Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

July

Thành Viên
 • Số bài viết

  35
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  4

July last won the day on Tháng 10 30 2015

July had the most liked content!

Điểm

103 Excellent

1 Người theo dõi

Về July

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

1.560 lượt xem hồ sơ
 1. Viết ngắn.

  Đám cưới: sự tự nguyện cam kết giữa hai người , yêu thương chăm sóc, bên nhau mọi thời điểm trong cuộc sống. Mình tin là sẽ kiếm được một cô chịu làm đám cưới với mình💕
 2. Viết ngắn.

  Thương một người , dù Trãi qua bao nhiêu chuyện, hờn giận , đắng cay, ngọt Bùi, hạnh phúc , khó khăn ....vẫn chưa biết đường đi phía trước như thế nào. Cuối cùng đọng lại vẫn là một chử Thương.
 3. The best way to get over one woman is to get under another 

 4. Viết ngắn.

  Cuộc đời phức tạp. Tình yêu càng phức tạp. Sao không giản đơn một chút nhỉ! Yêu thương chỉ nên là yêu thương, là nhớ nhung là chăm sóc, cười vui , hạnh phúc. Không nên có chổ cho dằn vặt, lừa dối, tự ái...đâm ra hờn giận, buồn tủi. Vẫn biết cuộc đời không dài , thời gian đâu mà phí phạm.
 5. Viết ngắn.

  Yêu nhau, muốn sống gần nhau. Thương nhau, muốn hạnh phúc bên nhau. vì này, kia ,thế, nọ, dẫu thương nhau cũng khó trọn tình chung.
×