Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Mirae

Members
 • Content count

  59
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Mirae last won the day on June 23

Mirae had the most liked content!

Community Reputation

31 Excellent

About Mirae

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

731 profile views
 1. Ngõ ngách

  Chậm lại 1 giây, để anh nhìn lại. Người giống như em, mơ không tồn tại!! … ụa 🙄!!
 2. Ngõ ngách

  Bữa nằm mơ thấy có 1 ợt bi nhìn cũng xinh zai ngon nghẻ, lại vòng tay ôm eo em 1 cách nhẹ nhàng và nồng ấm. Lại còn vuốt con mắt , kiểu thương em sẽ không quan tâm nó to nhỏ ra sao. Mà hụt hẫng cái nhìn xuống chân thì ối giời ôi luôn, ợt bi mang đôi dép lào màu dàng có gắn bông to vật vã. Rồi tỉnh dậy! Ùi, chẳng biết thông điệp là gì, duyên âm à?
 3. Ngõ ngách

  Nay tan ca về muộn, mưa to vật vã. Lấy 1 bọc nylon lớn trùm vô người, khoét cái lỗ ngay cái mũi rồi băng qua khuôn viên BV. Được mấy anh zai khen tuyệt hảo. Ngồi trên xe bus nhìn mưa rơi và nghe những bài nhạc êm dịu, nếu là vài năm về trước sẽ cảm thấy cô đơn và cô độc lắm. Cho đến lúc vượt qua cái ngưỡng đó, mới thấy sao êm đềm thản nhiên giống như hôm nay.
 4. Ngõ ngách

  Cảm ơn.
 5. Ngõ ngách

  nhìn cái mỏ lệch lạc rê . Nhớ mới vẽ tấm này đo lường các kiểu còn bị nhầm bộ phận nữa cơ. Ông ấy mà biết có người hoạ cái mỏ ổng ra z chắc ổng đấm cho ko trượt phát nào. Hahaha. Quoạ sĩ Tân Liều - Tiêu lần lần.
 6. Ngõ ngách

  Bánh bều quá đê ê ê ê … 😄 Thời tiết SG làm sao có thể móc 1 tấm áo mân lỳ cho ngừ yêu TL được? Chắc là thôi. Ra tiệm mua mẹ cho lẹ . Ngồi móc gãy lưng xong lại chê ỏng chê eo, tánh em nóng điên, chê cái em nhồi dô họng.
 7. Ngõ ngách

  Đăng túts tìm người nuôi và yêu. Lý do: thích 1 cs nhàn cư vi hữu thiện, ko thích lăn lộn mưu sinh. - SYLL: •30t, Fem rặc, đang làm nurse tại 1 BV trong SG. •Đã phẫu thuật thẩm mĩ sơ sơ , chiều cao cân nặng chuẩn BMI. • Có chút tài lẻ. Nấu ăn được. Thích chăm sóc và trang trí nhà cửa. Yêu chó mèo. • ưa thích sự yên tĩnh. Nếu tìm không được, mong ước khi về già là được đầu thai làm con nhà tỷ phú đô mỹ. Hết!
 8. Ngõ ngách

  Nuôi em từ lúc em được 1 tháng tuổi, cũng hạt rồi sữa, rồi tiêm ngừa đủ kiểu. Lúc em còn nhỏ xíu thường hay đái ẻ trong nhà, mình vừa lau chùi vừa càm ràm, vừa lấy cây chỉ trỏ, hễ từ nay đái ẻ phải kêu lên cho tau dắt ra ngoài. Thế mà cũng hiểu tiếng việt, mỗi lần muốn đái ẻ là rên ư ư. Em mạnh khoẻ và tăng động, mình cảm nhận được em để ý và nghe lời mình nhất nhà. Nuôi được vài tháng thì papa kêu thôi cho anh họ nuôi, nhà không sân vườn lại không ai có thời gian mà chăm hầu. Thế là mình lại bất lực. Bữa chiều ấy tan tầm về mua cho em 5 cây xúc xích thì em đã bị bê qua nhà ngta mất mẹ rồi. Nghe đâu em được qua ở với thầy hiệu trưởng cấp3. Chắc là em sẽ được thung thướng thôi. Nhưng mình cứ thấy hơi day dứt. Chắc là em nhớ mình lắm.
 9. Ngõ ngách

  mỗi ngày chỉ việc ngồi vẽ nhăng vẽ cuội mà vẫn có tiền ăn xài phủ phê thì cuộc sống đơn giản biết mấy. 🙄
 10. Ngõ ngách

  1 trong những bức vẽ tạm gọi là hài lòng nhất của em. Mặc dù nhìn vào sẽ thấy rằng: sợi dây chiền là điểm mấu chốt. 😑 vẽ bức này mất 7 tiếng, mà em cũng chẳng biết hoạ sĩ chuyên nghiệp mất bao lâu để chỉn chu 1 tác phẩm. Riêng em lúc vẽ ko toàn tâm, đang vẽ 1 hồi thì đi nặn mụn, vẽ hồi lại ngồi gãi mông gãi đùi suy nghĩ xa xăm. Đến phút cuối là tay chân và lý trí đi mỗi hướng. Quoạ sĩ Tân Liều - “Tiêu” lần lần.
 11. Ngõ ngách

  Cafe sáng. Chụp đc cái hồ cá xing xing.
 12. Ngõ ngách

  Trong vẽ chân dung ớn nhất cái khúc vẽ tóc. Ngta vẽ tóc nghe ngon ơ thật chân, tới mình vẽ quặc qua quặc lại y như cái chùm bùi nhùi không ra hệ thống cống rãnh gì hết. Làm xấu toàn bộ bức tranh. Mà cũng tuỳ hôm nừng nưng kéo dài thì tranh càng đẹp, hôm nào mệt ngang thì y như rằng, tới phút cuối là tay loạn xà ngầu hết.
 13. Ngõ ngách

  Sửa có 2 chỗ mà dám đi đồn là mình đi sửa toàn thây.!! Sai quá sai. Đang lên kế hoạch để mổ con mắt bị nhươc cơ nữa đây. Chán rê! Ko lẽ ăn no tối ngày đi thẩm mỹ không. -.- Phụ tùng hư hỏng cận date hết trơn rồi!!
 14. Ngõ ngách

  Từ bên ấy bỏ chạy về bên này, y chang tù vượt ngục, thay đổi cả cái tên không dính líu gì tới bản thân. Và mấy tên trốn tù thì đâu có sống ngoài mặt tiền, lại còn phải nhu mì văn hóa nữa. Nếu không thì cái chốn này cũng không cho dung thân. =]] Tường Vy, là tên của 2 người con gái lớn tuổi hơn tui, đều xinh và thông minh, và cái quan trọng là 2 người này không có dính dáng gì tới chuyện tâm sinh lý của tui hết. Và tui đặt là Vy Wall =]] Đó là ngoại ngữ của kẻ chạy trốn =]]
×