Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Moonm

Thành Viên
 • Số bài viết

  18
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

16 Good

Về Moonm

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian
 • Vị trí
  Huế

Khách ghé thăm gần đây

482 lượt xem hồ sơ
 1. Cuộc đời

  Có những chuyện không chỉ mình muốn là được. Phải cần rất nhiều yếu tố để tạo thành 1 thể thống nhất. Và mình từ bỏ....
 2. Cuộc đời

  Những năm tháng tuổi xuân vô tình trôi qua vội vã, cũng vô tình ta chọn những ngã rẽ và lướt qua nhau không hề trọn vẹn. Con đường nào cũng có những chông gai, những thử thách và những đau thương bởi cơ bản chính ta tự cho mình cái quyền làm nó tổn thương nên không bao giờ trách và oán hận một ai. Đời này đâu có bao lâu mà oán oán hận thù cho thêm sầu muộn. Cách tốt nhất là mỉm cười rồi tự nhủ lòng hãy cố gắng mỗi ngày vui tươi hơn vì đời đã cho ta hình hài của một con người toàn vẹn thì phải cố gắng đừng phụ lòng với cuộc đời này.
 3. Cuộc đời

  Mình đang tự tạo ra cái gọi là xương rồng. Ai gần mình điều bị đâm và chảy máu. Rồi để được gì cơ chứ. Thấy xót thương cho chính mình quá.
 4. Cuộc đời

  Có người nói rằng khi bạn quen với việc gì đó bạn sẽ bị chai sạn đi lúc nào chẳng hay. Mình thì không hề muốn bị chai sạn, vì cơ bản là cuộc sống này còn nhiều chuyện không cho phép bản thân chai lỳ với nó. Cần phải giữ vững tinh thần, cần phải cảm nhận bằng con tim và cần phải tìm hiểu 1 cách chính xác. Nếu tỏ vẻ ra mình đáng thương thì chỉ có bản thân mình là người chịu tổn thương nhiều nhất. Sẽ có lúc vết thương vô tình nhói lên đau đớn một chút nhưng rồi sẽ qua thôi vì nó là vết thương đã cũ đã lành thẹo nhưng chỉ vì trái gió trở trời nó lại gây ra những thương tổn đau đớn về các thể xác một chút mà thôi. Đã tập làm quen với điều đó kể từ ngày hôm nay rồi. Vô hình là cách tồn tại trong cái thế giới đáng sợ này.
 5. Cuộc đời

  Mình đang không hiểu là bản thân bị ám ảnh bởi một bóng hình hay là do mình quá cô đơn đâm ra cứ nghĩ về chuyện của quá khứ nhỉ????
 6. Cuộc đời

  Nếu là một hình ảnh thì có thể loại bỏ nó khỏi bộ nhớ 1 cách dễ dàng, nhưng hàng ngàn hàng triệu hình ảnh thì có bấm có xóa cũng phải cần 1 thời gian khá là lâu. Vậy thời gian đó thì tập trung làm gì và phải suy nghĩ về điều gì nhỉ????
 7. Cuộc đời

  Số phận trớ trêu không bằng lòng cho một phận người. Yêu thương với ai đó quả thực là một điều không hề dễ. Ai nói dễ thì có lẽ đó là điều may mắn của họ, còn với những ai thấy nó khó thì quả là cuộc đời không bằng phẳng cho lắm. Yêu một ai là điều không hề dễ dàng gì, nhưng khi đến với nhau lại là một điều quá khó khăn cho cả 2. Chẳng ngại gì đường xa hay gần mà ngại nhất là cả 2 chẳng hiểu và thông cảm cho nhau. Cứ nghĩ cuộc đời yêu giống như 1 phép màu mà trời đã ban tặng. Sống để yêu là điều đâu có khó, vậy tại sao bản thân thấy nó khó, khó lắm.Trời k cho k ai cái gì, ban cho ta cái này sẽ lấy của ta cái khác. Đó mới gọi là ôn hòa cho khái niệm sống. Thật sự ai cũng mong muốn một hạnh phúc trọn vẹn chứ ai mà mong chia rẽ đôi đường rồi ôm lấy đau thương. Muốn thì ai cũng muốn, mong thì ai chẳng mong nhưng đời không phải mơ nên đôi khi phải bớt mộng mơ vậy thôi.
×