Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

niemrieng

Thành Viên
 • Số bài viết

  72
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

52 Excellent

Về niemrieng

 • Xếp hạng
  "Mình sống mặc kệ đời được không"

Cách Liên Lạc

 • Skype
  Chân thành thì cứ ibox sẽ trò chuyện sau.

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

5.579 lượt xem hồ sơ
 1. Giữa chúng ta còn là gì nữa đâu. Vậy sao chua xót đến thế.

  1. Vangtrangkhuyet

   Vangtrangkhuyet

   Không còn là gì mới thấy chua xót.

  2. niemrieng

   niemrieng

   Bây giờ, Vangtrangkhuyet đã nói:

   Không còn là gì mới thấy chua xót.

   Chua sót vì nhiều cái. Khổ tâm.

 2. Niềm Riêng

  Mình đang tự cho mình chính cái quyền bảo vệ người. Trong khi chính mình mới là người được cần được bảo vệ. Chẳng lẽ thương yêu ai đó và muốn tốt cho họ lại là sai, hay mình đang sai trong tất cả mọi vấn đề, mình quá tham lam hay do mình quad nuông chiều để bản thân chính mình lại bị người cứa vào tim ngàn vết cắt. Ừ thì mình dại, mình khờ, vậy cái dại này ở đâu ra???? K phải từ người ban phát đó à. Người từng nói gì, hứa gì, sao mau quên đến vậy. Mình chỉ là trò chơi của người thôi sao. Sao mình phải đau lòng vì moitj người như thế, sao mình k thể mạnh mẽ hơn những gì mình làm. Tại sao mình lại là một kẻ yếu đuối thảm hại đến thế này cơ chứ.
 3. Lưng Chừng?????????????

  Ai rồi cũng trãi qua những giai đoạn như vậy, cảm xúc lẫn lộn không tìm ra được cách giải quyết. Cứ bình tĩnh mà suy nghĩ đúng sai thôi. Còn chẳng ai giúp được mình ngoài bản thân mình ngay lúc này cả.
 4. [Trò chơi] 3 mũi tên ^ ,>,v

  ^ Một cuộc sống bình yên bên một nửa còn lại. > Đôi khi đơn giản 2 người bên cạnh nhau, mà sao khó quá, chẳng ai cần bình yên. v Cuộc sống của bản thế nao?
 5. Niềm Riêng

  Rồi tất cả chúng ta đã sẽ trở thành người "dưng" khi không còn chung tiếng nói, chung nhịp thở. Buồn thì làm sao mà buông, hành hạ bản thân bằng những kí ức đẹp đẽ, đau lòng cho chính sự khù khờ, cho cái việc hy sinh bản thân để cuối cùng chẳng phải cũng là kẻ tạm bợ đó thôi sao. Người dừng chân cũng chỉ vì nó cho người cảm giác vui, nhưng khi người thấy những điều nó làm vì người thì người lại thấy nó phiền. Nực cười cho cái gọi là hy sinh, chỉ thích bỏ mặc làm lơ còn chân thành lại giống như một kẻ rắc rối lắm chuyện. Nếu biết có một ngày dài đẫm nước mắt thì có lẽ ta đã dừng lại ngay lúc bắt đầu.
 6. Niềm Riêng

  Ngày đầu tiên. -Phải nói là hơi bị ấn tượng, từ ngoại hình đến vóc dáng, không nghĩ là nhỏ con đến vậy.Một người khá là vui tính và rất thân thiện, cái cách nói chuyện khiến mình bị cuốn hút. Năng động, cá tính, giản dị, thân thiện đó là những gì mình thấy. - Hôm nay có khá nhiều điều thú vị. => Một ngày vui.
×