Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

doreamon

Thành Viên
 • Số bài viết

  47
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  4

doreamon last won the day on Tháng 7 5

doreamon had the most liked content!

Điểm

43 Excellent

Về doreamon

 • Xếp hạng
  Member

Khách ghé thăm gần đây

704 lượt xem hồ sơ
 1. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Ngày nào cũng có chuyện đau đầu, kiếm được đồng tiền trầy vi tróc vẩy....
 2. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Học kiểm soát được những gì mình nói mới là điều khó. Vui vẻ, hài hước đúng lúc mới là đỉnh cao của sự thông minh. >"< Nhớ nha tui!!!
 3. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Công việc cứ gặp chuyện này chuyện nọ, cũng có lúc lo lắng và cũng có những lúc không biết ngày mai sẽ ra sao, sẽ còn có những chuyện gì. Cuộc đời không có con đường nào là chúng ta bước đi một cách vô ích. Mỗi bước đi của cuộc đời đều có giá trị riêng của nó. Cầu chúc những ai đang ở ngoài kia phiêu bạt, lăn lộn, cố gắng đều sẽ được cuộc đời đối xử một cách công bằng.
 4. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Nên có con hay không? - Không.
 5. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Thực sự thấy chán và có chút thất vọng. Đúng là không phải cứ ăn học, du học sinh nước ngoài trở về Vietnam đã là giỏi. Nhiều bạn chỉ học Cao đẳng, ĐH ở VN nhưng ra trường phong cách làm việc và tư duy còn tốt hơn mấy bạn dành cả tuổi thanh xuân đi du học ~.~
 6. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Dành cả tuổi thanh xuân để ăn ngon Ngày nào cũng lo kiếm và học nấu cua huỳnh đế, bào ngư tươi, gà hầm sâm, yến chưng, súp cua, king crab, lobster.. Thực sự là chỉ có ăn ngon mới quên đi mọi nỗi buồnnnnnnnnnnnnnnnn >.<
 7. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Càng già hình như càng khó tính hơn, vì những quy chuẩn nhìn nhận con người, và về mặt tính cách bắt đầu khác đi một chút so với tuổi trước. Và quá dễ để cảm thấy khó chấp nhận những việc mà trước đây mình xuề xòa, dễ dãi, dễ dàng bỏ qua. Càng già càng ghét sự ồn ào, ghét những cuộc tụ họp nói chuyện xàm xàm, vô bổ. Ghét những người vô duyên và sự huyên náo của họ ảnh hưởng đến mình. Ghét sự giả tạo, hoặc suy nghĩ quá sâu sắc đến mức toan tính. Và cũng không còn thích đùa cợt một cách nhảm nhí nữa. Cũng ghét luôn những người không biết giữ mồm giữ miệng, hoặc quá vô tư đến mức vô duyên. Trên đời này Tu là việc khó nhất, nhiều khi, vừa mới mặc lên mình cái áo cà sa thì người khác đã chạy lại xé toạc cái áo đó ra rồi. ^^ Vậy đấy. Cứ phải để đời vả cho mấy chục cái mới biết thế nào là khôn ngoan. (Tâm sự của người nhân viên văn phòng xấp xỉ tuổi 30, lol) "Đời người như một dòng sông Xanh trong mắt nhìn, nhưng đục ngầu nơi đáy nước Ai trong tâm chẳng mang vài vết xước Xuôi ngược ở đời, ai thấu được lòng ai? "
 8. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  "Xã hội chúng ta sống có một điều thật khó hiểu và vô lý, luôn đưa ra những quy chuẩn và đóng khung mỗi người vào dấu mốc cuộc đời: còn nhỏ thì phấn đấu học trường chuyên lớp chọn, 18 tuổi chắc chắn phải thi đỗ đại học, 23 tuổi tìm mọi cách dồn tiền, chạy chọt việc làm, 30 tuổi cố gắng giữ mình trong biên chế và duy trì một cuộc sống ổn định. Xã hội luôn muốn bạn làm theo cách của họ, họ dễ dàng chê cười con đường bạn đi nhưng chẳng ai sẵn sàng chịu trách nhiệm cuộc sống cho bạn hay chia sẻ nó với bạn. Bạn phải sống cho chính mình vì sau cùng cuộc đời nở hoa hay bế tắc cũng chỉ mình bạn chịu. Đừng để những so sánh vô nghĩa giết chết bạn!"
 9. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Thứ Hai là ngày đầu tuần...mà.... đi làm chỉ muốn đi ngủ!:((
 10. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Sài Gòn một chiều mưa. Thèm đi ăn lẩu, thèm đi cafe nói chuyện 888. Thực ra tâm hồn mình cũng bánh bèo, chứ không hẳn như vẻ bề ngoài. Lolz. Tháng này cố gắng học và thi xong!!!
 11. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  ...Because all kinds of negative emotions, disappointment, irritation, frustration, despair, fears, doubt, just to name a few often come from expectations not being met....But it is okay, know that it is normal. It pays well to be in that roller coaster rides of emotions and takes time to master the art of being emotionally stable. Until then, try to stick with positive vibes. They say, you are the average of 5 people you spend the most time with. Make it worth their while.
×