Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

doreamon

Members
 • Content count

  85
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  7

doreamon last won the day on November 28 2018

doreamon had the most liked content!

Community Reputation

96 Excellent

About doreamon

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

1,522 profile views
 1. Góc Đời Nhỏ Nhoi

  Tết ai cũng tất bật mang xuân về nhà, đường phố toàn hoa là hoa. Mình cũng thích hoa lắm, năm nay muốn mua 1 chậu mai mà cứ suy nghĩ về tiền mãi. Đúng là hâm dở, đi chơi một buổi tối chục triệu không tiếc mà mua cây mai 5-6 triệu thì đắn đo. Nghĩ đi nghĩ lại Tết cũng chỉ có không khí đúng 1 ngày (cảm giác nhất là lúc Giao thừa tới sáng mùng 1) , sau đó mình cũng chả ở nhà, nhà cũng chẳng có khách... Và cũng suy nghĩ mãi chuyện Tết có nên về quê hay không, rồi cuối cùng vẫn chọn ở lại thành phố. Cuối năm 28 Tết vẫn đến công ty và lo tiền bạc lương thưởng. Những người nhìn có vẻ ổn thực ra đôi khi họ không ổn tí nào.
 2. ...Because all kinds of negative emotions, disappointment, irritation, frustration, despair, fears, doubt, just to name a few often come from expectations not being met....But it is okay, know that it is normal. It pays well to be in that roller coaster rides of emotions and takes time to master the art of being emotionally stable. Until then, try to stick with positive vibes. They say, you are the average of 5 people you spend the most time with. Make it worth their while.
×