Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

avent

Thành Viên
 • Số bài viết

  18
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

10 Good

Về avent

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

288 lượt xem hồ sơ
 1. Butter Cookies

  .tự kỷ Cp nhà ta sắp mở 1 học viện blockchain. Lão H cùng với team Ln đi gặp rồi ăn trưa cùng bác NXP, nghe mà ngán ngẩm, không biết dưới ánh sáng của đảng chúng ta làm ăn được tốt hơn hay không, vn ta đang lóe sáng rực rỡ rồi. Mà lâu quá, không có thú vui nhìn thấy màu xanh nữa, cả vni + cmc đều đỏ lòm. Sắp đi sự kiện, chẳng biết ăn mặc hay tâm lý chuẩn bị ntn. Thật sự rất ghét việc phải đưa cái mặt mốc meo ra và cười nói, ghét sự nổi tiếng mặc dù mình biết muốn làm được việc thì cần có danh thơm tiếng tốt, mình phát ngán dư luận và càng ngày càng tự kỷ hơn, sự thay đổi này là tốt hay xấu đây. vợ yêu nổi điên vì pp của mình đến giờ vẫn chưa được đi làm lại. Bạn ấy nổi điên về sự chậm lụt của mình và chúng mình thì cần phải di chuyển để sinh sống ở chỗ mới. Cũng nhờ việc mình không làm pp lẹ mà ko thể kyc đc cái mớ tiền của mình, thế nên vợ đã cầm sạch sẽ huhu
 2. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  @Gia.Linh mình cũng có 1 thế giới nhỏ đấy, nhưng vẫn thích lên mạng tán dóc, công việc của mình thì còn nói chuyện với 1 đống người cơ, nhưng tính mình hám chuyện trò. Bạn cần 1 người duy nhất nhưng mà mình cần nhiều người, hơi tham hihi.
 3. Mình sẽ không làm bạn thất vọng về mình

  Hi, Mình lâu lâu cũng ghé diễn đàn, ví dụ như hôm nay mình bị mất ngủ. Cũng muốn có ai đó để nói chuyện, mình thì chỉ cần nói chuyện nên chẳng có yêu cầu j. Thấy bạn cần ng 8 mình mong đc vào whitelist quá nhưng mình tưởng mình bị loại rồi thành thử im lặng. Cụ thể là bị loại từ vòng gửi xe vì mình tóc ngắn, đang muốn nhuộm màu xanh lá thay cho màu đen ngòm hiện tại, mình không thích la cà quán cà phê, nhưng tính chất công việc khiến mình hay phải la cà. Về các điều khoản khác ví dụ như phim thì mình không xem phim vì không có time, mình cũng 8x và đặc biệt không thích âm nhạc - không thần tượng ai nhưng cũng lại vì công việc, bạn thích mỹ tâm biết đâu mình có vé mời bạn đi nghe hát. Nếu bạn thấy vớt đc mình thì pm mình, mình có gia đình rồi, đã kết hôn nên thích 8 nhảm nhí là chính, đặc biệt về công nghệ, môi trường, kinh tế học hay khoa học. Về ngoại ngữ mình hơi dốt và đang bị nhồi nhét 2 ngôn ngữ 1 lúc nên bạn sẽ không trông mong j ngoài nói chuyện tiếng việt với mình . Về tình yêu thì trc đây mình có đến hàng chục ng yêu cũ cả trai lẫn gái. Về ngoại hình, không đảm bảo và rất tầm thường Hy vọng đc vớt -)))
 4. Butter Cookies

  . c Hôm nay vô tình vào fb, thấy c đã lấy chồng rồi, trong lòng vui vui chuyện không đâu, ước mong c hạnh phúc, c là người phụ nữ mạnh mẽ lắm ,là người truyền cảm hứng, là một trong những thần tượng của mình Nhân tiện lướt qua trang web cty , và cả phản hồi trên ks có lẽ có gì đó không ổn, nhưng mình tin con người bản lĩnh ấy rồi cũng sẽ vượt qua thôi. Đêm nằm được mươi phút, mơ thấy dáng ex trong bài hát đó, thật tệ, đôi khi vẫn còn nhớ đến ex, ex cũng rất tài hoa, hiểu rõ ex đã phải chịu đựng như thế nào. Cả năm bệnh tật, cũng tranh thủ học được thêm ít kiến thức.
×