Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

doreamon

Thành Viên
 • Số bài viết

  6
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  1

doreamon last won the day on Tháng 10 5

doreamon had the most liked content!

Điểm

10 Good

Về doreamon

 • Xếp hạng
  Member
 1. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  "Trong tình yêu, và cả tình dục...em thích được đối xử như một nô lệ. Ý em là, em đã mệt mỏi trong những công việc hàng ngày. Em đã luôn là người phải ra lệnh, luôn là người chỉ huy. Nên trong tình cảm em chỉ muốn được là người dựa vào, được đối phương chế ngự em...em muốn được nghe lời và phục tùng anh, chỉ vậy thôi."
 2. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  A person can get used to anything, if given enough time
 3. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Constant travel can lead to the feeling of uprooting and not belonging. But there is something tremendously healing about being on the road, when I know that nothing is mine, other than the air, the sea, the sky and the breath. My daily struggles go down to the simplest questions in life, what to eat, where to sleep and how to communicate with locals, all of which improve my grip on reality."I will never lose the love for the arriving, but I am born to leave!"
 4. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Đôi khi suy nghĩ không biết về Vietnam là đúng hay sai... Đôi lúc mình thường đăng những hình ảnh vui tươi, những stt vô thưởng vô phạt, tránh tối đa việc than thở, hoặc nêu ý kiến tiêu cực về vấn đề nào đó. Bởi vì mình nghĩ ngày ngày đối mặt với thực tế bên ngoài thật sự đã rất đau đầu rồi. Ai cũng có khoảnh khoắc cảm thấy yếu đuối vô vọng, muốn được cảm thông chia sẻ, có lúc hoang mang bế tắc, cảm thấy chập chờn giữa những chỉ trích và lựa chọn trước mắt. Vì cuộc sống là những mảng màu sáng tối lặp đi lặp lại không theo bất kì qui tắc nào hết. Không ai luôn vui vẻ, không ai luôn yên bình. Chỉ khác nhau ở cách bạn phản ứng với những mảng màu u ám đó thôi! Nói thì hơi sáo rỗng, nhưng được sống mỗi ngày đã là một may mắn rồi. Khi đi học xa nhà, mỗi lần gia đình gọi điện, mẹ nói người này bị bệnh, người kia bị ốm, mình cảm thấy rất sợ. Sợ có gì đó xảy ra sẽ không về kịp. Nên mỗi lần gặp những chuyện không hay làm ảnh hưởng đến tâm trạng, mình luôn cố gắng nghĩ về gia đình, bạn bè, về những thứ nhỏ bé mình có, để nhắc nhở bản thân là mình vẫn có tất cả mọi thứ quan trọng trong cuộc sống này. Mình không đi tình nguyện nhiều, nhưng đã may mắn có cơ hội tiếp xúc với những ông bà cụ cô đơn trong viện dưỡng lão, hay được trò chuyện với những em bé tự kỉ bị gia đình bỏ rơi. Những mảnh ghép vô tình gặp thôi nhưng thật sự đã làm thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống của đứa luôn ngây thơ trước cuộc đời, chỉ biết ăn học rong chơi, và lúc nào cũng được mẹ yêu thương. Cảm thấy trong cuộc sống này cần rất nhiều yêu thương và sẻ chia, và luôn biết ơn vì tất cả những gì mình được dành tặng. I struggled, a lot. I cried a great deal. I learnt to spend time alone and enjoyed it. I stood by what I thought was right and was not afraid to voice my opinions. I fought for what I loved, and refused to take shits that people passed to me. I did not take things for granted anymore and tried to come to terms with my own self. I also turned very stubborn, became bitter about life, tough to make friend with, lived spontaneously, and did not give a damn about how people might judge me. And the list goes on...!!!
 5. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  ...Because all kinds of negative emotions, disappointment, irritation, frustration, despair, fears, doubt, just to name a few often come from expectations not being met....But it is okay, know that it is normal. It pays well to be in that roller coaster rides of emotions and takes time to master the art of being emotionally stable. Until then, try to stick with positive vibes. They say, you are the average of 5 people you spend the most time with. Make it worth their while.
 6. Bài viết của bạn rất là hay, mình cũng từng có một khoảng thời gian như vậy. Hoang mang, không hiểu, vô định... Rồi mình cũng tìm ra. Hãy cứ sống thật với cảm xúc của mình nhé! Mình chúc bạn luôn gặp những người bạn tốt. Trong phần sở thích của bạn có "Phật giáo ứng dụng" cũng là một chương trình mà mình rất thích.
 7. Cần tìm người lớn tuổi để chia sẻ

  Chào bạn, hy vọng được làm bạn với bạn. Mình không giỏi trình bày nên cũng chỉ biết nói đơn giản vậy. Ai cũng có những vấn đề riêng và những chuyện buồn/vui riêng, nếu có thể kết bạn và sẻ chia thì cũng rất là vui!
×