Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DZU

Members
 • Content count

  1,360
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  73

Everything posted by DZU

 1. Message!

  Về lại SG chưa vậy em?
 2. 19/5/19 sinh nhật anh Hồ. Anh Hồ là người mà mình không yêu không ghét, mình chỉ thích bản mặt ảnh trên tờ tiền.. Á có bác hồ, đời em được ấm no. .. Thỉnh thoảng mình cũng nhớ nyc, đôi lúc bằng niềm thương cảm đôi lúc bằng lòng ngao ngán! Mình cũng mong là cô ta có được cuộc sống ổn định không phải khổ sở gì nhưng mình vẫn ghét cô ta. Mình không còn hờn trách nữa nhưng uổng tiếc cuộc đời mình đoạn đó, khúc đó. Giá như mình chưa từng gặp người nầy thì mình đỡ phải là một người phụ rẫy tuyệt tình với nyc, mình ko thích khái niệm đó. Mình thích hai người chia tay hòa bình và ai đi đường nấy chỉ giữ lại những gì tốt đẹp cho nhau, lỡ gặp nhau cũng tay bắt mặt mừng như hai người bạn cũ, mình có mấy người yêu cũ đều như vậy. Thỉnh thoảng mình mò và fb của cô ta để xem cô ta sống chết ra sao, đọc những gì cô ta viết mình chỉ thu nhặt lại một điều là cô ta còn sống ổn, rồi mình đi ra, mình không có nhu cầu nhiều hơn điều đó, vui của cô ta không làm cho mình buồn, buồn của cô ta làm cho mình bị nhũng nhiễu nữa, vì mình biết nó cũng chỉ là bề ngoài mà cô ta muốn mọi người biết, còn bên trong sẽ khác hẳn .. hoặc rất khác. Anh nhớ cho mùa thu đã chết rồi! Mình tiếc nuối đôi lúc nghĩ lại mình thấy thẹn với mình vì mình đã yêu người đó, đó là một việc khiến mình hối hận, ngay cả khi bình tâm ngồi nghĩ lại sao nhiều năm. Tốt nhất trong đời này là mình chưa từng biết họ là ai, mình cũng chẳng ngồi nghĩ xấu cô ta mà mình chỉ thấy nhớ lại nhiều điều rất rõ ràng mà khi ấy mình không biết.. Thôi bỏ đi, mình cũng không muốn quở trách gì ai, tiên trách kỹ hậu trách nhân, mình trách mình trước rõ phần số vô duyên, hay là kiếp trước mình mắc nợ họ nên kiếp này mình trả? Thứ bảy, chủ nhật vk nấu món mới lạ mà rất ngon, bao tử khìa nước dừa! cá hồi-cá hồng sốt cam, number oăn!
 3. Bà TÁM! :-

  Chào mọi người! Nhu cầu chia sẻ tâm sự rất là cấp thiết của chị em phụ nữ chúng ta, thiệt tình nhiều lúc đọc "tâm sự" của các bạn trẻ Dzú rất muốn tham gia trò chuyện nhưng khi trả lời rồi lại muốn trả lời tiếp mấy ý kiến xung quanh của chị em (là những người reply vào đó) mà không dám vì sợ là loãng topic của họ. Chuyên mục TÁM mở ra cho chúng ta tám lung tung ai muốn tám với ai cũng được, muốn có riêng ý kiến với ai cũng được, đều phục vụ nhu cầu "trò chuyện cởi mở" của chúng ta mà, nói chung là mọi người cùng hóng! Những suy nghĩ của mình nhiều lúc có thể giúp cho người khác cảm thấy nguôi ngoai, thì tại sao mình không nói ra cho mọi người cùng đọc. Hơn nữa cũng là trình bày quan điểm cá nhân để mọi người cùng học hỏi cùng tham gia bàn luận thiệt là vui, mọi người hãy mạnh dạn trao đổi để ít nhiều mấy "mũi tên ngầm" của mấy anh/chị tàu chìm nằm vùng có cớ bắn chị em nha. Mình cũng nhờ sinh hoạt diễn đàn mà quen biết nhiều và thuận tiện trong việc tìm kiếm bạn đời. Vậy nên các bạn hãy mạnh dạn sâu hàng, việc còn lại là để thế giới chọn bạn gửi gắm "tình cảm" Ai là thế giới của ai! Tham gia "bà tám" cho vui các bạn à!
 4. Bà TÁM! :-

  https://tuoitre.vn/nhom-4-phu-nu-thua-nhan-giet-nguoi-do-be-tong-len-xac-chet-20190519074632625.htm Ớn quá, đàn bà dễ có mấy tay . Không biết mình có khuynh hướng sát thủ hay không mà mỗi lần có sự kiện gì giết người giấu xác, mình đều ngấm ngầm phân tích làm sao để khỏi bị LỘ.. và làm sao mà cảnh sát phát hiện ra mọi người, thế thì làm sao để tránh. Đầu tiên vụ án chấn động này dễ phá vì nhân dân VN tập tính quá nhìu chuyện hay dòm ngó và hóng chuyện lắm, nếu như các tứ vị mỹ nhơn này rời khỏi Bình Dương sớm thì các vị đã không bị phát hiện, các vị ở cùng một khu vực, các vị đi đâu cũng che bạt, hành tung bí ẩn của các vị không thể qua được cặp mắt tò mò trinh sát của quần chúng, chú bảo vệ chân chính. Hơn nữa cảnh sát có phương tiện mà muốn bắt thóp gì ai cũng không khó đó là zalo, và phần mềm nghe lén điện thoại, đọc tin tức, đây là nghiệp vụ và tin tức chảy vào đó dù ít dù nhiều, xâu chuỗi lại sẽ ra .. Quý vị lại di chuyển trên con xe tương đối lớn và dễ tìm từ camera các trạm kiểm soát thu phí mà bình dương đến mấy trạm.. từ các trích xuất cam hành trình và các thứ còn lại quý vị bị túm cổ là đúng dồi. Con người không được sinh ra để trang bị thủ đoạn giết người nên quý vị phạm tội thì tự nhiên quý vị đầy sơ hở để bị tóm .. Một điều nữa là quý vị đã giấu xác một cách bất cẩn tuy rùng rợn nhưng đầy sơ hở. Một xác nam mà 4 người giấu không xong, lại thêm 1 xác nữa .. Và điều cuối cùng quý vị là một hội đờn bà mà đến 4 người cùng phạm tội thì không chóng thì chày quý vị cũng phải bị "phản dame" .. ặc ặc .. Và nguyên nhân chính cốt lõi khiến bộ tứ đại mỹ nhân bị bắt đó chính là quý vị không ra đầu thú .. ! păng ..
 5. Làm giảm dung lượng lại gọi là "nén" lại đó
 6. Vậy thì em phải tiết kiệm dung lượng miễn phí mà diễn đàn cấp cho mỗi thành viên , mỗi tấm ảnh em nên làm nhỏ dung lượng lại chừng hơn 100kb thôi, vậy dùng cũng lâu. Còn những cái đã post thì nén lại rồi vào phần sửa để sửa lại.
 7. Kiếm đâu ra mà kiếm! Đang cô đơn nơi xứ người đó, kiếm ng phải về vn, còn đang học tập và làm việc thì cứ ở cô đơn bên đó đi Về Việt Nam Dắt ghệ đi cơm out với chị đê
 8. Ùm em, gái xấu là phải tốt bụng , mang tiếng xấu bụng là ế lun á! Bữa nào về VN rùi mình hẹn nhau dắt ghệ ra come out đi em, ra đường kiss gái cho nó ngầu, đường hoàng chín chắn .. dám hok? Ký tên Dzú 7 màu!
 9. Chiều rơi như một tiếng thở dài Em ạ tình này đã hư phai Mai mốt nhớ nhung thành dĩ vãng Ta về em đứng lại chia hai.. ... Về đuổi bắt đó đây từng kỷ niệm Thủa sương mai chưa chen chúc mái đầu Quán xưa đó em mới vào lựa chỗ Đợi mươi giây, là đã thấy mặt nhau.. Nhớ mắt đẹp sầu dâng lên suối lệ Và mi buồn như mưa rũ song thưa Giọt nước mắt làm thành hồ rụng rã Ta quỳ dâng chiến địa để em vừa Rồi em biết tình ta mềm yếu lắm Nên bằng lòng giày xéo để mua vui Chừng em biết trái tim là đích nhắm Tên bay vào trúng trật cũng chơi vơi.. Rồi ta nhớ hôn lăn qua mắt dại Mà thơm lồng phấn hạnh ở môi thơ Trinh nguyên đó bây giờ ta bắt gặp Mà lòng xưa khô cứng ngọn mong chờ
 10. Làm Leo (nail) làm lông (hair)!

  Đâu có đâu, thấy ế nguyên một biệt đội lun kìa Thôi để thuận theo tự nhiên đi, rủi may tự chịu, chứ mình xúi xúi nhỡ ko may mắng vốn mình chik à .. ---------- Ngơ ngác giữa dòng đời... âm thầm chiếc bóng ..
 11. Làm Leo (nail) làm lông (hair)!

  Ngày xưa chị không thích Samoy lắm, tự nhiên nuôi rồi thích nhất luôn, nó hiền lành thân thiện quá, mọi người mến nó lắm! Chở chó ra đường, thiên hạ nhìn chó ko nhìn chủ lun > Nuôi Samoyed đi, mốt cho bé đó phối giống với bé Nở hihi Hả, còn chuyện tác hợp cho mấy bé trên đây à, mỗi người mỗi tánh chị kết hợp riết mệt quá mệt rồi, nghỉ khỏe thôi !
 12. Làm Leo (nail) làm lông (hair)!

  Hai bà được làm leo .. Hai bà làm leo xong rồi thì làm lông cho em!
 13. Ăn cái gì mà nhức đầu quá dzậy?
 14. Tiệm nail Nàng Nở :laugh::laugh:

   

  92B1FEA0-9C9A-459E-A3A0-6A09D4AA6267.jpeg

  1. DZU

   DZU

   Ai làm nail hông? 

   BDFCAA38-D971-4F89-813B-AF7DB9873F29.jpeg

  2. DZU

   DZU

   Nghỉ ngơi trong lúc chờ khách tới !

   6B7B3BFF-BD7D-4096-86F9-1B1D9E34BE64.jpeg

 15. 3/Bánh gì trắng sáng mê ly ( 2 đáp án) >> bánh răng, bánh kem.. 10/Bánh gì ngậm miệng lặng thinh chết rồi 17/Bánh gì mà giống con chim 19/Bánh gì bắt lửa ngang trời Sớm sớm chiều chiều, người ngó ngang ngó ngữa Khuya khuya tối tối, kẻ lượn tới lượn lui Õng ẹo chi, ăn vài cái bánh Tình tang chi, giải mấy câu thơ Khéo nghĩ thì ra, khéo nghĩ thì ra Lẽ nào không ?
 16. Con gì vô đây con gì vô đây! Đố mấy bạn con gì? 1/Ôm cây đợi đúng con gì Nhào dzô quán nhậu tức thì xào lăn 2/ ngại ngần nên chẳng nói năng Xấu mà gặp nó móng quăng ra cào 3/ đi đâu chả biết đi đâu Con gì nó sẽ trèo cau hỏi nhà .. 4/ anh kia nhan sắc mặn mà Xòe đuôi là lúc tỏ ra tuyệt trần 5/ trước sau chỉ một tình nhân chàng mà chết thiếp sẽ dần chết luôn 6/ Con gì sung sướng u buồn Suốt đời nó đập điên cuồng vậy thôi .. Sơ sơ mấy lúc ăn chơi 6 con lợi hại xin mời .. tiếp chiêu!
 17. 5/5/19 Gloomy sunday! Nói trước bước không tới, khi không tự quở mình nên tối T7 tự nhiên chả cãi nhau mà giận nhau, tự nhiên bb cứ tỏ ra giận dỗi, hờn mình, mình dỗ hai ba câu là tức lên giận ngược lại, tối đó mỗi người ngủ 1 phòng (điện lên giá mà chia ra ngủ hai máy lạnh mới ghê). Mình ko thấy buồn mà thấy lãng nhách và không hứng thú với mọi việc xung quanh! Đi làm về khá mệt mỏi mình đang ghiền chơi game mà bb cứ gọi giật ngược ăn cơm rồi lấy cơm cho Nở ăn, mình rất mệt, cảm giác mắc nghẹn và chả muốn làm gì cả chỉ muốn nằm chơi thôi. Thật sự rất dồn nén, làm việc nhà không phải là mong muốn của mình! Đôi khi cuộc sống chung làm mình cũng áp lực và ghét bỏ, tại sao có người khi cô đơn thì nghĩ là “chỉ cần có người bên cạnh, người đó làm gì làm, mình làm gì làm”, nhưng khi có người bên cạnh thì quá trời yêu cầu đòi hỏi và quá nhiều thứ cần ở người bên cạnh làm! Sao không dễ dãi cho mình và cho người khác. Điểm duy nhất mình rất ghét ở bb nhà mình là cứ bắt mình làm việc nhà, chán muốn thét lên! Rất stress! Cả ngày chủ nhật giận nhau chả ai nói ai câu nào, trưa tự mỗi ng ăn 1 ly mì gói, tối thì đói quá mình mới gọi thức ăn giao tới, gọi hai món quen thuộc thường ăn. Lúc thức ăn giao đến thì mình mang vào rồi thấy bối rối vì ko biết làm sao, lẳng lặng ăn thì bb sẽ giận ko ăn phần còn lại, mà hỏi thăm thì mình không muốn. Nghĩ hồi mình mới hỏi nhỏ nhỏ :”bánh canh với bánh cuốn em ăn món nào”, rồi nhìn lên thấy em ta đang quay mặt vào bếp cười tủm tỉm bảo “ăn gì cũng được”, kiểu đợi mình làm lành, đúng lì lợm, làm mình cũng buồn cười nên cười lên, thế là hết giận. Giận đã đời hết ngày chủ nhật luôn! Sau đó là diễn biến hoà bình thịnh trị cho đến hôm nay. Hèm! Còn quở nữa thôi?
 18. Hi, các bạn. Mình "trót" sinh ra là người may mắn nên câu chuyện tìm duyên rất là thuận lợi. NHƯNG mình hiểu quá trình tìm kiếm người yêu của nhiều bạn là cực kỳ khó khăn. Điều khó khăn đầu tiên là thành viên sinh hoạt ở diễn đàn này đa số là người khó tính, có vẻ thụ động trong việc tiên phong tìm kiếm bạn đời, hay suy nghĩ để người ta tìm mình chứ mình không thèm tìm ai, mà cũng vì đa số bạn đã chững chạc có sự nghiệp nữa, nên kiêu chăng? Vì vậy diễn đàn nhìn vô thiếu sự kết nối giữa các thành viên, tạo cảm giác trống trải và bơ vơ lạc lõng đối với các thành viên mới. NÊN mình sẽ mở phòng này để tiếp nhận các thành viên mới tinh, đang cần tìm bạn. Nhóm thành viên này là các bạn trẻ ở VN bây giờ. Nhiệm vụ chính của phòng là chào đón, nâng đỡ, dìu dắt .. người mới vào, dù người đó có cần hay là không cần. Nhắc lại đây là chào đón tự động nên cũng không biết có giúp ích được cho ai không nhưng nó vưỡn tự động như vậy! Mình mong mỏi các anh chị em đã ở lâu đây, có thể giúp đỡ cộng đồng, nâng đỡ cho các bạn mới hiểu rõ cách sinh hoạt diễn đàn vì mình nhận thấy diễn đàn AL có một kho tàng nội dung rất là phong phú về tất cả các mặt, có sự tự do và tâm huyết của các admin và mods . Nếu các em nhỏ ở VN có thể tiếp cận nguồn sách vở bài viết, tiểu thuyết, truyện ngắn trên đây sớm, tầm nhìn của các em có thể được nâng cao hơn, có tri thức, kiến thức, tránh được rắc rối trong đời sống ngoài xã hội. Các em mới vào nên để lại profile để mọi người tiện liên lạc. Trong cơ chế hoạt động của diễn đàn hình như chưa có được tự động đẩy danh sách thành viên lên để các bạn dễ dàng tìm thấy nhau. Vì vậy chúng mình phải dựa vào cơ chế tìm kiếm của diễn đàn đế lấy danh sách thành viên mà "tác nghiệp" hihi, nghĩa là "tạo nghiệp" .. khởi duyên! Bấm vào link bên dưới và chọn người bạn cho mình nhé ! Chúc may mắn! Tìm kiếm thành viên!
 19. Luật thơ lục bát!

  Hỡi các anh em đã có đôi có cặp và các anh em còn ế miên man. Đời sống đã quá khô khan, thơ ca tưới mát tâm hồn. Hãy học cách để làm thơ cho vui vẻ khoẻ khoắn, thả thơ cua gái như đúng rồi, được rồi và đủ rồi.. Nhất là các anh em mang bản sắc ế, các anh em học cách làm thơ anh Dzú bày sau đây để có thể YÊU nàng THƠ vĩnh viễn, miễn phí và toại nguyện.. Học cách thả thính, thả thơ hào hoa phong nhã .. có khả năng làm dâm thi gạ tình thì càng nở mày nở mặt Cùng các anh em chia sẻ chút kinh nghiệm làm thơ lục bát để lâu lâu ngồi cửa sổ thả hồn vào thi ca, dâng cho đời mấy tứ thơ tuyệt vời, biết đâu lại là tuyệt phẩm để đời cho mai hậu con cháu lấy ra khoe.. (Anh bận lười tí, nên ko viết tiếp nhưng anh sẽ quay lại rất nhanh.) Mình có dán luật bên dưới. Cũng định dán luật hồi xưa mình soạn nhưng web ngày cũ đã sập rồi nên mình ko có tìm thấy nữa. Sẵn thấy bài của Trần Mỹ Giống có thể nói là RÕ RÀNG dễ hiểu nên copy về cho các bạn gần xa tham khảo. Xem ở phần reply nhé! Có gì không hiểu cứ hỏi, mình bày cho rành rõ, sẵn tiện cứ thực hành làm thơ cho vui. Ai cũng có những điều không biết đến, không biết cứ hỏi, cho bung cái không biết ra, người khác biết sẽ trả lời, trao đổi cho vui, đừng có giấu ở trong lòng cho dziêng em biết, nữa mốt cái không biết lâu dài đóng cục người ta gọi là .. xxx lâu xxx bền ..khó đào tạo. (j/k) Mến! Cạ iu cạ thương!
 20. Luật thơ lục bát!

  . Mọi người chắc cũng âm thầm học biết làm thơ lục bát hết rồi ha , thơ lục bát là thể thơ nước nhà, có anh Du (Nguyễn Du), anh anh Dzú là đệ nhất lẫy lừng rồi, không nói nhiều về ảnh. Sau đó cũng có nhiều người nè, anh Phạm Thiên Thư, anh anh Dzú luôn, là tuyệt thế kỳ tài thơ , tác phẩm tiêu biểu có "Đưa em tìm động hoa vàng", anh Thiên Thư bây giờ còn tại nhiệm trùm thơ VN. Thơ của anh dịu dàng buồn buồn, tâm tình của người áo lam, thuần khiết nhưng mê ly. Còn nữa đó là anh Bùi Giáng, anh anh Dzú, thần thơ thánh chữ đã đi vào lịch sữ, về cuối đời thành người khùng, đem lòng yêu nữ nhân thượng thừa "trà hoa nữ" Kim Cương. Bùi Giáng là một lão gia đa tình, yêu (ngưỡng vọng thì đúng hơn) ni sư Trí Hải, đặt biệt hiệu cho bà là "mẫu thân Phùng Khánh" vì tên thật của bà là Công Tằng Tôn Nữ Phùng Khánh (xuất thân hoàng tộc, sở học vô biên), và đời ông rất vui vẻ. Hiện tại, còn trẻ trung thì có anh Bàn Tải Cân, bạn anh Dzú, tuyệt tác kỳ danh "Tùng Trinh Truyện" .. .. anh này trung niên nhưng tinh thần tươi mới vui vẻ, ko có khùng khùng điên điên, học rộng rài cao, tính tình vui vẻ thơ rất là tinh nghich, trùm nói lái và sử dụng chữ, vợ con đuề huề, tuy lớn tuổi mà trẻ trung, đầu tuyệt nhiên không có một sợi tóc bạc có lẽ vì tình thần quá phóng khoáng chăng? Điểm chú ý còn lại là ảnh hói, láng! Đùa thôi, làm thơ chơi đi mấy man, hôm nay buồn chuyện nhà .. ở không bàn chuyện Thơ chơi. "Đưa em tìm động hoa vàng" Đưa về em bỗng (đi) hai hàng là sao?
 21. Bốn là huề cả làng! Tranh luận thì ngô ra ngô, khoai ra khoai mới đúng chứ, thực ra tranh luận rất vui, quan điểm và chính kiến của mình được trình bày rõ ràng mạch lạc, trước khi tranh luận cũng phải tìm hiểu, sau khi tranh luận cũng phải tìm hiểu, đấy là cách thu nạp kiến thức rất nhanh và phấn khích. Riêng chế thấy là đạo chúa không cấm được quan hệ đồng giới. Nếu bỏ qua vấn đề tình dục thì các anh em tốt ở với nhau và các chị em tốt ở với nhau đó là điều an lạc phước hạnh đâu có gì mà phải cấm. Rồi nói tới vấn đề tình dục thì tứ khoái "ăn, ngủ, đ., i. " nó rất bình thường, nếu không phi thường để làm quan trọng hóa nó lên thì cũng chả đáng bàn, có gì xấu xa đâu vì có ai làm gì giết hại ai đâu. Chúa đã tạo ra đàn ông, chúa đã tạo ra đàn bà, đàn ông không ra đàn ông, đàn bà không phải đàn bà cũng vẫn chính là sản phẩm của Chúa .. Ngài quên liệt kê ra các con khác của ngài và ngài rời bỏ đi, lời dặn cho các con nửa nạt nửa mỡ ngài chưa từng truyền lại.. Thế nên các con của ngài cứ lần mò và .. TỰ DO! Mọi chuyện chỉ đặt ra đơn giản nhất thế này. Bạn có hai quyền lựa chọn: 1 là bạn vâng lời thiên Chúa từ bỏ ước muốn đồng tính, 2 là bạn thực hành lối sống mà bạn thích và chọn "không nghe lời Thiên Chúa". Không có người thứ ba ở đây Cha hay các Cha, hay người dưng nào. Chỉ có bạn và Chúa, nếu vui lòng làm người mà Chúa đã chọn để thử thách thì quá tốt, còn không thì bạn hồn nhiên nhưng vẫn là con của ngài. Không thể sửa Kinh Thánh nên bạn suốt đời sẽ không được công nhận tình yêu đồng tính trước Chúa!
 22. TẦM DUYÊN KHÔNG PHẢI DỄ !

  Ờ, chắc chế bị bầm dập quá nên tưởng ai cũng giẫm đạp đó. Goodluck em!
 23. TẦM DUYÊN KHÔNG PHẢI DỄ !

  Câu của em sao mà nó nhiều dấu hỏi vậy? Có ai từng giẫm nát đời cỏ chưa em? Em Có ý cho ng ta giẫm không đây?
 24. Cầu Vồng !

  Thật tuyệt vời
×