Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

doreamon

Thành Viên
 • Số bài viết

  77
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  7

doreamon last won the day on Tháng 11 28 2018

doreamon had the most liked content!

Điểm

84 Excellent

Về doreamon

 • Xếp hạng
  Member

Khách ghé thăm gần đây

1.072 lượt xem hồ sơ
 1. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  10 năm trước háo hức với những hình xăm mới, những chuyện tình mới, những nỗi đau mới. Thích xông pha, thích chủ động, và cái gì cũng phải thật cao trào đến mức quằn quại, rên xiết. 10 năm sau chỉ mong trên người mình k còn dấu vết của một hình xăm nào. Thích làn da trơn tru láng mịn. Cũng ngại và sợ những chuyện tình không đầu không cuối. Thấy con gái táo báo quá chính bản thân mình lại rụt rè. Cũng vẫn thích lâu lâu đi lounge chơi, nhưng sạch sẽ. Càng lớn càng ngại va chạm nên có khi ở nhà suốt một thời gian dài để chăm chó mèo cũng thành quen. Có những chuyện trải qua rồi, cách nhìn nhận về nhân tình thế thái thay đổi và nhiều khi một mình lại là lúc yên bình nhất.
 2. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  ...Because all kinds of negative emotions, disappointment, irritation, frustration, despair, fears, doubt, just to name a few often come from expectations not being met....But it is okay, know that it is normal. It pays well to be in that roller coaster rides of emotions and takes time to master the art of being emotionally stable. Until then, try to stick with positive vibes. They say, you are the average of 5 people you spend the most time with. Make it worth their while.
×