Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

frostbitten

Members
 • Content count

  102
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

21 Excellent

About frostbitten

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

829 profile views
 1. Bầu trời lấp lánh

  https://www.youtube.com/watch?v=bX33UI9ZPLk "Người vô tình vẽ hoa vẽ lá, ta đa tình tưởng đó là mùa xuân."
 2. Bầu trời lấp lánh

  Chuyển nơi ở lần thứ bao nhiêu không rõ nữa. Mấy hôm nay đi nhà sách và mình không còn có cảm hứng để đọc bất kỳ một cuốn nào. Vậy nên mình đi mua một cái bánh sinh nhật nhỏ và ngồi ăn hết một mình. Có quá nhiều ý tưởng xuất hiện trong đầu và mình biết sẽ chẳng bao giờ thực hiện. Thực tế là thứ Năm tuần trước, mình gặp lại những người bạn thời đại học, vẫn những câu chuyện như vậy. "Vẫn những câu chuyện như vậy." Cũng có người nói với mình câu này, nhưng em ấy đã quên mất rồi.
 3. Bầu trời lấp lánh

  Khoảng thời gian khó khăn đã qua, ít nhất là về tinh thần của. Dù sao cũng đã cố gắng hết sức. Hồi đó nhớ nhất là những lúc đi làm về, trong trạng thái mệt mỏi và căng thẳng cùng cực, mình đã qua tiệm cơm Nhật và ngồi ăn cơm cari một mình. Tuy nhiên sau đó mình đổi sang ăn cơm thịt lợn chiên xù, thường thì cũng sẽ gọi thêm trứng tươi, ăn kèm rau trộn và nước trà lạnh. Giờ đang nghỉ làm nên cũng không qua đó ăn được nữa. Sẽ không nhắc lại khoảng thời gian ở đó làm chi, nhắc lại một cách chi tiết, nó sẽ khiến mình nhớ lại quá nhiều điều. Tuy vậy, mình vẫn nhớ nhất là những buổi tối chạy xe ngoài đường trong vô định. Công việc giao quá nhiều, tới mức mình làm tới đêm. Xong tới lúc dừng lại, trong đầu mình dường như đặc quánh lại và cảm thấy không hề công bằng một chút nào. Điều mình luôn mong muốn nhất, đó là "cảm giác đang thay đổi", mặc dù bản chất của đời sống đã là luôn thay đổi rồi. Có lẽ nên bỏ thói quen xem phim, vì mình sợ suy nghĩ và tư duy sẽ bị đóng khung bởi phim ảnh. Và lưu ý đến cơ thể của mình nhiều hơn. Cứ tạm như vậy đã.
×