Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Mia6886

Thành Viên
 • Số bài viết

  9
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

14 Good

1 Người theo dõi

Về Mia6886

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 22/05/1989

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

1.745 lượt xem hồ sơ
 1. Cuộc tình ở lại.

 2. Cuộc tình ở lại

  Đau tháng ngày, đau duyên tình đau, số kiếp còn đau. Còn gì cho người được gì cho ta, tình đau nhói đời, đời đau nhói mình. Cuộc tình ở lại. Người nào đứng hoài người nào ra đi,buồn cho tháng ngày từ nay vắng rồi. Cuộc tình ở lại. Thôi thế là hết, thế là chết con tim bé nhỏ. Trao một lần trao,cuộc đời nhau dẫu biết sẽ không thành. Người về cuối trời, người chờ chân mây buồn cho số phận buồn sao bất tận. Cuộc tình ở lại. Hận tình chóng tàn,giận tình mau tan hận trong ngỡ ngàng giận đời phũ phàng. Cuộc tình ở lại. Em thôi về đi, em về đi đừng khóc làm chi. Đau tháng ngày đau,duyên tình đau. Số kiếp còn đau. Thôi thế là hết thế là chết,con tim bé nhỏ. Trao một lần trao,cuộc đời nhau,dẫu biết sẽ không thành. Thôi em về đi,em về đi,em về đi. Cuộc tình ở lại.
 3. Mọi đi đi và rất vuiiii
 4. Dạ, tại lỡ hẹn hết thứ 3 òi ạ. Anh/chị nào thích thì join đi cho vui ạ
 5. Em đã có độ nhậu, thứ 3 tuần sau. Bạn nào quởn join chung ha.
 6. Tết rồi, bao nhiêu tiền vào tay cũng không thấy đủ :(

  1. Show previous comments  1 more
  2. Mia6886

   Mia6886

   Dạ ko có, nhiều chuyện pahỉ lo đó chị.

  3. DZU

   DZU

   Nhiều người còn bẩu : "đang yên đang lành tự nhiên cái tết" 8->

  4. Mia6886

   Mia6886

   Đúng rồi đó chịiiiii

 7. Đời người sẽ gặp được hai người: Một người khiến thời gian trở nên đẹp đẽ, một người xoa dịu năm tháng đã qua. Giống như tuổi trẻ cần một người tình nóng bỏng, nhưng đến một độ tuổi nào đó lại thèm muốn một vòng tay ấm áp, bình yên.💋

 8. “ Này Anh ơi. Trăm năm sau những ưa phiền kia sẽ về đâu...?”

  1. hoangdai

   hoangdai

   về với cát bụi

 9. Dạ, em chào mọi người, Dạo này em có nhiều chuyện stress, chỉ muốn có bạn ngồi làm vài chai, xong rồi về cho đỡ buồn. Có bia asahi cũng ngon lắm đó. Hi vọng có ai buồn hoặc cần bạn lai rai giống em thì inbox em nha.
 10. "Này em, Em không mạnh mẽ thì yếu đuối để ai thương? Em hãy cứ khóc khi buồn và cười khi vui, nhưng em tuyệt đối đừng yếu đuối. Đừng vì ánh mắt dè bĩu của những con người không ưa em mà gục ngã, đừng vì những lời dèm pha họ không dám nói trước mặt em mà làm đau chính mình, em cứ mạnh mẽ mà sống em nhé!"

   

 11. Thương nhau nhé (

   

  1. Gia.Linh

   Gia.Linh

   Được ! Mình thương nhau.😉

  2. ThanhNhan

   ThanhNhan

   Thương nhau để đó!

    

  3. Gia.Linh

   Gia.Linh

   😊😆😄 bác @ThanhNhan

×