Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

BiNganhoa

Thành Viên
 • Số bài viết

  87
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  4

BiNganhoa last won the day on Tháng 5 9 2016

BiNganhoa had the most liked content!

Điểm

94 Excellent

Về BiNganhoa

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

1.574 lượt xem hồ sơ
 1. Mỗi ngày một chút, rất thật

  Có ngày nào đó?, thức dậy mong lòng được bình yên,
 2. Mỗi ngày một chút, rất thật

  Em, là đang làm gì đây? Sao cứ mãi nhận chìm mình trong hồi ức? Lại phiền lòng bạn rồi đúng hông? Em, là đang làm gì đây?
 3. Mỗi ngày một chút, rất thật

  Bạn mệt không? Em thì mệt quá rồi!! Cuộc sống em quá mệt rồi,.
 4. Mỗi ngày một chút, rất thật

  Sau tất cả, nó là muốn cùng Người già đi.. Cùng nhau?
 5. Mỗi ngày một chút, rất thật

  Cũng là lời chúc mừng, mà từ Người, nghe sao thấy nghẹn đắng.. HPBD
 6. Mỗi ngày một chút, rất thật

  Gì cũng được, miễn là từ Người..
 7. Mỗi ngày một chút, rất thật

  Đi cùng tổn thương lâu dần như một phản xạ tự nhiên Nó nghi ngại trước mọi thứ tốt lành đến với mình. Nó không cho bản thân được phép..
 8. Mỗi ngày một chút, rất thật

  Một câu tục ngữ của người Anh :"Let bygones be bygones" Không phải là bản thân không thể quên, là trong lòng muốn cố chấp giữ lại,..
 9. Mỗi ngày một chút, rất thật

  Chào những người bạn mới. Bạn có tin không? mỗi ngày chúng ta sống với một cảm xúc khác nhau với cùng một khung cảnh quen thuộc. Mới hôm qua còn lê lết trên giường bệnh k dậy nổi, những lúc vậy tôi hay thường nũng nịu với cậu nhóc của tôi "mẹ bệnh, có thương mẹ hơm? Mẹ đau mà, Ng thương mẹ" Nó cũng giống y chang chang cái thói nói chuyện cộc cằn của tôi. Nhưng tôi hiểu nó thương tôi rất nhiều qua cách chạy đi lấy vớ mang vào chân tôi. Tôi chẳng mấy khi thể hiện cách ngọt ngào sự quan tâm của mình với người khác. Cũng có lẽ vì tôi luôn dè chừng trước xã hội, niềm tin của tôi với người đối diện mờ nhạt lắm. Vì khi đã trãi qua những tháng ngày kinh hãi với tổn thương họ để lại. Tôi sợ phải mở lòng mình rồi lại khép vào chặt hơn, tôi sợ tính phớt lờ đi mọi thứ diễn ra xung quanh là cái cách tôi đối mặt với cuộc sống. ...
×