Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

Diễn Đàn Nâng Cấp

Diễn đàn sẽ đóng cửa để chuyển server từ ngày 19 tháng 6 8:30AM US Central Time đến ngày 20 tháng 6 4:30 PM US Central Time. 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Thành Viên
 • Số bài viết

  1.064
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  61

Mọi thứ được đăng bởi DZU

 1. Bà TÁM! :-

  Chào mọi người! Nhu cầu chia sẻ tâm sự rất là cấp thiết của chị em phụ nữ chúng ta, thiệt tình nhiều lúc đọc "tâm sự" của các bạn trẻ Dzú rất muốn tham gia trò chuyện nhưng khi trả lời rồi lại muốn trả lời tiếp mấy ý kiến xung quanh của chị em (là những người reply vào đó) mà không dám vì sợ là loãng topic của họ. Chuyên mục TÁM mở ra cho chúng ta tám lung tung ai muốn tám với ai cũng được, muốn có riêng ý kiến với ai cũng được, đều phục vụ nhu cầu "trò chuyện cởi mở" của chúng ta mà, nói chung là mọi người cùng hóng! Những suy nghĩ của mình nhiều lúc có thể giúp cho người khác cảm thấy nguôi ngoai, thì tại sao mình không nói ra cho mọi người cùng đọc. Hơn nữa cũng là trình bày quan điểm cá nhân để mọi người cùng học hỏi cùng tham gia bàn luận thiệt là vui, mọi người hãy mạnh dạn trao đổi để ít nhiều mấy "mũi tên ngầm" của mấy anh/chị tàu chìm nằm vùng có cớ bắn chị em nha. Mình cũng nhờ sinh hoạt diễn đàn mà quen biết nhiều và thuận tiện trong việc tìm kiếm bạn đời. Vậy nên các bạn hãy mạnh dạn sâu hàng, việc còn lại là để thế giới chọn bạn gửi gắm "tình cảm" Ai là thế giới của ai! Tham gia "bà tám" cho vui các bạn à!
 2. Bà TÁM! :-

  Không hiểu lắm chuyện "mặc áo giáp" cho phụ nữ là gì! Nhẽ người mắc bệnh ngọn gió sẽ báo tin? Dzú nghĩ nhiều người mắc bệnh vẫn sẽ "thơm tho" nhờ tinh chất hoa hồng, dầu thơm nữa .. Diệt dốt thì diệt cho tới nha, để nửa chừng cái dốt hoành hành, khó hiểu quá!
 3. Bà TÁM! :-

  Thật luôn đó hả man, đúng là "trưởng thành" cỡ nào cũng có mặt dốt, Dzú là dốt lắm luôn mấy chuyện này nha, mới nghe lần đầu cái vụ bcs cho tay đó. Còn chuyện để ý vị thì lúc đó " đã lâm trận sao thoái lui?" Thề ngây thơ luôn, hồi xưa giờ mình cũng chưa từng xem phim 3d đồng tính rồi phim lesbian, mấy lần hỏi mọi người nói là sẽ xem chứ không có kiên nhẫn ngồi xem và không thấy thích thú gì cả , đúng băm đi băm lại mà vưỡn vigrin trong tư tưởng! Điểm cộng hay trừ đây ha!
 4. Cảm xúc

  Lại viết thư cho người yêu chưa gặp à? Mấy đứa lãng mạn là phải viết hoài thôi, viết lần này nữa rùi thôi nha pa!
 5. Bà TÁM! :-

  Cảm ơn @doesloveexist bạch lòng mấy nụ hôn nhé. ----- Dzú đang có một câu hỏi lớn .. không lời đáp đây, viết xuống đây ai có kinh nghiệm chỉ với nha, nếu không có kinh nghiệm thì mình sẽ xử lý như thế nào. Câu hỏi thế này: Tụi mình quen nhau, hò hẹn và sẽ tiến tới "make love" với nhau thì việc liên quan đến vấn đề bệnh truyền nhiễm và sức khỏe là rất khó đánh giá, phụ thuộc vào hên-xui mà thôi vì không ai DÁM hỏi ai về vấn đề này dù cũng phập phồng lo ngại. Mà việc phòng tránh rất là khó khăn, có phải tất cả mọi việc đều để cho Số Mệnh quyết định, dựa vào đánh giá của bản thân với người bạn tình qua cách sinh hoạt của họ, hay là chỉ nhắm mắt đưa chân và nghĩ rằng :"điều ấy sẽ không xảy ra cho mình" Câu hỏi này đeo đuổi dzú miên man từ mấy năm nay mà không biết xử lý ra sao. Và Dzú dựa vào đánh giá con người để "phòng bệnh" từ bấy lâu nay! Mà người ta nói "biết mặt sao biết bệnh", cho đến hôm nay thì Dzú ko còn lo sợ vì đã có vk rùi, nhưng câu hỏi này vẫn cứ ở đấy không có lời đáp! Ai có cách nào chỉ Dzú với .. thề không giấu Dốt!
 6. Bà TÁM! :-

  Hôn thành thơ luôn à July .. Để Dzú thử tưởng tượng xem. Ngày trước Dú có bài thơ về nụ hôn không kém đâu nha, bây giờ thì hông có mấy nhã làm thơ nữa, vk nói suốt, sao lúc trước làm thơ hay mà giờ làm thơ í ẹ quá vậy
 7. Bà TÁM! :-

  Pat, còn ta với nồng nàn.. Muốn tám thì sẽ có người tám, tại thành viên chưa quen (/thấy mọi người hơi khép kín nhỉ?), tám vui mà. Tranh luận nhiều thì cái mặt thông minh lên hẳn, tin tui đi. Đa số ai cũng "ẩn mình" chả trình bày, không nói năng, có vẻ mọi người ngán tranh luận..... Riêng tui không "giấu dốt", dốt khoe luôn mọi người sửa chữa cho ngay, Dzú mở topic không phải muốn lôi kéo ng ta vào Tám topic mình cho xôm mà mở cho tiện Tám để ko làm phiền mấy chủ Topic khác vì mình có nhu cầu nói chuyện với người khác nữa trong Topic đó. Chủ đề thì nhiều lắm 18+ cho đến 30+ rất nhiều. Người ta nói một "con én không làm nên mùa xuân" , nhưng có một mình chế Dzu vẫn tám trên dòng thời gian suốt mùa thu.. Vấn đề là sắp xếp thời gian thôi! Vì dạo này nhiều cuộc vui bên đời quá, nào là quơ cúp nào là du lịch, nào là lên kế hoạch công việc .. ay da.. "đời có bao lâu mà hãi hãi hùng "
 8. Bà TÁM! :-

  Kể nụ hôn nghe muốn chảy nước miếng Pat có nhiều ng yêu lắm rồi, với cô nào thì nhớ mái nhớ mái ?? Chỉ cần đánh số thôi nha, không có nhu cầu TÁM tò mò cụ thể đâu.
 9. Bà TÁM! :-

  Chim sẻ đâu, chim sẻ đâu???? Mới đi tập gym ra, không lẽ gì nữa Pat , thêm bài nữa cho chẵn đi
 10. Bà TÁM! :-

  Non với xanh thì chị không đánh giá nổi, nhiều khi cái loại kinh nghiệm này nó không phụ thuộc vào trải nghiệm mà phụ thuộc vào "cảm xúc" với lại "may mắn" thì sao ta? Chị mới non và xanh nè, thiệt luôn á!
 11. Bà TÁM! :-

  ý em đang khuyên gì chị làm gì vậy @Satthucaydudu
 12. Bà TÁM! :-

  Tui bấm like cho sự lãng mạn, cùng lúc bấm like cho trình kể chuyện, nghe cũng hấp rưỡn lắm! Hồi xưa tui cũng có 1 đoạn hôn "kịch tính" với người yêu cũ, chỉ có 1 lần đầu, các lần sau đó không có cảm giác vậy nữa, với lại 1 lần bị "híp", tui nghĩ cảm giác rần rần ngứa ngáy đó lắm khi nó không nằm ở nụ hôn mà nó dịch chuyển, nhiều khi nắm tay vk bây giờ hay ôm bụng cũng thấy "ấm áp" , "mềm mại", "say sưa" mà.. Cái giai vị đê mê không nhất thiết chỉ nằm ở đôi môi, có khi nó nằm ở cổ, gáy .. có phải vậy không các quý huynh. quý tẩu?
 13. Bà TÁM! :-

  Vợ chồng lạc hậu! Mình nghe nói về cảm giác ngây ngất của "nụ hôn". Ai có kinh nghiệm "giải bày" cho mình với, chứ mình với vk là ko có "ngây ngất khi hôn" rùi đó. Thật vậy, vk mình thì "ngây thơ" còn mình thì "đơn giản". Có phải vì thế mà mình "bỏ sót" gì đó rồi không? Như lời một chuyên gia dưới đây!
 14. Kết bạn làm quen nhé

  pông chen lắm!
 15. Em xin lỗi.

  Chị thấy em không có "chín chắn" của một người trưởng thành, năm nay có thể em đã gần 30 rùi nha, cuộc sống không phải là cứ phải tìm cảm giác của tình yêu đâu. Món ăn ngon mấy ăn hoài cũng chán, "làm tình" tuyệt vời mấy làm hoài cũng hết "tuyệt vời" , câu chuyện tình dục là gia vị thơm ngon của cuộc sống, nó không phải là tất cả đâu. Cuộc tình của em "8 năm" , đây là cơ hội để em có cuộc tình 10 năm, 15 năm, 20 năm, thứ mà mọi người rất mong muốn chứ họ không mong muốn nhiều cuộc tình "2 năm", "3năm" tràn trề gối chăn hấp rưỡn. Cái gì cũng có những vòng xoáy của nó, lúc lên lúc xuống, hãy cố gắng gìn giữ cẩn thận điều mình đang có và tìm ra sự hòa hợp mới. Hãy suy nghĩ như một người trưởng thành, như một cặp đôi dị tính nha, đã cam kết trong tình yêu thì cố gắng đi đường dài, đừng đứng núi này trông núi nọ nữa, không có ai hoàn hảo dành cho mình khi mình "kém hoàn hảo" như ng ta mong đợi đâu, san sẻ mong muốn "nằm dưới" với người bên cạnh xem sao, cố gắng hài lòng với những gì mình có mà thôi. Điều chỉnh đi em! Em sai rồi, em xin lỗi chị (ny) của em đi!
 16. @Ramyon Em nói như một chuyên gia ấy Raymon, em thực nghiệm cho chị xem mới tin. Đi lấy chồng liền đi
 17. ảnh TCK Hai đứa trẻ dễ thương hok? Mình rất thích nhìn ảnh mấy bé gái cỡ tuổi này, nhem nhuốt cũng thích, "xấu xí" mũi dãi ở dơ, đầu bẩn cũng thích.. Nhìn hai đứa bé nhớ lần đầu mình ra HN với vk, âu man, vk vừa ở nhà mẹ ra, bị cháu gái lây chí, mình tình cờ thấy một con chí tổ tiên, gọi nó tổ tiên vì nó bự ơi là bự, chắc là nó no nê thỏa mãn lắm trên đầu vk, xong rồi là đè nhau ra bắt chí chớ (/vì mình cũng bị lây rồi), may sao mình là người thích bắt chí lắm nhiều lúc mấy cháu gái mình bị lây chí là mình đè đầu bắt hết cho bằng được .. Giải quyết đâu 2,3 bữa thì cả hai cũng xạch xẽ .. hihi. (Vk còn may ko bị mình bỏ vì có chí nha nha). Lần đó vk vừa buồn cười vừa "xấu hổ" chắc, mình thì làm mặt tỉnh để nàng không phải xấu hổ chứ với tính mình thì mình trêu cho chảy nước mắt .. Nhớ lại cũng buồn cười cái giây phút ban đầu lóng nga lóng ngóng :)) , rồi mọi thứ cũng qua chỉ có tình thương ở lại. Mấy nay cứ vấn vít câu hỏi ngộ với nhau :"sau này nếu thấy không còn tình cảm nữa thì sao?", mình vẫn khẳng định với vk là sẽ yêu nàng bền lầu và "có trách nhiệm" , có trách nhiệm tất là không có chuyện "hết tình cảm", mà dù có hết thì vẫn còn trách nhiệm ở đó, không thể nói hết tình cảm rồi rũ bỏ trách nhiệm của mình được. Người ta thường khuyên : "Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi" .. Càng văn minh con người càng thận trọng, tại sao không dám nói "yêu mãi mãi" , sự bất trắc trong đời sống rất dễ xảy ra, đời người nói dài thì cũng dài đó cho một quyết định "chung sống chọn đời" , cuộc sống chung đụng thế nào cũng rầy rà va chạm, có những lúc cái tôi chạy lên chạy xuống, có những lúc mình là con người khác bướng bỉnh và tự ái cao sẽ có nhiều thay đổi trong quyết định.. nhưng nên ngồi ngẫm nghĩ, nên nhớ lại lời hứa hôm nay mà giữ gìn. Nếu mình ngay cả dũng khí nói "yêu nàng mãi mãi" cũng không dám có thì làm sao mình có đủ dũng khí để làm việc đó suốt đời? Hôm bữa mình giận vk bị vk bỏ đói nguyên ngày không cơm nước, đến tối đói quá, mình mới suy nghĩ :"giận mãi cũng có bỏ được đâu, giận chi rồi đói khát, được hai ngày cũng phải làm lành, thôi làm lành có cơm ngon canh ngọt mà ăn, ngu gì giận .." thế là cắp đít đi làm lành", vk mình làm như đang chờ ck làm lành, dỗ 2 câu cười hí hững, đi làm bò bít tết cho mình ăn. đúng bài "ôm cây đợi thỏ"
 18.  

  Đau lòng tôi quá các anh ơi

  Ghế tốt quan "khôn" chiếm cả rồi

  Trí thức được nông dân dẫn dắt

  Thiên đường mấy chốc sẽ tới nơi 

  (nguồn: adú không đăng fa kê bốc)

  1. Show previous comments  2 more
  2. DZU

   DZU

   còn phia, mấy ổng "kéo mây" nên "mù mắt" cả rồi. 

   Mình chẳng chống phá gì, mình chỉ nói sự thật thôi, với lại cùng chân lý thì không phải sợ gì hết nè! 

   Tui đi Mỹ tui ở đây hihi

  3. lovestar

   lovestar

   Haha, ờ cứ nói rồi chạy hen. Bị mấy điện tử ảo che mắt hả Dzu. Hehe

  4. DZU

   DZU

   có ai bị bệnh "kéo mây" mà ko mù mờ mắt  đâu?

   he he, tui đi trung quốc đây!

    

 19. Băng qua hẻm Rốn một lần!

  Buồn lòng cái chuyện đặc khu Về bên đặc Rốn đặc Mu vỗ về Xưa nay số phận ê chề Đặc Mu khép mở (vưỡn) không hề .. cho thuê!
 20. Nhớ về kỉ niệm hồi xưa, chế Dzu chơi ở một diễn đàn nọ có "cogairong" thì phải, là một người làm thơ hóm hỉnh vui nhộn, cổ lập ra topic thơ hài đối đáp "chợ Mu", lập tức bao nhiêu anh tài lúc bấy giờ nhào vô còm thơ rỉ rả, ngày đêm trêu nhau cực lực .. Nghe thì dung tục nhưng lại hài hước, hóm hỉnh và có tác dụng "giải trí" tuyệt vời. Nay vận hết công lực, dzũ ra một topic thơ tương tự với ý tưởng chủ đạo "chợ Mu -Phố Rốn" năm nào, mời các anh-chị-em vào nối thơ cho vui vẻ đời "dâm đãng" hô hô : Chợ Mu. Chiều nay đi đến chợ Mu Vòng qua phố Rốn lận xu ra dòm. Đủ tiền ghé mợ bán môn Mua về một ký để dồn bánh khoai ..
 21.  

  Sáng nay nghĩ đến Vân Đồn

  Đặc Khu kinh tế đau Nol nhân dân

  Nol nhân dân nhân dân tự chịu

  Đất vân đồn đại biểu bán -mua

   

  Một ngày nào đó, dân Nam sẽ lôi đầu từng đứa từng đứa xuống đền tội.. :hocky:

   

  1. lamlang

   lamlang

   Mời Dzu và mọi người cùng xem một clip tin tức và bình luận của cô Bích Trâm và ông Khắc Hành bình do đài Sàigòn TV thực hiện.  Họ đã tổng hợp được nhiều tin tức và bình luận được nhiều vấn đề thời sự nóng liên quan đến nhau từ Hiệp Ước Thành Đô 1991 mà người dân gọi là hiệp ước bán nước, cho đến Trường sa, Hoàng sa, các mỏ dầu hoả như mỏ Cá Rồng Đỏ, Formosa......cho đến hiện tại là việc cho thuê đất Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc của Việt Nam.  Nói chung là một clip rất đáng nên xem..

    

 22. 2/6/18 Tối qua không có bị giận mà được dỗ Mình tiến bộ trông thấy nhờ tập thể thao nha, mông đít hơi bị căng căng rùi, chân cẳng đầy đặn, da đen mà đẹp. Hồi xưa lúc mình còn trẻ màu da mình đẹp lắm khi mình cởi đồ ra, mình rất yêu thích màu da đen mà đen đều này, nó không nâu nó có màu đen mởn mởn, nhưng nếu nhìn chỉ một chút trên tay chân thôi thì không thấy đẹp, nhìn một mảng lớn đen đều từ chân lên đến ngực thấy nó hay hay, như vậy cũng rất dễ thương và tự hào, lúc mình có ng yêu đầu tiên mình còn trẻ nên cơ thể còn đẹp, da còn mịn, ăn sao cũng ko bụng bự, giờ bụng bự rùi .. mập mạp gì cũng lên bụng và mặt trước huhu.. Qua ăn xong về nhà mình bật chế độ “tự lập”, tự tắm rửa rồi lên máy tính xem HTLM, cũng lâu vì mình tập trung.. Lúc mà mình tập trung suy nghĩ miên man là mình ko biết gì khác ngoài mặt trận! Xong lúc này vk đã thấy NK xàm xí rồi nên chụp màn hình mắng te tét trên zalo. Mình ghim sạc đt nên không biết. Đến khi mình phát hiện ra là lúc mình lên giường nằm đọc sách, mình đọc tin nhắn rồi chỉ trả lời hai câu thế là uất lắm, đi ra bàn làm việc. Rồi mình đi vào nhét mẩu giấy vừa cắt ra vào tay vk, vk cười khùn khục làm mình cũng cười theo, vk bảo: “LY THÂN thì qua phòng bé A ngủ đi!”&, mà mình nghe: “LY THÂN thì đi qua phòng méc chị D”, làm mình cười, sau mới biết bị đuổi, mình nói:” hông, mỗi người nửa giường”. Vk nheo nhéo gì đó mình chả nghe vì quay đít. Càng nghĩ càng tủi mình nói mốt tui già tui vào viện dưỡng lão tui ở, chẳng cần ai chăm sóc. May giờ tui còn trẻ không phiền phức nhiều mà còn vậy chắc mốt tui yếu đuối bệnh hoạn chắc mắng tui suốt Vk nói gì nhiều lắm trách mình không quan tâm cứ lo chuyện trên mạng mà ng bên cạnh không thèm để tâm, rồi dỗ mà mình vẫn ức. Xong hồi mình quay mặt vào tường mình khóc chứ, (/đúng yếu mềm), mình nói tại sao mình không phàn nàn gì vk mà vk cứ càu nhàu mình hoài, vk dỗ hoài 3, 4 lần rồi nói vì tui có làm gì đâu mà phàn nàn .. Mình nói: ”làm tui khóc rồi nè” , vk nói :”mới khóc có một lần, chị làm em khóc hoài chứ gì” .. mình cười rồi huề chả lẽ nằm khóc hoài! Ở ngoài xã hội mình rất chằn chứ ở nhà mình rất dễ khóc, lúc mà mình uất lên là không cãi lại ai vì buồn khóc! Sáng thứ bảy vk trồng hoa mình qua chơi với mẹ rùi về nằm chơi này kia. Vk hôm nay dịu dàng lại chứ!
 23. 1/6/18 Ngày quốc tế thiếu nhi Vừa tập thể dục ra, hai đứa ghé Cowboy Jack ăn, gọi chị Đ ra ăn chung ngày 1/6 , tiện lúc chờ thức ăn, mình viết note. Cả ngày nay cứ sầu muộn sao sao, mình không hài lòng bánh bèo nhà mình cứ đặt áp lực lên mình. Xưa giờ mình sống tự tung tự tác quen rồi ăn chơi làm việc tuỳ tiện (/nhưng hiệu quả), giờ cạnh bên vk bánh bèo cứ càu nhàu làm mình muộn phiền và cảm thấy không thoải mái. Mình cứ tự hỏi trong khi mọi người gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, áp lực đời sống và mưu sinh thì mình đã có cơ sở để sống ổn định thì tại sao vk bb cứ nghĩ ra thật nhiều thứ đàn áp, để đặt lên mình. Mình biết vk bb muốn mình tốt hơn nhưng đó ko phải là tốt hơn cho mình, mình ko cần điều đó để tốt hơn, sự bày bừa tuỳ tiện của mình là tốt hơn cho mình, cho những suy nghĩ của mình không bị gián đoạn vì phải sắp xếp trật tự một cái gì đó. Ai cũng có thói quen, thói quen càng lâu thì càng khó thay đổi, mà mình nghĩ thói quen của mình không phải là quá xấu ảnh hưởng đến ai, mình rất bực mình mỗi lần vk bb liên tục cằn nhằn rồi làm mặt không vui, mình sẽ đáp lại bằng bộ mặt không vui và hỏng hết cả ngày đó! Tuy vk bb cũng biết điều chỉnh mỗi lần cả hai cãi nhau thì những ngày sau đó ít bị cằn nhằn nhưng mình vẫn cảm thấy buồn chán lắm! Thôi ăn đây Chút thế nào cũng bị giận. Chán lắm!
 24. Đổi thay

  Mua thuốc tẩy giun uống đi em! 1/6 rùi
×