Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

TYK

Members
 • Content count

  232
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  25

TYK last won the day on January 10

TYK had the most liked content!

Community Reputation

400 Excellent

About TYK

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Viet nam

Recent Profile Visitors

7,628 profile views
 1. 11th

  Đúng tròn 10 ngày chiến đấu và đá nó bay văng vách!!! Uhm, now just... feeling blue...
 2. Bên ck từ 8.30 sáng tới 9.30 tối mà vẫn thấy thời gian trôi nhanh quá, thời gian bên nhau ít quá ck nhỉ. Cùng ăn, cùng uống, cùng ngủ, cùng làm việc, cùng thủ thì trò chuyện... ôi hạnh phúc, vui cười không gì tả nổi! 51 tháng đi qua những ngày mưa ngày nắng ngày trong xanh mát mẻ bên nhau đủ cả. Tình yêu cứ thế đong đầy theo năm tháng. Càng yêu, càng thương, càng hiểu nhau, càng mặn nồng... Vk chỉ muốn nói mãi rằng vk là người phụ nữ may mắn, có được một người ck yêu thương vk hết mực, vk cảm ơn anh nhá ty! Và anh cũng là người chiếm trọn trái tim em, thổn thức, nhớ nhung, vui buồn , yêu thương, hờn giận, ghen ghen, đau nhói cũng chỉ có anh mới khiến nó như vậy ck à. I ❤ only U. Happy 51st months anniversary!
 3. 11th

  Thương và nhớ ty quá đi à! ❤ Vk oánh cho nó văng vách ck hen 😊
 4. 11th

  Chào ngày mới!
 5. Quá nửa đời người mới tìm thấy nhau! Cảm ơn tất cả những thử thách của cuộc đời để vk thấm câu bất hủ "tình yêu đích thực chỉ có duy nhất, cái na ná tình yêu thì có rất nhiều"! Anh là người con gái em yêu! Anh là người con gái em mắc nợ! Em xin hoan hỉ trả nợ tình anh đời đời, kiếp kiếp ckiu ạ! You are my DESTINY only!
×