Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

TGM.Puzo

Thành Viên
 • Số bài viết

  54
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  3

TGM.Puzo last won the day on Tháng 9 19

TGM.Puzo had the most liked content!

Điểm

93 Excellent

1 Người theo dõi

Về TGM.Puzo

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

897 lượt xem hồ sơ
 1. Angry Bird

  Câu chuyện thùng rác Số 1 Hôm nay thứ 7 dọn nhà, mẹ em hỏi: - Cái thùng rác m để làm gì thế con, đưa mẹ đựng rác Em: Không, bẩn của con - Không đựng rác thế m mua làm gì Em: tại nó đẹp (to be continued) ..... Chả là lâu lâu trước em vào siêu thị thấy một cái thùng rác trông cá tính dễ thương, mặc dù nhà thì mỗi góc một cái thùng rồi nhưng em vẫn cố tha lôi nó về. Bản tính em là hay thích mấy cái nhỏ nhắn, cái gì to là em né. Về tới nhà mới thấy vấn đề xảy ra, không biết để nó đựng rác chỗ nào nữa. Bỏ ngoài cửa thì sợ nó bẩn. Chính vì nó quá đẹp nên em quyết định để nó nằm...không trong nhà. (Em biết em bị dở hơi mà). Hôm nay ngồi uống cf đảo mắt nhìn quanh mới thấy nó đang lầm lũi đứng một góc...trong vòng 2 tháng qua. Tính em vẫn vậy, lẽ ra nên mua thứ cần chứ không nên mua thứ đẹp mà không để làm gì. ----------- Câu chuyện thùng rác số 2 Ngày xưa, độ đôi ba năm về trước, em hay là chỗ để người khác tâm sự, và em nghĩ như thế nghĩa là em phải là người thế nào thì họ mới tìm đến em chứ..blo bla...nói chung cũng có tí tự hào, nhưng rồi sau em thấy mình đúng cái thùng rác. Họ cần họ kể chứ họ cũng chẳng quan tâm mình nghĩ gì. Thế nên mới có câu chuyện rằng em rủ một người bạn đi cf để mong kể đc lòng mề của mình ra thì hỡi ôi, đến toàn thấy nó nói vấn đề của nó, và chốt buổi đứng dậy thanh toán nó mới hỏi: "thế m gặp chuyện gì thế". Sau này em chỉ tập trung vào những mối quan hệ "cận thân" (近身) còn những chỗ khác thì em mặc kệ. Cứ như thế sự nhiệt tình với cuộc đời của em cứ giảm dần giảm dần. Đến giờ, em chuyển dần từ nói nhiều sang nói ít, thích uống trà xanh hợn trà sữa, thích chỗ yên tĩnh hơn ồn ào. Và em gọi đó là sự trưởng thành. Nhưng mẹ em thì bảo ... (continue) Em: tại nó đẹp - M hấp vừa thôi con, lấy chồng đi. => Tóm lại, câu hỏi ngày thứ 7: Chồng là cái gì vi diệu vậy, sao ai cũng nghĩ lấy chồng xong sẽ chữa được mọi loại bệnh tật (do người khác tự tưởng tượng ra là mình đang mắc) ??? Mà cũng có thể là mình dở hơi thật không biết chừng.
 2. Angry Bird

  Có giai đoạn chúng ta tưởng bình yên Nhưng hoá ra chuẩn bị chờ đón bão Có những ngày mình lầm là huyên náo Ngờ được đâu, hàm chứa những an bình Rồi một ngày, bắt chước cỏ lặng thinh Không chấp nữa, tự ban mình ân xá... Ồ thì ra mình chẳng là gì cả... Chẳng là ai và cũng chẳng cần nhiều Có bao nhiêu trọn vẹn hưởng bấy nhiêu Không gì cả. Hoá ra là tất cả. #ngoaonotes
 3. Angry Bird

  @DZU: Người ta hay nói câu: "Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa" Còn câu trên của mình chỉ là một dạng "phũ" của câu ngôn tình bên trên. Chỉ thế thôi Dzu ạ.
 4. Angry Bird

  Định viết mấy thứ sến súa nhưng không hiểu sao trong đầu cứ văng vẳng câu: Thanh xuân như một cơn mưa rào Thằng nào ngu thì thằng ấy ướt Vậy đấy.
 5. Angry Bird

  Muốn sống hiền lành lương thiện, sao không ai cho tui lương thiện. Gõ rõ nhiều xong rồi lúc đăng bị lỗi forum. Why always me? Tìm lại cái nick cũ thì không thể nào nhớ pass. Nghĩ lòi óc không được cái tên nào, định đặt quách thành "tối nay ăn gì", may quá nhìn thấy bên cạnh có quyển sách. Vậy là T(he)G(odfather)M(ario) Puzo thành bố đẻ của cái nick này. Gian nan vất vả, định đặt cái tên topic cho mỹ miều, nhưng không hiểu sao lại lấy tên con chim mặt đỏ như đít khỉ kia. Hồi xưa lập topic chủ yếu toàn viết về tên kia. Cứ thấy buồn là lên xả, nhớ cũng khóc, bị không quan tâm cũng khóc, tự cảm thấy sao mình nhiều nước mắt vậy. Rồi dần dần cũng nhận ra: muốn thay đổi cái gì thì bản thân phải thay đổi trước. Đọc lại những thứ từng viết, chỉ muốn quay về thời ấy, và tát cho nó cái : "hãy thức tỉnh". Yêu đương đúng giống thời kỳ hormone phụ nữ, lên cao xuống thấp thất thường. Thế mà đến giờ cũng đã yêu được hơn 3 năm rồi. Đôi khi cũng nhiều băn khoăn nhưng cứ như định mệnh, có cảm giác mình sinh ra là phải trả nợ tình cho hắn và phải yêu hắn suốt đời hay sao ấy ._. Mình đang tàn phá sức khỏe của bản thân bằng cách thức tới giờ này đây. Rồi biết đâu 30 năm nữa, lại có cụ già lên đây lập topic và viết rằng "chỉ muốn quay về thời ấy, và tát cho nó cái : "không ngủ đi còn viết cái ba lăng nhăng, thức khuya hỏng hết gan thận của bà mầy rồi""... Vậy nên thôi đi ngủ, cho tâm hồn thanh thản. P/s: trước khi đăng là phải Ctrl C ._., biết đâu lại bị lỗi phát nữa thì em thề em sẽ không viết cái topic nào nữa mà chỉ đi đọc bài dạo thôi. :(. Hãy thương lấy thân em.
×