Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

niemrieng

Members
 • Content count

  230
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

niemrieng last won the day on October 18

niemrieng had the most liked content!

Community Reputation

92 Excellent

About niemrieng

 • Rank
  "Mình sống mặc kệ đời được không"

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

8,425 profile views
 1. Niềm Riêng

  Mình thích uống trà, tất cả các loại trà điều có mùi vị và cách nhận biết khác nhau - Bánh thật ra là cháu nó ăn còn mình chỉ nhâm nhi tách trà nóng mà ngẫm nghĩ đôi chút về chuyện đời ---- Vị trà lipton.
 2. Niềm Riêng

  Hôm nay trời lạnh quá luôn í, thở ra khói như phim hàn quốc ghê ta. --- Chúng ta đi trên con đường chẳng bằng phẳng, điểm đến của ta cũng thật khác lạ. .... Giờ ước gì có ai tới nhà pha cho 1 ly trà ấm ngồi cùng nhau xem tivi và trò chuyện trên trời dưới đất, vui biêt bao nhiêu.
 3. Niềm Riêng

  Dạo này mình toàn suy nghĩ những điều tiêu cực. Đầu mình nổ tung lên mất thôi.
 4. Niềm Riêng

  Mưa nữa rồi.... cái mùa lạnh thấu xương.
 5. Niềm Riêng

  Nếu thích vui là k có rồi. Chỉ có ăn uống, ngắm cảnh với tham quan di tích thôi ạ.
 6. Niềm Riêng

  Có thổ địa không lo lạc đâu ạ
 7. Niềm Riêng

  Tới Huế là đc uống ké liền à
 8. Niềm Riêng

  Combo Chủ Nhật Cày tiếp bộ này vì nó quá hay Grey's Anatomy
 9. Niềm Riêng

  selfie cái ảnh nhe răng cười mà bị hỏi quá trời..... .... Chắc phải up ảnh ở chế độ 1 mình tôi quá 🤣
 10. Niềm Riêng

  Sao dạo này nhiều thành phần lạ nhỉ. Tự giả làm con gái. Rồi xin sdt ở đâu đâu xong nhắn tin với thái độ: "Tui là con gái nhưng tui k chấp nhận được kiểu bà như vậy. Tại tui thấy chướng mắt quá, tự nhưng sao phải công khai giới tính là bà thích con gái làm gì. Ba mẹ bà chắc buồn vì bà lắm phải k??? Tự dưng đẻ đứa con ra lành lạnh tự dưng bị bệnh hoạn vậy. Tui ngứa mắt nên mới khuyên bà đó. Thiếu chi con trai không ưa mà đi ưa con gái. Con trai tốt còn đầy đó thôi. Ưa con gái làm sao có con, con gái với con gái thấy ghê quá." ---- Ngủ dậy thấy 1 dòng tin nhắn từ số lạ, chưa tỉnh ngủ mà đọc xong tỉnh luôn. - Thứ nhất chả biết ai, thứ 2 mình comeout lâu rồi nên ba mẹ còn chưa nói mà người ngoài đã nói là sao ta. Thứ 3 kêu thằng cháu gọi vào số này thì bắt máy lên là giọng con trai. Rồi mấy anh làm trò đó chi vậy ta, em đâu có ý định lấy chồng mà mấy anh giải thích với nói tốt về bản thân mấy anh dữ quá vậy cà. Em sống đúng với bản chất con người của em. Em trưởng thành và em tự chịu trách nhiệm với bản thân em rồi mà. Ba mẹ em rất thương em, nên miễn e hạnh phúc là được rồi. Còn xã hội em cũng không quan tâm lắm, họ cũng chưa cho em bữa cơm nào cả. Nên mấy anh cứ tán gái khác đi nha. (ĐÓ LÀ MÌNH TỰ NÓI, CHỨ KHÔNG DƯ HƠI ĐI NHẮN LẠI, CHẶN SỐ NGAY TỨC THÌ LUÔN Ớ) .... Dạo này sao cứ có mấy cái thành phần tự cho bản thân là đúng vậy ta????
 11. Niềm Riêng

  Cf đen tự pha. Ống hút và ly mua ở ngoài để về làm cho giống ở tiệm. Cũng vui vui hay hay.
 12. Niềm Riêng

  Rồi xong chính thức bị khoanh vùng cách ly. Ở trong nhà từ nay cho tới khi có chỉ thị được đi ra ngoài. Không biết đường mình ở có ai F0 mà giờ báo không được đi ra ngoài vậy ta. ---- Giờ mà đỏ lè luôn là xem như chuẩn bị giăng dây.
 13. Niềm Riêng

  Muốn đạp xe lại mà dịch căng thẳng quá nên đành lấy xe ra lau chùi bụi rồi tiếp tục đợi dịch đi qua vậy.....mà giờ k có dịch thì trời cũng mưa suốt mùa. Đúng là lúc buồn thì chẳng có chuyện gì thuận lợi cả.
 14. Niềm Riêng

  Dạ em cám ơn lời động viên ạ. Nếu anh k chê thì về ở rể nhé!
 15. Niềm Riêng

  Em cứ nghĩ cuộc đời rất công bằng.... nhưng thật sự giờ bất công đến ngột thở..... đến mức muốn từ bỏ cuộc sống này để về với cát bụi.
×