Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Members
 • Content count

  1,551
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  86

DZU last won the day on March 2

DZU had the most liked content!

Community Reputation

1,488 Excellent

6 Followers

About DZU

 • Rank
  Còn Chinh

Contact Methods

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Trên mặt đất, dưới mặt trời, giữa bầy!
 • Interests
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Recent Profile Visitors

30,558 profile views
 1. Hoa Vàng Nở...

  Hai cục cưng idol dễ thương xuất sắc Thiệt là cảm động sự cố gắng của Jas và bà xã ..
 2. Yêu nhau nhé và thương nhau nhé Bữa kia hai đứa giận nhau vì mình đi làm về mệt mỏi, cáu kỉnh (thêm bên nhà gia đình gặp chuyện bị mất số tiền quá lớn), mình ăn uống ko nổi kếu bb nấu phở lên lầu ăn mà bỏ mứa xong rồi bb lo lắng sức khỏe mình nên cứ cằn nhằn ép mình ăn hết, mình mới gay gắt bảo :'ko ăn nữa thì vứt đi có gì mà cứ ép hoài, ghét em" sự thật là mình ăn ko vô .. rồi hai đứa quay đít hờn nhau mãi.. rồi 1 hồi mình phải năn nỉ (lại là mình năn nỉ), xong rồi bb mới nói là :"thôi bỏ qua đi, yêu nhau nhé, thương nhau nhé", ý là yêu thương nhau là ko được quát lẫn nhau mà phải ăn nói nhỏ nhẹ .. Xong chiều tối qua, từ nhiên nghe thấy bả lẩm nhẩm .. "yêu nhau nhé, thương nhau nhé, yêu thương nhau nhé" .. mình mới quay ngoắc lại 180 độ thấy bả đang ngồi sofa quắc quắc bé Hai nhảy lên rồi vỗ về nó lẩm bẩm thế .. mình đía luôn "chà, tâm sự với đồng loại nhỏ nhẹ thế" hí hí... Bà bb quay qua mắc cỡ với mình, xong giải thích là thấy nó bị cắt lông thấy nó thui thủi, tội nghiệp nên an ủi nó .. chời man.. Rồi bảo là "cả nhà mình yêu nhau nhé, thương nhau nhé" .. Slogan mới của gia đình..
 3. Rảnh viết chơi

  Không có tiền thì sống tối giản và giản dị như người Nhật, cũng không phải là điều khó khăn gì. Chỉ cần có niềm vui sống là được! Lời khuyên là nên đi làm vài công việc để kiếm tiền khi còn sức khỏe, tuổi trẻ nghĩ khác tuổi già nghĩ khác, khi mình đứng tuổi rồi ko có khả năng kiếm tiền nữa thì lúc đó mới khổ nhiều hơn.. Lao động là vinh quang!
 4. 8/3 cả nhà quay quần! Từ sáng đến tối quay quần nhau phát chán hihi.. À, năm nay có gì đó mới mới, bé Nở được tặng quà lúc sớm còn mình và vk còn được hai đứa cháu trai tặng cho hai miếng bánh bông lan khá ngon mang đến tận nhà, làm cảm động quá luôn! Năm nay dịch Covid sợ quá, mình cũng đang lừa lựa chiếc nhẫn nào vừa đẹp để tặng vk mà chưa thấy chiếc nào vừa ý, hỏi nàng thì mấy lần cũng chưa chịu chiếc nào. (Thật ra cũng tiếc tiền hoài đó nên không cho mình mua, bảo để tiền đó làm được nhiều thứ.) Còn mình giờ cũng ít quan tâm tiền lắm, bao nhiêu tiền mặt mình bỏ vào bank của bả, nói gỡ là mình có chết thì em có cái mà tiêu, rồi bị mắng là "nói quở". Tới cái tuổi nào đó thì có vẻ nhân sinh quan của con người sẽ thay đổi nhiều. Mình giải phóng được tư tưởng "thích tiền" ở tuổi 35 lúc đó mình tiêu cũng khá nhiều tiền mỗi tháng cho nên mình lo lắng, sau đó mình nghĩ là "thôi kệ bà nó, đến khi nào thấy tiền hẹp dần thì hãy lo còn nó tăng lên thì kệ nó tăng ít nhiều gì cũng kệ không quan tâm", từ đó mình thoát khỏi sự chú ý tiền bạc cho đến giờ, hiện tại mình còn khỏe hơn vì có bà xã chi nên bả tiếc gì bả tiếc mình càng vô tư. Đang viết thì bà xã nghe cái bài gì mà "nhiều khi mơ ước lên cao", mình nhớ các con mình, biết chừng nào mới gặp chúng đây! Nói đến chuyện này mà suýt rơi lệ, bà xã đồn đoán là mình mít ướt quả không sai. Mong các con mình lắm! Mình đi khóc lóc đây hic hic nghe tới đoạn gì mà "buồng tim nghe nức nở" rồi.. hu hu.. "nên em tuy thương anh, ân tình dù không giao kết ..một lần trót trao dzồi " Cả yêu cả thương mình 8/3/20. Tối nay ăn kua!
 5. ...và tôi cũng yêu em

  Dzú giống Nhàn ở chỗ không thích mua vé số và "hay cản" mọi người mua vì 1 câu "tụi nó ko cho trúng đâu". Mặt khác giống bà tốp teo chỗ mua vé số là ko bao giờ dò, ai có tặng có cầm cũng ko bao giờ dò .. nhiều khi bị ép nên mua rồi vứt để đó ai dò dò chứ chưa bao giờ tự mình nhớ để dò..
 6. Đăng hình thôi, khi nào ai mua hãy vẽ, vẽ trước người ta ko mua thì đi đâu lấy tiền vốn lại ?
 7. Me...!

  Cuộc tình chưa tới, giữ im lặng thì tốt hơn, thời gian sẽ chứng minh mình Bóng ngay lúc mình muốn. Giống chế nè, giờ ai cũng nghi ngờ để bụng và cũng ko ai quan tâm nữa dzồi hahaa.. Để tự mọi người tò mò tìm hỉu rồi chợt hỉu đê! Cạ iu cạ thương em gái ngoan hiền nhứt AL!
 8. Bỏ đi nha nha nha! :ninja:

  79D8818E-C3AD-43BC-BBDA-937686378E6B.jpeg

  (st)

  1. BanhBao

   BanhBao

   Lêu lêu

  2. DZU

   DZU

   # nhường vk đổi kênh chứ ko phải sợ ko dám đổi nhé .. hihi :D/

×