Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

yuriD

Thành Viên
 • Số bài viết

  20
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  2

yuriD last won the day on Tháng 9 1

yuriD had the most liked content!

Điểm

22 Excellent

Về yuriD

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Sở Thích
  Games, nhạc, film, ăn, ăn và ăn
 1. Rồi tới ngày cái người lạnh lùng ấy chủ động add fb của mình, nhớ cách đây đúng 1 năm mình hỏi fb thì chả cho add, vì ngại những người đồng nghiệp dòm ngó riêng tư gì ấy, giờ thì có vẻ open hơn rồi. Mấy đứa Cự Giải luôn thận trọng các mối quan hệ, mình cũng Cự Giải hay mình nên except cho yên.
 2. Oklahoma - Dallas

  Mình từng ở Atlanta - GA
 3. Mấy nay mệt, mệt trong người và mệt trong lòng
 4. Mình ko thích viết nhật ký tại xưa giờ mình hay nghĩ chuyện gì cũng sẽ qua, nỗi buồn nào cũng sẽ quên, ko cần nhớ lại, viết nhật ký chỉ là cách khơi gợi quá khứ. Nhưng hôm nay mình viết, vì một người từng rất đặc biệt, một người từng là tất cả. Hồi nhỏ mình hay nghe nói ở đời rồi ai cũng sẽ có ít nhất một mối tình khó quên. Mình ko biết tại sao họ lại ko quên, như mình có buồn thì ngủ 1 giấc sẽ vui lại ngay. Nhưng câu chuyện này mình đã cố gắng ngủ quên mấy trăm đêm rồi, cũng là một câu thần chú "ngủ đi rồi mọi chuyện sẽ là dĩ vãng". Vì một nụ cười toả sáng ấy, gương mặt như một đứa trẻ được cho quà, mắt tít cả khiến mình muốn hỏi mỗi lần cườii tít mắt thì có thấy mặt trời đang ở phương nào ko. Người ta hay trêu mình "trẻ con, con nít" mỗi khi mình hờn mát. Tình cảm dễ làm cho con người hành xử hệt như đứa trẻ. Lần thứ hai gặp mặt đâu chắc sẽ còn vui như lần đầu tiên, khi cả hai chúng ta đang sống ở hai hoàn cảnh khác nhau và mục tiêu khác nhau, cả hai chúng ta chung quy lại là những con người tham vọng tham công tiếc việc. Khi cả hai ko cùng nhau nhìn về một hướng thì xa cách địa lý đâu cay đắng bằng xa cách trong tâm hồn. Mình biết người ta giận nhiều lắm, mình nhận trách nhiệm về mọi thứ. Một lần dứt khoát đau lòng để cả hai chúng ta nhẹ nhõm cho những năm tháng về sau. Người ta trách mình ko cố gắng, mình thì ít lý trí. Chung quy là tại mình, vậy nên cái gì mình đã gợi nên thì chính tay mình phải là người chấm dứt.
×