em những thứ vui tao nhã ghê. Ôi thật thú vị. Ít ra cuộc đời vẫn còn vô vàn màu hồng cho em thở. Không chắc em ngợp thở mất. Ahihi. :wub:

  1. Show previous comments  2 more
  2. KhuyetNguyen

   KhuyetNguyen

   Chị nói chị ng yêu của em mà. Có nói em đâu.

  3. po28.6

   po28.6

   Ây. No no. Người dưng ngược lối. Chẳng phải người yêu của em. Người em đang tìm hiểu chưa gặp mà. Khi nào gặp em sẽ hú hí chị nghe :wink:

  4. KhuyetNguyen

   KhuyetNguyen

   Ủa là người dưng hả? Ok em, khi nào chính thức thì mình lại tụ tập hen.

 2. Điều tồi tệ nhất khi bạn quyết định tha thứ, là bạn phát hiện ra bạn vẫn bị lừa dối cho đến giây phút cuối cùng. 
  Đôi lúc bị chới với trước mọi thứ và chợt nhận ra chẳng ai bên mình ngoài bản thân mình! :smile: