Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

CanTho

Thành Viên
 • Số bài viết

  10
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

8 Neutral

Về CanTho

 • Xếp hạng
  Member
 1. Nhạc Buồn

  Tối nay cô bạn học cũ gọi điện mời đám cưới. Ra trường 7 năm, gặp nhau 3 lần, lần gần nhất cũng đã 4 năm rồi. Mau quá! Cổ biểu gọi chủ yếu để thông báo chớ chắc là tôi không đi được. Rồi nói chuyện với nhau cũng lâu. Nhắc lại vài kỷ niệm. Cổ nhờ tôi cho lời khuyên về chuyện của một bạn chung nhóm. Bé này cũng như tôi, vẻ ngoài gay công khai miễn bàn cãi và đang có một cô bạn gái nhưng gia đình lại đang gây áp lực ép cưới. Tôi nói cũng không biết khuyên làm sao, tôi đâu có ở trong cái khó xử của người ta để mà suy nghĩ. Tôi thấy vấn đề trong câu chuyện này chính là mẹ bé đã biết nhưng chưa chấp nhận, muốn hy vọng và bé vì lo sợ mẹ không thể chấp nhận nên tiếp tục giấu diếm. Một vòng lẩn quẩn.
 2. Nhạc Buồn

  Nhà cách sở làm gần 30 phút chạy xe. Biết Sài Gòn hay kẹt xe nên luôn đi sớm 15 phút. Vậy mà vẫn có ngày trễ giờ. Làm quái gì mà Sài Gòn đông đúc vậy? Người ở đâu ra?
 3. Nhạc Buồn

  Giữa Sài Gòn này gặp được người đối xử tử tế với mình là một phước báu. Một điều may mắn khi là tay "anh chị" ở Sài Gòn này, chính là không còn thường xuyên bị nhìn ngó bằng ánh mắt soi mói và phải nghe những câu tưởng như xầm xì mà cố ý nói thật lớn để tôi "giúp họ trả lời những câu hỏi" : tôi là anh hay chị? Hôm đi hát với sở làm, đi vào NVS trước Sếp, lát hồi Sếp cũng vào theo. Lúc tôi đứng rửa tay, Sếp vừa đẩy cửa vào, lập tức khép ngay cửa lại để nhìn biển treo trên cửa. Xong, Sếp cười lớn "Em men hết hồn". Với lại mấy lần rồi bị các cô lao công ở nhà hàng gọi giật ngược "của nam bên kia/ dưới lầu em/ chú ơi"....may mà ko có như trong phim, ăn nguyên cây lau nhà.
 4. Nhạc Buồn

  Tử vi Cung Hoàng Đạo khuyên tôi nên xử lý mọi việc mềm mỏng nhẹ nhàng. Hợp lý lắm nhưng phải tùy cơ ứng biến. Cương nhu đúng lúc. Quân tử không sợ thiệt thòi trước mắt, có điều cũng không nên dâng thang cho người ta trèo lên ngồi trên tự tôn của mình.
 5. Nhạc Buồn

  Mấy bữa nay để công việc cuốn đi. Riết rồi không biết làm việc kiếm tiền để hưởng thụ cuộc sống hay bán mạng cho công việc ? Cái gì cũng vậy, dù tích cực hay tiêu cực, cứ "quá" thì là không tốt.
 6. Buông bỏ không phải là điều dễ dàng

  Tôi nghe người ta nói, thời gian thất tình sẽ kéo dài từ khi chia tay người cũ cho đến khi gặp được người mới. Nó đúng với tôi. Ai đó đã khuyên, nên buông bỏ tình cũ rồi hãy tìm duyên mới. Nhưng tôi thấy phải nên ngược lại. Chắc chắn sẽ buông bỏ được nếu như bản thân muốn cho mình thêm những cơ hội. Cứ nghĩ mình chẳng thể quên được một người. Nhưng nếu tìm được một mối quan hệ mới, có khi ta sẽ đùng một cái mà mắc chứng Alzheimer. "Sẽ có lúc bạn nhận ra, thất tình không đáng lo, thất nghiệp mới đáng sợ".
 7. Nhạc Buồn

  Tôi luôn nói với người yêu hiện tại " Anh chưa bao giờ yêu ai nhiều hơn em".Tôi nói (như) thật chứ không có xạo. Phải luôn tâm niệm, người hiện tại là người yêu thương ta nhất ( so với những người trước đã bỏ của chạy lấy người) và người hiện tại nên là người ta yêu thương nhất, đáng để ta đối xử tử tế nhất. Cho đến khi đời đưa đẩy ta gặp người sau nữa. Như vậy thì mới hạnh phúc được. Đã nói có người yêu là ngon rồi. Đèo bồng lắm mối tối nằm không.
 8. Nhạc Buồn

  Công việc ngày càng áp lực. Đồng nghiệp xung quanh ngày càng hổ báo. Định cố thêm vài ba năm nữa xem sức bền của mình đến đâu, rồi về ruộng sống gần gũi gia đình. Cố quá e thành quá.....à mà thôi.
 9. Nhạc Buồn

  Hồi chưa 30 tôi mong có người yêu vừa đẹp vừa giỏi và biết thông cảm thấu hiểu mình. Giờ 30 thấy có người yêu là ngon rồi. Đi làm về có người cùng mình ăn cơm. Tối kể lể cho mình nghe đủ thứ chuyện là ngon rồi. Mấy cái trên kia cũng không nhất thiết phải đáp ứng nữa. Đại hạ giá.
 10. Nhạc Buồn

  Nghe Anh Khang cover Em gái mưa làm tâm trạng tệ quá tệ. Chết vì đua đòi chớ không phải cái gì khác đâu.
×