Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

Diễn Đàn Nâng Cấp

Diễn đàn sẽ đóng cửa để chuyển server từ ngày 19 tháng 6 8:30AM US Central Time đến ngày 20 tháng 6 4:30 PM US Central Time. 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

doreamon

Thành Viên
 • Số bài viết

  27
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  3

doreamon last won the day on Tháng 5 11

doreamon had the most liked content!

Điểm

27 Excellent

Về doreamon

 • Xếp hạng
  Member

Khách ghé thăm gần đây

472 lượt xem hồ sơ
 1. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Okay.
 2. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Sáng ngày ra đã cười muốn rách mép. Mình với 2 người bạn nữa nói chuyện, bạn A kiểu hơi rầu rầu: Sang Mỹ 9 tháng rồi vẫn chưa kiếm ra đồng nào, vẫn chỉ ở nhà chiên trứng. Bạn B (vốn khéo léo và thảo mai 1 cách tích cực) nhanh nhảu: Ôi như chị là giỏi rồi! Sang 9 tháng lái xe ầm ầm. Ở nhà chiên trứng là một nghề cao quý ạ. Mình: Cười lăn Thực ra ngẫm đi ngẫm lại mình có nhiều người bạn cũng dễ thương. Hôm qua đặt trên Tiki gửi về cuốn sách nói về sự hài hước, phải tranh thủ đọc mới được.
 3. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Người yêu cũ sau nhiều năm yêu con gái tha thiết da diết nay đã đi yêu đàn ông. Người yêu cũ nữa cũng dành cả trời thanh xuân yêu con gái mặn nồng, day dứt cũng chuẩn bị lấy chồng là đàn ông. Mỗi mình, mình vẫn yêu con gái. Mình đã từ chối nhiều cơ hội để lập gia đình với con trai vì cảm thấy không hợp, không vui, không thích... Thời gian làm con người ta thay đổi, liệu xu hướng của mình có thay đổi không nhỉ ? Không thể nói trước được điều gì cả.
 4. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Saigon trời u ám như muốn đổ mưa, đầu đau như bị vật, chỉ muốn ngủ Hôm trước vô tình biết bà nội của ex qua đời, nhưng mình nghĩ nếu mình gửi tin nhắn chia buồn thì cũng chẳng hay lắm. Người ta không muốn liên quan gì sao mình cứ cố tìm cách lại gần có là vô duyên không. Chuyện mình và người đó cũng 10 năm rồi. Thôi đành nghĩ thành kính phân ưu trong lòng mình vậy.
 5. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Ở đời gặp nhau đã khó rồi, hiểu nhau và cảm thông nhau còn khó hơn biết bao. Có cuộc gặp gỡ bằng thân yêu, thân yêu mà chưa hiểu nhau nên lầm nhau, đến khi biết là lầm lại hóa thờ ơ. Có cuộc gặp gỡ bằng xung đột, xung đột vì chưa hiểu nhau, lúc hiểu nhau rồi, lại khăng khít gỡ không ra...Có cuộc gặp gỡ bằng hình thức, nhưng cũng có cuộc gặp gỡ qua tinh thần: một câu văn, một khúc nhạc, một tư tưởng, một ý nghĩ cũng đủ làm cho cuộc gặp gỡ thêm đằm thắm và bền vững, dù có khi chỉ cảm thông qua linh tính mà chưa từng nhìn thấy hình hài...
 6. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Chiều mệt mỏi muốn nổi điên, nổi điên với cả sếp vì một giây không kìm chế được. Muốn nói bậy, muốn viết bậy.
 7. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Mẹ người, Mẹ ta, Mẹ nào cũng là Mẹ cả! Tràng hoa ư, lời nói ư, những cái ôm ư, Vô vị quá … Mẹ cần gì, khi điều vất vả còn đầy Khi những giọt nước mắt … lặng thầm … giấu lén quanh đây! Chưa một phút không hao gầy tủi phận Miệng lâm râm, đớn đau niềm ân hận Lại trút lòng cho người lận bận ngoài kia Có lẽ cuộc đời, là định nghĩa cho những cuộc phân chia Giữa được-mất, giữa xâu xia, giành giật Ngay cả tình yêu, là những điều rất thật Cũng tô lên điều thù hận đớn hèn Thôi, đừng bao giờ nói, vì nói riết sẽ thành quen … Không còn xấu hổ, lấm lem khi tự vấn Nghĩ gì cho cao xa Đừng gieo nỗi buồn cho Mẹ đã là điều hương khấn... Làm được chưa, mà son phấn phù hoa... Những lời khen, chỉ khiến ta sớm thành ma Và tiếng chê biến ta ra quỷ dữ Vu Lan nào, ngày tháng nào, cân đo cho bằng sự … Nuốt vào lòng, tràn đôi chữ bạc bội … Đó là tôi !
 8. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Đầu tuần mà very mệt mỏi! Hic Cứ thế này chắc chưa đến 30 tuổi nhìn mình đã như 40 mất. Trong cuộc sống người ta luôn cầu nguyện mưa thuận gió hòa nhưng thật ra tỉ số "gió hòa" chắc chỉ 5-7%, còn lại là trắc trở, sóng gió, chướng duyên. ^^
 9. Maybe you should fall

  That's what rivers do

  Cause when you're in love

  You don't mind a different view...

 10. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  ...Because all kinds of negative emotions, disappointment, irritation, frustration, despair, fears, doubt, just to name a few often come from expectations not being met....But it is okay, know that it is normal. It pays well to be in that roller coaster rides of emotions and takes time to master the art of being emotionally stable. Until then, try to stick with positive vibes. They say, you are the average of 5 people you spend the most time with. Make it worth their while.
×