Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

tuyetvan

Thành Viên
 • Số bài viết

  4
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

8 Neutral

1 Người theo dõi

Về tuyetvan

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

581 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. Hi ban, minh thay minh hop voi yeu cau cua ban lam ne. 8x doi dau, toc dai.Minh ket ban nhe. De cuoi tuan xem fim hoac cf.
 2. Ban cung dao công giáo à? Nói chung đạo minh chỉ cho người đã làm phép hôn phối được ở với nhau để sinh ra con cai Nhưng chúng ta đồng giới thì tất nhien ko được làm phép và qhtd là có tội. Tuy nhiên Mình cũng được giáo hội ở bên, không bị bài trừ như cha o giáo xứ nào mà bạn nói là ko cấm đó.
 3. Chào các mem, Minh la Van. Mình lặn lâu rồi mới ngoi lên ah. Số là mình đang tìm người có đam mê âm nhạc cùng với mình làm nhóm sinh hoạt âm nhạc cho đời thanh thoát. Mình chơi organ lâu rồi mà chỉ biết solo thôi.. Mong có bạn nào biết đệm đàn giúp mình với nha. Thank các mem. Trước nha Rất mong các mem. Hưởng ứng tham gia cho topic chúng ta đông vui người nha.
 4. Tình hình là mình định lập nhóm sinh hoạt đàn, tập cho đời thanh thoát hơn.

  Hi vọng các bạn tham gia với mình cho vui cửa vui nha nhe.

  Hiện có mình chơi organ mà mình chỉ biết solo thôi à. Mình đang đăng ký học đệm hát nên các mem nào có biết kĩ năng này bày cho mình với nha. Cảm ơn trước.  Thêm một bạn chơi guitar nữa. Bạn này dễ thương va giỏi ve nghệ thuật như làm mô hình giấy, viết văn á.

  Vài dòng vậy nha. Rất mong các mem ủng hộ mình lắm nha nha .

  1. Show previous comments  6 more
  2. 010405

   010405

   Mình chẳng biết làm gì hết á. Cho mình làm khán giả đầu tiên của nhóm nhé? Mình hứa sẽ vỗ tay nhiệt tình =D>

  3. Keroppi

   Keroppi

   E lai ở tận bắc cơ...huhuhu

  4. tuyetvan

   tuyetvan

   Vay ah e? Sau nay co dip vao nam thi dong gop voi nhom sau cung dc.