Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

July

Thành Viên
 • Số bài viết

  41
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  4

July last won the day on Tháng 10 30 2015

July had the most liked content!

Điểm

112 Excellent

1 Người theo dõi

Về July

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

1.770 lượt xem hồ sơ
 1. Em xin lỗi.

  Nghĩ tội nghiệp cho cái đám dân châu Á chúng mình, có những điều đối với người Tây phương nó hết sức bình thường, mà đối với bọn mình lại là điều cấm kỵ engại nói đến. Chuyện bình thường thôi mà , quyến rũ nhau trên giường, thỏa mãn nhau là cho nhau niềm vui sướng, chuyện nên có giũa hai người yêu nhau. Chị cảm thấy nguy cơ mà chị ấy sắp mất em là lớn lắm, nếu chị ấy tiếp tục thụ động không nghĩ tới cảm giác của em. Em nghĩ coi em có thể tiếp tục làm bộ làm tình với chị ấy bao lâu nữa?
 2. Em xin lỗi.

  Có một thứ rất đáng sợ , nó có thể giết dần mòn quan hệ mà nhiều khi mình không nhận ra, đó là thói quen. Thói quen đón nhận , được chiều chuộng , lâu ngày trở thành một điều hiển nhiên, lâu dần quan hệ có sựkhập khiển , chịu đựng , bất mãn. Phãi là tình yêu , sự yêu thường thật lòng mới làm người ta có thiện chí thay đổi. Em không có lỗi nếu em không còn yêu chị ấy như một người tình, vì em cần một tình yêu với đầy đủ hương vị của nó.
×