Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

Diễn Đàn Nâng Cấp

Diễn đàn sẽ đóng cửa để chuyển server từ ngày 19 tháng 6 8:30AM US Central Time đến ngày 20 tháng 6 4:30 PM US Central Time. 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

CanTho

Thành Viên
 • Số bài viết

  20
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

13 Good

Về CanTho

 • Xếp hạng
  Member
 1. Cái gì cũng phải tới đúng thời điểm của nó thì mới có ý nghĩa.

 2. Nhạc Buồn

  Tôi hỏi Google ở Sài Gòn này có quán cafe nào có chỗ tốt để ngồi nhìn máy bay. Một list quán trả về, và tôi chọn được chỗ mình cần. Có điều xưa nay tôi quen đi đâu cũng có cổ kè kè bên cạnh. Tôi nhắn tin cho cổ nói "Em về đi cafe với anh". Cổ nói tôi khùng. Từ lúc cổ đi đến giờ, tôi có biết bao nhiêu lần khùng điên kiểu này rồi.
 3. Muốn nghỉ một vài tuần để refresh. Có chút không yên, mọi thứ vẫn còn ngổn ngang quá đổi. Bỏ lại cho bọn nhỏ thì không nỡ. Mà chắc nghỉ thì cũng không thể yên ổn được.

 4. *!* Nhàn Nhạt *!*

  Là không đủ thương để đến với người ta. Hoặc chính là lo lắng cho bản thân mình không đủ dẻo dai để cùng họ đi đoạn đường dài. Nên thà không bắt đầu hơn là nửa đường gãy gánh. Bản chất chính là lo sợ cho chính mình hơn là e ngại quen nhau sẽ không tốt cho đối phương. Yêu nhau, quen nhau thật ra đơn giản lắm. Một người có tình, một người hữu ý. Thế là xong. Ý nghĩ cao thượng trong tình yêu không phải là rời xa để người kia sống tốt, mà là làm sao cắn chặt không buông để chính mình là người làm đối phương hạnh phúc. Người ta tin yêu mình, tại sao bản thân lại không tin chính mình?
 5. Nhạc Buồn

  Nghe Anh Khang cover Em gái mưa làm tâm trạng tệ quá tệ. Chết vì đua đòi chớ không phải cái gì khác đâu.
×