Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Ramyon

Thành Viên
 • Số bài viết

  103
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  4

Ramyon last won the day on Tháng 1 5

Ramyon had the most liked content!

Điểm

96 Excellent

Về Ramyon

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 08/07/1993

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
 • Vị trí
  Bắc Ninh, Việt Nam
 • Sở Thích
  Đọc sách, âm nhạc, mưa

Khách ghé thăm gần đây

1.572 lượt xem hồ sơ
 1. Me...!

  Dạo này mình làm một số chuyện dị quá. Xem ra rảnh rỗi sinh nông nỗi.
 2. Me...!

  Em không có ý gì hết, vì em rất thích cái câu slogan đó của chị thôi. "Người bung dao dù ta rất bao dung".
 3. Me...!

  Dạ được, thế nào cũng được. Cảm ơn chị dzu bao dung.
 4. Me...!

  Thật cảm động quá, cái câu cuối không liên quan gì tới cái này cả, là ai luồng suy nghĩ khác nhưng lại trùng hợp thành muốn khen hát hay. Nhưng chị Dzú khen hay quá, em toát hết cả mồ hôi, giờ thì lạnh toát cả người, lợi hại thật. Đa tạ chị đã khen, ít ra em còn được 1 điểm, cố gắng 9 điểm nữa là tốt rồi. Cố lên x3 Chị quả nhiên là bao dung!
 5. Me...!

  Ngày trước, mình có thích một người, người đó biết chơi đàn, thế là mình cũng đi mua đàn về tập. Giờ tự dưng lại có việc để làm khi nhàm chán. Gần đây mình cũng chăm tập hơn một chút, vì nghĩ rằng nếu sau này có thất nghiệp về nhà cũng sẽ có việc để làm. Mình thích âm nhạc và sách, thành ra khi tới chỗ nào đó mà có nhiều nhạc cụ hay sách vở, mình cũng thích ở lại đó hoài. Mình rất thích nhìn bản đồ, cứ ngồi đó mà nhìn bản đồ, rồi tìm hiểu này kia mình cũng thích. Kiểu nhìn rồi nói, à, thì ra là chỗ này nó như thế này, chỗ kia có cái kia. Gần đây mình có sở thích là thích được khen, thế mà chẳng ai khen mình cả.
 6. Me...!

  Bài này khi nào có kết hôn nhất định mình bật trong lễ cưới, cho lãng mạn. Mình là kiểu người có sự chuẩn bị trước cho những gì mình định làm, đôi khi chuẩn bị lâu quá mà quên mất cách phải bắt tay vào làm, cứ hoài chuẩn bị. Mình có những bài hát để dành khi nào cưới thì nhất định phải bật trong lễ cưới (cũng có thể không cưới thì dành bài hát này để cho người thân hay bạn bè khi cần, hí). Có những việc mình muốn làm và sẽ không làm trong ngày cưới. Như việc mình nói với mẹ là sau này nếu con có cưới mẹ có cho vàng bạc châu báu gì thì cho trước đi nhé, mẹ đừng để tới khi cưới mới lên trao, tặng các thứ, con đẹp rồi con không đeo thêm nữa đâu, như khoe của vậy, mà xấu chứ có đẹp gì đâu. Mọi người toàn thích khoe nên mới thế, chứ con mà ngày đó ai tặng con sẽ nhận rồi để đó chứ con không đeo liền đâu nhé.... mẹ lườm,
 7. Tuổi thơ dữ dội...!

  Cuộc sống mà, việc người này nghĩ thế nào, làm thế nào là chuyện của riêng mỗi người. Mình nhận định đó là suy nghĩ, quan niệm, cách sống khác nhau của mỗi người. Việc chị A nghĩ rằng, chị ấy cần thường xuyên cập nhật tình hình hiện tại của chị ấy trên trang mạng cá nhân của mình, đó là bởi với chị , chị nghĩ rằng mình cần phải làm thế, hoặc cũng có thể là chị muốn làm thế để mọi người không quên đi mình. Trái với chị A là chị B, chị B không có những suy nghĩ như chị A, chị B nghĩ, chị ấy chẳng muốn mọi người biết quá nhiều chuyện của mình, chị thích cái gì nó cũng thực tế một chút, với chị, chỉ nhiêu đây là đủ rồi. Chị B nghĩ những người thường xuyên up ảnh giống chị A là những người cô đơn, thích thể hiện, hay là những người mong nhận được sự quan tâm từ mọi người. Và đương nhiên, còn nhiều cách sống, cách thể hiện của nhiều người khác nữa, chẳng ai hoàn toàn giống ai, nhưng nó cũng hình thành nên những nhóm nhỏ, nhóm lớn tương tự nhau. Quan trọng hơn là ai cũng đúng cả, mỗi người có một nguyên tắc sống khác nhau, thành ra, nếu có ai đó nói rằng người này sai, người này đúng là không phải. Bởi, chúng ta khác nhau mà. Cá nhân mình cũng vậy, mình có nguyên tắc sống của mình, suy nghĩ của mình, thành ra mình cũng chẳng hoàn toàn giống ai, và mình cũng thuộc một nhóm người nào đó mình không hay. Có thể mình thuộc một nhóm nào đó mà khó ưa, khó ở, khó chịu cũng nên. Ha Mình thích một mình, lại không thích một mình. Không ai nói chuyện cùng rất buồn chán.
 8. GYM

  Em góp chung nữa nha. Có một ứng dụng trên điện thoại là "7 MINUTE" mọi người cũng có thể tập theo trong đó á. Cũng vui và dễ tập, có hướng dẫn nữa.
 9. Tuổi thơ dữ dội...!

  Mưa ơi, xin đừng rơi Khiến lòng tôi tê tái Tôi rất nhớ một người Một người chẳng nhớ tôi *** Người ơi xin đừng đi Cơn mưa chiều đương tới Đường đời trơn trượt lắm Sẽ làm người ngã đau *** Em nào biết gì đâu Bao nhiêu người đi đến Chỉ nói có một câu: "Tạm biệt em lần cuối!" *** Đường đời sao nghiệt ngã Chia cách đôi mình xa Một cơn mưa ngang qua Đôi mắt buồn đẫm lệ Dù sao cũng không ai quy định người mình có cảm tình cũng sẽ có cảm tình với mình. Nếu những người bạn ngày trước còn đi học chung mà biết được rằng mình dạo này còn học đòi làm thơ, thì mọi người có ngạc nhiên không nhỉ? Ngạc nhiên chứ nhỉ? Ngày trước, ngày còn đi học, thầy giáo chủ nhiệm dạy văn nói mình cãi thầy như chém thịt băm viên đó. Mà nào mình có văn hay chữ tốt gì cho kham. Lần nào viết văn cũng chỉ viết được có 1 tờ là hết ý, chẳng biết viết gì nữa. Lâu lâu mới về nhà mà mẹ lại nói là con này sao nói nhiều thế không biết. Ha, vì mình toàn nói mẹ là sao mẹ lại làm thế này, thế kia hoài, mẹ bực sao mà lại kêu nói nhiều. Lúc đó chị còn bênh mình là có nói gì nhiều đâu mẹ. Lát sau mình chuyển sang nói với chị, sau một hồi nói chị thế này thế kia và chị cũng nói câu: Nó nói nhiều thiệt cơ mẹ. Ha ha. Thực ra, có thể vì ra ngoài mình chẳng nói năng chi nên về nhà thèm được nói, cái gì cũng muốn nói hoài. Lời biện mình cho một kẻ nói nhiều chăng?
 10. Tuổi thơ dữ dội...!

  I WANNA RESET! RESET & RETURN GO... right now!
×