Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

yenanh1311

Thành Viên
 • Số bài viết

  2
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

0 Neutral

Về yenanh1311

 • Xếp hạng
  Member
 1. Dành cho em!

  Nhớ em! Đã bao lần muốn type cho em những dòng thư lãng mạn, thế nhưng chẳng làm được bởi vì em cố chấp quá, cố chấp vô tình, cố chấp lạnh lùng, cố chấp rời xa... Chẳng biết vì lí do gì? Em luôn thế, luôn bí ẩn, lạnh lùng thờ ơ với tôi như thế... Thôi thì cứ xem tình này là do tôi ảo tưởng mà ra, em nhỉ Vẫn yêu em thế thôi!
 2. mình là bisex, mình yêu được cả 2 giới! nam chiếm 60%, nữ 40%. Và 40% đó mình đã dành cho một bạn gái 8 năm rồi. Nhưng ngta đã bỏ mình rồi... Mình vẫn đợi bạn ấy quay lại!
 3. Mãi yêu em Yến!

×