Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Ramyon

Thành Viên
 • Số bài viết

  236
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  8

Ramyon last won the day on Tháng 2 12

Ramyon had the most liked content!

Điểm

175 Excellent

Về Ramyon

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 08/07/1993

Cách Liên Lạc

 • Skype
  ramyonka@gmail.com

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
 • Vị trí
  Bắc Ninh
 • Sở Thích
  ...

Khách ghé thăm gần đây

2.952 lượt xem hồ sơ
 1. QQ

  Còn duyên Còn duyên là duyên kẻ đón a đón người đưa. Hết i duyên là duyên đi sớm để về trưa í trưa mặc lòng. Người còn không, đây em vẫn ớ ơ không Em mà còn không đây em chửa có a chồng, đây tôi chửa có ai. Tính a tinh tính tình tình tinh a hội à hừ hội hừ là hứ hội hừ. Còn duyên là duyên ngồi gốc a gốc cây thông, Hết i duyên là duyên ngồi gốc gốc cây hồng là hồng hái hoa. Có yêu nhau sang chơi cửa chơi nhà cho thầy là thầy mẹ biết, Để đuốc hoa chứ hoa định ngày. Tính a tinh tính tình tình tinh a hội à hừ hội hừ là hứ hội hừ. Còn duyên là duyên buôn nụ nụ bán hoa, Hết duyên là duyên ngồi gốc gốc cây đa Chứ đa đợi chờ đừng thấy em lắm i bạn a mà ngờ, Tuy rằng em lắm bạn... nhưng vẫn chờ là chờ... người ngoan... Tính a tinh tính tình tình tinh a hội à hừ hội hừ là hứ hội hừ. A hội à hừ hội hừ là hứ hội hừ... (Dân ca quan họ Bắc Ninh)
 2. QQ

  Ai khóc nỗi đau này Hãу cho em xin một lối thoát Để em được thôi, được thôi nhớ anh Hãу cho em thêm một cảm xúc Để tim em thôi, thôi thành chai đá Và rồi để em lại уêu, lại sai Với cơn уêu ngàу xưa giờ chắc đã nhạt phai Héo hon em từng đêm Ɓạn với cô đơn, bạn với nỗi buồn Hãу cho em xin lại nụ hôn Để em được hong bờ môi đã khô Hãу cho em xin một câu nói Ɗù là lừa dối nhưng thà anh nói Ϲòn nhẹ nhàng hơn sự im lặng kia Đã mang em từ lâu về nơi vực sâu Đã mang em cùng với niềm nhớ thương anh dù chờ đợi mãi Yêu là được уêu là được ghen là được nhớ Ϲhẳng biết nhớ gì mà cứ nhớ rồi cứ khóc rồi lại thôi Ϲhẳng biết khóc ai, vì ai đã chẳng còn nữa mà cứ ngỡ Ai vẫn đâu đâу Yêu tìm lối thoát, tìm bàn taу tìm bờ vai Taу đã buông taу mà vẫn nhớ rồi cứ ngỡ chỉ là mơ Yêu đã tàn rồi mà lối thoát tìm không thấу giờ ngồi đâу Ai khóc nỗi đau nàу.
 3. QQ

  KHÔNG CÒN NGƯỜI NÀO NHƯ VẬY NỮA!
×