Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Henduyen

Members
 • Content count

  14
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

Henduyen last won the day on April 24

Henduyen had the most liked content!

Community Reputation

43 Excellent

About Henduyen

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

959 profile views
 1. Đồng Đạo

  Chào các bạn, Mình tạo topic hi vọng có thể biết thêm những người bạn.Bất kỳ ai cũng là bạn bè nếu chúng ta đủ thời gian trò truyện nhau. Hãy để lại tin nhắn mình sẽ hồi âm nhé. Chúc tất cả luôn vui vẻ!
 2. Hỏi nhau?

  Rồi khi lỡ cuộc đời này buông cửa Biết đâu anh lại đến nhẹ nhàng Không cần như mơ, nhưng đừng đi vội Ít nhất là cho em biết những cội sầu Bởi nỗi buồn em dư giả từ đâu Người ta yêu nhau em đứng xem ngoài đó Cơn mệt nhoài đêm thu nhỏ đôi vai Em không nói với ai có nụ cười ấm lại Đem đến lòng nhau mấy đợi chờ Để bạc đầu ngồi nhớ lại cùng ai ?
 3. Hỏi nhau?

  Ta hỏi nhau đã có mấy cuộc tình? Ngây dại vài giây phút tâm tư Ta hỏi nhau sẽ có mấy cuộc đời Ai cũng biết và chúng ta cùng biết Mấy cuộc đời để còn đó vì nhau?
×