Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

chapman

Members
 • Content count

  79
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

116 Excellent

About chapman

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian
 • Interests
  Phim, nhạc, lướt web,kiếm tiền và xài tiền....

Recent Profile Visitors

1,334 profile views
 1. Xu hướng thô bạo khi QHTD

  Xu hướng thô bạo khi qhtd nếu nặng thì là bạo dâm, vậy muốn từ bỏ chỉ có cách đi gặp bác sĩ chuyên môn về vấn đề này. Trong thời gian chưa từ bỏ được thì nên công bằng với đối tác, nghĩa là nên nói rõ xu hướng của mình, quan trọng là phải hiểu khi bước đầu người ta nói OK cũng không có nghĩa mình muốn làm gì thì làm, tốt nhất nên qhtd trong trạng thái tỉnh táo, không làm chuyện đó dưới tác dụng của chất kích thích bia rượu thuốc...vì chỉ như vậy mình mới biết dừng lại khi đối phương khó chịu. Ngoài ra cũng có thể kiếm đối tượng thích khổ dâm, cung và cầu vừa ý nhau là vui vẻ cả làng nhé.
 2. Bisexual vẫn kết hôn bình thường

  Thứ nhất, lesbian lấy chồng vì trăm ngàn lý do trừ ra chuyện yêu đàn ông nhé. Thứ hai, chuyện yêu đương và kết hôn nó xảy ra giữa người với người không phân biệt giới tính, không có ai ngồi đó tính toán về giới tính của mình đâu nhé, vì có khi người ta phải suy nghĩ cả cuộc đời mình. Thứ ba, dân gian có câu “đời không như là mơ”, và cuộc đời không phải ai cũng được như ý nhé, đường đời khó đi nên mọi người lên đây than vãn là chuyện bình thường . Túm lại người ta lấy chồng chưa chắc vì ngộ nhận, nếu có đi nữa thì cũng có thể sữa .
 3. Ước gì, ước gì, ước gì, mỗi một người đều biết sống có trách nhiệm với bản thân và xã hội. Mình cũng đang cố gắng từng ngày....

 4. Đôi Khi Tôi Viết

  @rain.on.me, rồi R có nghĩ tới những người bệnh nhân LGBT và người thân , người phụ thuộc vào những người đó. Những người bị cô bác sĩ từ chối chữa trị ( không phải phục vụ), những hậu quả về tinh thần và thể xác mà họ phải gánh chịu một cách bất công không? Mình nghĩ đã là bác sĩ thì nên đặt lương tâm đạo Đức nghề nghiệp lên trên hết, nếu không thể hết lòng vì bệnh nhân thì họ có nên đổi nghề không? Làm những nghề mà bạn có thể thoải mái từ chối phục vụ khách hàng mà không bị lương tâm cắn rứt.
 5. Đôi Khi Tôi Viết

  @ink, tôi thật sự hy vọng trong xã hội không bị đầy những người như bạn. Những người không biết tôn trọng người khác, nếu bạn không biết nói những lời tử tế, không biết đùa có duyên và ý tứ thì đừng nên xả rác trong Nhật ký của người khác.
 6. Cuộc đời

  Bây giờ thì tôi biết, không phải là thất tình hay mất tiền, không phải sự giận dữ hay nỗi thất vọng. Mà là cái buồn , đáng sợ hơn nếu nó đi kèm sự ân hận. This image is from Facebook Ha Ji Won
 7. Cuộc đời

  Hôm qua đến nhà chị hai chơi , chị lôi ra một đống hình sắp sẵn trong hai cuốn album nhỏ. Chị nói rãnh rỗi lôi đồ ra soạn , thấy nhiều hình của mình quá nên đưa lại cho mình . Mình ngộ ra sổ phận của mình một phần cũng vì cái bề ngoài của mình mà ra. Mình là một đứa không tin chuyện tâm linh, không nghĩ trên đời có ma 👻, càng không tin vào số phận. Vậy mà bây giờ ôn lại, duyên phận may rủi , thì ra là có.
×