Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Thành Viên
 • Số bài viết

  1.290
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  68

DZU last won the day on Tháng 1 25

DZU had the most liked content!

Điểm

1.178 Excellent

6 Người theo dõi

Về DZU

 • Xếp hạng
  Còn Chinh

Cách Liên Lạc

 • Yahoo
  Methienhamathiennhien
 • Skype
  Emgaimuaanhtraisamchop

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  Trên mặt đất, dưới mặt trời, giữa bầy!
 • Sở Thích
  nghe nhạc, cà phê, xem phim ...... tất tần tật những gì bạn thích.

Khách ghé thăm gần đây

21.607 lượt xem hồ sơ

Single Status Update

See all updates by DZU

 1. Cái ngày mà kẻ ác thọc sâu mũi dao vào lồng ngực mình hay người bên cạnh! Mình mới hiểu tại sao không được nuôi dưỡng cái ác! :excl:

  1. Show previous comments  2 more
  2. lamlang

   lamlang

      Trước giờ lamlang vẫn cho rằng Dzu là người thông minh và có hiểu biết, tuy rằng có đôi khi cách đùa giỡn và cách nói chuyện của Dzu khiến người khác phải khó chịu.  Nếu người nào hiểu Dzu thì không có vấn đề gì, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu để có thể thông cảm được.  Cho nên nếu có người khó chịu vì Dzu về chuyện này đó là lẽ bình thường, ngay chính bản thân lamlang đôi khi cũng khó chịu với Dzu về điểm này.  Và lamlang cho rằng làm người ai cũng có thói hư tật xấu, và những tật xấu thói hư này không thể nào bỏ đi hay thay đổi được trong một sớm một chiều.  Cho nên, nếu ai chấp nhận được những thói hư tất xấu của nhau  thì làm bạn còn không thì thôi.  Tốt nhất là hãy tránh xa nhau ra.   Đơn giản chỉ như vậy và đây chỉ là một chuyện hết sức bình thường.  
   Lamlang thấy là chuyện lần này Dzu không phải là người kiếm chuyện trước, cho nên Dzu bực mình thì phải rồi.  Tuy nhiên có câu "Quân tử động khẩu chứ không động thủ".  Như vậy Dzu cho rằng chuyện này có đáng để động thủ không?  Suy nghĩ cho kỹ nhé.  Nếu Dzu có bực tức gì thì vào nktb của Dzu xả thì được rồi.  Còn nếu muốn hơn nữa thì mở hẳn một topic cùng "người kia"  tranh luận đi.  Phải trái trắng đen người ngoài vào đọc sẽ hiểu.  Ở đời người ta hơn thua nhau không nhất thiết ở sức mạnh của cơ bắp đâu.  Điều này chắc Dzu hiểu nhiều hơn lamlang?
   Cuối năm rồi, chỉ vài bữa nữa là sang năm mới.  Hy vọng Dzu mở được gút mắc trong lòng để vui vẻ chào đón năm mới nhé.

  3. DZU

   DZU

   Cảm ơn Lamlang nhé!

   Đôi lúc mình nghĩ thương người thân mình mà mình chả muốn hại ai. Tại vì hại người tất là tạo nghiệp, tạo nghiệp lại đổ vào mình hoặc người thân mình chứ ai gánh đây!

   Tết rồi, mình đi chơi vui vẻ đây!

   Chúc Lamlang năm mới nhiều sức khoẻ, may mắn nhé. :wub:

  4. lamlang

   lamlang

   Nếu Dzu nghĩ được như vậy thì tốt rồi.  Cảm ơn lời chúc tết của Dzu, Dzu chúc lamlang sao thì lamlang chúc lại Dzu vậy há. :)

×