Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Thành Viên
 • Số bài viết

  1.179
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  63

DZU last won the day on Tháng 9 3

DZU had the most liked content!

Điểm

1.058 Excellent

6 Người theo dõi

Về DZU

Cách Liên Lạc

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  Trên mặt đất, dưới mặt trời, giữa bầy!
 • Sở Thích
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Khách ghé thăm gần đây

18.441 lượt xem hồ sơ
 1. ĐỜI ĐỘC THÂN

  Đừng oẳnh gió ơi, để cho Thùy thùy làm ck chj, khi nào được chia 500 tr rùi cho gió làm ck thùy thùy.
 2. Bò Nhúng Mắm Me

  Nói thật mà, chiều nay có món này, sáng sớm dậy Dzú đã nói vk bánh bèo nấu rồi, vk bánh bèo mua đủ phụ kiện rùi.. Tối nay nhúng mà thôi. .. WL về VN mún ăn món gì nhắn Dzú đãi ngay đó mà .. la la la .. chỉ cần rửa.. tay thôi là được. Nhà Dzú ai cũng mến khách hết à nha!
 3. Bò Nhúng Mắm Me

  Qua đây! Anh lấu cho nè!
 4. 19/9/18 Nàng lẻn đi rất nhanh! Tại vì ai mà tui đổ máu? Đi mua sầu riêng cho ai mà ngón tay tui bị gai sướt chảy máu nhày nhụa? Thế mà vừa vào nhà tắm mới mở nước lên chuẩn bị tắm thấy xót tay quá nên la lên :” á, đau quá”, quay qua, người vừa đứng đó mà chỉ còn kịp thấy cái mông mây mẩy lẻn lẻn đi rất ra ngoài rất nhanh rất nhanh lại còn lẩm bẩm em đi đánh răng đây, phi lý, đánh răng thì đứng đó đánh chứ mắc gì đi ra. Mình hốt lại ngay bảo “gội đầu cho dzú đi, đau tay quá, lẻn đi là nhanh lắm”. Bị bắt đúng bài nàng cười thẽ thọt thú nhận tính trốn rồi mà còn bị bắt lại. Đúng là đoàn ngọc hải- quá đáng lắm luôn, vì ai mà tay tui bị trầy trụa biết hok? Vk than thở chứ: - ăn sầu riêng mần chi phải gội đầu! - Rửa đik cho dzú luôn đi. Vk vừa nghe thì thò tay rửa mới hay chứ. Thôi thôi, chỉ trêu thôi, nàng xì, e rửa đít cháu em hoài chứ gì .. haha.. xấu hổ chết chứ để em rửa! Hình như tụi mình dần dà hiểu được đối phương muốn làm gì làm gì hết rồi. Bắt bài nhanh lắm. Cả tối mình cứ nhớ cái mông hây hẩy lẻn đi trốn việc mà thấy mắc cười. Ko hiểu sao mình rất mê cái mông vk mình, nhìn nó kiểu sao sao mình cứ thấy thích nhìn trộm như là mấy đứa trai lơn lớn nhìn thân thể phụ nữ vậy. Iu lắm!
 5. ĐỜI ĐỘC THÂN

  Không làm vk gió thì làm vk anh nha Thuỳ Thuỳ!
 6. Đi chơi một mình...

  Tự nhiên ih
 7. Đơn giản thôi mà. Ng ta không thích em đó, nói gần nói xa chẳng qua nói thiệt, có khi bạn ấy có bạn gái rùi nữa. Tìm hiểu bạn khác đi nà!
 8. Đi chơi một mình...

  Ngưỡng mộ lắm luôn
 9. Luật thơ lục bát!

  Đệ P xuất khẩu thành thơ Tự nhiên thấy một trời mơ ngại ngần Theo ai đến chốn tuyệt trần Lẻ bầy thì biết ân cần với ai?
 10. ĐỜI ĐỘC THÂN

  Gió cưới nàng đi gió! Rùi tụi mình đi đào vàng
 11. Sóng Đời

  Đùa thôi, dzú trêu LL coi có nóng giận lên chửi rủa hay không đó. Gài hàng coi có bùng hoả không! Dzú vẫn giữ quan điểm giáo sư Đại không sai. Nhưng chỉ là tranh luận thôi không liên quan đến tình cảm đôi ta hihi
 12. Sóng Đời

  Dzu không bằng lòng LL lôi con cháu Dzu vào nha! Họ không liên quan gì ở đây hết. Tranh luận thì dựa trên sự việc chứ đừng có bức bách quá lại lôi cá nhân, nhân thân người khác vào. Nhẽ dzú lại trả lời là kệ tam giác LL, thì sẽ đẩy sự việc ra khỏi vấn đề đang tranh cãi! Đã chửi người ta sai lầm, chửi oan ng khác thì ăn năn đi chứ nói giọng cành cao nghe chướng chướng! Vuông!
 13. Sóng Đời

  Nhanh tay quá tui chưa kịp sửa đã trích dẫn! Dễ hiểu mà tại hình vuông nên không hiểu thôi!
 14. Sóng Đời

  Cứ phải hiểu và suy diễn theo kiểu mình mong muốn mới được. Xin thưa đó là trang đầu tiên dạy trẻ cách thay thế một tiếng bằng một hình vuông, hoặc tam giác. Sau đó sẽ có hàng loạt buổi học nữa trong 1 năm để dạy chữ! Người ta có phương pháp sư phạm đường hoàng. Chùi ui, dễ hiểu quá mà LL giả bộ “hình vuông”, không hiểu quài à! Tam giác!
×