Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Thành Viên
 • Số bài viết

  746
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  42

DZU last won the day on Tháng 8 14

DZU had the most liked content!

Điểm

731 Excellent

8 Người theo dõi

Về DZU

 • Xếp hạng
  Còn Chinh

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  ở mí Gió
 • Sở Thích
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Khách ghé thăm gần đây

8.413 lượt xem hồ sơ
 1. Dịch vụ: NGƯỜI LẠ LẮNG NGHE

  ha ha, có người sử dụng dịch vụ rồi kìa! Cái khoản "được gặp người đẹp lắng nghe", Dzú hơi bị thích nhé, nhưng! Không muốn chiếm sóng của các bạn đang cần người khác lắng nghe! Dzú gửi lời chúc tốt lành đến các bạn làm và sử dụng "dịch vụ người đẹp lắng nghe" Mến!
 2. Văn ôn - võ luyện !!

  Dzú tiếp đây nè Saw-you! Trí sáng, tâm tráng, thân bình Nói mèo mà xéo sang chuột Đi tu thì dễ, ngồi lễ sợ đau lưng Tiền là bạc (bẽo) (dzú nói)
 3. Văn ôn - võ luyện !!

  Giỏi, mới lạ, đối khá chuẩn! Thưởng nhé một chiếc hôn có lẽ! Tiếp tục nhé!
 4. Văn ôn - võ luyện !!

  anh cà phê cà chị cà phê cà đúng chỗ phê mà phê đúng chỗ cà (câu đối) đời có bao lâu mà hững hờ Dzú cạn lời rồi đấy. Saw_you tấp dzú quá à!
 5. Văn ôn - võ luyện !!

  Có dzụ này nữa hả Saw you?
 6. Văn ôn - võ luyện !!

  Có lý quá nhỉ SAW You! dzú tiếp! tìm em như thể tìm (chim), chim bay bể bắc anh tìm bể Nam! im lặng là vàng la làng là công an bắt! thời gian là vàng bạc già kén kẹn hom
 7. Văn ôn - võ luyện !!

  nhiều tay thì vỗ nên kêu gần đèn thì soáng! hihi Chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng! Thuốc đắng dã tật miếng ăn là miếng tồi tàn
 8. Văn ôn - võ luyện !!

  Cảm ơn bạn Saw-you vào góp vui! Dzú tiếp nhé! Miệng nam mô, bụng một bồ dao găm! Lệnh vua thua lệ làng! ăn được ngủ được là tiên ! Chỉ lừa lọc và dối trá sợ kiểm tra, sự thật mời gọi nó!
 9. Văn ôn - võ luyện !!

  1/ ném đá giấu mặt 2/ yêu nhau bao nhiêu cũng thiếu 3/ ghét nhau một xíu cũng dư 4/ lương y như từ mẫu 5/ cái răng cái tóc là gốc con người
 10. Văn ôn - võ luyện !!

  1/ Ở có đức mặc sức mà ăn 2/ Ở khó khăn mặt nhăn mày nhó (dzú) 3/ Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói (hihi) 4/ Tai vách mạch rừng
 11. Hạnh phúc là miếng bánh ăn mất rồi nên rất dễ quên! :icecream:

  1. Show previous comments  7 more
  2. DZU

   DZU

   @cogaithang12

   Thế dám mỗi ngày mẹ đó ăn heo, ăn bò rồi chuyển hoá ngấm vào cơ thể, vì vậy Heo, bò trở thành một phần của con mẻ lắm à! :laugh: nhớ- quên ko quan trọng, dù gì cũng ăn mấy tấn dồi! 

   :*

   @Gia.Linh

   cái gì đúng sai ở đây, chỉ có hợp lý hoặc không thôi!

   Vậy GL đúng là cái mẹ chưa từng nhâm nhi được một mẩu hạnh phúc nào! 

   :laugh:

    

  3. Gia.Linh

   Gia.Linh

   @DZU: Câu trên của Dzu đối với GL đúng là không hợp lý. Vì GL nhớ rất dai hương vị của của " Mẩn bánh hạnh phúc ". Đã ăn dù chỉ một lần thì sẽ không thể nào quên.

  4. cogaithang12

   cogaithang12

   Năng lượng không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi mà nó chỉ chuyển từ dạng này qua dạng khác, căn cứ vào mệnh đề trên thì con heo cũng là con mẻ đó, và con mẻ đó cũng là con heo...:laugh:

 12. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  Vâng ! người sau rất thụ động trong tình yêu!
 13. Gom Gộp

  Love you so much!
 14. Văn ôn - võ luyện !!

  Tửu phùng tri kỷ ,thiên bôi thiểu Ngôn bất đồng tâm, bán cú đa" Có nghĩa Uống rượu gặp người tri kỷ, thì ngàn chén vẫn ít. Nói chuyện mà không hạp, thì nửa câu cũng đã là nhiều (mịe, nói nửa câu méo ai hỉu đâu mà hạp với ko hạp)
×