Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.02.26

Chương trình Cắm Trại Mùa Xuân 2017 tại Đồi Cừu Châu Pha Hodota Resort & Boating Center Bình Châu Vũng Tàu

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Closetoyou

Thành Viên
 • Số bài viết

  11
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

10 Good

Về Closetoyou

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính

Khách ghé thăm gần đây

97 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. Mình băn khoăn tự hỏi, có thật sự mình bị ai đó ám ko? Sao làm việc gì cũng đều khó khăn, đều không thuận lợi! Dồn dập hàng chục thứ khó khăn đổ lên đầu đứa bé nhỏ như mình, đè chít con người ta rồi.. Mình buồn lắm.
 2. Mấy ngày chạy deadline mệt rã rời.. Dùng công việc để quên đi tổn thương, quả là một cách hiệu quả và hao sức. Hôm nay xin nghỉ, sẽ vòng ra ngõ Hàng Bột ăn mì tim cật. Nhớ ai đó đến tuyệt vọng. Chưa bao giờ đưa ai đó đi ăn mì tim cật :)) Mà giờ cũng đã có người khác đưa ngta đi ăn những món ngon rồi. Vẫn cùng nhau ở mảnh đất thủ đô, mà sao cảm giác xa xôi như hai đầu thế giới. Cũng bởi vì trái tim người ta đâu hướng về mình :)) Thôi đi măm măm còn làm việc tiếp. Lấy tiền làm niềm vui và mục đích sống, lấy sự xinh đẹp làm động lực phấn đấu :))
 3. Đôi khi mình cũng có những cảm giác như vậy, thật kì lạ luôn :)) Không phải thích cũng không hẳn là yêu mà vẫn nhớ, vẫn tò mò băn khoăn về người ta.
 4. Em cứ tưởng cả đời này không thể quên nổi anh. Ai ngờ vài ngày sau, em quên cmnl. Nói cho mang tính động viên vậy chứ chuyện tình mấy năm của chúng mình cũng vui mà. Nói quên sạch thì dối lòng quá! Em mà có khả năng viết lách, em cũng xuất bản quyển sách chinh chiến và yêu đương. Ở đây chẳng có ai dòm ngó em, chẳng có ai biết em là ai, nói nhớ anh cũng không bị bạn bè đọc được rồi phê phán em là đứa luỵ tình :)) Ờ. Có tình mà luỵ cũng tốt chớ, ế mốc meo không có tình này tình nọ để nhớ thương mới gọi là đáng buồn kìa. --- I really miss kissing your cheek, your lips!!!!! Vậy mà giờ mỏ anh đang hôn con nào? Má anh đang để cọn nào nhéo?!!??
 5. It would be better if "I just feel like need to hug.." is turned into "I did hug.."
 6. Just like me

  They long to be

  Close to you :)

 7. Hà Nội. Một ngày đau lòng. Anh ạ. Đã ba năm kể từ ngày chúng mình gặp nhau. Có thể đối với người từng trải qua dăm ba mối tình như anh, kỉ niệm chẳng là gì quan trọng khiến anh phải bận tâm nhung nhớ. Nhưng đối với em, thì em luôn nhớ từng lời anh nói; từng cử chỉ từng dáng hình, càng nhớ càng đau lòng. Em trốn chạy hết chỗ này đến chỗ khác, trốn chạy nơi lần đầu đưa mình đến với nhau bằng những tin nhắn, nhưng em phát hiện ra, dù có đi đâu làm gì, có yêu ai, em cũng sẽ đều nghĩ đến anh. Bạn bè em cười vì em ngu ngốc, em cố chấp, nhưng bọn họ không thực sự hiểu, quên một người mình từng yêu nhiều đến mức quên đi bản thân mình, nó khó khăn và đau đớn đến mức nào. Nếu em gặp được một cô gái khiến em rung động sau này, em sẽ giữ cô ấy thật chặt, sẽ yêu thương cô ấy, ko hờn dỗi ko làm chuyện có lỗi, ko làm cô ấy bực bội. Như em đã từng làm với anh. Em thực sự rất nhớ anh. Giá mà hôm qua em có thể đủ dũng cảm ôm anh lấy 1 lần cuối... Nhìn ánh mắt lạnh lùng của anh, em thật sự đau lòng kinh khủng.
 8. tóc đen ơi~~ Nhuộm xong được khen xinh, vui quá.
 9. Đau lòng chính là cảm giác muốn khóc mà không được. Gào thét cũng không thê Sầu nguyên tảng nguyên khối trong lòng, đè nặng ngày này qua ngày khác... --- Gởi bạn thân mến: Đừng dại liêu xiêu ngây ngất vì mấy lời mật đường của các bạn nữ khi yêu. Để rồi khi họ quay lưng, họ sẽ giẫm đạp lên chính những lời nói tẩm đường tẩm mật ngọt lịm của chính mình. Càng thẩm thấu sẽ chỉ càng xót xa thôi...
 10. HN. Một đêm băn khoăn nhiều thật nhiều, cứ lăn lăn trên giường hoài. Thật lòng là mong sao đêm dài thật dài, và ngày mai đừng tới. Những sự áp lực mình phải chịu, có kể trăm lần cũng không ai thấu hiểu, nghìn câu nói •Thương em/bạn• cũng chỉ là lời đầu môi. Lại một mình chống chọi, mạnh mẽ đương đầu vs mọi thứ. Mình từng nói với N trước khi chia tay: "Em biết N làm được, N mạnh mẽ lên, đừng uỷ mị như vậy." Nhưng thực sự lúc đấy, từ tâm hồn đến thể xác, tất cả đều vô cùng yếu đuối. N ạ. Giá mà chúng mình có thể ở gần nhau hơn. Trong những lúc nhiễu nhương, vòng tay trao nhau một cái ôm, hôn nhau thật sâu, thật lâu, (giống như vài tháng trước đây) để chúng mình thấy cả thế giới này cũng có thể chống lại được. Chỉ tiếc là duyên mình ngắn quá, ở lại thêm cũng chỉ là miễn cưỡng nối lại mà thôi....