Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

NadeenNguyen

Members
 • Content count

  41
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

12 Good

About NadeenNguyen

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

651 profile views
 1. Ngõ ngách

  thằng cháu ngồi coi hoạt hình tới khúc ngta tán gái thì nó ngồi nó chê con gái ghê.!! mình liền hỏi thế con có yêu con gái không, nó lắc đầu, kêu con gái hay táng mặt nó. rồi mình lại hỏi thế con có yêu con trai không, nó kêu có, tại con trai thích nó.! ụa..gì ??? Come out lúc 5 tuổi luôn hả????
 2. Ngõ ngách

  Thằng cháu 5 tuổi, xuân hạ thu đông đều thích mặc áo lạnh, nên mới hiểu cái câu nó hay nói: mùa hè không nóng! (Chắc nó biết bài Mùa đông không lạnh của Akira Phan). Sáng 5h50 đã phải tranh thủ đi làm vì sợ trễ bus, nó nằm đó hỏi: dì đi chơi hả? …!!! Nó sẽ bảo “đàn bà là những niềm đau” nếu vô tình mở nhạc có 2 chữ đàn bà…!! Nếu mình hỏi nó những câu nó không thích, nó sẽ hỏi: dì có bị điên không? vì mình cũng hay hỏi má nó: bà có bị điên không? ….!
 3. Ngõ ngách

  Từ ngày đổi chỗ làm mới em lên cân đc 2kg, tinh thần ổn định thoải mái, da dẻ cũng đẹp hơn lúc làm ở cty cũ. Rõ ràng là hợp Feng shui . sau khi ổn định o cty mới, em sẽ học lên nữa và lấy thêm các chứng chỉ khác. Vì làm ở TP họ luôn đòi mình cập nhật kiến thức liên tục, còn ở ngoại ô vùng ven, không cần học cmg cũng được. Tự dưng ngẫm nghĩ thấy mình cũng may mắn vcl. Ở chỗ cũ cũng có quý nhân, tới chỗ mới cũng có quý nhân, cảm thấy biết ơn mọi sự sắp đặt ghê. Rồi mục tiêu sau cùng vẫn là tìm 1 bờ zai để anh em nương tựa nhau :)))).
 4. Ngõ ngách

  Chú giao hàng bị bom 2 phần bún chả HN, mặc dù đã ăn kum no với uống ly trà sữa nhưng vẫn xót chú chạy giữa nắng nên lấy luôn. Để từ trưa tới chiều xách về hâm lên muốn thiu mẹ nó, chán rê!!
 5. Ngõ ngách

  Hờn mát ghê, qua bao nhiêu năm quên hết tên mấy “bà” người yêu cũ. Rõ ràng, kỷ niệm vẫn ở trong đầu, lạ lắm à nghen!! Ráng nhớ hồi lông bà này cắm càm bà kia thì khổ, thôi quên mẹ luôn. Thấy người ta yêu đương, người 3 năm, người 7-8 năm, người 10 năm mới bị chia tay, em thấy gank ghê chời. Nghĩ sao quen toàn dưới 1 năm xong bỏ của chạy lấy người không. Giờ em đẹp gòi chứ xấu như hùi xưa đâu. Kỳ lạ ghê, không biết là số hên hay xui!!
 6. Ngõ ngách

  1 kỳ nghỉ lễ dài nhì trong năm sắp kết thúc. Ngồi trải bài tổng quan cho bản thân, vẫn là các thông tin lặp lại như lần trải trước, mọi thứ vẫn rất ố dề, ngoại trừ có 1 tình bạn nào đấy đang ngầm phát triển và có lợi cho em. Em nghĩ là con bé làm chung Cty. Xào thêm 1 lần nữa hỏi về Người yêu tương lai cũng ố dề nốt. Gì mà béo phì với mê trò đỏ đen, rồi còn bị trầm cảm các thứ..pla pla pla. Thôi nếu thế thì anh ở vậy mẹ đi , em cũng đi núp luôn. Để qua tháng sau trải lại vậy.!!
 7. Ngõ ngách

  cũng chưa già lắm, mà gặp người ta em làm biếng xã giao nói chuyện. Chỉ thích đi cmt dạo cho vui vẻ. Đâu giống như năm 20t thấy ai cũng hàm hồ, hóa ra bản thân đã xem nhẹ chuyện yêu đương, có thì tốt mà không có thì tốt!! Chẳng quá mong cầu. Nay thấy nhiều người tìm đến các mqh fwb với 419 ghê. Em phải sợt gg mới biết 419 là cái gì đó. Khổ! Bộ con người ta bị gì à? Hay là nhu cầu như ăn uống bình thường? Thôi chịu, thân ai nấy lo đi, nhiều chuyện tí thôi hihi!
 8. Ngõ ngách

  Sau bao năm em mới quay lại nơi này, chỉ để viết. Tính theo tuổi âm thì được 31 tuổi, đã ở không mấy năm nay ko cặp kè với ai. Tuy vậy cuộc sống ko đến nỗi vô vị, vừa hay có thể vẽ (chân dung), xem bói bài, đàn đúm, vận động các kiểu… Đến 1 lúc nào đấy khi ngta chán yêu sẽ quay sang thèm yêu. Và hiện giờ thì em cũng đang thèm, nhưng ko có nghĩa là đại là vội. Hy vọng là anh cũng đang trên đường tới.!
 9. Ngõ ngách

  Từ bên ấy bỏ chạy về bên này, y chang tù vượt ngục, thay đổi cả cái tên không dính líu gì tới bản thân. Và mấy tên trốn tù thì đâu có sống ngoài mặt tiền, lại còn phải nhu mì văn hóa nữa. Nếu không thì cái chốn này cũng không cho dung thân. =]] Tường Vy, là tên của 2 người con gái lớn tuổi hơn tui, đều xinh và thông minh, và cái quan trọng là 2 người này không có dính dáng gì tới chuyện tâm sinh lý của tui hết. Và tui đặt là Vy Wall =]] Đó là ngoại ngữ của kẻ chạy trốn =]]
×