Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Henduyen

Members
 • Content count

  15
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

Henduyen last won the day on October 18 2018

Henduyen had the most liked content!

Community Reputation

46 Excellent

About Henduyen

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

1,525 profile views
 1. Hỏi nhau?

  Chúng ta nói rất nhiều về ngày mai Rằng em luôn là người quan trọng nhất Rồi năm tháng em lạnh lùng suy nghĩ Chẳng thể cười cũng chẳng thể hoen mi Cuộc sống là những ngày dài nhìn hạnh phúc Của những xung quanh để em tự an lòng Ai cũng có 1 nơi về trong nức nỡ Còn riêng em cứ lặng lẽ cuối đầu. Những niềm vui đêm trong từng ánh mắt Cũng mai là em quen với cô đơn!
 2. Hỏi nhau?

  Ta hỏi nhau đã có mấy cuộc tình? Ngây dại vài giây phút tâm tư Ta hỏi nhau sẽ có mấy cuộc đời Ai cũng biết và chúng ta cùng biết Mấy cuộc đời để còn đó vì nhau?
×