Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

tuyetvan

Thành Viên
 • Số bài viết

  15
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

11 Good

1 Người theo dõi

Về tuyetvan

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

904 lượt xem hồ sơ
 1. Nhóm sinh hoạt đàn

  Ok Nguyen. Tuong N di hoc o truong thi di chung cho vui. Truoc day V cung di hoc o truong
 2. Nhóm sinh hoạt đàn

  O day co V biet dan organ thoi , hi vong se tuyen them dc ban bit dan piano nha Nguyen. Ma Nguyen di hoc piano ko, co gi V di voi?
 3. Nhóm sinh hoạt đàn

  Thank e Hoang nha. Nhung gio topic c dang len ma ko tap hop duoc ai het, sao co 2-3 chi em ma keu goi di hoc dan chung e. ma gio c ko co di hoc nua, ru ai co yeu thich am nhac thi tu tap dan choi cho vui thoi e.
 4. Nhóm sinh hoạt đàn

  Chào các mem, Minh la Van. Mình lặn lâu rồi mới ngoi lên ah. Số là mình đang tìm người có đam mê âm nhạc cùng với mình làm nhóm sinh hoạt âm nhạc cho đời thanh thoát. Mình chơi organ lâu rồi mà chỉ biết solo thôi.. Mong có bạn nào biết đệm đàn giúp mình với nha. Thank các mem. Trước nha Rất mong các mem. Hưởng ứng tham gia cho topic chúng ta đông vui người nha.
×