Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

TYK

Members
 • Content count

  275
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  33

Status Updates posted by TYK

 1. Dù đi đâu thấy hoa đẹp là nhớ tới anh, đứng ngẩn ngơ ngắm nghía, muốn mang về tặng anh mà kg được 🥰, cùng ngắm hoa với em nhé! 

   

  FB_IMG_1656202474378.jpg

 2. Nhiều khi cảm thấy bl... bt... 

 3. Ngộp vì thính

  Khó thở vì thính

  Ngộ độc thính!

 4. Cà phê nguyên ngày quả đáng nhớ!

 5. Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ

 6. Mỗi ngày

  Có người để thương, để nhớ

  Để bị hờn, bị giận

  Là may mắn, là hạnh phúc

  Trong tôi ❤

 7. Một ngày thật vui, chúc mừng a nhé! 

  I am happy, too!

 8. Thương nhau trái ấu cũng tròn.

  Xốn con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái là khi...

   

   

 9. Láaaaaaa....trút rơi nhiềuuuu.... đâu phải bởi mùa  thu...

  Mùa thu thay áo mới, từng lộc non sẽ đâm chồi...

  FB_IMG_1632540919861.jpg

 10. Có những lời nói nhẹ tựa lông hồng.

  Có những lời nói nặng tựa Thái Sơn.

  Có những lời nói nghe mát lòng mát dạ.

  Có những lời nói nghe nhói cả con tim.

   

 11. Nhớ Vô Cùng...

  Cha mẹ còn chích được rồi mà, mình phải cố lên thôi, mũi 2 rồi nè, sẽ qua những nỗi sợ hãi... sao chích tay mà nhói tym.

  🙏21/8/2021🙏

   

   

 12. Còn yêu thì sẽ luôn nhẫn nại...❤

   

 13. Trái tim mẹ là nơi con luôn được vỗ về, yêu thương! ❤

  Cảm ơn đời con còn có mẹ! 

 14. Chưa bao giờ mình cảm thấy tuột mood nhanh như vậy. 

  Chưa bao giờ mình cảm thấy giận bản thân mình như thế.

  Mình bị vậy là đúng rùi, can tội đi mà cứ suy nghĩ linh tinh, kg bao giờ tập trung được, kg bao giờ control được my mind.

  Nhưng mà vẫn tức, vẫn ức, vẫn tiếc, khối người như mình mà, sao lại nhắm ngay mỗi mình!!! 😡😡😡 sai nhưng vẫn bực, bực bực bực!!!

  Lại câu nói muôn thuở, "thui coi như là một bài học".

  8.30pm, 24/2/2020

 15. Xin lỗi ty vì đã làm anh lo lắng rồi. Em tính chỉ lên đây trút những điều em muốn nói thôi, dự định là như vậy nhưng chuyện gấp quá, kế hoạch thay đổi liên quan đến công việc ngày mai của 2 vc mình nên vk đã đành báo anh chuyện của mẹ. Thật sự em biết hôm nay là một ngày nặng nề với anh rồi, nên vk kg hề muốn gây thêm một nỗi lo lắng buồn phiền nào hơn cho ck em đâu, nên cho phép vk trút bầu tâm sự của mình ở đây ckiu nhé, rồi ty sẽ đọc được mà, sẽ biết được vk anh đang nghĩ gì ngay lúc này ngày hôm nay ty nhé, vì vk viết đây xem như đang nói chuyện trực tiếp với anh đấy ck ah. Ngoài ty ra vk cũng chẳng biết nói với ai nữa mà, vk lo cho mẹ quá ck à, mai vk sẽ đưa mẹ đi bv, hi vọng và hi vọng ...

  Chuyện thứ 2 nữa là vk tính kể anh nghe luôn ck ah, hôm nay lúc ngồi trong xe chờ anh á, vk lấy dây tính cắm xạc cục xạc dự phòng, mới phát hiện ra là dây xạc có 3 sợi thì có một sợi dùng để xạc cục xạc á ck, nó đã bị cháy chảy nhựa nên lúc vk cắm xạc nó không được á. Thì ra nó hư rồi, vk đem lên mũi ngửi, nó khét thối lắm, vk lúc đó nghĩ ngay ra chuyện trước đó vc mình vừa lái xe đi, ngửi thấy mùi cháy khét hôi ghê ck ha. Mà sau đó mình kg phát hiện ra được khét từ đâu, trong xe hay ngoài xe mình. Dù vc đã ktra và  ngửi luôn cái dây xạc đó mà vẫn kg ngửi thấy mùi cháy từ nó ck hen. Hay là nó có 3 sợi nhưng mình chỉ ngửi có 2 mà sót nó ta. Hiiiiii, nghĩ vậy rùi vk bật cười một mình á ckiu. Heeee, ty vừa ôm hôn vk đầy đủ, chúc vk ngủ ngon nà. Sở dĩ vk nói "Dạ vk sẽ ngủ ah. Nhưng lát vk ngủ liền" , hì, là bởi vì vk đang viết giở ty nè, vk cần trút hết những gì vk muốn nói với anh hôm nay á, nhưng vk biết hôm nay quá đủ với ty rồi. Quay lại chuyện mùi khét ck nhé.  Vk cũng đang phân vân kg bít là hôm bữa khét do đâu ck ah, mà hôm nay thì vk phát hiện ra một sợi dây cháy khét trước khi vk cắm xạc à nha ck, vk cũng kg biết nó cháy hồi nào nữa. 

  Thui vk chỉ muốn lèm bèm từng đó thui, chắc đây cũng là một thói quen kg tốt của vk nhỉ, thói quen nói nhiều, nói dài dòng lê thê á, hiiii, vk biết mà chưa bỏ được, cái thói muốn được trút bầu tâm sự, trút những điều suy nghĩ trong em, kg nói ra được vk cảm thấy bức bối khó chịu lém ck ạ, hãy hỉu cho vk ck nhé, vk vào phòng "livingroom" chứ kg fai "bedroom" bởi vk chỉ muốn ckiu đọc nó sau hơn tí khi anh đi qua thời khắc stress của anh trong giai đoạn này đã ck nha. 

  Giờ thì vk mới đi uống thuốc nè, kg qua ngày mới mất. 11.59 fut rui. 

  Chúc ty ngủ ngonnnn. I love you forever!

  12/12/2019

   

 16. TYK

  Tranh thủ bên nhau 5 tiếng đồng hồ mà cứ ngỡ 5 phút mà thôi. Vc mình bên nhau bao nhiêu lâu cũng không đủ ckiu nhỉ. Thậm chí không muốn đi ăn vì sợ mất thời gian được ôm chặt nhau trong vòng tay nồng nàn. Ck nói biết vk ham ăn chè, và món sầu riêng nên kỉ niệm 22 tháng vc hạnh phúc bên nhau, ck tự tay vào bếp chế biến món chè sầu riêng Malaysia dành riêng tặng vk. Cảm ơn tấm lòng của anh ty ah, anh thật tâm lý mà. Đã hơn nửa đời người rồi nhưng đây mới là lần đầu tiên ty vào bếp làm món chè! Điều này vk càng thấy mình may mắn và đặc biệt, đặc biệt trong cuộc đời anh ty ạ. Vk càng bất ngờ hơn vì món chè ck nấu quả ngon ghê, có lẽ ck nói đúng, do anh bỏ cả ty anh vào trong đó nên em mới thấy ngon như vậy vk ạ. "Cảm ơn vợ đã đến bên anh." Ck ơi câu nói này phải để vk nói với anh mỗi ngày mới đúng. Cảm ơn ckiu đã đến bên đời vk, đã dành tình cảm chân thành và tình yêu nồng cháy tuổi đôi mươi x2 cho vk! Anh là một người con hiếu thảo và người ck mẫu mực, không những luôn lo lắng, quan tâm chu đáo tới vk mà còn cha mẹ của vk nữa. K ơi vk luôn tự hào về anh ty ạ! Cảm ơn ty đã hiểu vk mà chia sẻ những cay đắng ngọt bùi của anh cùng vk. Vk rất hạnh phúc vì thấy mình có ích, có giá trị trong cuộc đời của anh ckiu ah.  Cuộc đời này đẹp hơn khi vc mình tìm thấy nhau ty nhỉ. Từ khi gửi 3 tn làm quen với ty cho tới nay, vc mình ngày nào cũng nt, cũng chat từ sáng sớm thức dậy cho tới lên giường nhắm mắt, tắt đèn đi ngủ ck nhỉ. Hiiii, may mà công việc vẫn làm tốt không thì bị thất nghiệp lâu rùi ck hen. Thôi lại gần sang ngày mới rồi, vk ck mình lại tiếp tục ôm hôn nhau đầy đủ như mỗi đêm ckiu nhé! ❤  Ngủ ngon ty của vk, cục nợ đời em! Ty an tâm, vk hứa sẽ chăm sóc dưỡng da đầy đủ trước khi leo lên giường ôm anh ngủ ạ. Chutttt...muttt...muoazz...

  Ps: Hình ảnh có tính chất minh họa, hơi giống thui, bởi vì thấy ckiu mang chè tới cho vk, ngon quá và vui quá mà vk ăn một mạch không kịp chụp lại làm tư liệu lun. Heeeee 😉😙😚☺😘😍

  IMG_20190813_224918.jpg

 17. Trời ơi sao em nhớ anh thế nàyyyyyy!

  Anh là nỗi nhớ, là niềm vui của em cưng ạ! ❤

  Mong chờ gặp anh từng phút giây baby ah, mau về với em ty nhé.

  1h20 phút sáng 11/08/2019

  Vk chưa ngủ được nè ckiu!

  1. Gia.Linh

   Gia.Linh

   @Hoatra & @canhhoamongmanh & @LeLeduongS2 & @embetrang 💜💜💜💜 nên kết thân & thành  lập nhóm " Yêu cuồng say  & thần tượng hoá ". 🙏🏿

  2. canhhoamongmanh

   canhhoamongmanh

   Chị gia linh gưỡng mộ tụi em à

 18. LÀM SAO TÔI NHỚOOOOO.... ANH THẾEEEEE..... NÀYYYYYYYYYYYYYYU!!!

 19. Em luôn nghĩ về anh và mong công việc anh luôn suôn sẻ, ước gì em có thể ở bên anh những lúc như thế này và có thể giúp anh một điều gì đó để anh giảm bớt được chút áp lực, căng thẳng, buồn rầu, lo lắng trong công việc. Anh ơi em phải làm sao đây!

  Em luôn thương anh, ngày càng thương yêu anh baby ah! ❤💋❤

  FB_IMG_1545103008368.jpg

 20. Mình thật may mắn nhất trên đời! 

  Cảm ơn bề trên đã ban cho con TÌNH YÊU chân chính mà hơn 40 năm qua con mới có được! Cảm ơn người đã dành trọn TRÁI TIM mình cho em! I REALLY LOVE U!

  ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  1. Tinhngangtrai

   Tinhngangtrai

   Romance ! Congrat .

  2. Gia.Linh

   Gia.Linh

   Em không ngờ có người cuồng yêu đến vậy ?;)) 

   Chúc mừng chị nhé!

  3. TYK

   TYK

   Cảm ơn em Gia.Linh.  Uhm, như thế nào gọi là người cuồng yêu hả em?🤔

 21. Một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!  Gửi tặng anh đôi môi luôn mọng đỏ của em nè, chutttt... muoazzz...😙😙😙 Em biết anh rất thích mà, fai kg nè baby!  Luôn muốn được hunnnn anh cục cưng à.  Chu mỏ hun anh đó, chụt... chutt

 22. Nỗi nhớ và lo lắng làm em kok tài nào chợp mắt được anh ơi!

  Hi vọng ngày mai trời lại tươi sáng và mọi thứ kok có gì phải lo cả fai kok anh?

  Luôn nhớ, vk luôn bên anh ty nhé.

  Ôm ômôm nè... ngủ ngon nha

 23. Em biết anh động viên em ngay mà, cảm ơn ty đã động viên tinh thần vk kịp thời!

  Dù bên đó đang ở vào tình huống khó khăn ra sao nữa, anh vẫn luôn xoay xở để có thể gửi thông điệp iu thương tới vk phải kok nè ck iu.

  Thương anh là chỗ đó đó.

  Nhưng mà... đừng quá...vk đau 

 24. Hôm nay đau, đau đầu kinh khủng, hình như nghe nhạc ... càng đau!😥

 25. Tâm trạng thấy rất rất vui và rất rất chi là thoải mái! Haizz... như trút được hàng tấn gánh nặng trong lòng. Mình thấy mình là chính mình khi có thể nói thẳng ra được tất cả những gì mình muốn nói dù điều đó có thể làm cho người khác hiểu lầm mà bị tổn thương. Nhưng kok sao đã là hiểu lầm thì sẽ hết hiểu lầm và sẽ kok còn tổn thương nữa. Mình vui vì nói được những gì mình muốn nói, em là vậy đó o thể dấu cảm xúc thật của mình được, em kok muốn dấu anh đặc biệt là những suy nghĩ của em vậy thôi! Dẫu nói ra bị cho là ích kỉ cũng được nhưng đó mới chính là em. Rất rất ích kỉ trong tình cảm nha anh!

×