Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

niemrieng

Thành Viên
 • Số bài viết

  68
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

51 Excellent

Về niemrieng

 • Xếp hạng
  "Mình sống mặc kệ đời được không"

Cách Liên Lạc

 • Skype
  Chân thành thì cứ ibox sẽ trò chuyện sau.

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian
 • Vị trí
  Tôi là người Huế và điều đó chính là niềm tự hào trong tôi. Một người con của đất Cố Đô oai hùng.

Khách ghé thăm gần đây

3.923 lượt xem hồ sơ
 1. Nói vài câu đi... trống rỗng quá.

 2. Niềm Riêng

  Duyên thôi chưa chắc đã là đủ, vì cơ bản có duyên nhưng không biết gìn giữ tôn trọng, quan tâm hay chia sẽ thì tất cả cũng bằng con số 0. Tâm tịnh nhưng lòng vẫn dậy sóng thì thử hỏi làm sao chống đỡ được những biến chuyển trong cuộc sống thường ngày. Bàn tay thì chỉ có 5 ngón vậy hỏi thử lấy đây ra ngón thứ 6 để cân bằng đôi bên. Có chăng là lòng dạ bên trong, thay đổi hay đổi thay cũng chỉ là ngụy biện cho sự ích kỷ và tính háo thắng mà thôi. Hãy suy nghĩ xem có mấy ai tìm thấy chữ duyên mà lại không 1 lần đánh mất, vì chữ duyên nó còn nặng lắm nên phải đem ra mà đong mà đếm để cho vừa lòng người. Hãy chân thành đi rồi có duyên hay không duyên cũng sẽ làm ta thấy vui trong tâm.
 3. Niềm Riêng

  Ngày đầu tiên. -Phải nói là hơi bị ấn tượng, từ ngoại hình đến vóc dáng, không nghĩ là nhỏ con đến vậy.Một người khá là vui tính và rất thân thiện, cái cách nói chuyện khiến mình bị cuốn hút. Năng động, cá tính, giản dị, thân thiện đó là những gì mình thấy. - Hôm nay có khá nhiều điều thú vị. => Một ngày vui.
×