Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Digi

Members
 • Content count

  1,706
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  95

Digi last won the day on April 13

Digi had the most liked content!

Community Reputation

1,602 Excellent

2 Followers

About Digi

 • Rank
  Người Ích Kỷ

Contact Methods

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  TP HCM
 • Interests
  nghe nhạc, cà phê, xem phim, đánh cờ, đánh đàn .. tuyệt đối không làm việc nhà!

Recent Profile Visitors

41,026 profile views
 1. Nắng lên mưa xuống thênh thang Ai người vương vấn bạn hàng chợ Mu Thiên thu là mãi thiên thu Khách còn đến chợ thì Mu còn ..mở ra!
 2. Chợ Mu thắm thoát một năm Về qua chốn cũ âm thầm ứa tim Cỏ cây man mác êm đềm Gió lùa khe cỏ ướt mềm .. thấy hôi .. (ủa quên) thấy thơm ..
 3. lại câu chuyện "lý tính" của bà bánh bèo. 2 đứa đi siêu thị, mình mới chọn cái thớt để cắt trái cây vì mình rất ngại lấy thớt gỗ nặng ra cắt chút chút.. Chọn được cái thớt nhựa ưng ý bỏ vào giỏ rồi bà bb đi lại gần: - chời ơi , đừng có lấy màu trắng dơ lắm .. - ùm quay đi chọn cái khác, xong hồi bả cũng vừa quay lại. - sao chị lấy thớt đen xì vậy .. mình mở mắt to, bả mới phì cười kiểu sao sao đó (kiểu hố rồi) Vậy mà mình cũng ráng chiều đi lôi cái thớt màu xanh để đổi ..(em tui) ----- bonus (2 vc rất hợp nhau trong việc dèm pha, đàm tiếu khách hàng..)
 4. Lối nhỏ trong tim

  23k bước chân cơ! chả bù cho chế haha
 5. 7/4 ”mua chi, đâu thích đâu” Vậy mà tối giờ cứ ngồi mần mò rồi giờ đang tưới cây mà hỏng thấy nó đâu!! Tiền thì đầy, suốt ngày cứ bảo mình không tặng gì cho, cái lúc người ta tặng thì : “ mua chi, đâu thích đâu” . Tui cũng là phụ nữ mà tui đâu rắc rối vậy đâu ta😆😆😆
 6. Thật gian khổ! Rồi cũng thành công. Còn 10 ngày mà đích đến còn đến 20tr mà hai bb cứ lo thùm thùm ko biết có đạt target 3 con số như mong muốn không. Còn 2 ngày cuối tháng thì chỉ còn thiếu hơn 5tr. Còn 1 ngày thì chỉ thiếu 2.5tr .. Và ngày cuối cùng vượt qua con số và hình như lên trên luôn, ko thống kê được vì bà vk bận về quê ăn giỗ.. nhưng biết chắc trên 100tr, happy ! thấy thành quả rất là vui. Đợi bánh bèo về đi du lịch chơi. --- Tối ngủ cũng nhớ bx mà ban ngày thì hông có nhớ gì hết làm bả cứ nghĩ mình hờn suốt bảo nhắn tin sao ko trả lời (tưởng mình giận bả), mà do mình ko để ý, cứ thấy bả loay hoay gia đình nên mình lo chơi chuyện của mình, tánh ham vui nó vậy (luôn luôn kiểu thưởng thức cả thế giới nên lúc nào cũng có thứ chơi) cũng ko có nhớ gì nhắn tin bx hết (ahihi). Lần nào về cũng giống như đang giận nhau, Mình nói chị đâu có giận đâu (chỉ là ko để ý thôi). 1 mình Lo cho bé N cực quá chừng. Không biết thư hai hay thứ ba bx về nữa, trông ghê !
 7. Mong những bạn bè thân quen được vui vẻ hạnh phúc. Mình luôn cảm thấy tiếc khi các cặp đôi bạn bè qua một cuộc "tan vỡ" thì họ đều biến mất ra khỏi mối quan hệ với gia đình mình. Điều đó làm mình cảm thấy có lỗi gì đó dù mình không có lỗi gì, thật buồn vì sự quyết định của họ và cũng buồn vì mình luôn cảm thấy ray rứt vì mình không biết làm gì "đưa ra lời khuyên, thăm hỏi hoặc không" đều bị đánh giá xấu. Khi mình đưa ra lời thăm hỏi đều là thật lòng nhưng cũng dễ mang tiếng tò mò việc cá nhân, còn ko nói gì thì bị coi là "bạn bè như cái bẹn bà..", và mình cũng không biết nên liên lạc với bên trái hay bên phải. Thật quá khó để xử lý. Cuối cùng mình cũng mong mọi người đều vui vẻ thoải mái, giải tỏa được những thứ không hề dễ chịu để mà tiếp tới cuộc sống mới tốt hơn sau những kinh nghiệm cũ. Hạnh phúc là do mình, cá nhân nên cố gắng hơn dù hoàn cảnh có đẩy đưa ra sao thì sự phóng khoáng chắc chắn sẽ giải quyết tốt mọi thứ. Tối qua mình mơ gặp lại người yêu cũ nhưng trong hoàn cảnh là mình với ng ấy đều có gia đình nên tụi mình khá thoải mái với nhau. Mà mình cũng thích vậy, hết duyên là hết duyên. SẼ CÓ NGƯỜI YÊU EM HƠN ANH. --- Nhân tiện khoe cái thành tích "phá kỷ lục của em bánh bèo". Còn 1 ngày 31/3 để em đạt mốc 3 con số của đơn vị triệu.. HAPPY 100tr cố lên .. Sự cố gắng không bao giờ thừa ..
 8.  


  Cần  nhiều tình nguyện viên nhân ái đến chăm sóc cho các em. 

 9. Năm nay dịch mà mình chơi đẹp thưởng nhân viên 1 người "20tr" , lo lương thưởng xong xuôi cái tết mình hết cả tiền. Đầu năm đến giờ bán ế kinh khủng đi mà nó bận quá không biết tại sao, bánh bèo nói "bận muốn điên cái đầu" mình chỉ lại cái hình năm xưa mình đăng zalo Giờ thì em mới hiểu hay sao, giờ em mới trải nghiệm mấy cái chị trải nghiệm xưa nay .. dzừa lắm em ơi! haha.. Bb gật gù đồng cảm ! Đường thương đau giờ mới đi ha, giờ thỉnh thoảng đi ăn nhậu buổi tối, mình phân tích vài câu chuyện về quan điểm ngoại hình và túi tiền thấy rất là đồng cảm nha .. Lúc xưa da trắng mặt trơn đi làm kế toán công ty dù lớn cũng vẫn nhởn nhơ, giờ tự mình làm giám đốc công ty nhỏ xíu thôi mà bơ phờ mặt mũi ngày cũng như đêm, miệng thì nói "ko làm nữa, làm nhiều quá ko có thời gian hưởng thụ", vậy mà ngủ dậy qua một đêm lại wần wật wần wật ..
 10. Nhớ về kỉ niệm hồi xưa, chế Dzu chơi ở một diễn đàn nọ có "cogairong" thì phải, là một người làm thơ hóm hỉnh vui nhộn, cổ lập ra topic thơ hài đối đáp "chợ Mu", lập tức bao nhiêu anh tài lúc bấy giờ nhào vô còm thơ rỉ rả, ngày đêm trêu nhau cực lực .. Nghe thì dung tục nhưng lại hài hước, hóm hỉnh và có tác dụng "giải trí" tuyệt vời. Nay vận hết công lực, dzũ ra một topic thơ tương tự với ý tưởng chủ đạo "chợ Mu -Phố Rốn" năm nào, mời các anh-chị-em vào nối thơ cho vui vẻ đời "dâm đãng" hô hô : Chợ Mu. Chiều nay đi đến chợ Mu Vòng qua phố Rốn lận xu ra dòm. Đủ tiền ghé mợ bán môn Mua về một ký để dồn bánh khoai ..
×