Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

CanTho

Thành Viên
 • Số bài viết

  14
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

9 Neutral

Về CanTho

 • Xếp hạng
  Member
 1. Nhạc Buồn

  Năm năm trở lại đây, tôi chưa một lần trò chuyện, giao du với bất cứ một ai mà tôi chưa từng biết mặt. Nó giống như là một lời hứa. Tôi hứa với chính mình. Trở lại Asianlabrys, tôi trở lại nơi lần đầu tiên tôi tìm thấy nhiều người giống như mình. Nơi cho tôi biết cuộc sống này muôn màu và con người thì muôn mặt. Để gửi lại vài dòng tâm sự nhỏ nhặt của cuộc sống hối hả đời thường. Tôi thật sự thấy tôi bé nhỏ!
 2. Nhạc Buồn

  Nếu cứ nóng vội và nóng nảy sớm muộn cũng xảy ra chuyện. Có lẽ đọc sách và thiền là việc tốt nhất nên làm để tự rèn luyện mình. Lãnh đạo luôn là người điềm tĩnh và kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Ngược lại thì chỉ có Lãnh đạn.
 3. Nhạc Buồn

  Nghe Anh Khang cover Em gái mưa làm tâm trạng tệ quá tệ. Chết vì đua đòi chớ không phải cái gì khác đâu.
×