Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

frostbitten

Members
 • Content count

  77
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

16 Good

About frostbitten

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

741 profile views
 1. Vì sao bangaivn đóng cửa?

  Bởi vì bgvn không còn khách quan và thân thiện nữa. Cá nhân mình cũng có vài phốt trên đó may sao mà nó sập hahahahhh
 2. Bầu trời lấp lánh

  Quá khứ là thứ không bao giờ có thể sửa chữa được. Nhất là khi bạn cảm thấy đã quá già. Nhưng tình yêu khiến ta trẻ lại. Thêm nữa, người ta chỉ buồn vì bị lừa dối, chứ không buồn vì sự thật.
 3. Bầu trời lấp lánh

  Tôi muốn sống ở Taiwan.
 4. Bầu trời lấp lánh

  Joanna Wang. Mới đi tiêm về ~
 5. Bầu trời lấp lánh

  Nồng và ấm. Êm dịu.
 6. Bầu trời lấp lánh

  Phương cách vượt qua những chuyện buồn phiền vì con người và không thể ở bên người mình yêu: + Lấy xe đi vòng quanh thành phố, khi nào hết xăng rồi về. + Rảnh lúc nào thì ngủ lúc đó, không buồn ngủ cũng cố để ngủ, ráng ăn cho thật no để buồn ngủ rồi đi ngủ + Không quá ảo tưởng về tương lai + Không cố gắng lên kế hoạch để vượt qua, chấp nhận nó + Chuyển tới một thành phố khác + Đọc manga kinh dị & xem phim kinh dị của Nhật. ... Cách cuối cùng rất hiệu quả đó.
 7. Bầu trời lấp lánh

  Mình không ưa gì mọi người. Tự nhiên có cảm giác mối quan hệ vừa qua như khăn giấy dùng một lần vậy. Tuy nhiên cũng đã có lúc vui chơi rất vui.
 8. Bầu trời lấp lánh

  Nhớ bạn ấy thế nhỉ. Biết người ta ở đâu và biết người ta vẫn luôn ở đó. Nhưng không thể đi ngang qua khu phố đó nữa. Và cả thành phố này, đâu đâu cũng gợi lên những điều ta cất giấu cho riêng mình.
 9. Bầu trời lấp lánh

  Sắp hết những điều muốn nói, dư âm em để lại trong tôi đã phai nhạt dần. Tình yêu giống như là sự chắt chiu giữ lấy cho bản thân những điều lãng mạn giữa thực tế nhiều toan tính và tẻ nhạt. Để những cảm xúc mong mang trở thành điểm bám vững chãi dù là rất khó. Nhiều khi dường như là không thể.
 10. Bầu trời lấp lánh

  Nhớ nhất là mùa đông năm ngoái, đang ngồi văn phòng thì bị ngộ độc thực phẩm. Lúc xin về sớm thì sếp đã không hài lòng rồi. Nhưng buộc phải về chứ không muốn nôn ói ở văn phòng. Mình ráng chờ về chưa tới đầu phố đã ói ngay ở cái cây trước tiệm tạp hóa. Lúc đi mua thuốc uống mình còn nhớ mình gặp hai bạn "màu tím" đi mua thuốc cùng nhau, xong ngay lúc ấy mình nghĩ rằng cũng chẳng muốn người đó làm điều này cho mình. Có muốn cũng không thể được. Vẫn thích tự đi mua thuốc uống hơn. Cảm giác có ai đó, mình lại phải nơm nớp nghĩ xem, liệu họ làm điều này cho mình được tới bao giờ? Người đó, ốm một chút đã có vô số người lo lắng, vì họ quan trọng. Và mình là đứa luôn nghiêm trọng hóa vấn đề lên. Lúc cần nghiêm túc lại không thể nghiêm túc. Lại một mùa đông nữa lại tới, nhớ người thì ít, mà nhớ trải nghiệm thì nhiều. : D
 11. Bầu trời lấp lánh

  Tự nhiên bị buồn thế nhỉ. Thực ra mình không nhớ tới người đó mấy đâu, điều mình nhớ nhất chính là bản thân mình khi đó, những gì mình đã nói ra, những điều mình đã làm tại thời điểm đó. Bất cứ khi nào mình mở lời ra nói chuyện này chuyện kia với người này người kia, đều có một cảm giác gì đó hơi tổn thương. Thực sự rất khó để tập trung. Có những thời điểm, hơn 1 năm mình mỗi ngày ngồi trên xe bus gần 4 tiếng, chỉ để tiết kiệm được một chút tiền, mà mấy người đó, còn không cho như vậy là đủ, họ còn muốn lấy hết nữa. Từ bỏ điều gì cũng được, nhưng tuyệt đối không được từ bỏ chính bản thân mình. Không được phép hy sinh cho những người không xứng đáng.
 12. Bầu trời lấp lánh

  Những người đi ngang qua thì dừng chân nơi kỷ niệm. Họ đã cũ mòn đi theo năm tháng. Thế thì, ta sẽ tiếp tục tiến bước, để mới hơn thêm. Ta sẽ không nên là con người đã mắc kẹt nơi kỷ niệm đó nữa.
 13. Bầu trời lấp lánh

  Ngủ cả ngày, tới bữa tối thì bị thức giấc bởi tiếng của mọi người nói chuyện. Mình không ăn gì, và ra ngoài mua redbull lạnh & thuốc để hút. Thế là được bác bảo vệ ở ngân hàng gần đó cho đồ ăn : D Ăn xong, tiếp tục đứng ngắm đèn đường, đứng đó hút thuốc tiếp. Cách đó không xa, một ông lão chừng hơn 70 tuổi thì ngồi ăn kem. Không rõ cách ly tới bao giờ và liệu 2 năm tới có hết covid không. Chán chả buồn thất tình nữa. : )))
 14. Vì sao bangaivn đóng cửa?

  Mình không còn nhớ gì về diễn đàn này, ngoài việc bị block 3 nick. Khi lập thêm các nick mới thì cũng không được, vì nghe nói phải gửi tin nhắn trực tiếp cho admin để xét duyệt. Mấy chị lớn tuổi trên này như admin & mod thì hình như biết nhau hết. Mình có lên đây đọc bài trong giai đoạn 2012-2018. Cũng đã gặp bên ngoài một số người trong đó. Thực sự cũng không ngạc nhiên khi forum bgvn ngừng hoạt động. Rất nhiều drama và rất nhiều bài học. Không còn nhiều niềm vui và không còn những nỗi buồn : D
×