Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

niemrieng

Members
 • Content count

  118
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

65 Excellent

About niemrieng

 • Rank
  "Mình sống mặc kệ đời được không"

Contact Methods

 • Skype
  Chân thành thì cứ ibox sẽ trò chuyện sau.

Profile Information

 • Gender
  Lesbian

Recent Profile Visitors

5,854 profile views
 1. Những thứ linh tinh của Mình

  Gần là đi liền đó hihi
 2. Những thứ linh tinh của Mình

  Lên rừng chơi không???? Thiên nhiên là nơi trong lành nhất. Mát lắm á.
 3. Niềm Riêng

  Bữa trước đi xe thấy có 1 bóng dáng quen thuộc, quay lại thì đúng là người quen. Mình chào, và chào lại rồi mình bước đi. Cảm giác lúc đó chỉ là người quen theo đúng nghĩa. Đủ yên, thì tâm tự tĩnh.
 4. Niềm Riêng

  Có 1 bạn, thật ra nói bạn thì cũng k đúng nghĩa cho lắm, phải gọi là người từng tán tỉnh mình mới đúng hoho. Vô tình lấy lại được pass của fb cũ thì đọc được tin nhắn của người đó nhắn cách đây 4 tháng. Nội dung kể và chia sẽ 1 chuyện mà mình thấy khá hài. "Tớ có người yêu rồi bạn ạ, người đó rất thành đạt và khá là chiều tớ...... (Nghe đoạn đó chắc ai cũng nghĩ người bạn đó happy lắm nhỉ) Và mọi thứ người đó kể, những bức ảnh, những chuyến công tác, những lần dự tiệc, những chuyến du lịch châu âu, tớ chỉ thấy được mỗi tấm hình và cái ly, còn hình chụp người ấy tớ lại k thấy, người ấy bảo rằng k thích chụp hình nên chỉ chụp cảnh đại diện là cái ly hay 1 vật gì đó ở những nơi đã đi và đến. Thế là tớ tin bạn ạ. Rồi sau 1 lần tình cờ tớ đọc 1 bài báo vô tình thấy 1 cảnh rất quen, đó chính là ảnh mà người đó chụp nói rằng đang dự tiệc. Thật ra đó là ảnh mạng...... Tiếp đó là chuỗi những sự thật kinh hoàng, tớ phát hiện người ấy nói dối tớ tất cả mọi việc. Tớ đã hỏi và người đó vẫn tiếp tục nói dối, vẽ ra 1 bức tranh tuyệt đẹp khác và đủ mọi lý do hay ho khác nữa. Tớ k tin, tớ điều tra và biết 10 cô gái khác cũng chung số phận như tớ. Yêu xa, chưa thấy mặt bên ngoài, chỉ bằng video call..... Đọc đến đó thì mình suy nghĩ "ủa bị thần kinh à hay sao đi bịa đặt hoành tráng để bịp người khác vậy ta" Đọc mà k hiểu lý do vì sao luôn. Thiệt sự mấy cái vấn đề này sao lừa nhau làm gì nhỉ. Mà 10 người thì hơi sức tưởng tượng được. 35 tuổi rồi đó chứ đâu có nhỏ gì mà chơi trò con nít loè nhau vậy. Buồn cười thật đó chứ.
 5. Niềm Riêng

  Người ta thường nói những thứ mang màu sắc hoa văn càng rực rỡ thì càng được nhiều sự chú ý. Mình k có màu sắc, cũng k có hoa văn vậy thì sự chú ý đâu có về phía mình. Mình bình thường như bao người khác thôi mà, đừng ghé ngang đời rồi vội vã ra đi, tìm được bình yên khó lắm rồi.
 6. Những thứ linh tinh của Mình

  Nghe nói có người bảo "không giỏi diễn đạt mọi thứ bằng lời" nên vẽ. Vậy mà thấy viết cũng có câu có chữ có vần điệu lắm nha. 
 7. Niềm Riêng

  Haizzzz.Suy cho cùng thì con người vốn dĩ tham lam, lòng người biết đo sao cho đủ. Mỗi con người sinh ra và đến rồi đi cũng có ly do của nó cả thôi mà. Lý do đơn giản nhất là cho bản thân 1 số trãi nghiệm, một cách nhìn nhận về thế giới bên ngoài, một cuộc sống mới lạ rồi lại tiếp tục đi. Bạn cứ cám ơn và biết ơn người đó đã đi ra khỏi cuộc đời bạn để người khác có cơ hội yêu thương bạn nhiều hơn. Sống vui và có ích là được rồi hihi.
 8. Niềm Riêng

  Nắng muốn thè lưỡi mèo. Chẳng dám ra ngoài luôn í, trời gì mà kinh khủng quá
 9. Niềm Riêng

  Mất tiêu 50k chỉ vì con nhỏ phòng kế bên vì cá cược với nó là chị "tổng" chưa có người yêu. Hoá ra là chị ấy mê gái chứ k phải mê trai. Vậy mà bấy lâu nay cứ tưởng là chị ấy ham việc nên chưa yêu ai nywx chứ. Mà đâu ngờ được khi tuổi 45 mà vẫn 1 bóng đi về. Rồi xong, con nhỏ ấy lại tăm tia nữa rồi. Chắc tui chết quá trời ơi, đừng có bu bám chị đòi trà sữa nữa được không. Chị sợ ăn axit lắm nhỏ à hic hic
 10. Niềm Riêng

  Mệt. Mới có đầu tuần mà 1 đống việc ngập đầu rồi. Đôi khi cần 1 ai đó có thể bình yên là đủ. Khó quá trời.
 11. Người ta nói...

  Tùy vào nhận thức, chứ k phải theo độ tuổi. Có người lúc biết đọc đã xác định được giới tính, có người thì 60 mới tìm lại được giới tính thật. Vì vậy giới tính chỉ đc xác định khi con người hình thành chứ k thuộc vào tuổi.
 12. Niềm Riêng

  Cũng mất liên lạc lâu rồi nên giờ k biết cuộc sống bạn kia thế nào. Lúc đó cũng trưởng thành rồi. 30 rồi nhưng vẫn k hiểu được vì sao lại làm vậy thôi.
 13. Niềm Riêng

  Tự nhiên dọn dẹp ổ cứng thấy mục messe lâu lắm rồi. Có 1 người bạn kể 1 câu chuyện mà đọc lại chỉ biết lắc đầu thở dài. *Câu chuyện bắt đầu: -Bạn tui đã đi quá giới hạn với 1 người. Mà người đó đang có người yêu. -Tui (há miệng, wth?????) -Chuyện đó xảy ra trong nhà của 2 người đó. Trên chiếc giường của 2 ng đó. -Tui (há miệng tập 2) -Lúc đầu người đó mở lớp dạy kèm năng khiếu, bạn tui xin học và chỉ kèm riêng mình. Thường khi học đia điểm tại nhà riêng của ng đó. Lúc buổi học cuối ng đó lấy ra 1 chai rượu vang, nói là uống để kết thúc buổi học. Bạn tui cũng uống và rồi trong lúc say người đó tiến lại hôn bạn tui. Không hiểu sao bạn tui lại đáp trả và cứ thế lao vào nhau. Rồi sáng bạn tui dậy và đi về. Vừa về đến nhà thì nhận được tin nhắn. "Đó chỉ là sai lầm, hãy quên đi em nhé, chị đang có người yêu và không muốn cô ấy biết chuyện này, xin lỗi em". Bạn tui ừ và khóc rất nhiều, nó bảo là lần đó là lần đầu tiên. Haizzzz.......Đọc lại mà thấy chua xót quá. Giờ thì mất liên lạc với cô bạn đó rồi. Mình ghét nhất người mở miệng ra nói câu "đã có người yêu và đó chỉ là sai lầm" vậy chơi người khác qua đường xong nói câu xin lỗi là bye sao. Mình hơi cổ hủ hay là cách sống bây giờ là vậy nhỉ????
 14. Niềm Riêng

  Không W à. Đi siêu thị mua vài thứ linh tinh cho ngày của Mẹ. Đưa Mẹ đi chơi hihi
 15. Niềm Riêng

  Hì hục lau lau chùi chùi, mở thêm vài bài nhạc tươi sáng ngày cuối tuần. Ting ting, tiếng tin nhắn ngắt 1 chút nhạc, cần lên, nhìn sdt quen thuộc...... Chào ... mình gặp nhau được chứ.... miss you. Nhìn rồi nhói lên 1 chút. Uống 1 ly nước, bình tĩnh lại. im lặng làm việc tiếp. Ting ting, đừng im lặng, trả lời đi mà, đừng đối xử như vậy. Lỗi tất cả nhận hết, xin đó. Nhìn tiếp, thở dài, ôm mèo, xoa xoa vuốt vuốt, pha trà, bỏ thêm đá, mở nhạc nghe tiếp, bỏ mèo xuống, đi soạn đồ đi siêu thị với mami. Mất 1 buổi sáng thở dài rồi.
×