Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

embetrang

Members
 • Content count

  350
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

embetrang last won the day on June 4 2020

embetrang had the most liked content!

Community Reputation

118 Excellent

1 Follower

About embetrang

 • Rank
  em bé hư

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Interests
  hán nôm, hán văn cổ...

Recent Profile Visitors

6,684 profile views
 1. Truyền thuyết một điệu múa

  Hão huyền vậy mà sắc vẫn trắng Viển vông thế mà chất còn trong a Xiêm đã mỏng thân lại xanh gầy Đứng u lặng lay chuỗi mộng hư a Nói cỏ gấu dừng bước Nhắc cỏ gừng chớ leo a Chờ bươm bướm gửi niềm vui đến Đợi sương sa đưa tin mừng về a Vườn đã xinh càng thêm yểu điệu Hà tất phải trồng tùng cạnh bên a Trời xâm xẩm sao mà tối tăm Sai Toại Nhân đốt lửa chỉ lối a Khiến Phi Liêm thong thả đưa đường Ngồi xe quỳnh che lọng lan a Chầm chậm qua ba mươi sáu tầng a Khói dưới chân cuồn cuộn Mưa trên đầu lất phất a Đã không mến mong đừng xua tới Làm mờ mịt che mất tám phương a Để xe thơm bải hoải sũng ướt Xiêm đã mỏng thân lại xanh gầy a Gắng lên cao lại càng lạnh Gượng đi xa mà càng nhọc a Thở dài thườn thượt bảo Toại Nhân lui về Mắt liếc trông về cây Phù Tang a Giận đến mà không nói Trách gặp mà chẳng hỏi a ... embetrang (còn tiếp)
 2. @thelonerVâng bé Trắng sẽ giữ ý tứ hơn a~ '-'
 3. GIới Bách hợp có nên sinh con

  @Jas @breybrey Chị Jas & chị Brey ơii! bé Trắng biết sai rồi (=‘x‘=). Cho bé xin lỗi a~. Các chị đừng ghét và cho em ra đảo a ~ (๑´ㅂ`๑)
 4. GIới Bách hợp có nên sinh con

  Còn 1 cách khác nữa, là ông huangminh kết hợp với 1 bạn les, nhưng ko cần cưới hay ở chung với nhau nuôi dạy đứa bé. Ông với cô ta thống nhất sinh 2 đứa đi. 1 đứa con thì để cặp les kia nuôi, đứa nhỏ thứ 2 thì để ông và bạn trai ông nuôi, nhưng với điều kiện là ông cũng phải đóng góp 1nửa chi phí trước và sau khi sinh cho cô gái đó. Nuôi đc độ 2 tuổi cai xong sữa thì cô ấy sẽ đem gửi đứa con cho ông. Vậy là 2 bên đều có con ^-^ . Không bị thiệt thòi cho phe nào cả, 1 bên 1 đứa. Nhưng mà cái vụ làm giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh về việc đó thì bé Trắng cũng chưa rõ , chắc phức tạp hơn cặp dị tính. @huangminh
 5. GIới Bách hợp có nên sinh con

  @becao Tao thà công khai ở vs bạn gái rồi đẻ con, 2đứa nuôi, còn hơn cưới gay sinh con che mắt thiên hạ.
 6. Thu phong tạp lục - 秋風雜錄

  Truyền Thuyết Một Điệu Múa (1) Hão huyền vậy mà sắc vẫn trắng Viển vông thế mà chất còn trong a Xiêm đã mỏng thân lại xanh gầy Đứng u lặng lay chuỗi mộng hư a Nói cỏ gấu dừng bước Nhắc cỏ gừng chớ leo a Chờ bươm bướm gửi niềm vui đến Đợi sương sa đưa tin mừng về a Vườn đã xinh càng thêm yểu điệu Hà tất phải trồng tùng cạnh bên a Trời xâm xẩm sao mà tối tăm Sai Toại Nhân đốt lửa chỉ lối a Khiến Phi Liêm thong thả đưa đường Ngồi xe quỳnh che lọng lan a Chầm chậm qua ba mươi sáu tầng a Khói dưới chân cuồn cuộn Mưa trên đầu lất phất a Đã không mến mong đừng xua tới Làm mờ mịt che mất tám phương a Để xe thơm bải hoải sũng ướt Xiêm đã mỏng thân lại xanh gầy a Gắng lên cao lại càng lạnh Gượng đi xa mà càng nhọc a Thở dài thườn thượt bảo Toại Nhân lui về Mắt liếc trông về cây Phù Tang a Giận đến mà không nói Trách gặp mà chẳng hỏi a ... _embetrang_
 7. Thu phong tạp lục - 秋風雜錄

  Chị là màu đỏ, em là màu tr
 8. GIới Bách hợp có nên sinh con

  Bản năng làm mẹ của mỗi người con gái luôn thường trực trong họ.
 9. GIới Bách hợp có nên sinh con

  Cái ông mở cái topic này tự nhiên vào đây làm rối loạn xáo trộn trật tự, gây mất đoàn kết mâu thuẫn gay gắt giữa các chị em trong này. Tốt nhất là ông dẹp bà cái topic xuống, Những Yêu cầu gạch đầu dòng trong chuyện lấy les sinh con của ông tôi thấy nó nặng nề và phức tạp hóa,khó triển khai. Tóm lại là tôi thấy ông thik có con, cái này giải quyết đc. Nhưng lấy les để sinh nở nuôi nấng chăm đứa nhỏ thì khó đấy. 2người ko thương nhau thì ở vs nhau thế đíu nào đc? Mướn ng đẻ thuê là xong. 1 mình ông ko nuôi nấng đc sao mà cứ phải gia đình sinh học.
 10. GIới Bách hợp có nên sinh con

  Cái vụ ngân hàng tinh trùng này là dành cho những ai đáp tiền qua cửa sổ hoặc sợ hãi đàn ông, ko thể "giao lưu" trực tiếp cùng man đc
 11. GIới Bách hợp có nên sinh con

  Sao lại bảo là gặp ngoài đời ko an toàn hơn bọn tinh trùng trong ống nghiệm? gặp ngoài còn rõ cái gốc gác, bộ mặt, sức khoẻ nghề nghiệp... của họ . Lấy vk xem tông, "lấy ck" xem giống .Tiếp xúc giao lưu mặt đối mặt ngoài đời còn chửa ăn ai mà lại đâm đầu đi tin cái ngân hàng tinh trùng . Chúng nó bày ra cái trò đấy thì bọn nó phải pr quảng cáo tốt chứ , có xấu nó cũng nói là hay, ai ngu j vạch áo cho kẻ xem lưng. Các cụ nói con buôn, con hát cấm có sai. Nó ko giở trò sao nó lấy đc tiền thiên hạ. Bọn đấy nó giới thiệu hẳn 3 đời tổ tông của ứng viên tinh trùng thì các cô có tới tận lò nhà nó mà chứng thực kiểm nghiệm điều tra đc ko? Giống như cô đi bán hoa đấy, cô đi bán thì ng ta hỏi có phải là hoa vườn trồng ko? hoa ướp đá thì ko mua đâu . Cô có bán hoa ướp đá để lạnh thì ko dại gì mà dám bảo gánh hoa này là hoa để lạnh , ko phải cắt từ vườn. Nói vậy nó vẫn mua thoy nhưng nó sẽ dựa cái đà đấy mà giả rẻ.
 12. GIới Bách hợp có nên sinh con

  Mẹ nhà nó "ngân hàng tinh trùng" thụ thai xong, đứa trẻ lớn lên sau này đíu biết ai là thân phụ sinh ra mình. Rồi nhỡ nó lớn lên yêu phải bố đẻ/anh/chị/em/ dòng họ nội nhà nó thì sao? Loạn luân ! Còn làm trực tiếp với đàn ông, xin họ đứa con khỏi tốn tiền mà lại biết rõ mặt thằng đấy là ai.
 13. GIới Bách hợp có nên sinh con

  Thế tốn tiền vậy thì tìm người "cộng tác" trực tiếp cho nhanh. Tiền đâu mà vẽ rắn thêm chân
×