Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Members
 • Content count

  1,360
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  73

DZU last won the day on May 12

DZU had the most liked content!

Community Reputation

1,241 Excellent

6 Followers

About DZU

 • Rank
  Còn Chinh

Contact Methods

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Trên mặt đất, dưới mặt trời, giữa bầy!
 • Interests
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Recent Profile Visitors

23,461 profile views
 1. Message!

  Về lại SG chưa vậy em?
 2. 19/5/19 sinh nhật anh Hồ. Anh Hồ là người mà mình không yêu không ghét, mình chỉ thích bản mặt ảnh trên tờ tiền.. Á có bác hồ, đời em được ấm no. .. Thỉnh thoảng mình cũng nhớ nyc, đôi lúc bằng niềm thương cảm đôi lúc bằng lòng ngao ngán! Mình cũng mong là cô ta có được cuộc sống ổn định không phải khổ sở gì nhưng mình vẫn ghét cô ta. Mình không còn hờn trách nữa nhưng uổng tiếc cuộc đời mình đoạn đó, khúc đó. Giá như mình chưa từng gặp người nầy thì mình đỡ phải là một người phụ rẫy tuyệt tình với nyc, mình ko thích khái niệm đó. Mình thích hai người chia tay hòa bình và ai đi đường nấy chỉ giữ lại những gì tốt đẹp cho nhau, lỡ gặp nhau cũng tay bắt mặt mừng như hai người bạn cũ, mình có mấy người yêu cũ đều như vậy. Thỉnh thoảng mình mò và fb của cô ta để xem cô ta sống chết ra sao, đọc những gì cô ta viết mình chỉ thu nhặt lại một điều là cô ta còn sống ổn, rồi mình đi ra, mình không có nhu cầu nhiều hơn điều đó, vui của cô ta không làm cho mình buồn, buồn của cô ta làm cho mình bị nhũng nhiễu nữa, vì mình biết nó cũng chỉ là bề ngoài mà cô ta muốn mọi người biết, còn bên trong sẽ khác hẳn .. hoặc rất khác. Anh nhớ cho mùa thu đã chết rồi! Mình tiếc nuối đôi lúc nghĩ lại mình thấy thẹn với mình vì mình đã yêu người đó, đó là một việc khiến mình hối hận, ngay cả khi bình tâm ngồi nghĩ lại sao nhiều năm. Tốt nhất trong đời này là mình chưa từng biết họ là ai, mình cũng chẳng ngồi nghĩ xấu cô ta mà mình chỉ thấy nhớ lại nhiều điều rất rõ ràng mà khi ấy mình không biết.. Thôi bỏ đi, mình cũng không muốn quở trách gì ai, tiên trách kỹ hậu trách nhân, mình trách mình trước rõ phần số vô duyên, hay là kiếp trước mình mắc nợ họ nên kiếp này mình trả? Thứ bảy, chủ nhật vk nấu món mới lạ mà rất ngon, bao tử khìa nước dừa! cá hồi-cá hồng sốt cam, number oăn!
 3. Bà TÁM! :-

  https://tuoitre.vn/nhom-4-phu-nu-thua-nhan-giet-nguoi-do-be-tong-len-xac-chet-20190519074632625.htm Ớn quá, đàn bà dễ có mấy tay . Không biết mình có khuynh hướng sát thủ hay không mà mỗi lần có sự kiện gì giết người giấu xác, mình đều ngấm ngầm phân tích làm sao để khỏi bị LỘ.. và làm sao mà cảnh sát phát hiện ra mọi người, thế thì làm sao để tránh. Đầu tiên vụ án chấn động này dễ phá vì nhân dân VN tập tính quá nhìu chuyện hay dòm ngó và hóng chuyện lắm, nếu như các tứ vị mỹ nhơn này rời khỏi Bình Dương sớm thì các vị đã không bị phát hiện, các vị ở cùng một khu vực, các vị đi đâu cũng che bạt, hành tung bí ẩn của các vị không thể qua được cặp mắt tò mò trinh sát của quần chúng, chú bảo vệ chân chính. Hơn nữa cảnh sát có phương tiện mà muốn bắt thóp gì ai cũng không khó đó là zalo, và phần mềm nghe lén điện thoại, đọc tin tức, đây là nghiệp vụ và tin tức chảy vào đó dù ít dù nhiều, xâu chuỗi lại sẽ ra .. Quý vị lại di chuyển trên con xe tương đối lớn và dễ tìm từ camera các trạm kiểm soát thu phí mà bình dương đến mấy trạm.. từ các trích xuất cam hành trình và các thứ còn lại quý vị bị túm cổ là đúng dồi. Con người không được sinh ra để trang bị thủ đoạn giết người nên quý vị phạm tội thì tự nhiên quý vị đầy sơ hở để bị tóm .. Một điều nữa là quý vị đã giấu xác một cách bất cẩn tuy rùng rợn nhưng đầy sơ hở. Một xác nam mà 4 người giấu không xong, lại thêm 1 xác nữa .. Và điều cuối cùng quý vị là một hội đờn bà mà đến 4 người cùng phạm tội thì không chóng thì chày quý vị cũng phải bị "phản dame" .. ặc ặc .. Và nguyên nhân chính cốt lõi khiến bộ tứ đại mỹ nhân bị bắt đó chính là quý vị không ra đầu thú .. ! păng ..
 4. Làm giảm dung lượng lại gọi là "nén" lại đó
 5. Vậy thì em phải tiết kiệm dung lượng miễn phí mà diễn đàn cấp cho mỗi thành viên , mỗi tấm ảnh em nên làm nhỏ dung lượng lại chừng hơn 100kb thôi, vậy dùng cũng lâu. Còn những cái đã post thì nén lại rồi vào phần sửa để sửa lại.
 6. Kiếm đâu ra mà kiếm! Đang cô đơn nơi xứ người đó, kiếm ng phải về vn, còn đang học tập và làm việc thì cứ ở cô đơn bên đó đi Về Việt Nam Dắt ghệ đi cơm out với chị đê
 7. Ùm em, gái xấu là phải tốt bụng , mang tiếng xấu bụng là ế lun á! Bữa nào về VN rùi mình hẹn nhau dắt ghệ ra come out đi em, ra đường kiss gái cho nó ngầu, đường hoàng chín chắn .. dám hok? Ký tên Dzú 7 màu!
 8. Làm Leo (nail) làm lông (hair)!

  Đâu có đâu, thấy ế nguyên một biệt đội lun kìa Thôi để thuận theo tự nhiên đi, rủi may tự chịu, chứ mình xúi xúi nhỡ ko may mắng vốn mình chik à .. ---------- Ngơ ngác giữa dòng đời... âm thầm chiếc bóng ..
 9. Làm Leo (nail) làm lông (hair)!

  Ngày xưa chị không thích Samoy lắm, tự nhiên nuôi rồi thích nhất luôn, nó hiền lành thân thiện quá, mọi người mến nó lắm! Chở chó ra đường, thiên hạ nhìn chó ko nhìn chủ lun > Nuôi Samoyed đi, mốt cho bé đó phối giống với bé Nở hihi Hả, còn chuyện tác hợp cho mấy bé trên đây à, mỗi người mỗi tánh chị kết hợp riết mệt quá mệt rồi, nghỉ khỏe thôi !
 10. Làm Leo (nail) làm lông (hair)!

  Hai bà được làm leo .. Hai bà làm leo xong rồi thì làm lông cho em!
 11. Ăn cái gì mà nhức đầu quá dzậy?
 12. Tiệm nail Nàng Nở :laugh::laugh:

   

  92B1FEA0-9C9A-459E-A3A0-6A09D4AA6267.jpeg

  1. DZU

   DZU

   Ai làm nail hông? 

   BDFCAA38-D971-4F89-813B-AF7DB9873F29.jpeg

  2. DZU

   DZU

   Nghỉ ngơi trong lúc chờ khách tới !

   6B7B3BFF-BD7D-4096-86F9-1B1D9E34BE64.jpeg

 13. 3/Bánh gì trắng sáng mê ly ( 2 đáp án) >> bánh răng, bánh kem.. 10/Bánh gì ngậm miệng lặng thinh chết rồi 17/Bánh gì mà giống con chim 19/Bánh gì bắt lửa ngang trời Sớm sớm chiều chiều, người ngó ngang ngó ngữa Khuya khuya tối tối, kẻ lượn tới lượn lui Õng ẹo chi, ăn vài cái bánh Tình tang chi, giải mấy câu thơ Khéo nghĩ thì ra, khéo nghĩ thì ra Lẽ nào không ?
 14. 5/5/19 Gloomy sunday! Nói trước bước không tới, khi không tự quở mình nên tối T7 tự nhiên chả cãi nhau mà giận nhau, tự nhiên bb cứ tỏ ra giận dỗi, hờn mình, mình dỗ hai ba câu là tức lên giận ngược lại, tối đó mỗi người ngủ 1 phòng (điện lên giá mà chia ra ngủ hai máy lạnh mới ghê). Mình ko thấy buồn mà thấy lãng nhách và không hứng thú với mọi việc xung quanh! Đi làm về khá mệt mỏi mình đang ghiền chơi game mà bb cứ gọi giật ngược ăn cơm rồi lấy cơm cho Nở ăn, mình rất mệt, cảm giác mắc nghẹn và chả muốn làm gì cả chỉ muốn nằm chơi thôi. Thật sự rất dồn nén, làm việc nhà không phải là mong muốn của mình! Đôi khi cuộc sống chung làm mình cũng áp lực và ghét bỏ, tại sao có người khi cô đơn thì nghĩ là “chỉ cần có người bên cạnh, người đó làm gì làm, mình làm gì làm”, nhưng khi có người bên cạnh thì quá trời yêu cầu đòi hỏi và quá nhiều thứ cần ở người bên cạnh làm! Sao không dễ dãi cho mình và cho người khác. Điểm duy nhất mình rất ghét ở bb nhà mình là cứ bắt mình làm việc nhà, chán muốn thét lên! Rất stress! Cả ngày chủ nhật giận nhau chả ai nói ai câu nào, trưa tự mỗi ng ăn 1 ly mì gói, tối thì đói quá mình mới gọi thức ăn giao tới, gọi hai món quen thuộc thường ăn. Lúc thức ăn giao đến thì mình mang vào rồi thấy bối rối vì ko biết làm sao, lẳng lặng ăn thì bb sẽ giận ko ăn phần còn lại, mà hỏi thăm thì mình không muốn. Nghĩ hồi mình mới hỏi nhỏ nhỏ :”bánh canh với bánh cuốn em ăn món nào”, rồi nhìn lên thấy em ta đang quay mặt vào bếp cười tủm tỉm bảo “ăn gì cũng được”, kiểu đợi mình làm lành, đúng lì lợm, làm mình cũng buồn cười nên cười lên, thế là hết giận. Giận đã đời hết ngày chủ nhật luôn! Sau đó là diễn biến hoà bình thịnh trị cho đến hôm nay. Hèm! Còn quở nữa thôi?
 15. Luật thơ lục bát!

  . Mọi người chắc cũng âm thầm học biết làm thơ lục bát hết rồi ha , thơ lục bát là thể thơ nước nhà, có anh Du (Nguyễn Du), anh anh Dzú là đệ nhất lẫy lừng rồi, không nói nhiều về ảnh. Sau đó cũng có nhiều người nè, anh Phạm Thiên Thư, anh anh Dzú luôn, là tuyệt thế kỳ tài thơ , tác phẩm tiêu biểu có "Đưa em tìm động hoa vàng", anh Thiên Thư bây giờ còn tại nhiệm trùm thơ VN. Thơ của anh dịu dàng buồn buồn, tâm tình của người áo lam, thuần khiết nhưng mê ly. Còn nữa đó là anh Bùi Giáng, anh anh Dzú, thần thơ thánh chữ đã đi vào lịch sữ, về cuối đời thành người khùng, đem lòng yêu nữ nhân thượng thừa "trà hoa nữ" Kim Cương. Bùi Giáng là một lão gia đa tình, yêu (ngưỡng vọng thì đúng hơn) ni sư Trí Hải, đặt biệt hiệu cho bà là "mẫu thân Phùng Khánh" vì tên thật của bà là Công Tằng Tôn Nữ Phùng Khánh (xuất thân hoàng tộc, sở học vô biên), và đời ông rất vui vẻ. Hiện tại, còn trẻ trung thì có anh Bàn Tải Cân, bạn anh Dzú, tuyệt tác kỳ danh "Tùng Trinh Truyện" .. .. anh này trung niên nhưng tinh thần tươi mới vui vẻ, ko có khùng khùng điên điên, học rộng rài cao, tính tình vui vẻ thơ rất là tinh nghich, trùm nói lái và sử dụng chữ, vợ con đuề huề, tuy lớn tuổi mà trẻ trung, đầu tuyệt nhiên không có một sợi tóc bạc có lẽ vì tình thần quá phóng khoáng chăng? Điểm chú ý còn lại là ảnh hói, láng! Đùa thôi, làm thơ chơi đi mấy man, hôm nay buồn chuyện nhà .. ở không bàn chuyện Thơ chơi. "Đưa em tìm động hoa vàng" Đưa về em bỗng (đi) hai hàng là sao?
×