Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

chapman

Thành Viên
 • Số bài viết

  12
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

10 Good

Về chapman

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 1. Lẫn lộn.

  Mình thật là cái thứ không ra gì, người ta đi tìm một tình yêu đích thực, có người tìm hoài không thấy , kẻ thì Trãi qua bao gian nan mới tìm được, còn mình, nói theo cách của mấy thánh ưa đưa ra lổi khuyên , mình nhặt được cục vàng mà đem quăng bỏ. Lâu nay cứ tự bào chửa, nào là vì xa xôi cách trở, vì cô ấy hiền quá....đúng là xảo ngôn.
 2. Lẫn lộn.

  Quan hệ tình cảm luyến ái là mối quan hệ phức tạp nhất, khó khăn nhất để giữ gìn. Bây giờ mình đã vỡ ra nhiều điều, không phải chỉ cần thích nhau, cố gắng chiều chuộng là có thể giữ được quan hệ. Bản thân mình không thấy hài lòng thì mối quan hệ không bao giờ ổn. Phim “the feels” mình coi hôm nay càng cho mình thấy rõ điều đó, bộ phim nói về hai cô gái sắp sửa cưới nhau , bất ngờ một cô thú nhận là chưa bao giờ được lên đỉnh, côkia Shock vì họ từng làm tình biết bao nhiêu lần, mà nguổi kia chỉ giả vờ. Ha ha mà đó là quan hệ hai chiều, còn cái kiểu một chiều như mình thì miễn bàn. Chắc she không biết với người yêu củ tụi mình là hai chiều thứ thiệt, mà không biết phải nói thế nào , đời có phải như là phim đâu.
 3. Có nên ra đi không?

  Quyết định là ở nơi em, nên nhớ khi em buông người ta ra lúc này gần như đồng nghĩa với bỏ cuộc . Ráng kiên nhẫn thêm chút nữa , bình tĩnh lại , đừng buồn đừng giận, yêu thường không chỉ bằng lời nói. Chỉ ra đi khi em không thể chịu đựng nỗi, không chấp nhận được tình trạng này, vànên nhớ dđừng vấn vương, chỉ liên lạc lại với cô ấy khi em đã bình tâm.
 4. Có nên ra đi không?

  Để trả lời câu hỏi em nên tiếp tục hay dừng lại thì em phải nhận định rõ tình hình. Nếu em xác định tiếp tục ở bên cạnh bạn gái và cô ấy cũng muốn như vây, thì em phải tôn trọng khi cô ấy đã thành thật nói rõ không muốn tiếp xúc thân mật như trước, đừng tự hành hạ mình bằng những suy đoán không cơ sở và không cócâu trả lời. Chắc chắn là có điều gì đó xảy ra, là người bên cạnh em chỉ có một cách duy nhất đểtồn tại, là ủng hộ cô ấy, kiên nhẫn với tất cả lòng yêu thường em dành cho cô ấy, đừng hỏi , khi nào muốn người ta sẽ nói. Mình thương người ta thì sẽcùng nguoi ta vượt qua giai đoạn khó khàn này. Từ từ rồi em sẽ có câu trả lời, đến một ngày nếu cô ấy nói chỉ coi em như bạn , hãy chấp nhận và trả tự do cho nhau, màcũng có thể sau một thời gian cô ấy sẽ nói cho em biết chuyện gì xảy ra và hai người có thể bắt tay giãi quyết. Còn nếu như bây giờ em quá bối rối , không thể chấp nhận được sự thay đổi , không thể bình tâm. Vậy thì em hãy làm một quyệt định là em tạm xa cô ấy một thời gian nếu hoàn cảnh cho phép. Khi xa rồi thì tập trung cho cuộc sống của mình đừng nghĩ nhiều về cô ấy. Mong em bình tâm .
×