Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

MienKyUc

Members
 • Content count

  70
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

MienKyUc last won the day on September 18 2018

MienKyUc had the most liked content!

Community Reputation

20 Excellent

About MienKyUc

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

2,681 profile views
 1. Những ngày trở lạnh.

  Khi chọn Người là người sau cùng, là chiếc đò cuối mà tôi bảo rằng mình phải ngồi thật lặng im để chẳng bao giờ bị lật. Tất cả niềm tin còn sót lại trong tôi, tôi đã trao cho Người dù biết rằng con đò nhỏ của Người sẽ khó khăn biết chừng nào trên con đường về bến đỗ. Nhưng tôi tin với sức mạnh của tình cảm nơi t sẽ làm mọi thứ trở nên tốt đẹp. Ấy vậy mà, thấy được sự thật ngay trước mắt, nó đau đớn đến không thể diễn tả được bằng lời. Lúc đó, tôi như chết lặng khi hạnh phúc bỗng nhiên sụp đổ ngay trước mắt.
 2. Có cái lạnh nào bằng cái lạnh trong tim?

 3. Có những chặng đường, t ngoảnh lại để giơ tay với, để càng với t càng thấy mình chơi vơi. Có đâu trong cuộc đời này, hai chữ mãi mãi, ấy thế mà đã có những quãng đường, t tin tồn tại hai từ đó để rồi mù quáng đi, đi cho tới lúc nhìn lại, còn lại hai chữ tổn thương.
 4. Chợt nhận ra hạnh phúc chỉ là mơ...

 5. Thời gian có thể không chứng minh được nhiều thứ nhưng có thể nhìn thấu rất nhiều chuyện!

×