Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Thành Viên
 • Số bài viết

  1.077
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  61

DZU last won the day on Tháng 3 7

DZU had the most liked content!

Điểm

1.010 Excellent

6 Người theo dõi

Về DZU

 • Xếp hạng
  Còn Chinh

Cách Liên Lạc

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  Trên mặt đất, dưới mặt trời, giữa bầy!
 • Sở Thích
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Khách ghé thăm gần đây

16.644 lượt xem hồ sơ
 1. Sóng Đời

  Theo dzú biết thì post NK được sẽ post stt được. càng ngày ký sự của LL càng hấp dẫn, hình ảnh càng đẹp . LIKE! chỉ tiếc là sau này LL phải dùng gián tiếp link hình ảnh qua web khác vì dung lượng ảnh diễn đàn cho thành viên sẽ hết! Vậy phải bằng cách này cách kia thôi LL ơi! Thanks!
 2. Bà TÁM! :-

  Bạn bè với ai cũng cần hết! lúc trước mình cũng ngại đi cùng Sb nha vì kiểu như mình giấu giới tính với ng xung quanh mà mình đi chung với boy nữa thì đúng là lạy ông tui ở bụi này! (Đó cũng là lý do tui ko gặp Pat trước đây). Giờ thì ko còn cảm giác lo ngại này nữa vì mình nghĩ kệ đi, ai biết thì khỏi giấu nữa. Cũng như đã tâm sự qua là trước đây tui không thích sb nhưng sau này sau khi thấu hiểu một vài ng trong số họ thì tui không cảm thấy “ko thích” nữa mà dần thấy họ cũng dễ thương, gần gũi và tui hiểu tại sao có nhiều người có thể thích phụ nữ nam tính. Trước đó tui đặt câu hỏi là:” nếu ng ta đã thích nam tính thì ng ta thích đàn ông cho rồi chứ thích chi một ng nữ quá mạnh mẽ như đàn ông?” Giờ thì hiểu đơn giản vì dù nam tính thế nào thì họ vẫn là phụ nữ, cái tâm lý , suy nghĩ, hành xử, “thần thái” phụ nữ, đó là điều quan trọng. ——- làm sao để tránh người xấu? Chắc chắn là ko cần làm sao hết, nếu quen biết kết bạn thì trước offline cũng phải trò chuyện qua mới đánh giá sơ bộ về trình độ nè, cách ứng xử nói năng nè. Sau khi offline thì lại được tợn mặt thấy người nói chuyện trực tiếp thì lúc này còn đánh giá được thêm một lần nữa rùi .... Nếu mà ko may vẫn đánh giá nhầm người thì học bài học thôi chứ biết sao đây? Cá nhân mình thì mình cam kết tôn trọng mọi người mà mình gặp không cần biết họ là ai giàu nghèo địa vị dung mạo hình thể và khoảng cách địa lý hihi Vì :”Sống trong đời sống cần có một tấm lòng “
 3. *!* Nhàn Nhạt *!*

  Mình chưa thấy ai thành công mà không cần xã giao! Ngoại trừ những nhân tài tự thân mà ng ta phải cầu cạnh! Có thể có những cuộc xã giao vô nghĩa nhưng cũng có những cuộc xã giao mang lại cơ hội tốt cho bản thân. “thật sự thông minh” nghĩa là sao nhỉ?
 4. Em có người yêu rồi anh!
 5. Băng qua hẻm Rốn một lần!

  Mở Mu mở Rốn ra coi Không khỏi bồi hồi, Mu- Rốn vưỡn tươi Vắng hoa vắng khách vắng người Mà Mu và Rốn cứ ngời ngời .. là mần seo?
 6. Cố lên chứ mình nghi ngờ lắm! 8-X

 7. Sóng Đời

  Thích vườn cây cherry quá! bao giờ mới được vào vườn cây ăn cherry thoải mái đây!
 8. Đi chơi về rồi tôi có đưa em ra sân bay không? Em cười bảo tôi nói chuyện cải lương như Trọng Hữu, tôi cũng cười xòa thấy mình nói chuyện cũng giống cải lương, giống mấy anh chàng học trò đời cô lan hồi đó, rồi tôi ôm riết lấy eo em từ đó trở đi. Chúng tôi chở nhau đi mua đậu hủ đá ở góc đường Trương Định, chị bán tàu hủ đá cười sảng khoái bảo với tụi tôi là :mốt ra đây không thấy chị nhìn sang các góc đường nha, chị bắt ghế ngồi bán chè chạy chứ chủ nhà lấy nhà lại rồi, đố em chủ nhà bán nhiêu tiền đây? Tôi nói chắc 45 tỷ à? Chị nói còn thiếu lắm, 75 tỷ đó em. 75 mét vuông là 75 tỉ, tôi cười toát mồ hôi, chủ bán được giá quá, bán rồi tiền ăn sao hết, thời buổi gì kẻ ăn không hết người lần không ra. Chúng tôi vòng qua mua bánh mì Quỳnh Hoa, bánh mì Quỳnh Hoa cũng nối tiếng mà mắc số một SG (40k/1 ổ lận), bánh mì ở đây mua phải sắp hàng, đặc điểm là ở đây toàn là phụ nữ có cá tính (LES) bán thôi. Bánh mì nóng giòn, nhiều bơ, bate, chả và thịt, sức tôi ốm yếu ăn một ổ không hết nên ăn nửa ổ đầu là ngon, còn nửa sau thì ngán, nhưng bánh mì Quỳnh Hoa ngon thiệt như lời đồn! Rồi tụi tôi đi chơi nước ngoài về, tôi không đưa em ra sân bay, chú Grabbike đưa em đi vì em cũng k muốn tôi quá cực nhọc. Tôi giữ lấy khoảng trống ở trong lòng mình hết giờ này qua giờ khác, "lừ đừ như ông từ vào đền", tôi thấy mọi thứ cứ nhàn nhạt trôi qua, tôi không nhớ em mà cảm giác mất mát và thiếu vắng, giống như một ngày tôi không uống cà phê, tôi thấy thiếu năng lượng và mệt mỏi … Hết ngày hôm qua thì sáng nay tôi dậy thấy khỏe khoắn hơn và tôi thấy nhớ em! Nỗi nhớ không cộn cào như trước giờ tôi vẫn nhớ các người yêu mà tôi cứ thấy sợ hãi và trống vắng, thấy mình cứ thẩn thờ, tay chân vụng về không biết làm gì cho thoải mái. Rồi tôi đi uống cà phê Trung gNuyên cùng chị D, tôi làm mọi việc như một chiếc máy vô cảm và cứ thấy mệt mỏi như thiếu cà phê. Tôi làm một bài thơ vì tôi nhớ người con gái của tôi, “hái bông hoa tím ở bên đồi”, trong cuộc đời mình, tôi có nhiều nàng thơ, và bây giờ nàng thơ của tôi là em, mọi suy nghĩ cũng đều đổ dồn về em giống như nó phải tuột qua một cái phễu.. Em nói còn 3 hôm là vk về, tôi nói tới 4 hôm lận, em nói ngày về không tính, tôi nghĩ thầm “chắc dễ”. Xa mới có hai ngày tôi cũng thấy bứt rứt rồi, chắc có lẽ vì thói quen, vậy mà trong suốt thời gian sống chung tôi cứ nghĩ em về quê tôi cứ thử im hơi lặng tiếng, nghe nhạc rồi đánh cờ làm việc độc lập cho hết ngày giờ, không dễ như suy nghĩ vì tôi không nỡ làm cho em buồn nên tôi không dám im hơi lặng tiếng và hơn hết là tôi nhớ em luôn! Cũng may mấy ngày này có bóng đá để xem giết thời gian rồi tôi ê a đăng bài bình luận zalo chứ nếu không thì buồn chết được! TRỐNG VẮNG!
 9. HOA CỦA DZU !

  Sài gòn không nắng lắm đâu em Anh đi giữa một cơn mưa chợt đến Chẳng biết trú vào đâu cho khỏi ướt Vắng em rồi đi đứng bỗng ngây ngô .. Lòng xuân trước mơ màng theo cổ độ Khóc chưa thôi mà buồn cũng không hay Nắng mưa trôi hờ hững cả cả ngày Hồn xao xác qua bãi bờ tái ngộ Vì em vẫn vời xa không tiếng gọi Hái mùa hoa tím biếc ở bên đồi Anh bất chợt nhớ bài thơ mấy đỗi Em à em, nhớ lắm một dáng khôi Em em vẫn hoàng hoa một dáng khôi Hái một bông hoa tím ở bên đồi Anh hứng nắng một chiều vàng xuống mắt Mà ngô ngây ngơ ngác giữa hiên đời … Là anh biết, đời không như mơ nữa Mà đời là mơ -thực sẽ song hành Ở bên em cõi sáng sẽ lan tràn Và môi mắt chứa mùa xuân phẩm tiết Lòng bồi hồi nhớ lắm lắm em ơi Về đây nhé, bên sách đời trác tuyệt Cõi nhân gian chỉ mình anh diễn thuyết Vua không ngai vì Hậu đã xa vời Lòng bồi hồi nhớ lắm lắm em ơi Hôm nay nữa là hai hôm vắng lặng Anh vẽ mình bằng bút cay mực đắng Nhớ em nhiều, thơ nét cũng bơ vơ!
 10. Bà TÁM! :-

  Dzú hỏng tin LL sẽ chịu mưa rơi, ít nhất cũng cứ áo mưa cẩn thận. Nhận thấy LL rất là kỹ tính nha, ko phải như lời nói chịu chơi đâu! ------ Anh về rồi anh lại ra đi, bởi tiếng sóng trùng khơi đang vẫy gọi Mới đi du lịch về mấy man, Mã lai nóng lắm làm đen da anh hết rùi, đã xấu còn xí! Mấy em nào muốn đi Sing chơi, book khách sạn rồi tự túc mà đi nha, dễ ợt à, đừng có thèm đi tour mệt chết mồ luôn! Mình bầu đoàn nhiều nên đi tour cho tiện chứ có mình mình thì mình đi tự túc rùi. Rõ mệt! Đang TÁM đến cái gì rùi nhỉ??? Mới đi chơi có mấy ngày về mấy việc đang làm cứ quên hết trơn, ngồi cả buổi cũng ko bắt đầu vào công việc lại được! MÈN!
 11. không phải muốn xem một người kiên nhẫn đến đâu thì xem họ đeo niềng răng bao lâu và kết quả thế nào sao em?
 12. QQ

  Nhìn cái tiêu đề giống cái đồng hồ quá, mắc cười quá!
 13. TẢN MẠN

  Trai bê gái bóng, nhẽ trời sinh ra để bù trừ cho nhao! Vậy luôn đi cho dzồi Mỡ ơi
 14. Cảm ơn chị Jas và những ai đã nhiệt tâm bỏ công sức kíu dữ liệu diễn đàn mấy ngày nay! 

  Hôm bữa nghe nói diễn đàn bị đánh mất dữ liệu cũng hơi âu lo, nhẽ sau khi mở lại diễn đàn trống vắng nội dung các thành viên vào cứ ngơ ngác nhìn nhau hihi :tease:

  :Rose::Rose::Rose: hoa cho các bạn! 

 15. Bà TÁM! :-

  @lamlang Thiệt không đó, dzua nghĩ LL sẽ rất cẩn thận vì dzú thấy con ng LL không phải là vội vàng sẽ âm thầm đánh giá người ta vừa đủ đến biên độ an toàn mới hành động.. Đúng hok? —- Càng ngày thế giới càng đảo điên hết sức biết! Lướt qua một loạt báo mà thấy ê ẩm đầu óc, tai hoạ đâu mà nhiều quá! Thế nên mọi người hãy vui trọn đêm này, có gì vui cứ vui đi nha.. 8 chuyện y tế đi. Hôm qua dzú đọc tin y tế, có ông bác sỹ nọ nói những người bệnh ung thư mà hoá trị và các loại xạ trị khiến cho họ đau đớn hơn chứ không làm mình giảm bệnh hoặc sống lâu hơn! (Link đâu làm mất rùi để bổ sung sau) Mà Dzú thấy có vẻ đúng, bệnh viện cứ làm như chỉ còn cách hoá trị, xạ trị, moi hết tiền bạc của người ta ra để chữa trị rồi cuối cùng vẫn buồn thôi, lại còn đau đớn.. Không điều trị có vẻ không dễ dàng hơn cho bệnh nhân, nhưng bớt đau đớn hơn. Thấy buồn quá!
×