Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

doreamon

Thành Viên
 • Số bài viết

  18
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  1

doreamon last won the day on Tháng 10 5 2017

doreamon had the most liked content!

Điểm

15 Good

Về doreamon

 • Xếp hạng
  Member
 1. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Vĩnh Thuỵ thời còn hoạt động model, nổi tiếng là con nhà giàu & trông rất chất chơi, và có lẽ ai cũng nghĩ anh này chắc chơi lắm, vớ vẩn lắm. Nhưng rồi cuối cùng là 1 người rất đàn ông khi dám yêu Hoàng Thuỳ Linh mà là tận mấy năm, chứ chẳng phải chớp nhoáng Bởi vậy, khi nhìn 1 con người, đừng vì vẻ ngoài hay 1 vài hành động thoáng qua mà đóng đinh họ. Có những người nhìn có vẻ hiền, ngoan hay có vẻ tri thức nhưng thực sự trong họ là 1 cái đầu đầy định kiến, khác với vẻ ngoài. Ngược lại, có những người trông có vẻ sắc sảo hay hoạt ngôn hay thẳng thắn nhưng đôi khi sâu bên trong là một người nhân hậu, một bàn tay sắt bọc nhung nồng ấm (sao giống đang khen mình thế nhỉ) Tôi hay nghe các bạn nữ khen đàn ông Tây hơn đàn ông Việt nhưng nói thật là Tây nó có cả chục loại Tây các bạn ạ ^^ . Có những loại cũng vớ vẩn & nhức đầu lắm đừng đùa. Thế nên phải có kĩ năng nhìn người thật sâu, rộng mà không bị định kiến hay thói quen làm mờ mắt...
 2. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Ngày này 10 năm trước đi uống nước với người yêu đầu tiên ở IBox Cafe - Hanoi. Nhanh thật, đã 10 năm. Giờ thì người ấy không còn muốn dấu vết gì của mình nữa rồi. Đôi khi cũng thật buồn, nhưng cũng phải chấp nhận nó.
 3. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Phụ nữ cứ sợ mình “già” đi mỗi ngày, mà mình lại thích thế. Điều quyến rũ nhất của một người đàn bà không phải chỉ được thể hiện qua vẻ bề ngoài của cô ấy, mà còn nằm trong thần thái và những “bí ẩn” đằng sau ánh mắt kia. Có lẽ bởi thế, mình thích chơi, quen với những người chị gái lớn hơn mình. Họ cho mình thấy đã là phụ nữ, cuộc đời này còn nhiều trải nghiệm đáng quý hơn là chỉ ở những người đàn ông hay vài giây phút sung sướng rụng rời khi mua sắm được vài món hời. Những người phụ nữ ấy, mở ra cho mình vô vàn hoài bão, ước mơ mình từng nghĩ mình không thể có được. Có lẽ nhiều khi đàn ông nói, không nên cho các chị em được đi nhiều thấy nhiều là đúng ấy! Vì chỉ một khi chúng tôi được nếm sự tự do và nhìn xa hơn cái thế giới nhỏ bé này, các anh sẽ càng phải cố gắng mà chạy xa hơn chúng tôi.Vì phụ nữ, chỉ thích nhìn lên, không muốn cúi xuống đâu. What make a woman a woman, are not just how she appears but her attitude to charm others. Maybe it’s true men don’t want women to know too much, because once we do travel beyond this small small world, they will have to run extra miles to catch up with us. Because women, only want to look up, not down.
 4. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  ...Because all kinds of negative emotions, disappointment, irritation, frustration, despair, fears, doubt, just to name a few often come from expectations not being met....But it is okay, know that it is normal. It pays well to be in that roller coaster rides of emotions and takes time to master the art of being emotionally stable. Until then, try to stick with positive vibes. They say, you are the average of 5 people you spend the most time with. Make it worth their while.
×