Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.02.26

Chương trình Cắm Trại Mùa Xuân 2017 tại Đồi Cừu Châu Pha Hodota Resort & Boating Center Bình Châu Vũng Tàu

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Maymay

Thành Viên
 • Số bài viết

  0
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

7 Neutral

Về Maymay

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

352 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. Phim sex làm hư cảm giác vợ chồng. Vì yêu nhau nên đâu phải như đóng phim sex. 

 2. "Gió bay lên trời. Mưa rơi xuống đất. Khói khuất non cao. Tro tàn ra biển. Người đã rời tay cũng như vạn vật đã tận sinh tận diệt. Bạn nhắm chừng bàn tay mình có níu nổi hư không?
  .
  Ừ thì có. Ừ thì không.
  Mỗi lòng người một lý lẽ cố chấp. Kẻ đứng ngoài nói thì dễ, chứ người trong cuộc, dễ gì mà cam tâm..."

  -Anh Khang-