Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Members
 • Content count

  1,524
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  82

DZU last won the day on November 1

DZU had the most liked content!

Community Reputation

1,446 Excellent

6 Followers

About DZU

 • Rank
  Còn Chinh

Contact Methods

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Trên mặt đất, dưới mặt trời, giữa bầy!
 • Interests
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Recent Profile Visitors

27,642 profile views
 1. CCEDFCFF-24D9-4591-8C8E-44C96E379593.jpegC653D7DA-05D4-463B-A587-83CDF0A602C4.thu

  1. Annhien34

   Annhien34

   Mũi con bị gì rồi?

    

  2. DZU

   DZU

   Bị xẻo trúng đó cô Annhien :hot:

  3. Annhien34

   Annhien34

   thương quá, rồi có băng bó hay sứt thuốc gì ko

 2. Tạm nhập, tái xuất! Chủ nhật 10/11/19 BB cho mình ngủ thỏa thích, vừa mở mắt, điều đầu tiên mình nhớ vk, quay qua xem vk còn nằm cạnh ko, thì nghe tiếng bong bong, nghĩ bb đang làm bếp, nhớ nụ cười em mỗi ngày mình thấy đầu tiên khi mở mắt dậy, ngoài mấy lúc cãi nhau thì bb hầu hết là rất dịu dàng, cười rất tươi và lúc nào cũng thấy đẹp, dễ thương, mỗi tối mình nhìn gương mặt , iu đến nổi ko thấy một khuyết điểm nào, nhăn nhó,cười hay chu mỏ ... kiểu gì cũng đẹp xinh! haha, kể ra chắc nghĩ mình lậm chứ thật ra mình lậm lâu rồi. Mình nghĩ mình thật mỹ mãn, gia đình mình còn thiếu một baby thôi rồi nghĩ miên man cách để có baby.. Rồi mình đi xuống nằm sofa, lại lôi đt ra theo dõi HongKong, bb thì lên kêu mình rồi phát giận, xách ipad bỏ lên lầu nằm nghe cải lương. Ngồi xem 1 lúc mình mới thấy vắng nên biết có gì đó sai sai, mình rượt theo lên lầu thấy nàng đang thẽ thọt giận, mình khều thì nói là suốt ngày lo điện thoại chả quan tâm gì cả, lo mãi tận đâu đâu đó, iu điện thoại hơn vk. Mình nói : "nào phải đâu", vuốt giận rồi khẳng định luôn :"mai chị mua điện thoại khác", bb hơi ngơ ngác rồi hiểu ra nên bật cười .."em thì chỉ 1 chứ đt thì thay luôn chứ, iu đâu iu", rồi cười tủm tỉm cùng xuống nhà sửa soạn ăn cơm, mình hứa làm việc cùng mà ăn cơm rồi lại ngồi chơi đủ 2 tiếng chưa động đến cv.. men! Dạo này mình cứ mang nợ bb hoài luôn, lần lầm lỗi đầu tiên mình mắc nợ 7 ngày đổ nước đái bé Nở, xong rồi sau đó thì cứ liên tục bị tăng lên vì mình bị bắt lỗi phạt riết, nhưng người mắc nợ vẫn hào phóng lắm, cho thêm chủ nợ suốt, lần đó bb cứ nằm rục rịch nhõng nhẽo nhứt định bảo "hn em không đánh răng", mình bảo "chời ơi thối quá đi đánh răng đi", năn nỉ đủ cách vẫn bảo "hôm nay không đánh răng", xong mình phát kiến .. "đánh răng đi cho thêm 1 ngày phạt" thế là nhỏm dậy cái rẹt đi đánh răng, thế là tứ đó deal ngày phạt cứ tăng lên giảm xuống rồi mình chưa bao giờ được trả hết nợ bà chủ.. huhu.. mang nợ quanh năm suốt tháng luôn .. # đang cảm thấy happy cùng ngoại và Henessy Mận, Choya mận ngoại làm..! ngoại vừa gội đầu xong, đang nâng niu chai henessy mận thì bị chụp lén. thành phẩm của ngoại -rất năng niu!
 3. Ngày xưa có một nàng thiếu nữ xinh đẹp tài giỏi thiện lành, nàng đem lòng cảm mến nhiều người nhưng chỉ được vài hôm là mất hứng. Mọi người đặt tên nàng là "nàng cảm hứng".

  Nàng cảm hứng rất dễ mất hứng, nàng có nhiều mối tình và mối tình nào cũng mất hứng giữa chừng và nàng quyết định "tu rồi không iu ai nữa nhá"... Thế là mọi người hạnh phúc suốt đời! :wub:

 4. Mộng Tương Tư

  Lãng mạn sến súa làm gớm quá mm
 5. Dzu, post hình bé Nở lên coi nữa đi, cái mặt của nó dễ thương!

  1. DZU

   DZU

   Vâng LL.

   Đang đau đầu quá chừng nên nãy giờ mà tìm không ra hình nào dễ thương ..

   87E04386-86CC-4623-9BAD-C1137EEC3378.jpeg

   có tấm hình hồi nhỏ của nó, xem lại đúng gương mặt lấc cất trẻ trâu .. hihi

  2. DZU
  3. DZU

   DZU

    

   Bé Nở đây!

   5544E47E-C035-465C-B5F7-CAD75DD7DEE8.jpeg

    

   52AB96B6-2486-49F8-AA39-3CFE67A96E45.jpeg

 6. Đồng Đồng ơi đồng đồng :angel:

  1. doanthuy34

   doanthuy34

   Em đây nè!!! Kakaka.

  2. DZU

   DZU

   Dữ ác hông, Haloween mới thấy mặt! 8-X

  3. doanthuy34

   doanthuy34

   Rình... rình... nhát ma.

×