Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.02.26

Chương trình Cắm Trại Mùa Xuân 2017 tại Đồi Cừu Châu Pha Hodota Resort & Boating Center Bình Châu Vũng Tàu

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

sBALg

Thành Viên
 • Số bài viết

  20
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

16 Good

Về sBALg

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

265 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. Neu dieu do do nguoi yeu noi ra thi voi minh dieu do that kho khan de ket thuc, tuy nhien minh van dong y ra di. Voi ban, li do thuyet phuc de dang nhat cha me chap nhan con co ban dong gioi tinh la gi?
 2. Cam on em. Cam on tinh phu tu. Cam on nhung trai nghiem giu em o lai Oz. Thuong S lam!
 3. Hôm nọ, mình lang thang o AL. vào len lỏi trong Nhật Ký - Tùy Bút. Đọc bài các bạn viết thấy sự trãi lòng, thấy những đoạn đường các bạn đi qua cũng có những bài học cho mình. Nhưng tất cả thì dễ thương vì đó chính là những gì thuộc về các bạn và mọi người cần tuyệt đối tôn trọng vấn đề cá nhân đó. Vì họ viết ra, cho chính cuộc đời họ. Nó không logic, không văn chương, không thứ tự,... nhưng nó là dễ thương vì làm cho mình thấy thêm nhiều sắc màu của cuộc sống. Ai khó chịu, đọc thấy bực, cằn nhằn, rồi cự nự; bạn ơi, bạn sai rồi. Họ viết để ghi lại cho riêng họ. Không cho bạn, không cho nhân loại. Không sai với chính cuộc đời họ thì bạn cũng nên biết tôn trọng tuyệt đối quyền cá nhân của họ. Vậy đi!