Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

frostbitten

Members
 • Content count

  31
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

7 Neutral

About frostbitten

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

471 profile views
 1. Nhìn lên những tán cây có lá rung rinh

  Dù biết sống là khó tránh được cảm giác vô định và chán nản. Nhưng hôm nay mình tiếp tục rơi vào trạng thái đó. Muốn nuôi tóc dài và có cơ thể khỏe khoắn. Cố gắng chống lại cơn buồn ngủ và học thêm một kỹ năng mới. Nếu tình trạng này kéo dài, phải chấp nhận làm những công việc khác, kể cả công việc không cần tới những kỹ năng cũ. Mình đã từng xem một bộ phim có những người khi còn trẻ họ làm diễn viên nổi tiếng, vậy mà khi về trung tuổi, thì đi làm lái xe taxi. Người hâm mộ cũng chẳng nhận ra họ nữa. Không muốn đối thoại nhiều với mọi người, càng ngày mình chỉ muốn im lặng luôn cho xong. Đây chính xác là thời đại của thân ai nấy lo và các mối quan hệ rã đám. Mình ngán phản ứng hời hợt hoặc quá cường điệu trong những vấn đề không đáng phải quan tâm của vài người quen cũ. Một số còn trách móc nhẹ nhàng khi họ bán hàng online mà mình không mua ủng hộ thường xuyên, dù mình nhớ là lúc khai trương đã mua ủng hộ. Hahahah. Hài thiệt. Vậy cũng được. Sẽ đối mặt với đời sống bằng việc cố gắng tăng thêm chút sức khỏe. Mỗi khi buồn ngủ sẽ đi tắm và uống hai ly nước đá.
 2. Thời gian qua là khoảng thời gian mông lung vô hạn định. Cũng đã có những suy nghĩ bi quan, hay vội vàng bước vào mối quan hệ chóng vánh, và rời đi cứ như chưa có gì xảy ra. Mình nhận ra rằng hãy cứ sống thôi và bỏ qua thể diện thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu cứ cho rằng mình cần phải thể hiện một điều gì đó, để là chính mình, thì sẽ khó khăn lắm. Thực tế là đời ai nấy sống, sự thật phũ phàng. Tình yêu là một khoảnh khắc thật khó nắm giữ, như ánh nến dễ dàng thổi tắt. Càng nỗ lực duy trì hay níu kéo một mối quan hệ, cảm giác giống như đá đeo. Bởi sự thật mình cũng chỉ là một mảnh ghép nhỏ trong đời sống của họ, mình không thể là cả một bức tranh hoàn chỉnh. Quá nhiều người đã tới, trò chuyện, cảm mến rồi ra đi. Mình có đọc nhật ký của T.S, khiến mình hiểu một điều, đó là nếu mối quan hệ không có sự tương đồng về địa vị và nhan sắc, thì khó có hạnh phúc. Vậy nên đừng cố lảng tránh điều này vì nó rất quan trọng. Đôi khi mình cảm giác đang đứng ở phía xa mà nhìn vào đời sống gần, chẳng thấy rõ điều gì. Nhưng trưởng thành là phải biết chấp nhận nhìn vào tiền bạc. Dù biết là ai cũng phải chết, vật chất không mang đi được, nhưng đó là thứ mà người ta sống để nhìn vào và cảm thấy yên tâm mà sống. Về mặt bản năng con người sẽ luôn quay trở lại với những thói quen và điều chắc chắn, được ủng hộ bởi các mối quan hệ cố định. Nhưng nếu ta vượt qua được điều này, thì bầu trời kia sẽ rộng lớn thêm lên bao nhiêu nữa đây?
×