Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

chapman

Members
 • Content count

  62
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

65 Excellent

About chapman

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian
 • Interests
  Phim, nhạc, lướt web,kiếm tiền và xài tiền....

Recent Profile Visitors

993 profile views
 1. Thế giới quanh ta

  Chưa vội mừng đâu bạn Rain , mình là mình nói thật, cho đến tận bây giờ mình mới thấy một người đáng sợ đến như vậy. Cở như ông Tập, chú Ủn , Putin ...mà đem lên bàn cân với người này e là nhẹ lắm! Mấy người kia , tầm ảnh hưởng của họ phủ lên đất nước của họ là chính , trừ ông Tập có thêm ảnh hưởng nhiều nước khác. Còn cái người này, OMG! Vùng phủ sóng , mức độ thiệt hại, sức tàn phá , phải nói là kinh hoàng. Điều đáng sợ nhất là dư âm, là hậu quả không biết đến bao giờ mới Hàn gắn được. Một nước Mỹ chia rẽ, xâu xé từ trong gia đình. Một nước Mỹ bầm dập vì COVID ( lỗi do người cầm đầu coi thương dịch bệnh). Một nước Mỹ mà nền dân chủ vốn là niềm tự hào đã bị xem thường. Điểm qua tất Cả dictator trên toàn thế giói , tự cổ chí kim, không ai có được lượng fan cuồng đông đến như vậy, và đây chính là sức mạnh của ông ta, sức bật của ông ta. Báo chí xứ mình gọi he là một loại zombie , trước đây he đã từng thoát xác nhiều lần, và người ta tin rằng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, bóng ma vẫn lượn lờ, ảnh hưởng vẫn tồn tại. Trên đời có đủ loại người đáng sợ , nhưng ông ta là người đáng ghê sợ nhất! Donald Trump.
 2. Thế giới quanh ta

  https://www.nguoi-viet.com/binh-luan/mang-xa-hoi-ong-trump-va-tu-do-ngon-luan/
 3. Thế giới quanh ta

  quan hệ dân sự thời Trump đã bị chính trị hóa hết rồi, xã hội đã bị phân cực rồi. Nếu đứng từ bên ngoài (kiểu tui) nhìn vô. Người ủng hộ Trump là người ủng hộ vô điều kiện chính sách "kỳ thị chủng tộc", chấp nhận vô điều kiện sự nói láo, chấp nhận sự sỉ vả "báo chí là kẻ thù của nhân dân"... Xã hội Mỹ phân cực theo kiểu "đúng - sai", "thượng đẳng - hạ đẳng"... mà người trong cuộc ai cũng thấy mình đúng. Cho tới khi có vụ 6 tháng Giêng, đá vàng phân biệt, vậy mà cũng có người biện hộ kiểu "ủng hộ quyền tự do ngôn luận, quyền tự do biểu tình"... Những người này không biết là khi quyền "tự do ngôn luận" của anh xúc phạm, hay làm thương tổn người khác, quyền của anh đã mất rồi. Quyền biểu tình cũng vậy. Xã họi phân cực đưa đến quóc gia "suy yếu". Tây phương họ cảnh báo "đế quốc Mỹ suy tàn" mà nguyên nhân do "tự tại". Rõ ràng là do Trump, do phe cuồng Trump mà nước Mỹ suy tàn. ( trích Facebook Nhân Tuấn Trương)
 4. Cuộc đời

  Lang thang YouTube coi mấy cái Clips về Việt Nam, lòng chùng xuống, giận mình trước đây phí phạm thời gian. Giận , giận mình nhiều lắm! Biết được điều gì là quý trong cuộc đời , thì đã không còn. Tiền bạc là phù du, kiếm nhiều để làm gì? Tình cảm luyến ái như là mây trôi, sao phải lao tâm khổ tứ? Trên đời này ai thương mình nhất! Mẹ đã đi , Chị không còn. Hai người thương yêu tôi nhất đã Vĩnh viễn rời xa tôi! Không còn trên cõi đời này.
 5. Thế giới quanh ta

  Tất Cả khởi đầu bằng những lời nói dối. Trump liên tục nói cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 bị gian lận mà không đưa ra được chứng cứ, fan của he tin. Sau đó là một chuổi kiện tụng tào lao bằng tiền của những người ủng hộ, chẳng được gì, vì bị bác tất tần tật. Fan của he vẫn tin. Cuối cùng , Mike Pence bị Trump gán cho an impossible mission “ đảo ngược một kết quả bầu cử hợp pháp”. Mr Trump shamelessly lied to his supporters, again and again, about Mr Pence’s role in the joint session of Congress and the authority he held to influence it’s outcome. Rồi thì cuộc bạo loạn đã xảy ra, 5 người đã chết , trong đó một viên cảnh sát đã hy sinh. Covid 19 đang hoành hành khắp nước Mỹ, ổ dịch lớn nhất thế giới, những kỷ lục kinh hoàng những cái chết thương tâm, đó là sự thật ai cũng biết, vậy mà cuồng Trump lại nghe theo lời dối trá của he, coi đó là tin giả , coi thường dịch bệnh. Cạn lời và đau lòng.
 6. Cuộc đời

  @Smiled lời đấy xưa rồi bạn nha. Bản thân mình thấy tất cả mọi chuyện đều tương đối.....đúng, ở vào thời gian mà nó xảy ra .
 7. Cuộc đời

  Giống nhà Saigon ghê nơi
 8. Đạo đức bác sĩ thời Covid 19

  Chào mọi người, Mình ngồi ở nơi bình yên này, đọc những tin tức, những con số đáng sợ, xem loạt hình ảnh thương tâm về dịch bệnh trên thế giới, thật sự khó mà hình dung cảm nhận được mức độ kinh khủng của nó. Nhưng mà mình biết lo biết sợ, chắc là những người trong nước mình cũng vậy. Chúng tôi cảm thấy rất thật, mặc dù bản thân mình, gia đình, những người xung quanh mình, người cùng con phố cùng quận...không có ai bị nhiễm hết. Bệnh viện vẫn hoạt động bình thường, chỉ khác là hạn chế thăm viếng để phòng ngừa lây Lan, thậm chí là còn đỡ bận rộn vì không cần thiết thì không ai đến bệnh viện, phòng ngừa COVID tự nhiên cũng phòng luôn cúm, lượng người chết vì cúm năm nay giảm đáng kể. Ở đây y tế miễn phí toàn dân, kể cả người tạm trú, người đang chờ xét đơn xin đi dân, dĩ nhiên là test COVID , chửa bệnh miễn phí, chính phủ kêu gào đi test kể cả khi bạn có triệu chứng nhẹ nhất, nhờ vậy tiểu bang mình ở có 4,3 triệu người đã test trên tổng số dân 7,5 triệu người. Mỗi ngày có khoảng 40000 người thử , có khi kiếm ra vài ca, có thời gian mấy tháng không ca nhiễm cộng đồng, và đuơng nhiên không ai phải nằm ICU vì COVID . Cái giá mà chúng tôi trả chỉ là vài tuần lockdown cấp độ ba hồi tháng tư, nghĩa là mọi người vẫn được ra ngoài cho những việc cần thiết, essential shops vẫn mở cửa. Hiện tại thì có thêm yêu cầu đeo khẩu trang vì lo sợ chủng biến thể mới từ UK and South Africa . Chỉ vậy thôi mọi sinh hoạt vẫn khá là bình thường. Biết là mình may mắn , vì người đứng đầu chính phủ, bộ máy chính quyền, tất cả mọi người tuyến đầu đều đặt nặng vấn đề từ chặn , thử , giúp đỡ...không để dịch bệnh bùng phát. Mình thật sự sửng sốt về sự coi thường dịch bệnh của tổng thống Trump ,ông ấy nói tin tức về người chết COVID là giả . Mình viết bài này hôm nay sau khi nghe bài phát biểu của tổng thống đắc cử Biden, sự lo lắng hàng đầu của ngài là lo giãi quyết dịch bệnh, mà trời ơi tới nước này rồi, mình chỉ có thể cầu chúc mọi sự may mắn đến với các bạn, cầu cho mọi người thức tỉnh để chung tay tự bảo vệ mình 🙂.
 9. Wow daitrang , tay gõ phím sắc bén 👍🙏

  1. daitrang

   daitrang

   thank you

 10. Thế giới quanh ta

  Post này có tính chất xã xì chết nha mọi người
 11. Thế giới quanh ta

  Rain ơi, cái post về người phụ nữ qua đời đó, mình thấy hình ảnh quá nhạy cảm, dù sao người cũng đã mất, she đã phải trả một giá quá đắt, vậy mình có thể đừng nói tới không?
 12. My heart goes to people in the US. Who are paying the price for the actions of dictator Trump.

  1. quynhdi

   quynhdi

   Bạo động (có đeo khẩu trang) vì công bằng cho người da đen thì được các messiah của Trump cho là khủng bố.  Nhưng bạo động (không đeo khẩu trang) chỉ vì Trump không chịu thua cuộc thì được tôn vinh là dân yêu nước.  Những người này mở miệng ra là biết họ chưa từng zip a body bag due to Covid 19 rồi chapman. 

 13. Đạo đức bác sĩ thời Covid 19

  @YourSaltyDaddy, what kind of person is happy when someone dies? How dare you asked such a insulting question to Quynhdi? You should apologise to her.
 14. Cuộc đời

  Hôm qua đến nhà chị hai chơi , chị lôi ra một đống hình sắp sẵn trong hai cuốn album nhỏ. Chị nói rãnh rỗi lôi đồ ra soạn , thấy nhiều hình của mình quá nên đưa lại cho mình. Chị tặc lưỡi, công nhận hồi đó em đẹp thiệt, mắt hai mí rõ ràng và sáng , nhìn vô là thấy đôi mắt, mũi cao, trán cao, mặt vuông xoan chứ không bị thót vô như mặt chị hai, dáng mi nhon nữa chứ. Mình cười quá trời, thề là từ nhỏ tới lớn không hề biết mình khá đẹp, chỉ là sau này được nghe nhiều nhận xét mới biết, nhất là những người đi qua đời mình. Từ từ mình ngộ ra sổ phận của mình một phần cũng vì cái bề ngoài của mình mà ra. Mình là một đứa không tin chuyện tâm linh, không nghĩ trên đời có ma 👻, càng không tin vào số phận. Vậy mà bây giờ ôn lại, duyên phận may rủi , thì ra là có.
×