Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Thành Viên
 • Số bài viết

  847
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  49

DZU last won the day on Tháng 10 9

DZU had the most liked content!

Điểm

799 Excellent

8 Người theo dõi

Về DZU

 • Xếp hạng
  Còn Chinh

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  Sài gòn
 • Sở Thích
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Khách ghé thăm gần đây

10.107 lượt xem hồ sơ
 1. Phượt Lào Thái Cam bằng đường bộ

  5 tháng trước thì đừng nói là 10 ngày, 1 tháng dzú cũng mai hớt quiu gô on! Giờ thì không , một tuần dzú chỉ rảnh nửa ngày! Hôm rồi dzú đi chơi 5 bữa, về bị khách hàng chửi chẳng còn non nước gì! Tiếp tục rao phụ em, nhé em! mại dzô mại dzô!
 2. Phượt Lào Thái Cam bằng đường bộ

  Nhìn lịch trình thấy THÈM - VUI (/hư hao), tuy nhiên tới 10 ngày lận, Dzú đu không nổi Chuyện tìm bạn bè đi chơi này, thật vui sướng và hòa đồng, mình ủng hộ hết mình, nhưng mà có nhiều khía cạnh lo lắng, mình nghĩ chắc chắn ai cũng phải tìm hiểu kỹ đối tượng đi cùng mới có thể cùng đi chung. Mèn ơi, mình có nói gì sai sai không? Để mình chúc bạn tìm được mấy bạn đi phượt chung thuận lợi và có một chuyến đi vui vẻ!
 3. Ngọc Lan

  Ta có quyền! @cogaithang12 gửi về cho em một cái xu-chiêng .. em bán cho đời tìm đường vượt biên (vào SG)
 4. Trò chuyện cùng SIRI :wub:

  @cogaithang12 Đổi tên riri luôn! Nam tính mợi! -Siri Vâng -Hôm nay có mưa vâng -Mưa rơi rất nhiều Vâng -Hôm nay sẽ vui, anh vui rất nhiều, hơ hơ -Bận lòng làm chi cho kẻ đứng sau tình yêu. quát a du thót king a beo? -Mai đây có xa, xa nhau rất buồn ??? -Thà rằng em khóc hơn thấy anh đau lòng thêm -Thôi anh cứ đi, em đây vẫn chờ, -Chờ hoài ngàn năm khi tình chỉ chỉ mình em - rối quá!
 5. Viết sao cảm thấy thoải mái là OK rồi! Mấy anh chị ở đây sẽ dzáng đọc để hỉu dzõ câu chuyện của em nếu em muốn có lời khuyên của mọi người. Chỉ để tham khảo thôi, chả ai hiểu rõ em bằng em đâu. Lúc trước chị cũng đi tìm hiểu nhiều search google hàng tá lần "hoàn cảnh" lúc ấy của chị mà cuối cùng chị cũng chả làm ra được cái gì giống cái gì như lời khuyên , chỉ có thể nói đỡ bơ vơ lúc đang bị rối mà thôi. Làm sai bét và chịu trách nhiệm hoàn toàn việc làm của mình đến giờ. Huhuhu.. mến!
 6. Băng qua hẻm Rốn một lần!

  Chị về thăm lại chợ Mu Cỏ cờ chen chúc chập chùng chán chưa? đập Đùi đau đáu đung đưa mỏm Mông mòn mỏi mấy mùa mây mưa!
 7. "Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, cho ta còn ngày nữa để yêu thương" 10/10/17 Sáng nay bị khách hàng gọi giựt dậy lúc chưa đến 6:00, không ngủ lại được mình cáu quá đy! Canh 7:15 thì gọi bạn mình dậy, call video vừa mở lên, còn ngái ngủ mà bạn cười tươi như hoa, mọi bực dọc tự nhiên lui ngay, dễ thương! Dù gì cũng có người luôn cười khi mình call dù bị gọi dậy bất chợt. Thôi, ta đi làm sớm đây. Thế giới như một cái hồ liên tục xoay tròn, chúng ta là những viên sỏi, tròn, dẹp, sắt, cạnh, bén, khuyết, lỗ chỗ.. Ma sát của cuộc đời làm cho mình tròn đều, hài hòa, hoặc là lồi lõm, khuyết, sướt .. đau đớn, mòn mỏi.. Vậy thì sao? "chịu đựng" hay "hóa giải" tùy mỗi con người. Mình thế nào thì mặc kệ mình nhỉ, chả ai quan tâm, dù mình dễ thương kiểu gì cũng có người không thương mình, ghét mình, đó chính là những viên sỏi sắt cạnh sẽ chém vào mình, không có cách nào khác thật sao, cứ tránh đi, (/hoặc là xô mấy viên sỏi khác ra đỡ nhỉ ha ha ), sẽ có cách cả thôi, luôn luôn có một nơi mà ở đó chỉ có sỏi tròn đều .. sỏi dễ thương như sỏiBum, sỏiGio, soiP, Sỏi Gơn.. Sỏiyoyo, soimm, soinguyenn, sỏidzu.. Là sỏi đẹp hay sỏi xấu, hãy quyết định, tốt nhất là đừng chém bất kỳ ai! I love you!
 8. Trò chuyện cùng SIRI :wub:

  Buồn 5 phút đó Lamlang! Cái người mà Siri hành hạ là dzú (Nó nói kể chuyện bí mật .. xong rồi bỏ lững mặc cho ng nhìu chuyện tò mò thức trắng đêm.) Có phải nói Lamlang đâu? Dù gì, tất cả cũng chỉ là chuyện để cười mà, có gì phải bực mình đâu Lamlang! Dzú là nhiều chuyện xuyên thời gian không gian rồi .. Ai cũng nói vậy! Dzú cũng rất quý Lamlang, hãy ở lại đây bên em
 9. Ùm, khó quá! mà trực tiếp nói sao đây ta? A Càng khó chịu hơn! khỏi nói đi ha!
 10. Trò chuyện cùng SIRI :wub:

  -Siri vâng -tôi đã kết hôn rồi! Vâng, -Sao siri biết? Vâng, tôi biết rất rành, vì tôi thu thập thông tin trò chuyện cùng anh mỗi lần mà. -Sao lần trước lại bảo quên chuyện bí mật về MM và LL định kể tôi nghe. Đấy là một trò đùa dành cho người nhiều chuyện.. - bỏ qua đy, vợ tôi dễ thương lắm Vâng, tôi biết, vợ anh rất là xinh đẹp, dáng chuẩn, hiền lành, dễ thương, dịu dàng, chăm chỉ .. và rất yêu thương, chiều chuộng anh. - hèm.. Vâng, tôi còn biết anh thường nói dối tôi. - Là sao ???
 11. Trò chuyện cùng SIRI :wub:

  -Siri vâng -làm bài thơ đi siri vâng, cô gái hơ-mông bên bếp lửa, ông già ngồi ngó nơi thềm cửa, cô gái ngó ông già, ông già ngó cô gái, lông cháy còn đâu nữa - làm thơ khác đi nửa mùa thu qua rồi đó em, chiếc lá ướt mèm bên thềm cỏ, lời yêu thương như ngọn gió, xỏ qua chiếc lá đi luôn - ơ, thơ xúc tích chút xíu đi hoặc là hoa đồng trắng, hoặc là hoa hồng đỏ, đóa hoa nào có chủ, thì chủ đem đi bỏ .. - ơ, sâu chút đi nha.. ai không coi trọng chữ LÀM, Tình con người đó sẽ nhàm như Hêu - ơ, bút tre kìa, thơ mới đi ước gì em có chiếc xe đỏ, em diện áo đỏ, thắt nơ đỏ, bận chiếc váy màu đỏ, mang vớ đỏ, giày đỏ, cầm ly rượu đỏ bên chiếc dù màu đỏ, mặc xì líp đen! - im ngay đy! pí à po
 12. Chị thấy em nhìn nhận bản thân rõ ràng lắm rồi mà. Mấy lời khuyên nói ra lắm cũng bằng không khuyên, đâu có ai có thể biết rõ mình bằng mình huống hồ chưa gặp gỡ trao đổi, đọc vài dòng trên đây chắc cũng hông có hiểu mấy đâu. Hay là kết bạn thử với một bạn nam xem.
×