Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

chapman

Members
 • Content count

  82
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Everything posted by chapman

 1. Bisexual vẫn kết hôn bình thường

  Mình quote cái bài viết của bạn chủ topic , mình đọc rất kỹ và hiểu bạn ấy cho rằng phụ nữ lesbian không thể lấy chồng vì không yêu đàn ông được, (lẽ ra phải kiếm một cô để yêu chung thủy suốt đời )mà cứ cố đâm đầu vào chống lầy thì ráng chịu đi than chi. Còn về phụ nữ lưỡng tính nghĩa là đa hệ thì “đàn” gì cũng OK . Rồi thì vì có nhiều người lầm tưởng không biết mình thuộc về “trường phái” nào nên ngộ nhận 🙄 Mình hiểu như vậy có sai hông ta?! Theo mình thấy, Phụ nữ nói chung (bao gồm hết nha ) lấy chồng vì hai lý do: - vì tình, tức là yêu người đàn ông đó. - vì đủ thứ chuyện trên đời mà mọi người có thể nghĩ ra như là: trả thù người yêu, báo Hiếu, môn đăng hộ đối, chổ dựa, con cái, chửa bệnh les , lấy chồng cho xong chuyện...... Phụ nữ lesbians lấy chồng chỉ nằm ở cái vế thứ hai thôi, không yêu đàn ông! Rồi bây giờ bàn tới chuyện phụ nữ đồng tính, dị tính và lưỡng tính. Dường như có những lời đồn rằng không nên yêu “bi” vì họ không chung thủy, bản thân mình tin đây chỉ là lời đồn. Chung thủy hay không là tuỳ thuộc vào cá nhân từng người, chứ không phải tuỳ vào giới tính . Hôn nhân là chuyện lớn trong đời người, phúc cho những ai có được quyết định đúng và may mắn. Còn lại vô số người vẫn đang khắc phục hậu quả từng ngày, chỉ có người trong cuộc và những người liên đới mới cảm nhận được nỗi đau này . Không chỉ có phụ nữ đồng tính, phụ nữ nói chung luôn gánh chịu thiệt thòi.
 2. Thương người lớn tuổi

  @lunahua, làm bạn với chị ấy đi em, chỉ làm bạn thôi, thử đi em, được nhiều hơn mất đó.
 3. Cuộc đời

  Mê mấy em này ghê nơi, mà rước về lại không biết cách chiều 🤣
 4. Cuộc đời

  Hôm qua đến nhà chị hai chơi , chị lôi ra một đống hình sắp sẵn trong hai cuốn album nhỏ. Chị nói rãnh rỗi lôi đồ ra soạn , thấy nhiều hình của mình quá nên đưa lại cho mình . Mình ngộ ra sổ phận của mình một phần cũng vì cái bề ngoài của mình mà ra. Mình là một đứa không tin chuyện tâm linh, không nghĩ trên đời có ma 👻, càng không tin vào số phận. Vậy mà bây giờ ôn lại, duyên phận may rủi , thì ra là có.
 5. Xu hướng thô bạo khi QHTD

  Xu hướng thô bạo khi qhtd nếu nặng thì là bạo dâm, vậy muốn từ bỏ chỉ có cách đi gặp bác sĩ chuyên môn về vấn đề này. Trong thời gian chưa từ bỏ được thì nên công bằng với đối tác, nghĩa là nên nói rõ xu hướng của mình, quan trọng là phải hiểu khi bước đầu người ta nói OK cũng không có nghĩa mình muốn làm gì thì làm, tốt nhất nên qhtd trong trạng thái tỉnh táo, không làm chuyện đó dưới tác dụng của chất kích thích bia rượu thuốc...vì chỉ như vậy mình mới biết dừng lại khi đối phương khó chịu. Ngoài ra cũng có thể kiếm đối tượng thích khổ dâm, cung và cầu vừa ý nhau là vui vẻ cả làng nhé.
 6. Bisexual vẫn kết hôn bình thường

  Thứ nhất, lesbian lấy chồng vì trăm ngàn lý do trừ ra chuyện yêu đàn ông nhé. Thứ hai, chuyện yêu đương và kết hôn nó xảy ra giữa người với người không phân biệt giới tính, không có ai ngồi đó tính toán về giới tính của mình đâu nhé, vì có khi người ta phải suy nghĩ cả cuộc đời mình. Thứ ba, dân gian có câu “đời không như là mơ”, và cuộc đời không phải ai cũng được như ý nhé, đường đời khó đi nên mọi người lên đây than vãn là chuyện bình thường . Túm lại người ta lấy chồng chưa chắc vì ngộ nhận, nếu có đi nữa thì cũng có thể sữa .
 7. Ước gì, ước gì, ước gì, mỗi một người đều biết sống có trách nhiệm với bản thân và xã hội. Mình cũng đang cố gắng từng ngày....

 8. Đôi Khi Tôi Viết

  @rain.on.me, rồi R có nghĩ tới những người bệnh nhân LGBT và người thân , người phụ thuộc vào những người đó. Những người bị cô bác sĩ từ chối chữa trị ( không phải phục vụ), những hậu quả về tinh thần và thể xác mà họ phải gánh chịu một cách bất công không? Mình nghĩ đã là bác sĩ thì nên đặt lương tâm đạo Đức nghề nghiệp lên trên hết, nếu không thể hết lòng vì bệnh nhân thì họ có nên đổi nghề không? Làm những nghề mà bạn có thể thoải mái từ chối phục vụ khách hàng mà không bị lương tâm cắn rứt.
 9. Đôi Khi Tôi Viết

  @ink, tôi thật sự hy vọng trong xã hội không bị đầy những người như bạn. Những người không biết tôn trọng người khác, nếu bạn không biết nói những lời tử tế, không biết đùa có duyên và ý tứ thì đừng nên xả rác trong Nhật ký của người khác.
 10. Cuộc đời

  Bây giờ thì tôi biết, không phải là thất tình hay mất tiền, không phải sự giận dữ hay nỗi thất vọng. Mà là cái buồn , đáng sợ hơn nếu nó đi kèm sự ân hận. This image is from Facebook Ha Ji Won
×