Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Thành Viên
 • Số bài viết

  906
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  51

DZU last won the day on Tháng 11 26

DZU had the most liked content!

Điểm

861 Excellent

8 Người theo dõi

Về DZU

Cách Liên Lạc

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  Trên mặt đất, dưới mặt trời, giữa bầy!
 • Sở Thích
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Khách ghé thăm gần đây

11.542 lượt xem hồ sơ
 1. Angry Bird

  Chồng là cái thùng rác lớn! Xấu-bẩn cứ vứt vào đấy cả, chỉ tồn tại cái đẹp của riêng mình, nên có chồng là tốt đẹp lắm luôn mà!
 2. ...và tôi cũng yêu em

  Còn trẻ măng bày đặt đòi an phận thủ thường, vui thú điền viên! Tui thấy topeo của bằng hữu hơi bị hay đó, sống học tập và làm việc ko kêu than miếng nào Hai bạn cố lên! Dzú nghỉ hưu trước nha.. ha ha..
 3. Chị

  Buồn quá em à! Chia sẻ với hai em!
 4. lão đại.... mạnh mẽ lên.... :friends:

  1. DZU

   DZU

   Lão đại mạnh mẽ~~ lắm mà ! :zoro:

    

  2. cogaithang12

   cogaithang12

   lão đại với lão đệ zô cái nào :drinks:

  3. DZU
 5. Lang thang vài nơi trên đất Việt

  Phần mềm resize mệt lắm, nhanh nhất là lợi dụng messenger facebook, zalo tốt nhất là Viber để sàng hình ảnh qua đó, lưu lại dung lượng bé tí.. Chúc bạn thành công!
 6. Sóng Đời

  Động cơ chính của vụ việc này có thể là "đẩy cao trào hại não" để che đậy thông tin đặc cách cho phép Formosa vượt thải quá ngưỡng. Nói sơ thôi, LL tự tìm hiểu nha. Trả lại NK cho LL biên chép tùy ý
 7. Sóng Đời

  happy Ở Vn chắc chắc có nhiều biến động nhưng ko liên quan đến việc cải cách chữ Tieg Việt đâu nha! Nói gì ra đó, đang nói chuyện cải cách tieg Việt mà LL. Động đến chữ Việt bắt một đại bộ phận ng Việt lười nhát tiếp thu cái tồ lô là bị chửi SML ngay! Ở đó mà tinh vi! Cho nên đảng đ' dám động Chào thân ái quyết thắng!
 8. Lang thang vài nơi trên đất Việt

  Em nhấn chuột vào cái dấu = (ba gạch ngang) trên góc phải trên cùng=> cửa sổ account, diễn đàn, hoạt động ..., nhấn chuột vào account ra cửa sổ : trang cá nhân, tập tin tôi đã đính kèm, v.v.vvv đó là chính nó, vào xoá cả đi , mấy hình nặng và ko cần thiết nữa..
 9. Sóng Đời

  Cuộc đời còn dài thật! Nhưng mà LL đừng đánh võng quá đung đưa! LL đi từ "nguỵ biện" này đến nguỵ biện khác dài dằng dặc. chốt vấn đề nhé! 1/ không có phát hành SGK lớp 1 theo sự cải tiến chữ Việt của ông Bùi Hiền 2/không có đưa chương trình cải cách tieg Việt thí điểm vào chương trình đại học! 3/ không có chuyện:" chậm lắm là 2018, dzu và mọi người sẽ được záo zục tieg việt" như LL đã nói. luôn luôn lý lẽ và lịch lãm!
 10. Sóng Đời

  Có nhiều thông tin mà LL vì ở ngoài nước nên còn hơi "ngây thơ" đây! LL phải biết báo "lề đảng" là gì, những báo nào được cho là báo "lề đảng", đăng thông tin chính của quốc gia, của đảng. Nhìn tên miền tuỳ tiện mà đoán báo lề đảng thì không được. Tên miền phapluatso, sôxo, tuoitrenongnoi.. tinvitlalang.. v.v.., ai mua cũng được ! Dzu nói LL săn tin vịt để cảnh báo về những tin vịt LL đã đọc và tiếp nhận mà không chịu "lý luận", tự mình xem xét đúng sai. Là do LL quá ngây thơ hay vì "ghét thì bồ hòn cũng méo", nên thông tin nào tào lao cỡ nào cũng tin lấy tin để rồi lấy đó mà chửi đảng! Chuyện GD quan trọng và khi cần thay đổi bất cứ gì cũng phải có "lộ trình" không phải hôm trước nói hôm sau làm, nên mấy tin xuất bản SGK này nọ ko cần xem đã biết XẠO, đó cũng tuỳ thuộc óc phán đoán của mỗi người nữa chắc! Tin tức trên mạng thất thiệt, LL đăng lại tin thất thiệt nghĩa là LL cũng góp phần phao tin thất thiệt ko kiểm chứng! Nếu ở Việt Nam dễ chết lắm, ở nước ngoài thì có khả năng bị điện giật, ủa quên bị kiện tụng.. LL ko thích thì dzu không nói LL săn tin vịt nữa nhưng hành động của LL ko khác lắm với việc "săn tin vịt". Tuy là không nói "LL săn tin vịt" nhưng bản chất vấn đề là "LL săn tin vịt" nó không thay đổi mấy đâu . oay, hay là nói LL siu tầm tin vịt vậy hihi
 11. Lang thang vài nơi trên đất Việt

  Ko phải lỗi đâu! Tại vì mỗi mem chỉ được sử dụng một ít dung lượng là cỡ 250mb hay sao đó dú ko nhớ. Theo thời gian cưng sát thủ đã xài hết rồi nên úp ko được nữa! Vậy cưng satthu xoá bớt hình ảnh đã từng đăng cũ đi, sau này đăng nhớ nén dung lượng mini thôi để tiết kiệm!
 12. lamlang có trả lời lại cho Dzu bên nktb của lamlang rồi, nếu Dzu có ý kiến gì lên tiếng đi.  Lamlang đang rãnh để hầu chuyện Dzu

  1. DZU

   DZU

   Rảnh chứ không phải rãnh đâu nha LL. 

   Rảnh rỗi chứ không ai rãnh cống !

   :biggrin:

 13. Sóng Đời

  https://news.zing.vn/khong-co-chuyen-thi-diem-chu-viet-tieq-viet-bac-dai-hoc-o-tphcm-post800493.html LL toàn Săn mấy tin vịt ko à! Không nhận chúc mừng đâu🙏, đang mừng ... xanh mặt đây!
 14. Sóng Đời

  Dzú thì thấy thông tin không chính xác rồi đó, mỗi người tự kiểm chứng nha LL, nếu có thông tin gì thêm thể hiện rõ sự chính xác của việc phát hành sách giáo khoa lớp 1 kiểu đó thì LL cho dzú hay thêm và ngược lại. Dzú dừng nhé!
 15. Sóng Đời

  Không phải là câu trả lời vào trọng tâm. LL nói là đã phát hành sách GK tiếG việt của ông Bùi Hiền. Dzú nói không đúng, không có thông tin chính xác về việc này. Nếu cần chứng minh điều đó đúng thì cho thông tin NXB để Dzú mua. Còn biểu Dzú liên hệ Bùi Hiền để mua là đang "đánh võng", chứng tỏ thông tin không xác thực. Ví dụ đang yên đang lành đi, một người A nói :" LL tung tin vịt" , Dzú sẽ hỏi "tin vịt gì, ở đâu", người A đó nói: "tin vịt trên mạng đó lên mà hỏi LL đi", đó là câu trả lời không đúng chủ đề để "lắt léo". Nghĩa vụ chứng minh "LL tung tin vịt" là của người A , chứ không phải người nghe là Dzú mà biểu Dzú đi tìm LL để hỏi "tin vịt" Còn người A ko chứng minh được "LL tung tin vịt" thì người A là người phét biểu tùy tiện. OK nhé!
×