Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

niemrieng

Members
 • Content count

  146
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

69 Excellent

About niemrieng

 • Rank
  "Mình sống mặc kệ đời được không"

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

6,683 profile views
 1. Niềm Riêng

  Lâu rồi mình mới ghé lại nơi chốn xưa, thiệt tình giờ mạng xã hội chiếm phần lớn cuộc sống nên vô tình lãng quên tới diễn đàn lúc nào chẳng hay. Hiện cuộc sống của mình vẫn ổn, vẫn bình yên, ngày ngày vẫn sống như vậy. Khóc, cười, nói...đầy đủ cả. Không biết tiếp theo sẽ như thế nào, nhưng hy vọng sẽ chuyển biến khá hơn. Covid làm ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại, nhưng mình vẫn mong sẽ ổn, tự nhủ là ổn. Nếu không ổn thì bản thân phải làm cho nó ổn. Thôi thì quyết tâm ổn về mọi mặt cái đã. Còn cảm xúc bản thân mặc kệ vậy. Chứ giờ hơi mệt rồi hì hì.
 2. Niềm Riêng

  Ngày đầu tiên. -Phải nói là hơi bị ấn tượng, từ ngoại hình đến vóc dáng, không nghĩ là nhỏ con đến vậy.Một người khá là vui tính và rất thân thiện, cái cách nói chuyện khiến mình bị cuốn hút. Năng động, cá tính, giản dị, thân thiện đó là những gì mình thấy. - Hôm nay có khá nhiều điều thú vị. => Một ngày vui.
×