Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Digi

Members
 • Content count

  1,654
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  93

Digi last won the day on August 5

Digi had the most liked content!

Community Reputation

1,552 Excellent

5 Followers

About Digi

 • Rank
  Người Ích Kỷ

Contact Methods

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  TP HCM
 • Interests
  nghe nhạc, cà phê, xem phim, đánh cờ, đánh đàn .. tuyệt đối không làm việc nhà!

Recent Profile Visitors

35,233 profile views
 1. Người hãy quên em đi ! :ninja:

   

  428C1385-7FBF-433C-AE0F-9AA5036DDEE4.jpeg

 2. Viết vớ vẩn.

  Hông!
 3. Bầu cử cho ai ủng hộ tổng thống của các bạn.

  1. Dao501

   Dao501

   Donal Trump đi ạ 

  2. Digi

   Digi

   Ý mình là bầu cử cho ai ủng hộ tổng thống TRUMP của các bạn.. haha 

  3. Dao501

   Dao501

   Ôi em ở VN có muốn bầu cũng không được chị ơi 😂

 4. Chính Trị - Phiếm Luận

  Tôi chẳng có rảnh mà tranh luận có đầu có đũa với các bạn. Từ đầu tôi đã nói là tán gẫu nên thường có vài chỗ giỡn hớt nói nhanh. Nói ra nói vô cho vui.. đưa chuyện. Còn vài bạn thấy quá nhập tâm để đầu đuôi tranh luận là do thói quen của các bạn. Sao ban đầu bạn ko nói rule là nói phải đầu đuôi thịnh soạn đi để tui đăng stt mình tui cho nó ổn. Còn việc các bạn đọc bài coi trọng bài ai là việc của các bạn. Tôi cũng đâu có rảnh mà bê mấy cái “bài ca con cá” như bạn nói về đây. Toàn bộ là sự nhại lại thôi, nên tôi cũng chẳng nghe với tinh thần như các bạn tranh biện. TÚm lại là đạo bất đồng tôi ko nói nữa nhưng tôi phải nói lần này cho bạn hiểu. Còn tấn công cá nhân là 1 thành viên khác tôi đã chặn. Ko phải bạn. OK.
 5. Chính Trị - Phiếm Luận

  Chắc các bạn không ca “bài ca con cá” của phe đối lập lại Trump? Tôi phải nói rõ từng câu từng chữ với nhóm “thượng đẳng” đang ở mỹ và đang thiên về phe “chống Trump” hay sao? Có bạn mặc nhiên tôi ở VN là tôi quen bị đè đầu cưỡi cổ cơ! bạn nói 60% linh kiện điện tử được sản xuất tại TQ, tôi mới nói vắn tắt về vấn đề là “cốt lõi” của công nghệ điện tử nằm ở Đài Loan. Còn 60% linh kiên điện tử đó là điều giải quyết được không hề quá khó như bạn nghĩ. Tôi thường là ko đọc những câu chữ bên lề linh liếc (chắc chắn là thế), tôi focus về câu của bạn và nhiều bạn khác nhảy vào rồi tôi sẽ muốn trả lời nó hoặc không. Thật ra là không. Tôi cũng nói rõ là tán gẫu, tôi nói ý của tôi bạn nói ý của bạn. Tôi ko khuyến khích bạn theo Trump. Và dù ở VN nhưng tôi biết như thế nào là tranh cãi như thế nào là tranh luận, tán gẫu. Cùng một câu nói các bạn lại lôi ra chỉ trích cá nhân tôi thấy tinh thần tranh luận của các bạn không có. Các bạn chỉ muốn nhận được và thích thú đọc các tranh luận 1 chiều, đúng ý các bạn, ngược lại thì lại có ý kiến dèm pha VN với V plus. Tôi chấm dứt tranh luận tại đây! MỆT
 6. Chính Trị - Phiếm Luận

  Chính bạn là người vô văn hoá nhé!
 7. Chính Trị - Phiếm Luận

  các bạn đòi hỏi đạo đức nơi ông chủ của cái hãng tiệm nhỏ của các bạn thử xem có được không? Biden đang trong cuộc điều tra về BIG GUY là rất có đạo đức! kể cả Obama và các câu chuyện khác. Vinh hoa sinh phú quý, các bạn phải giàu có các bạn mới có đạo đức. Người dân các bạn phải giàu có đồng đều thì vấn đề đạo đức họ mới coi trọng. KHông thể vừa làm giàu vừa đạo đức đâu! Chỉ có ngày càng rối y như thời ông Obama. Xong để TQ tăng trưởng bung như một quả bom. Chính gì vậy ông Trump mới đi tranh cử hihi. Hơn nữa có đạo đức hay không là do phía đối lập cáo buộc thì chỉ các bạn tin thôi. [This part Removed by Jas]
 8. Chính Trị - Phiếm Luận

  Giải thích các bạn hoài ko hiểu. Lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia rồi kêu linh linh! Lấy câu trả lời người này mang đi làm một ý riêng biệt để quote mà không có sự liên kết trước đó.. 1/ quá khứ người mỹ đã đổ công xưởng vào TQ nên phụ thuộc vì những dây truyền sản xuất cũ 2/ Muốn rút về sẽ gặp khó khăn nhưng luôn luôn có giải pháp - nếu khó khăn về nhân lực : có nước nghèo - nếu khó khăn khi rút về nước : có kỹ thuật.. —— 3/Biden quỳ gối không thể nào có đủ uy lực để lãnh đạo đất nước. Tôi chưa thấy tổng thống nào dễ quỳ như Biden. Biden nịnh nọt còn đòi tăng lương tối thiểu, để cho doanh nghiệp chết hay gì? Dân thì lợi 1 chút đó nhưng doanh nghiệp sẽ chết khi tăng lương. Sự phồn hoa luôn kéo theo cái giá của nó phải có bốc lột trong đó người làm chủ mới có đủ tiềm lực để lãnh đạo một tập thể. Kinh doanh không phải là một cuộc dạo chơi, khi mọi thứ bình thường thì ko sao, khi gặp rắc rối thì những đồng tiền tiết kiệm từ lương công nhân đó là cứu cánh. TRump là tổng thống đời thực trải nghiệm kinh doanh từ khuya mới giúp ông ta đưa kinh tế đi lên trở lại. Tuổi trẻ phải lao động phải chay tay phải đứng dậy đi làm đi, đừng lợi dụng nhân công giá rẻ nữa sâu xa trong đó là sự đỗ gãy như hiện tại, khi dám đối đầu với TQ. Những hãng xưởng nên mọc lên cùng công nghệ tuyệt vời hơn cần ít nhân công hơn. Người dân mỹ không thể cái gì cũng muốn được. Hoặc là Biden sẵn sàng quỳ gối để kiếm lợi ích, hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều. Cùng chính phủ trước đây Xây dãy nhà bẩn thiểu tồi tàn để nhốt người nhập cư xong vấy tội cho ông Trump. Thiệt là đáng chán. Hoặc mr Trump mạnh mẽ có khiếm khuyết. Tóm lại như người dân Mỹ thường nói : ”chọn cái tệ hại ít hơn”
 9. Chính Trị - Phiếm Luận

  Mình không tin là công nghệ sản xuất linh kiện điện tử lại khó với người châu âu. Ahihi vì mình toàn thấy dây chuyền sản xuất mà ở đó ko có mặt nhiều con người để cần sự tỉ mỉ khéo léo.
 10. Chính Trị - Phiếm Luận

  Nói cho hào hứng thôi bạn ơi!
 11. Chính Trị - Phiếm Luận

  Mình giành quyền không tán gẫu với bạn nhé! Mình ko thích dài dòng trích dẫn, đó là yếu điểm của mình. Không thích là không thích thế thôi.
 12. Chính Trị - Phiếm Luận

  Đó chính là “quyền lực vòi bạch tuột” của TQ đó bạn. Kế hoạch không bao giờ là thừa nhưng nó phải kịp thời. Cơ hội đã tới rồi bạn. Thay đổi một lần là mãi mãi. Ngài Trump đã nói ý như vậy.! (Nói sao mình quên rồi để tìm lại, “một lần cho mãi mãi”)
 13. Chính Trị - Phiếm Luận

  Công việc dễ nên tiếp cận các nước nghèo hèn đông dân giải quyết bạn ơi..
 14. Chính Trị - Phiếm Luận

  Linh kiện điện tử là công việc dễ dàng để sản xuất bạn ơi!
×