Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

chapman

Members
 • Content count

  82
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Status Updates posted by chapman

 1. Ước gì, ước gì, ước gì, mỗi một người đều biết sống có trách nhiệm với bản thân và xã hội. Mình cũng đang cố gắng từng ngày....

 2. Tự nhiên chợt nghĩ ra, mấy người narcissists are shameless. Phải dzậy hông ta, hình như đúng rồi đó. Check google, đây đây A narcissist has little to no capacity for empathy or shame. Some people claim that narcissists have no capacity for shame at all, others that they have disowned their shame from an early age in exchange for a grandiose, false self.

 3. Wow daitrang , tay gõ phím sắc bén 👍🙏

  1. daitrang

   daitrang

   thank you

 4. My heart goes to people in the US. Who are paying the price for the actions of dictator Trump.

  1. quynhdi

   quynhdi

   Bạo động (có đeo khẩu trang) vì công bằng cho người da đen thì được các messiah của Trump cho là khủng bố.  Nhưng bạo động (không đeo khẩu trang) chỉ vì Trump không chịu thua cuộc thì được tôn vinh là dân yêu nước.  Những người này mở miệng ra là biết họ chưa từng zip a body bag due to Covid 19 rồi chapman. 

 5. Giật mình vì Hai chữ “ chông chênh “

 6. Trên đời có những vụ án, người ta không xử kẻ chủ mưu , mà lại kết tội người đồng phạm, kể cả đôi khi không hẵng là đồng phạm mà chính là nạn nhân. Vậy mà tại sao thiên hạ lại đồng tình? Mọi người lên án những người đàn bà phá thai phải không? Họ có tự làm ra bào thai được không? Nếu không có những người đàn ông ích kỷ vô trách nhiệm, những tên súc vật hành động vô lương tâm, thi lấy đâu ra những bào thai vô tội. Nên nhớ nếu đàn ông không muốn không ai ép họ được, phụ nữ không muốn có chống trả được không?

 7. Mình là sư tử nhồi bông rất dễ bị dụ, ai rãnh xin dụ giùm.

  1. Show previous comments  2 more
  2. LanNhi

   LanNhi

   không có bé ak nak. rất nhớn đóa

  3. chapman

   chapman

   Yên tâm đi cưng, chị dư tuổi mà

  4. LanNhi

   LanNhi

   nếu chị lớn hơn con số 25 thì sẽ là nhiều tuổi hơn e nak

 8. Cheaters are weak and the ones who forgive them are weak too.

 9. Vì sao người ta ngoại tình? Chắc vì thình lình ta chán người yêu!

  1. Bluesky

   Bluesky

   Vì mồi mới ngon hơn 🙂

  2. chapman

   chapman

   Không chắc là ngon hơn, nhưng lạ và có thể hợp khẩu vị hơn

 10. Back into the Market!

 11. Make yourself available before you date. If you find a lover, they deserve all of you. 

×