Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

greyrain

Thành Viên
 • Số bài viết

  48
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

35 Excellent

2 Người theo dõi

Về greyrain

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Vị trí
  Raleigh, NC
 • Sở Thích
  Make profit
  Ice-cream
  Sweet dessert
 1. A Long Journey

  OST Stepmother and Daughter's Blues.
 2. A Long Journey

  Không hợp chính là không hợp. Cố gắng vá víu những chuyện cũ, những mối quan hệ cũ mong tìm lại được chút cảm giác khi xưa. Rất tiếc đó chỉ là những hoài niệm. Những chiếc áo cũ mà bản thân biết rõ là chưa từng vừa vặn, vậy cớ gì khi có cơ hội để mặc lại thì cảm thấy tốt hơn? Hàng chục lần cố gắng thích nghi và mong tìm lại chút cảm giác khi xưa, chỉ mang lại sự thất vọng. "Dường như tôi dành nửa đời mình để hồi tưởng." Cứ giữ trong lòng như thế, có lẽ...sẽ đẹp hơn:)
 3. A Long Journey

  "Tuổi trẻ luôn chật vật như thế." Chật vật đi tìm con đường cho riêng mình? Bất chợt rơi nước mắt. Những giọt nước hôm nay lại có vị mặn hơn những lần khác. Cuộc sống quanh: làm ăn, đi học, và chỗ dựa là người ấy. Cứ xoay vòng nhưng vẫn chưa có thành tựu nào thực sự là nổi bật. Duy có điều học được nhiều bài học mà phải trả giá rất đắt, như sang đây nhưng chưa có sự chuẩn bị kĩ. Duy nhất một điều tốt là chính điều này đẩy bản thân vào sự cố gắng cùng cực. Lằn ranh rất mong manh. Hoặc là gục ngã hoặc là tiến lên quật cường. Lắm lúc đôi vai mỏi mệt. Là người được bảo là lạc quan như mình, vẫn lắm lúc cảm thấy muốn nằm xuống nghỉ ngơi. Nhưng không được, chưa phải lúc!
 4. A Long Journey

 5. Chung thủy hay không?

  Theo mình là do: - Gặp đúng người phù hợp (với mong muốn sâu thẳm trong lòng, khi gặp đối tượng đó mình có thể ồ lên "Đây rồi, chính là cô ấy."). Cái này rất quan trọng vì giống cứ cái nồi và cái vung, nếu bạn là cái nồi nhưng cái vung của bạn quá nhỏ hoặc quá to sẽ khiến bản thân không thoải mái, biết là có cái nắp để che là được rồi nhưng bản thân không thể tránh được cảm thấy khó chịu. - Đúng thời điểm: Một khi bạn đã trải qua một số (hoặc nhiều) chuyện, bạn có cơ hội và thời gian chiêm nghiệm từ những mối tình trước đó; có những người gặp sớm không bằng gặp muộn (như là gặp khi cả hai có được sự chín chắn nhất định trong suy nghĩ, hiểu chuyện hơn, biết cảm thông hơn nên có thể tránh có những bất hòa không đáng có >>> có thể giảm bớt đi khả năng có cảm xúc say nắng với những người khác...). Tuy nhiên có những người sống mãi và quen rất nhiều người nhưng vẫn không (thích) chiêm nghiệm hay rút ra điều gì, mãi chỉ chạy theo những cảm xúc mới lạ. Mấy người này người ta nói cho đẹp cho sang là đa tình ha :))
 6. A Long Journey

  Angel falls from the sky, I know you are...
 7. A Long Journey

  Khoảng 2h chiều Thanksgiving, 11.22.18, NO. "Baby, em kết hôn với K nha." ☺ Không biết nói gì, không biết nói gì, đứng hình vì hạnh phúc!
 8. Live- Laugh- Love

  Chúc bạn tuổi mới thật an yên!
 9. House of Memories

  Yes yes yes. Có thể tự quyết định cuộc sống của mình mà không bị ảnh hưởng bởi bất kì ai đã là điều quá tuyệt!
 10. House of Memories

  Chắc là đã cần nhiều can đảm @Elionhỉ? 😊 Nhưng thực sự là rất thong dong, tự tại, chắt lọc được một mớ cảm xúc tinh tươm mới mẻ.
 11. House of Memories

  @Elio Những bức ảnh thay vạn lời muốn nói. Trông như chúng được chụp bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ý (mình chưa biết nghề của bạn).
 12. House of Memories

  Ảnh đẹp quá bạn ơi Rất có hồn!
×