Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Thành Viên
 • Số bài viết

  1.037
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  61

DZU last won the day on Tháng 3 7

DZU had the most liked content!

Điểm

979 Excellent

6 Người theo dõi

Về DZU

 • Xếp hạng
  Còn Chinh

Cách Liên Lạc

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  Trên mặt đất, dưới mặt trời, giữa bầy!
 • Sở Thích
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Khách ghé thăm gần đây

15.551 lượt xem hồ sơ
 1. P thik....ahihi

  Ahihi cái mặt si tình!
 2. LAGOM

  Ồ, sorry em nha, phát biểu vào nhật ký em, nãy giờ tưởng stt! cần chị xoá hok? đông khe = I don’t care
 3. LAGOM

  Ở chat box AL có từ ĐÔNG KHE! Chatbox là nơi hội tụ các thành viên tích cực của AL, mọi người vào đây trò chuyện thả thính văn thơ trêu đùa ca hát, (..khác) ..* Tinh thần ĐÔNG KHE nằm ở chỗ dù ai nói ngã nói nghiêng, rù quyến, lả lơi, chiêu dụ, đánh đập chửi rủa truy sát mỗi cá nhân tồn tại ở chatbox phải có đủ nội lực để ĐÔNG KHE tất cả! Ta là số một, vi vu, vui vẻ, vững vàng, mình nói mọi người nghe, mọi người không nghe mình vưỡn nói! Mọi cơ chế bi quan bi luỵ uỷ mị đều bị vùi dập tả tơi ở chatbox! tinh thần ĐÔNG KHE trường tồn, mỗi cá nhân đều tu tập để đạt đến đỉnh cao ĐÔNG KHE! Con đà điểu vùi đầu xuống cát, tinh thần AQ nghĩa là phải nghĩ “chửi tao như chửi cha mày”, ĐÔNG KHE Tất là không quan tâm! Dịch đại chúng hơn là “kệ mẹ tụi bây “ ÔI, hội đạo thánh ĐÔNG KHE vĩnh kĩu!
 4.  

  Chàng thuộc tuýp người luôn nghĩ mình hoàn hảo trong tình yêu, không đòi hỏi, nếu có đòi hỏi thì tiêu chí rất thấp và nếu có người yêu thì sẽ chiều chuộng người yêu rất mực, chàng cả quyết luôn và dứt khoát rằng mình ổn định trong tình cảm, và xâu nó luôn ở mức chung-thủy. Rằng thì cô người yêu của chàng sẽ là người rất có phước vì sẽ được hưởng hết những gì mà mọi quý cô cần có trong tình yêu. Tình yêu qua cách chàng biểu đạt thật đơn giản và tràn đầy ý nghĩa, nó phong phú nồng ấm và còn cách thiên đường nửa bước chân. Thật hạnh phúc cho những người đã được chàng lựa chọn! Nhưng ai sẽ là người được hưởng món quà ấy? Chắc phải là một quý cô hoàn toàn xứng đáng!

  Ấy là theo cách chàng nghĩ, còn người khác thì sao. Đối với người ấy ( đối tượng của chàng, tạm đặt tên là B) thì chàng còn-phia-mới-hoàn-hảo. Những suy tưởng mà B cho là dở hơi những ý nghĩ đâm bang bay bổng ấy không làm rúng động được B. Bằng chứng là B tảng lờ tất cả mọi viễn vông thầm kín cũng như những tín hiệu trực diện từ chàng. Nguyên nhân là do đâu nhỉ?

  Tôi không biết, không biết nên đó là nguyên nhân tôi xuất hiện đúng ngay vị trí mà tôi muốn để cố thay đổi nguyên nhân khiến B hờ hững!

  :L:

   

  1. Show previous comments  3 more
  2. canhhoamongmanh

   canhhoamongmanh

   Bum nhà mình đẹp gái mà ^^ . 

   Hóng quá. B Là người thứ 3 hay đố kìa chế

  3. Ramyon

   Ramyon

   Ôi, cái này thì đúng, nhưng nó phũ quá.:happy:

  4. DZU

   DZU

   Sự thật nào không phũ phàng? :laugh:

 5. Vào thời điểm ấy tôi vừa xin “nghỉ yêu” với một người khác. Tôi cố gắng giữ cho mình nhịp độ ổn định trong tất cả mọi việc, tôi đi làm trở lại và dù lười biếng nhưng công việc của tôi ngày nào cũng đầy ắp. Tôi xoay sở khó khăn trong núi việc nhưng vẫn hoàn thành chúng ngày qua ngày. Công việc chiếm nhiều diện tích trên vùng não dùng để nhớ, tuy nhiên thói quen và những niềm nhung nhớ vẫn làm tôi khó khăn mỗi khi rảnh rỗi và thế là tôi log-in vào một diễn đàn có mục chat box để buôn chuyện cho khoây khỏa.

  Thủa mới vào diễn đàn tôi không đặc biệt chú ý ai cả, tôi chỉ cố hòa trộn vào họ, những thành viên cũ và mới của diễn đàn. Đối với tôi, không có một thành viên nào đặc biệt hoặc thành viên nào không đặc biệt, tất cả họ tồn tại trước mặt tôi qua những nick name và avatar đại diện mà tôi quan niệm rất rõ ràng là nick đối diện với nick, không phân biệt tuổi tác giới tính học vấn thân hình hay nhan sắc sự nghiệp, ai cũng bình đẳng như nhau và đều có một (/hoặc nhiều) nick, quan hệ của tôi và mọi người là nick-nick và tôi không quan tâm tìm hiểu xem họ xấu đẹp giàu nghèo cao thấp mập ốm kể cả không có ý muốn gặp ai ngoài đời thực. Bằng cách ấy tôi cảm giác mình có nhiều không gian để tiếp nhận tất cả mọi người mọi lứa tuổi bằng niềm hoan hỉ thịnh soạn cho dù họ là ai, bần cùng hay tôn quý, chỉ cần biết họ đã ở đó, đang trò chuyện cùng tôi.

  Và tôi ghi nhận phân loại cho tính cách của họ qua những lời nói biểu hiện suy nghĩ,  những lời bình, những bông đùa, thơ thẩn, ca hát.. đánh giá sự hài hước bằng những biểu tượng cười nghiêng ngã.

  Thế là tôi đã ở đấy, sinh hoạt lân la dần dà quen thuộc để trở thành thành viên “năng-nổ” nơi chat box.

  :L: 

  1. canhhoamongmanh

   canhhoamongmanh

   Quá năng nổ. Còn nổ hơn cả bum bum :happy:

  2. Bum
  3. canhhoamongmanh

   canhhoamongmanh

   bum bum có nhân vật mới vần B kìa

 6. Chàng 35 tuổi, ở lứa tuổi vẫn còn loay hoay tìm kiếm một tình yêu đích thật. Với chàng tình yêu phải đến từ cái nhìn đầu tiên, người lọt vào mắt chàng phải thiện cảm dung nhan, thiện cảm tính tình, cao thấp không quan trọng, gầy ốm không nghĩa lý, chàng thấy ổn là được, đặc biệt là giọng nói phải vừa tai .. LÀ ĐƯỢC. Tất nhiên “là được” nghĩa là nếu “không-là” thì không được. Nên các nàng không thiện cảm dung nhan và không thiện cảm giọng nói tất cả đều ngoài tầm ngắm của chàng, rớt từ vòng xin hồ sơ tuyển chọn.

  Những tưởng điều kiện để làm người yêu của chàng rất dễ dàng, thậm chí là không đòi hỏi gì quá đáng nhưng từ đó mà ra những nổ lực tìm kiếm người yêu của chàng vẫn bằng không.

  Ý nghĩa tiếp xúc chàng lần đầu đến với tôi khi thấy chàng thoi thắt quỳ mọp van xin một đối tượng mà chàng đang muốn tìm hiểu mà không được sự đoái hoài, lòng trắc ẩn đến huyên thuyên làm tôi suýt khóc (/cái này tôi bịa), nuốt lệ vào lòng rất lâu tôi mới gợi ý cho chàng sự giúp đỡ từ tôi để tiếp xúc đối tượng mà chàng đang mong ước. Thế là tôi quen biết chàng ấy! Cũng như thế tôi đã nghĩ không có sự bắt đầu nhưng chúng tôi đã bắt đầu bằng cách ấy!

  :L: 

  1. Show previous comments  1 more
  2. canhhoamongmanh

   canhhoamongmanh

   Chế lấy hình tượng ai thấy. Thấy quen quen

  3. DZU

   DZU

   Chàng nàng và mặc cảm!

   Để dành coi tiếp đi, nhan nhản xung quanh ta là chàng với nàng nên thấy quen là dễ hiểu

  4. canhhoamongmanh

   canhhoamongmanh

   Vậy viết đi em hóng với

 7. Chàng nàng và mặc cảm!

   

  Chúng tôi chưa nói gì với nhau về tình yêu, có chăng là nói về người khác.

  Nàng 35 tuổi, ở lứa tuổi này mà mọi nổ lực tìm cho mình một đối tượng để yêu là bằng không. Ở nàng toàn bộ ý nghĩ về tính ái đều bị khủng hoảng, có thể ví dụ như suy nghĩ về đời sống lứa đôi, sự phi lí, ngộ nhận, sự gặp gỡ, tiếp xúc, cái nhìn đầu tiên .. giới tính. Điều đáng quý ở nàng là sự ngây thơ vô hạn, tiêu biểu của niềm ngây thơ vô hạn là nàng thường xuyên phát hiện ra những gì rất hiển nhiên, đại khái như “cặp đôi nào hòa hợp thì rất hạnh phúc”.

  Ý nghĩ tiếp xúc nàng lần đầu đến với tôi khi tôi chứng kiến nàng đang hụp lặn trong mối tình trước đó, sự nhẫn nại của nàng làm tôi cảm động muốn giúp đỡ nên đã đưa gợi ý cho nàng tiến tới. Tôi đã nghĩ không có sự bắt đầu cũng không có sự kết thúc, nhưng đấy chính là sự bắt đầu giữa chúng tôi.

  :L:

  1. Show previous comments  1 more
  2. DZU

   DZU

   Tỉu thiết! :L:

  3. canhhoamongmanh

   canhhoamongmanh

   Viết tiểu thuyết ở stt hử?

  4. DZU

   DZU

   Ùm, viết tuỳ hứng để đây, khi nào hòn chỉnh rồi copy vào documents mà chế ko dự định liu giữ nên chế bỏ vào stt, vì dài quá ko bỏ vào chatbox được.

 8. Chỏng đít vào cái sự muốn chửi thề của bạn thích hòa hợp!

   

   

   

  1. TGM.Puzo

   TGM.Puzo

   Gắt thế chế :)) 

  2. DZU

   DZU

   không gắt sao được em? :mad:

   :fpc:

 9. Mình chưa bao giờ thấy tụi heo nó li dị nhau, chắc là tụi nó rất hòa hợp :L:

 10. Băng qua hẻm Rốn một lần!

  Ý là sao topic có mình chế Dzu thôi phải không?
 11. Me...!

  cố tình nói bao-dung .. thì đừng có bung-dao với chế nha! , chế sợ lắm, đời giờ thiên hạ thích bung-dao với xù lông!
 12. Me...!

  A, chị không phải nghĩ là em muốn được khen hát suýt hay như nghệ sũy, chị hiểu là em thích được khen, khen hát hay là cái cớ để khen. Em thích thì chị ..khen thôi
 13. Băng qua hẻm Rốn một lần!

  Quanh qua phố Rốn chợ Mu Thấy chàng công tử hu hu khóc tình Rằng thương trước hết thương mình Thảo thơm tự quyến người rình rập ta ..
 14. Me...!

  ai da, để tui! Ai ca hay quá vậy, giọng ca này nếu được đầu tư thêm mấy phần nữa là hoàn hảo để làm ca sĩ. Nội lực có sẵn 1/10 rồi, đầu tư thêm 9/10 nữa là trở nên tuyệt đỉnh công phu hát ca thành nghệ sũy như chơi thôi .. Cố lên nha 9/10!
 15. Duyên !

  Hi Tudang “Buồn làm sao buông?” Nếu đã muốn quên thì cách tốt nhất là chú ý vào đối tượng khác còn không thì khó quên lắm và sẽ tủi buồn dai dẳng! Đối tượng khác có thể là người, sự việc gì đấy .... Mình ghét thấy mọi người ủ rũ vì thất tình quá. Tiếc là mình không giúp được ai vì mỗi người tự quyết định cái sự đau thương của mình. Mạnh mẽ lên, yêu đơn phương lúc nào cũng thiệt thòi lắm! Chạy đi!
×