Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Ramyon

Members
 • Content count

  263
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  8

Ramyon last won the day on February 12

Ramyon had the most liked content!

Community Reputation

212 Excellent

About Ramyon

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
 • Location
  Bắc Ninh
 • Interests
  ...

Recent Profile Visitors

3,304 profile views
 1. QQ

  THÈM - Trung Quân Thèm cảm giác được ôm ấp mỗi đêm đông Thèm hơi nóng chở che từ trong chăn ấm Thèm say đắm mùi hương quyến rũ thơm nồng Thèm những thứ không thuộc về ta... Thèm được nghe lời yêu lúc sớm tinh mơ Thèm được mơ đến ngôi nhà và những đứa con Thèm ăn món tình yêu cho thêm ấm nồng Ta thèm những thứ không thuộc về ta... Thèm một lần cùng đi đến nơi chân trời Thèm một lần được e ấp trong tay người Thèm một người cho ta biết yêu và được yêu... Để từng chiều bên nhau ngồi ngắm hoàng hôn Thèm một lần được nói tiếng yêu ngọt ngào Thèm nhìn vào sâu đôi mắt nâu của người Thèm một người cho ta biết yêu và được yêu Ta thèm có ai ở cạnh bên...mình ! Thèm được nghe lời yêu lúc sớm tinh mơ Thèm được mơ đến ngôi nhà và những đứa con Thèm ăn món tình yêu cho thêm ấm nồng Ta thèm những thứ không thuộc về ta... Thèm một lần cùng đi đến nơi chân trời Thèm một lần được e ấp trong tay người Thèm một người cho ta biết yêu và được yêu... Để từng chiều bên nhau ngồi ngắm hoàng hôn Thèm một lần được nói tiếng yêu ngọt ngào Thèm nhìn vào sâu đôi mắt nâu của người Thèm một người cho ta biết yêu và được yêu Ta thèm có ai ở cạnh bên...! Mỗi sáng thức giấc đươc trao chiếc hôn, Mỗi tối ấm áp được ru vỗ về cuộn tròn trong tay người. Chìm vào giấc mơ... Thèm một lần cùng đi đến nơi chân trời. Thèm một lần được e ấp trong tay người Thèm một người cho ta biết yêu và được yêu... Ta thèm có ai ở cạnh bên... Ta thèm những thứ không thuộc...về ta !
 2. 3 con gà trong 3 ngày đẻ được 3 trứng Vậy thì 1 con gà trong 3 ngày sẽ đẻ được 1 trứng ---> 15 con gà trong 3 ngày là 15 trứng ----> 15 ngày sẽ là 15*5 = 75 trứng ạ. Gà đẻ được nhiều mà bà lão ăn hết rồi thì 15 ngày chắc hông còn quả nào đâu
 3. Nếu 3 con gà có thể đẻ 3 quả trứng trong 3 ngày và những con gà có khả năng đẻ trứng giống nhau Thì sau 15 ngày 15 con gà sẽ đẻ được 75 quả trứng. Còn câu hỏi là sau 15 ngày bà lão sẽ có tất cả bao nhiêu quả trứng thì lại không biết được, vì gà đẻ trứng mà bà lão mê trứng nên lấy trứng nấu bớt dần đi thì tới ngày 15 không biết còn quả trứng nào không nữa.
 4. QQ

  Là tự em đa tình
 5. QQ

  TÚY HỒNG NHAN
 6. Dạ đúng rồi. Xin lỗi chị, em lại nhiều lời rồi.
 7. @DZU Chị cứ tương tát đi. Tương rồi tát
 8. Me...!

  Nhào zô
 9. Me...!

  Không tội nghiệp Em có đòi gì đâu, em thấy may mắn vì mình cũng biết được một cái gì đó mới.
 10. Em định là không yêu thích để cho Bánh bèo nhà chị vào thích đầu tiên, hay mình Bánh bèo nhà chị thích thôi, nhưng kệ, em cứ thích. Chị cũng bánh bèo vậy.
 11. Me...!

  My love ............................. My love, là bài hát đưa mình tới việc học đàn guitar, vì có người nói với mình rằng nếu mình đàn bài Miss you tặng người ta thì người ta sẽ đàn My love tặng lại cho mình. Vì thế mà mình học đàn... Một thời gian sau mình cũng đã đàn được Miss you, nhưng chẳng còn ai đàn cho mình My love nữa.... Mình tự đàn My love cho mình nghe ... Không biết, ... mà thôi, nó là kỷ niệm rồi. Để nhớ một thời ta đã... Mình muốn ghi lại, vì sợ rằng sau này sẽ quên. .......... Không phải không có ai đến với ta, chỉ là người đến rồi ở chưa được bao lâu thì đã bỏ đi, người không chờ được, không chờ được tới ngày ta cảm thấy thân thuộc. Vốn dĩ ta cần nhiều thời gian như vậy là vì ta sợ, sợ một ngày người sẽ lại bỏ ta mà đi. Ta không hối hận, vì người đã không có ý ở lại lâu, thì đi sớm tốt cho người cũng tốt cho ta.
 12. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Chị Kid ơi, chị giải thích nghĩa của cái số 1 là gì vậy ạ?
 13. QQ

  Nàng thơ xứ Huế - Thùy Chi
×