Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

VyWall

Thành Viên
 • Số bài viết

  24
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

7 Neutral

Về VyWall

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

240 lượt xem hồ sơ
 1. Ngõ ngách

  Hẹn gặp Bs thẩm mỹ cũng giống như việc hẹn gặp 1 siêu sao vậy, thật khó khăn và tốn thời gian. Thôi bỏ qua chuyện ấy 1 bên. T7 mưa rơi nhiều, làm không gian trở nên mát mẻ. Tôi đã kịp ra vissan mua khổ hoa về luộc, làm cá sốt cà chua để ăn cơm trước khi mưa đổ ào xuống. Xong xuôi, tôi ngồi uống trà sữa và nghe Trường Vũ hát. Tôi vẫn thích nghe Ngọc Lan hơn, nhưng cũng nên thay đổi cho nó bớt nhờn.
 2. Ngõ ngách

  *PTTM. Ba mẹ tôi do dầm nắng dãi mưa, lo mưu sinh nuôi 3 đứa con gái trong thời kỳ đói khổ, nên nét đẹp bị chôn vùi theo thời gian. Ba đứa con gái của họ sau này ko đc sắc nét nhưng dễ nhìn, chỉ cần make kứt lên 1 tí thì nhan sắc có thể sánh với hoa hậu đại dương. Tôi là con út, bao nhiêu đường nét quý phái nhất đều tập trung vào tôi, nếu nhìn tôi, mọi người thân quen đều nghĩ ngay đến bà nội, 1 bà già đã 97t có mái tóc ngố trắng tươi, móm xọm ko còn cái răng nào, vẫn đủ sức khoẻ để có thể đi lễ hàng ngày 1 mình mà ko cần ai dìu. Tôi ko bao giờ chê trách hình hài mà ba má đã cho mình. Nhưng tôi vẫn muốn làm hài lòng bản thân mình hơn nữa. Tôi đã dự định đi PTTM từ lâu, nhưng còn sợ nhiều rủi ro. Và đến hôm nay tôi đã sẵn sàng để lên thớt.
 3. Ngõ ngách

  *Xe bus. Tôi đi làm thường đi xe bus, nhận thấy hầu như các ông tài xế, kiểu như bị nước sôi đổ háng, thường hay phóng nhanh chạy ẩu coi thường tính mạng người đi đường. Có cái thể loại ko chịu dừng hẳn xe đón trả khách, cứ cho xe chạy nhấp nhấp, thấy khách vịnh đc cái cánh cửa là phóng đi luôn. Có cái thể loại chạy lấn làn xe máy, xong còn bóp còi inh ỏi, xe máy ko nhường cho thì chửi rủa um sùm. Còn có cái thể loại này nữa, ngta kiu cho xuống điểm đó đó. Đương lúc đường đang kẹt, tiện tay mở cửa thả mình tít dưới khúc này, cho mình đi bộ lòi le, còn nó chạy mất hút, cũng kiểu bị nước sôi đổ háng ý. Nhưng đặc biệt có 1 ông chú, mặt nhìn như mặt ông Thọ, đón trả khách rất chu đáo, lại còn xem khách lên hẳn chưa mới cho xe chạy, chạy đúng làn, ko nhanh ẩu. Rất hiếm 1 người có đạo đức nghề nghiệp như chú, trong hàng loạt các tên tài xế bá dơ dửng dưng lãnh cảm.
 4. Ngõ ngách

  * 2 cô bạn thân. Tình bạn giữa chúng tôi đã kéo dài trên 20 năm. Ngày xưa cùng nhau chơi búp bê,năm mười, nhảy dây, cùng nhau ở truồng tắm mưa. Lớn lên 1 chút lại học chung trường chung lớp cả các cấp, cùng nhau cúp học, cùng bị mời phụ huynh chung. Cùng nhau ăn sinh nhật, cùng đi đường hoa mỗi năm. Lên học trung cấp, đại học, chúng tôi mỗi đứa 1 chí hướng, mỗi đứa 1 thằng người yêu, nhưng vẫn hay tụ tập thường xuyên, nhậu nhẹt tán phét. Bỗng 1 ngày khi đã gần 30. Cái tuổi mà tụi nó nghĩ nếu k kịp lấy chồng đẻ con sẽ bị teo trứng mất. Cũng kinh tế dần ổn định, gia đình mong ngóng, thế là 2 đúa nó dần dần “đá” tôi ra khỏi cuộc sống mà vốn dĩ trước đây luôn có 3 con bánh bèo xàm xí đú hay đi cùng nhau. Tình yêu và cs hôn nhân sẽ dần chiếm hết thời gian của chúng nó, tôi hiểu. Nhưng tôi cũng rất buồn. và bây giờ, chỉ còn có mình tôi mỗi cuối tuần đều đi đâu đó 1 mình.
 5. Ngõ ngách

  Từ bên ấy bỏ chạy về bên này, y chang tù vượt ngục, thay đổi cả cái tên không dính líu gì tới bản thân. Và mấy tên trốn tù thì đâu có sống ngoài mặt tiền, lại còn phải nhu mì văn hóa nữa. Nếu không thì cái chốn này cũng không cho dung thân. =]] Tường Vy, là tên của 2 người con gái lớn tuổi hơn tui, đều xinh và thông minh, và cái quan trọng là 2 người này không có dính dáng gì tới chuyện tâm sinh lý của tui hết. Và tui đặt là Vy Wall =]] Đó là ngoại ngữ của kẻ chạy trốn =]]
×