Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

doreamon

Thành Viên
 • Số bài viết

  64
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  7

doreamon last won the day on Tháng 11 28

doreamon had the most liked content!

Điểm

71 Excellent

Về doreamon

 • Xếp hạng
  Member

Khách ghé thăm gần đây

934 lượt xem hồ sơ
 1. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/so-nguoi-hien-tang-o-viet-nam-tang-manh-3846598.html Cuối ngày làm việc đọc được bài báo thật nhiều ý nghĩa, thật sự nhân văn và tình người. Nhưng làm sao để quản lý thật tốt, để không bị mua bán trao đổi nhỉ?
 2. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Học giáo dục công dân nó chỉ đơn giản là: Nói năng đàng hoàng với shipper, Cúp máy nhẹ nhàng với các thể loại bán hàng, sale qua phone,... Cảm ơn cô dọn phòng, cô giúp việc, bác bảo vệ Những gọng tone cao vút chỉ nên dùng khi nói về 4.0 & vinfast trên bàn nhậu. Vui tí rồi quên đi để còn trở về làm người bình thường nữa.
 3. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Tối qua là một buổi tối kinh hoàng T___T đi xe từ quận 5 về mà run rẩy vì ngập sâu, nước dâng tràn lên cả kính tạo cảm giác mình bị trôi theo dòng nước, cây đổ, xe đi è è mà phải cố giữ đều ga kẻo chết máy, sợ nước ngập quá xe bị kích thủy. Xung quanh là hàng loạt xe cứu hộ cẩu xe về hãng, xe máy thì chết máy la liệt hoặc bò lên vỉa hè tránh nước. Lần sau rút kinh nghiệm mưa bão không nên đi đâu hết, kỷ niệm trận mưa này ớn tóc gáy quá! Thiên nhiên thực sự quá đáng sợ chứ không phải vừa.
 4. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Ai rồi cũng có một thời kẻ đón người đưa, rồi sau đó là về vườn :)) lolz Cuộc sống là vậy. Đời có bao lâu mà cứ mãi mộng mơ
 5. Nỗi đau âm thầm

  Bạn bi luỵ quá. Tự tin vào bản thân nhiều lên
 6. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  14-11-2018 : Cũng là một ngày đáng trân trọng lắm chứ!
 7. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  ...Because all kinds of negative emotions, disappointment, irritation, frustration, despair, fears, doubt, just to name a few often come from expectations not being met....But it is okay, know that it is normal. It pays well to be in that roller coaster rides of emotions and takes time to master the art of being emotionally stable. Until then, try to stick with positive vibes. They say, you are the average of 5 people you spend the most time with. Make it worth their while.
×