Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

CanTho

Thành Viên
 • Số bài viết

  25
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

15 Good

Về CanTho

 • Xếp hạng
  Member
 1. Tình yêu ko hôn nhân khó vững bền

  Có hôn nhân, người ta sẽ có trách nhiệm hơn với người bạn đời của mình. Sẽ không chỉ vì cảm xúc thay đổi mà dễ dàng rời bỏ. Yêu đương nói cho cùng cũng là cảm xúc, có lúc thăng cũng có lúc trầm. Chính những cung trầm này dễ khiến người ta sa đà vào cảm xúc mới, dễ cảm những con người mới mà quên đi người bên cạnh. Nếu có thể, tôi nhất định đăng ký kết hôn với người yêu của tôi. Rất muốn có một hôn lễ đơn giản ấm cúng bên người thân và bạn bè thân thiết.
 2. Nhạc Buồn

  Công việc tạm ổn. Gần đây cả tôi và cổ đều rất bận, chúng tôi không có nhiều thời gian nói chuyện với nhau như trước. Chỉ thăm hỏi công việc của nhau, dặn dò quan tâm vài câu. Có cảm giác chúng tôi cùng trưởng thành, tình cảm của chúng tôi cũng trưởng thành. Là nhạt đi hay sâu đậm hơn? Khi không còn cảm giác nhớ nhung đau đáu như ngày đầu. Tôi cho rằng là sâu đậm hơn, là tin tưởng hơn. Ha, nên nói là chúng tôi phải lựa chọn đặt niềm tin tuyệt đối vào đối phương. Không còn cách khác. Nhưng dù sao vẫn cảm thấy thật tốt khi hết lòng yêu thương và tin tưởng một người.
 3. Nhạc Buồn

  Nghe Anh Khang cover Em gái mưa làm tâm trạng tệ quá tệ. Chết vì đua đòi chớ không phải cái gì khác đâu.
×