Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Members
 • Content count

  1,437
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  76

DZU last won the day on June 30

DZU had the most liked content!

Community Reputation

1,351 Excellent

6 Followers

Contact Methods

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Trên mặt đất, dưới mặt trời, giữa bầy!
 • Interests
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Recent Profile Visitors

25,048 profile views
 1. Vẫn là chị viên và tinhyeumautim làm em thao thức à? Chị em tâm sự nè, thật sự cái “tựa topic” làm chị rất là khó chịu. Mỗi lần đọc vào chị cứ cảm giác như mình gào cái tên của người không liên quan (nếu biết họ còn hạnh phúc thì chị rất hoan hỉ nhưng không) và không biết hai ng ấy có đồng ý không, có khó chịu không? Mặc dù thích đọc NK của em mà bị khó chịu thật đó! Y như đọc tựa nhật ký gì mà “yêu lầm ck ng ta”. Chị thấy thật bất công khi mình thường xuyên phải đọc điều làm mình khó chịu như vậy. Dĩ nhiên chị ko có quyền hạn gì hết để điều khiển chuyện đó. Chỉ có .. rời bỏ đi thôi. Chị đang vui vì “sự trở lại rất lợi hại” thì chị biết em bị gộp nhật ký trở về đây! Bùn sao quá bùn!
 2. Cần sự giúp đỡ

  Người chị đã giúp em đi nửa đoạn đường chắc cũng có nhiều bức xúc hoặc công việc có khó khăn nên mới trở thành cáu bẳn, cũng không nên phủ nhận chân tình trước giờ.. Chị nghĩ nếu người chị đã giúp em đi nửa đoạn đường thì hãy nhờ giúp đỡ cho mình nơi người ấy. Chả ai giúp em nếu họ không yêu thương em, ngược lại em hãy xứng đáng với tình cảm nơi chị ấy. Thật sự muốn ng ta giúp thì mình phải xứng đáng, chị ví dụ như học tốt học giỏi, mình không tiền nên mình phải coi trọng đồng tiền mà người ta bỏ ra giúp mình. Hãy cố gắng để người ấy vui lòng vì không bỏ phí tiền rồi không được gì cả lại mang tiếng oán. Thế giới cần tình thương nên người ta cho bạn tình thương chứ không cho bạn tiền, vì vậy ai cho bạn tiền thì bạn nên quý trọng người ấy dù ít dù nhiều, dù bạn có coi tiền là thứ yếu! Diễn đàn có tiền lệ không cho nhờ giúp đỡ là điều tốt để tất cả mọi ng vào sinh hoạt vui vẻ, không phải ngày ngày đều chứng kiến những trường hợp khó khăn làm cho mình khó xử ( mấy chuyện ấy đọc báo có nhiều quá nên ko thích nữa), làm ngơ không đành, mà ngó tới không xong, cảm thấy chỗ này là nơi vào ra bất tiện.. Không có ai giúp mình ngoài mình đâu! Trường hợp của em hơi đáng tiếc nhưng em đủ tuổi để trưởng thành hơn rồi, nghĩ thoáng hơn chút cũng không có gì phải buồn nhiều.. Cố lên em gái!
 3. TinhCa

  Chế có nghĩ gì nhiều đâu, sao em cứ nhập tâm vậy Tình ca, chế chỉ chơi thơ hoạ thơ thôi.
 4. Làm Leo (nail) làm lông (hair)!

  Ngày xưa khi hay chơi thơ mình có một loạt bài thơ phố, mình không nhớ biết đã từng viết gì nữa nhưng rất nhiều và tất cả đều về phố, phố của em của anh, cây cà lem.. ..... Phố! Phố kỳ này đã về lại trong em Như đã thân quen như từng biết đến Những bước chân buồn tênh ký gửi Những nỗi niềm trên đôi gót hoài khua Phố kỳ này về lại trong thơ Những buổi đông những trưa hè nắng cháy Những cô đơn hay đoạn đời ngần ngại Cố mỉm cười cùng hoang hoải chưa hay Phố đã về hay người về phố đêm nay Bước dưới mưa hay ngồi nơi ghế đá Những làn gió đưa qua mát mặt Những bóng trăng hẹn hò len qua phiến lá đung đưa Phố cùng người hò hẹn đứng dưới mưa .. Nghe tĩnh tại trong bàn tay nắm chặt Từng hạt mưa xiêng qua lòng chìm thắt Và đọng về nơi khóe mắt hơi cay .. Phố về cùng người về phố ... đêm nay (à đọc thơ của mình có bạn sẽ thấy là đọc rất nhanh hết và thấy thiếu thốn, có vẻ như sao nó mau hết vậy? Có ai thấy vậy không? Mình đọc thơ mình lần nào cũng thấy vậy, nhẽ kiểu thơ của mình là nó phải dài dài dài dài hơn nữa) Cấm em miu nói "chả đọc"
 5. TinhCa

  Tự dối lòng không có nghĩa bình yên Và thản nhiên chưa bao giờ là hình thức Tự trong tâm phải tìm ra sự thật Và bằng lòng rồi ray rứt dần qua ..
 6. QQ

  Chị đệm đàn bài này suốt nè
 7. Làm Leo (nail) làm lông (hair)!

  hỉu tào lao là mang đi "thiến" à, sao lại bẩu 2 ngôi sao (đọc là sao sao) của chị có khả năng là sao xẹt? Sao sao nhà chị là num bờ oăn!
 8. Làm Leo (nail) làm lông (hair)!

  Em của chị ơi, Sao đổi ngôi là ngôi sao bb của chị đổi vai với bé Nở đó, bé Nở nằm sofa chễm chệ còn bb của chị thì nằm dưới đất ! Chứ mấy cái sao xẹt có liên quan gì chị đâu nè
 9. Message!

  Ăn bánh mì với bưởi
 10. Làm Leo (nail) làm lông (hair)!

  @doanthuy34 thì coi như đã hết nè! —— Sao đổi ngôi
 11. Ngôi nhà chủ nhật! 21/7/19 Sáng vừa dậy thì hay đứa dắt nhau đi ăn tân gia nhà người bà con của bb nhà mình. Đường đi cũng xa và lặn lội, hai đứa đi cùng nhau mãi bàn tán truyện nên thấy cũng vui vẻ.. Nhà người bà con cũng khá rộng rãi và đẹp, nhiều người lại chung vui nên hai đứa cũng hóa ra "thừa thừa", vì nhiều người lạ quá nên ăn được hai món thì rút nhau lên lầu để nằm chờ bớt nắng rồi về. Đi suốt dọc đường hai đứa cứ ngẫm nghĩ về điều xa xôi, rằng họ đã cực nhọc thế nào để có được ngôi nhà như vậy, về niềm vui sướng của một người lao động chân chính khi dời từ căn phòng trọ để đến ở ngôi nhà của chính mình. Rồi nghĩ xa xôi về tụi mình về hành trình của hai đứa, cơ bản đã có rồi còn phải làm gì làm gì nữa, mình nói về cái ngày mình sẽ để cho bb nhà mình có cơ hội bước vào căn nhà của chính mình để biết cảm giác đó, (mình thì không có vì mình có nhà dù nhỏ nhưng sớm quá rồi) nghĩ hồi mình mệt quá mình ăn vụng bánh mang theo xong thì ko nói chuyện làm lụng xa vời nữa, lại bảo nhau thôi cứ làm việc tận tình rồi tà tà mà sống .. Mình hiểu cảm giác mệt mỏi của vài người bạn, chắc là đến tuổi già rồi đó (giống tui). Khi tuổi già tới, ý nghĩ vẫn như thế nhưng ý chí sẽ bị chột mất rồi. Về bản thân, khi mình còn trẻ mình sẽ nghĩ sao nói vậy và dù mình biết điều đó gây bất lợi cho mình mà mình vẫn sẽ nói, đủ sức nói đến cùng, còn khi già đi rồi, mình vẫn không nghĩ "khôn ngoan hơn" là im tiếng thì không thiệt thòi mà mình nghĩa là sẽ nói đó, nhưng lại không còn sức để nói .. đó là một vấn đề "lớn thiệt là lớn" của mình. Khi mình còn trẻ, nghĩ và sẽ làm ngay nhưng khi mình già, nghĩ nhưng không làm gì cả. Và khi mình phát hiện ra cái điều chật vật trong hành động này, hiểu nội tại của mình thì mình cảm thấy buồn và cảm thấy vô dụng với thời điểm hiện tại. Dù vậy, mai mình có hẹn đi tập gym lại. Cố kéo lại những nhiệt huyết bắt đầu từ sự luyện tập điều độ xem nào. Happy lên!
 12. Nhúng bình thường luôn em!
 13. 20/7/19 Thứ bảy again! Yêu thương và được yêu thương! Thật tốt lành với tình cảm 2 chiều như vậy, và tôi ơi hãy nhớ rằng nếu trên trái đất này có một người nào đó chịu yêu thương mình đó là "đức hạnh" đó là niềm hạnh phúc cho chính mình và dù có thể đáp lại hay không hãy trân trọng điều đó bb mình thì chả iu mình bằng mình iu bb, ng bạn nói "vk dzú hy sinh cho dzú nhiều", nếu phải so sánh thì mình thấy mình iu bb nhiều hơn, toàn chịu thiệt mọi bề mọi bề .. Khi không thì cũng bắt nạt mình cho được, lâu lâu thì cộc cằn .. mấy cái đó đâu có ai cảm nhận được ngoài tui .. SÁng thứ 7, bb đi chợ sớm, mua về cho mình chậu cây số 1 mà bb phải đặt lâu người bán mới có, mình rất thích loại cây dễ chăm này, ngoài nước là nước ..loại cây có vẻ hợp với phong thủy nhà mình lắm, mình ít tin nhưng mình đặc biệt tin cậy loại cây này vì bữa đó cây nhà mình héo, cũng lâu chả vô được mánh nào thì hôm đó bb vừa mua về là tự nhiên vô mánh 30 chai liền lập tức, tự nhiên tin iu vì may mắn hihi .. , a nhầm đó là một loại cây khác nữa (cây số 2) , nhưng mình đặc biệt thích cả 2 loại này.. vì mình nghĩ nó may mắn, nghĩ vậy làm mình vui lắm! Dạo này công việc của bb có chút cải biến theo hướng tốt hơn, ng ta có thể độc lập kiếm tiền rồi, mình cũng quá rất trông mong điều đó để xem đến khi nào mình được hoàn toàn nghỉ hiu! Chủ động kiếm được tiền thì toàn lo chăm cho bé Nở thôi (nào khăn, nào đồ chơi, nào hạt, nào thức ăn khi tắm, nào thức ăn trải lông, nào kẹo sạch răng...) , nào tắm rửa, sao ko tắm cho tui, èn chưa mua cho tui cái khăn tắm nào ..
 14. Ai vào chơi hẹn hò đi, chế cũng thích xem mấy cặp đôi hẹn hò nó “rùng rợn” ra sao.. Mấy bánh bèo ơi, tám ở sb bị xoá hết à, vào đây hẹn hò đê.. thích ai pm hỏi xem cùng chơi với mình được hem! Mại dzô mại dzô.. Phải còn độc thân 1 con khỉ là chế xung phong rồi, chơi thôi mà ...
×