Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

VyWall

Thành Viên
 • Số bài viết

  33
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

10 Good

Về VyWall

 • Xếp hạng
  Cục trưởng Cục Phân Cục

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

296 lượt xem hồ sơ
 1. Ngõ ngách

  Năm tôi học lớp 7, tức là cách đây 16 năm nhỉ, lúc ấy đi học mỗi ngày đc mẹ cho 1 ngàn rưỡi. Tôi dùng tiền đó mua hình scan màu của Toro, Song Hye Kyo, Từ Hy Viên, Lâm Y Thần, Trần Kiều Ân.... vv.. rồi bán lại cho mấy đứa trong trường với giá gấp đôi. Khi ấy có đc nhiều tiền ăn quà bánh do mình tự kiếm ra, tôi thấy rất phấn khích. Và cảm thấy muốn theo đuổi cái nghề buôn hái này. Nhưng rồi cái bà scan hình cho tôi bả phá sản hay sao ấy, nên tôi cũng phá theo bả luôn. Rồi cũng lại lo ăn học ham chơi như bao đứa. Rồi tận sau này hành nghề y tá cũng cảm thấy trong lòng cần có 1 hướng đi nào đó. Tôi đã nghĩ mình sẽ ko trụ với vai trò 1 y tá lâu đc. Tôi ko yêu thích ham muốn với cái nghề này, nhưng bạn đừng nghĩ ko yêu thích đồng nghĩa với ko có tâm. Gần 30 và vẫn đang đi tìm con đường chính đạo cho riêng mình, đã trễ chưa hay là vừa tới?
 2. Ngõ ngách

  Bs rút ra hơn 2ml máu đông, bạn vẫn ko hiểu tại sao, bạn đã rất cẩn thận rồi. Nhưng dù sao vẫn may là ko phải mủ, cái mũi đã đẹp trở lại sau 40 ngày pttm. Bạn cam đoan là bạn ko nghiện pttm. Bạn đang si nghĩ 1 vấn đề nhức nhối, nói suông thì nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu là bạn thì chưa chắc bạn làm được. Vấn đề là, nếu chồng bạn hàng ngày vẫn đem tiền về hàng ký cho bạn xài, rồi chồng bạn ở ngoài léng phéng mèo mỡ với con quỷ cái nào đó, thì liệu bạn có thể ngó lơ đi để chuyên tâm tiêu xài 1 cách vui vẻ đc hay ko? Vì bạn thấy tiền mệnh giá lớn có sức mạnh ma liệt. Nếu ở trong hoàn cảnh đó chắc là rất khổ tâm. Nhưng nếu ko thể thay đổi đc gì, hoặc ko thể đánh đổi, thì cư dùng tiền thằng chồng đưa đi chìu chuộng bản thân, coi như bù đắp 1 chút cho chính mình. Mình cứ phải đẹp, phải phơi phới cái đã. Thiếu tiền mới chết, chứ thiếu trai thiếu chồng đâu có chết. Hay có câu “xá gì 1 nải chuối xanh, 5-7 người dành cho mủ dính tay”
 3. Ngõ ngách

  Khó tính và sống ẩn dật đó là lý do khiến bạn phải ế. [chuyện bên lề]: làn da của mình có vấn đề về độ nhớt và mình ko biết phải xài loại mỹ phẩm nào cho phù hợp. Bọn con gái thật là rắc rối mà..
 4. Ngõ ngách

  Từ bên ấy bỏ chạy về bên này, y chang tù vượt ngục, thay đổi cả cái tên không dính líu gì tới bản thân. Và mấy tên trốn tù thì đâu có sống ngoài mặt tiền, lại còn phải nhu mì văn hóa nữa. Nếu không thì cái chốn này cũng không cho dung thân. =]] Tường Vy, là tên của 2 người con gái lớn tuổi hơn tui, đều xinh và thông minh, và cái quan trọng là 2 người này không có dính dáng gì tới chuyện tâm sinh lý của tui hết. Và tui đặt là Vy Wall =]] Đó là ngoại ngữ của kẻ chạy trốn =]]
×