Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

RaggedP

Thành Viên
 • Số bài viết

  8
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

27 Excellent

Về RaggedP

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
 1. Thà rằng ở địa ngục mãi mãi....sẽ không nguyện ý bước lên mây.....ahihi

  1. Show previous comments  7 more
  2. BelongtotheSky

   BelongtotheSky

   "Một khi đã nếm trải hương vị bầu trời bạn sẽ luôn đi trên mặt đất với mắt hướng lên trời." Leonardo de Vinci :ph34r:

  3. RaggedP

   RaggedP

   uhm....bởi vậy nói....có lý trí vững mạnh rất nguy hiểm....dễ đưa tới cực đoan....

   Thật ra P thấy không nhất thiết phải 100% thiên đường hay 100% địa ngục....vì ranh giới của hai nơi này rất...rất...mỏng....P tin theo lý thuyết chàng hảng....ahihi...(middle way)...

   Làm sao biết chắc là kiếp này tu tâm thì kiếp sau sẽ đạt được thiên đường? (P tin tưởng vào tâm linh và nhân quả).  Nếu đã không chắc chắn thì sao mình không lưỡng toàn cả hai ngay tại kiếp này?....vừa sống ở thiên đường nhưng tu tập để còn chút lý trí để sống trong tỉnh thức....

   Đã tin vô nhân quả và luân hồi thì sẽ tin vào duyên số....nếu duyên 'em' đến thì P sẽ uyển chuyển tiếp chiêu....ahihi....nhưng P sẽ không chủ động xuất chiêu.....(P suy nghĩ kỷ roài đấy.....final answer luôn đó...ahihi)

   (P không giỏi văn...nên viết lủng củng....thông cảm cho P nhé)

    

  4. lamlang

   lamlang


   Uhm, lt đồng ý với Phoebe, nếu lý trí quá dễ dẫn tới  tàn nhẫn, cực đoan, còn nếu dụng "tâm" quá dễ trở thành mềm yếu, dễ sa ngã và dễ bị lợi dụng.  Tuy nhiên lt nghĩ là nếu kiếp này tu tâm thì kiếp sau có chắc được thiên đàng.  Vì lt cho rằng dưới bất cứ tình huống nào người dụng "tâm" cũng là người đáng thương hơn đáng trách vì sự dụng tâm của họ.
   Tốt nhất là nên dùng "lý trí" để "dụng tâm" đúng chỗ.  Điều này nói dễ làm khó cho nên trong cuộc đời luôn có nhiều vấn đề xảy ra và lúc nào người ta cũng khuyên nên "giải quyết vấn đề thấu tình đạt lý"  hay "giải quyết vấn đề có tình có lý"  Tình ở đây chính là cái "tâm" còn lý ở đây chính là "lý trí"
   Dĩ nhiên quan điểm của mỗi người nhiều khi không giống nhau.  Và lt cũng đã có lần nói qua, cái gì mình thấy đúng và phù hợp thì mình nghe theo còn không thì thôi.  Chúng ta trao đổi coi như để mở mang thêm kiến thức hay mua vui cũng tốt có đúng không? :)
   Vậy là kỳ này Phoebe suy nghĩ thiệt kỷ rồi ha?  Không nguyện ý ở địa ngục suốt nữa phải không?  Nhưng khi nào duyên của Phoebe tới nhớ hạ thủ lưu tình nha, để không duyên lại chạy mất. :)
   Mọi việc tốt lành nhé.

 2. ahihi...buồn như con chuồn chuồn.....

   

   

  1. Show previous comments  1 more
  2. DZU

   DZU

   Có gì buồn chứ nhỉ, đời người luôn là lẽ đến đi!

    

   Buông tay là thanh thản

   Chỉ buồn khi cưỡng cầu

   Hoa xuôi dòng nước khác

   Buồn là đang cúi đầu! ;)

    

  3. lamlang

   lamlang

   Sao buồn vậy Phoebe?  Thấy bài hát này buồn hay tâm trạng Phoebe đang buồn?  Nểu tâm trạng buồn thì nghe lời Gió và Dzu nói đi, lt thấy không sai.
   Ngày mới tốt lành nhe Phoebe.

  4. RaggedP

   RaggedP

   thank you các bạn nhé....P thấy bài hát buồn thôi....còn tâm trạng của P vưỡn ổn.....

   chúc các bạn mấy ngày lễ vui vẻ...hạnh phúc....

×