Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

cdminhdadiqua

Members
 • Content count

  4
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

1 Neutral

About cdminhdadiqua

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 1. Nhờ tư vấn về việc học Tiếng Anh, Please...

  Mình cũng dự tính đi theo hướng như bạn tư vấn,dự tính là học online có gia sư kèm,vì trước đây mình cũng lên trung tâm rồi, chỉ lấy cơ bản ngữ pháp thôi,giao tiếp vẫn không tiến bộ. Mình có tham khảo trên mạng rồi, nhiều nhóm hoặc tt dạy online lắm, ai cũng nói ok, đảm bảo hết. Mà chất lượng thì mình không thấy review thế nào.Nếu bạn biết nhóm gia sư nào dạy online chất lượng tốt, nhờ bạn giới thiệu giúp mình. Thanks bạn.
 2. Nhờ tư vấn về việc học Tiếng Anh, Please...

  mình cũng từng làm cách này 1 thời gian rồi,nhưng đa số chat thì nhiều,còn nói thì như vịt nghe sấm ấy,bên đó nói gì mình ko hiểu,mình cũng ko biết nói sao,nên quay lại chat,không nói nữa. Thanks bạn đã tư vấn.
 3. Chào các bạn ghé Topic của mình !!! Mình bỏ tiếng Anh cũng lâu rồi, như nhiều người gọi là mất gốc tiếng Anh ấy. Mình muốn trau dồi lại, nhưng tập trung vào kỹ năng nghe-nói nhiều hơn. Mình có dạo quanh các trung tâm hoặc page quảng cáo tiếng Anh dành cho người mất gốc trên mạng. Thật sự mà nói,như con Cám đang nhìn thúng đậu chị Tấm lựa vậy, muôn vàn App học tiếng anh,muôn vàn quảng cáo trung tâm dạy ngoại ngữ. Mình không biết cái nào ổn,cái nào không ổn Nên đăng Topic này,nhờ bạn nào có kinh nghiệm hoặc đã từng bị mất gốc tiếng Anh như mình giúp đỡ tư vấn: nên chọn nơi nào học hoặc App nào ok nhất để học [vì tình hình dịch bệnh, mình ở tỉnh (bến tre) ], nên hướng học online nào là tiện nhất Hoặc bạn nào đã từng là gia sư tiếng anh trị mất gốc, có thể giúp mình dạy mình cũng được. Vì mình cũng cần người sửa cho mình để biết mình sai chỗ nào,nên nếu những App hoặc những khoá học online bạn nào thấy có thể kèm cặp hoặc giải đáp những thắc mắc trong lúc mình học ấy,các bạn thấy tốt,xin tư vấn hoặc giới thiệu giúp mình Mình xin cảm ơn, thật sự cảm ơn !!!
×