Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

frostbitten

Members
 • Content count

  23
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

7 Neutral

About frostbitten

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

390 profile views
 1. Một đường thẳng

  Bắt đầu những thói quen mới, có lẽ mình đang cố gắng thoát khỏi một điều gì đó, ấy là những điều đã cũ. Tình yêu giữa hai con người chắc gì đã là sự thật, đôi khi đó chỉ là một cảm xúc bấp bênh dễ phai nhạt. Nỗi sợ, bất an, trở nên dần nhỏ nhoi tới mức không thể nổi lên trên bề mặt của ý thức được nữa. Sống để làm gì, câu trả lời chưa hẳn đã là quan trọng. Khoảnh khắc chúng ta ngừng sợ sống, mình cho rẳng còn quan trọng hơn nhiều. Tối nay mình đã cảm thấy niềm hạnh phúc riêng, khi nhìn chiếc bóng của chính mình đổ dài trên mặt đường, và nghe tiếng lá cây xào xạc ở phía trên cao. Năm mới đến rồi.
 2. Một đường thẳng

  Dạo này nghiện nhạc của Đen. Tôi đã bớt định kiến hơn nhiều ròi. Muốn hồn nhiên vô tư mà nghe nhạc, vậy nên sẽ từ bỏ ý định đi học nhạc. Heheh.
 3. Một đường thẳng

  Có công việc nào mà chỉ lướt youtube cả ngày không nhỉ? Đúng là niềm mơ ước của mềnh.
×