Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

CanTho

Thành Viên
 • Số bài viết

  35
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  1

CanTho last won the day on Tháng 10 21

CanTho had the most liked content!

Điểm

26 Excellent

Về CanTho

 • Xếp hạng
  Member
 1. Nhạc Buồn

  Sẽ có những chuyến đi vào cuối năm. Sau những chuyến đi này, tôi muốn mình thật sự mạnh mẽ như cái vẻ bên ngoài của mình. Những mối quan hệ xung quanh tôi, hãy cứ như vậy thôi. Những người xung quanh tôi, hãy cứ là những chiến hữu, những tri kỷ đã cùng tôi bước qua khó khăn. Tôi muốn những ngày cuối năm này, sẽ yên ả trôi qua. Bình yên cho tôi hưởng thụ những ngày cuối cùng của tuổi ba mươi.
 2. Nhạc Buồn

  Tôi cắt tóc ở tiệm của anh cũng gần một năm. Anh vui vẻ hòa đồng, nói chuyện rất thu hút. Tôi ít giao du thân thiết với người khác, nhưng rất nhanh quen thuộc và thân cận với anh. Tôi và anh nói chuyện không nhiều, chủ yếu là anh nói tôi nghe. Hôm nay tôi nghe anh tâm sự về tuổi thơ. Không vui vẻ gì, nhưng anh kể như là kể chuyện hài, anh cười vui vẻ. Tôi hỏi anh "Nhớ lại mấy chuyện đó anh không thấy buồn sao?". Anh nói "Có gì đâu mà buồn, qua rồi, buồn thì được cái gì, buồn chi?". Ừ. Cũng đúng. Buồn chi??
 3. Nhạc Buồn

  Tôi thích người con gái hơi hơi mạnh mẽ, tự nhiên và có máu nghệ sĩ. Cô ấy để lại trong tôi những ấn tượng đầu tiên như vậy. Cô ấy hát rất hay. Như ca sĩ. Không biết từ khi nào tôi nghiện giọng hát đó. Thật ra lúc đầu chỉ là thích nghe, chỉ là ngưỡng mộ vì thấy hát quá hay đi. Nhưng từ sau cái ngày tôi nói năng lộn xộn, chọc cho cô ấy khóc, rồi bắt đầu để ý cổ nhiều hơn, thì đúng là nghiện thật. Siêng năng theo dõi nhất cử nhất động của cổ trên FB, mỗi một dòng trạng thái mập mờ đều thấy mình ở trong đó, ăn dưa bở cả một thời gian dài cuối cùng cũng thành chánh quả. Thật không dễ dàng gì.
 4. Nhạc Buồn

  Nghe Anh Khang cover Em gái mưa làm tâm trạng tệ quá tệ. Chết vì đua đòi chớ không phải cái gì khác đâu.
×