Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Thành Viên
 • Số bài viết

  1.292
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  69

DZU last won the day on Tháng 2 26

DZU had the most liked content!

Điểm

1.190 Excellent

6 Người theo dõi

Về DZU

 • Xếp hạng
  Còn Chinh

Cách Liên Lạc

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  Trên mặt đất, dưới mặt trời, giữa bầy!
 • Sở Thích
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Khách ghé thăm gần đây

22.363 lượt xem hồ sơ
 1. Mùa Đông Thương Nhớ

  Ông bảo vệ thật tốt! Nhưng mà không dám bẻ khoá đâu nha, sự thật là ko thể bẻ ! Bán xác vẫn được nhiều tiền mà! Miếng da trâu cũng hay nữa Thật khủng khiếp khi mất đt. Tối qua chế mơ mình làm mất điện thoại, cảm giác ko còn gì để nói ta ơi. Buồn đau dzây dzứt là có thiệt! Man! Giựt mình thấy may mắn toá!
 2. Băng qua hẻm Rốn một lần!

  Cũng vì người khách vô chừng Ướt Mu, ướt cả một vùng cỏ lau Thôi anh, người khách không đâu Chớ gieo thêm những nỗi đau vô hình!
 3. Gần giao thừa lại tìm người

  Ấm hết chỗ nói tức là bị sốt rồi đấy! Cặp nhiệt hạ nhiệt mới cho ra đường. Vậy ko có cơ hội gặp em lúc nóng quá thể nóng rồi, thôi chớ ấm hơi hơi được rồi man. Hot quá mắc công làm mệt Ấm ko chịu đâu, hot mới chịu!!
 4. Gần giao thừa lại tìm người

  Người “tuyệt phẩm” vậy mà cứ ế hâm hâm nhất định là bị ấm hơi hơi đó . Thiệt, chế hứa chế thề chế bảo đảm, bảo chứng minh định! (/đọc giống tên tiệm cầm đồ của chế nhỉ, hí hí)
 5. Gần giao thừa lại tìm người

  Cô cứ là cưa cẩm đề dành thì có, chứ giấu chi cho dziêng ai biết Nói thiệt đi cho tui là cô chưa hốt được ai đi để tui tính!!
 6. Thượng đỉnh mỹ-triều gói gọn!

  983887FE-586A-4191-BD24-7CA7D054B04F.jpeg1E6E5173-96EB-457F-AF50-CDE54570D21D.jpeg

   

 7. TẦM DUYÊN KHÔNG PHẢI DỄ !

  Là 2003 với 2004 đó P, mấy em dễ bị tổn thương và đưa ng khác vào con đường tù tội ahihi
 8. TẦM DUYÊN KHÔNG PHẢI DỄ !

  Velvet với doanthuy thử in bóc nhau đi mợi! Tụi em là hạt vàng hạt xàng thiệt mà, quan trọng là với ai thì hạt đó có giá trị đến đâu. Mà chị nghiệm ra rồi, lấy người ngu khờ cho nó phẻ đừng lấy ng thông minh giỏi giang, xinh đẹp làm gì mắc công gây lộn lắm. Kiếm mấy bạn khờ khờ, hiền lành, chịu an phận được rồi, đời có bao lâu mà hững hờ. Chị sắp vào hội ế của tụi em nữa rồi nè.
 9. TẦM DUYÊN KHÔNG PHẢI DỄ !

  Ước mơ chỉ là mơ ước thôi mà @doanthuy34 Thiệt tình à, nếu chị coi mấy đứa là bịch nylon, lon coca thì chị hốt mần gì, chị đâu có ham mấy cái đó! Hạt xàng hạt ngọc mới ham lụm chứ mấy cái hạt mít còn bỏ nữa là nylong.. Sao ai cũng ôm trọn nỗi sầu mình ên vậy nè. Phải chạy theo ng mình thích chứ chạy theo bọn teen làm gì, tụi mình 3,4 teens rồi! Hôm nay sầu
 10. TẦM DUYÊN KHÔNG PHẢI DỄ !

  Muốn vào danh sách thì bôi bỏ quá khứ đi Vel! Khởi tạo một cái nick mới cho nó mát mẻ, nằm trên (danh sách). Chúc velvet dứt hẳn hoài niệm (bầm dập) cũ, đón nhận điều mới mau chóng nhé!
 11. 116A0AAF-025A-46E7-9E28-8F19ABB6ED98.jpeg

  1. RaggedP

   RaggedP

   vậy là bịa hay là thiệt....:ph34r:...:laugh:

  2. lamlang

   lamlang

   Ngôn ngữ ngẫu hứng đặc trưng của Dzu!    :)

  3. DZU
 12. Mùa xa nhau

  Ờ, vậy hok lo, thấy đòi uống thuốc ngủ gì đó nên lên tiếng lỡ đâu lỡ dại, chắc giờ hok còn ở đây viết lại hồi ký dzồi!
 13. Băng qua hẻm Rốn một lần!

  Nỗi buồn chợ Mu Sớm đến chiều hứng nhiều cám dỗ Khách đến Mu ươn, dở, vui, buồn Đã đành, trời lại mưa tuôn Ướt Mu hứng những nguồn cơn .. cũng Sầu
 14. Mùa xa nhau

  Không biết là truyện hay là những điều có thật! (Nhiều người rất hay sáng tác truyện trong Nhật Ký nên chị không biết) Nếu những gì em viết là thật, mong là em nên tỉnh táo lướt qua khoảng thời gian thơ dại (còn đi học phải ko em) của mình suôn sẻ mà ng ta gọi là “dậy thì thành công”. Chúc em vui vẻ, học hành tấn tới, thu thập nhiều kiến thức để có tương lai rộng mở!! Tuổi này tình yêu chỉ là thoáng qua thôi không có gì quan trọng đâu! Mến.
 15. TẦM DUYÊN KHÔNG PHẢI DỄ !

  Hi, các bạn. Mình "trót" sinh ra là người may mắn nên câu chuyện tìm duyên rất là thuận lợi. NHƯNG mình hiểu quá trình tìm kiếm người yêu của nhiều bạn là cực kỳ khó khăn. Điều khó khăn đầu tiên là thành viên sinh hoạt ở diễn đàn này đa số là người khó tính, có vẻ thụ động trong việc tiên phong tìm kiếm bạn đời, hay suy nghĩ để người ta tìm mình chứ mình không thèm tìm ai, mà cũng vì đa số bạn đã chững chạc có sự nghiệp nữa, nên kiêu chăng? Vì vậy diễn đàn nhìn vô thiếu sự kết nối giữa các thành viên, tạo cảm giác trống trải và bơ vơ lạc lõng đối với các thành viên mới. NÊN mình sẽ mở phòng này để tiếp nhận các thành viên mới tinh, đang cần tìm bạn. Nhóm thành viên này là các bạn trẻ ở VN bây giờ. Nhiệm vụ chính của phòng là chào đón, nâng đỡ, dìu dắt .. người mới vào, dù người đó có cần hay là không cần. Nhắc lại đây là chào đón tự động nên cũng không biết có giúp ích được cho ai không nhưng nó vưỡn tự động như vậy! Mình mong mỏi các anh chị em đã ở lâu đây, có thể giúp đỡ cộng đồng, nâng đỡ cho các bạn mới hiểu rõ cách sinh hoạt diễn đàn vì mình nhận thấy diễn đàn AL có một kho tàng nội dung rất là phong phú về tất cả các mặt, có sự tự do và tâm huyết của các admin và mods . Nếu các em nhỏ ở VN có thể tiếp cận nguồn sách vở bài viết, tiểu thuyết, truyện ngắn trên đây sớm, tầm nhìn của các em có thể được nâng cao hơn, có tri thức, kiến thức, tránh được rắc rối trong đời sống ngoài xã hội. Các em mới vào nên để lại profile để mọi người tiện liên lạc. Trong cơ chế hoạt động của diễn đàn hình như chưa có được tự động đẩy danh sách thành viên lên để các bạn dễ dàng tìm thấy nhau. Vì vậy chúng mình phải dựa vào cơ chế tìm kiếm của diễn đàn đế lấy danh sách thành viên mà "tác nghiệp" hihi, nghĩa là "tạo nghiệp" .. khởi duyên! Bấm vào link bên dưới và chọn người bạn cho mình nhé ! Chúc may mắn! Tìm kiếm thành viên!
×