Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Thành Viên
 • Số bài viết

  968
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  61

DZU last won the day on Tháng 3 7

DZU had the most liked content!

Điểm

947 Excellent

7 Người theo dõi

Về DZU

 • Xếp hạng
  Còn Chinh

Cách Liên Lạc

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  Trên mặt đất, dưới mặt trời, giữa bầy!
 • Sở Thích
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Khách ghé thăm gần đây

13.920 lượt xem hồ sơ
 1. Vui nhé em TPK , lần này không có thời gian mấy, chị đang lừa đùa việc cho người khác để chị đi chơi đây
 2. Chào ai có những niềm đau Vui lên đời có chút nào .. thì vui Thanh xuân có bước đi lùi Tháng năm rực rỡ ngậm ngùi đi xa (huhu hôm nay nhan sắc chế tàn tạ quá huhu) “nhanh lên đi vội vàng lên với nhé” mọi người kết bạn vui vẻ Mau lên
 3. Ngọc Lan

  Cảm ơn @RaggedP và @Henduyen góp nhạc Ngọc Lan cho mình nhé! Bài thơ cuối cùng - sáng tác Hoàng Thi Thơ.
 4. @TPK Chào em cũng bất thình lình thương ai cũng vậy thương mình chắc ăn! Thương mình nhưng vẫn băn khoăn Một thời gian lại lăn tăn thương người (Chúc em Có thời gian trải lòng vui vẻ nhé!)
 5. chế cũng đoán là macbook mới bị "đề nghị khím nhã" vậy mà. Cho em cái địa chỉ này đến sửa, thấy sửa cũng có tâm lắm đấy! Địa chỉ: 122 Cao Thắng, P4, Q3, Tp. HCM Zshop đó em! Chúc may mắn!
 6. @ngocnguyen95 Chào em cơn tỉnh cơn say Đời long đong cứ vào đây tỏ bày @piguenits68 Chào cô có những mối mang Mong cô đạt những vẻ vang cho mình (chẳng biết cô này biết tiếng vịt không)
 7. Băng qua hẻm Rốn một lần!

  Hôm nay 10 cũng tháng ba Chị em phụ nữ hát ca ôm sồm Hoan hô các chị sồn sồn Hát ca rồi lại xách.. cái bồn chồn đi chơi !
 8. Chỉ là suy đoán vu vơ 8/3 rất tình cờ vào đây Chào em @Chinie hây hây Chưa có ai cứ vào gây (nên) cuộc tình Chúc em kết bạn vui vẻ nhé!
 9. Chúc Anh Yêu @cogaithang12 của chị ngày quốc tế phụ nữ thật nhiều niềm vui hạnh phúc, không bị giận hờn vu vơ Chẳng biết tặng anh gì cả, chị thấy trên mạng tặng hoa cũng bị chửi, sao ko tặng gì thực tế hơn, sao hok tặng phôn, tặng nhữn thì bị nhăn tặng cái gì mà xài chung cũng nói tặng, tặng máy giặt thì nói tặng để đạt mục đích khác có lợi cho mình, tặng bánh thì hỏi muốn chế béo chết hả mại .. Thôi, tặng cho anh một cái bàn như anh muốn Lúc trước chị hay nói là ai tặng cho chị một món quà mà chị đang mong muốn nhất lúc ấy chị sẽ cưới làm chồng (/món quà đó có khi là một cái nhẫn, cái đồng hồ, hoặc một bó hoa vừa ý). Chị nghĩ quà tặng ko nhất thiết phải có giá trị mà nó phải hợp lý, mà cái người nào tâm lý đến nổi nhận diện được niềm khát khao của mình, tất nhiên rất xứng đáng làm chồng. Vậy đấy nhưng mà hoa hay quà, anh hãy quyết định!
 10. Băng qua hẻm Rốn một lần!

  Hôm nay mùng tám tháng ba Ai mà ế ẩm, (hãy) mua hoa tặng mình Nếu chưa có kẻ si tình Thì gặp chị Nhũ tường trình (chị) tặng hoa
 11. @Aquafina79 Chào bạn nước suối năm xưa (79) Cảm ơn bạn đã mới vừa tới đây
 12. Rảnh giữa trưa vào chào đón bạn @Munshire Queo khăm em đã tới đây Đổi trao những tấm tình dầy với nhau
 13. Băng qua hẻm Rốn một lần!

  Ngày mai mười tám tháng ba Chợ Mu mở hội "bán hoa" rần rần Khách ra vào cứ ân cần Mua hoa chị Nhũ mà.. dâng tình người! --------
×