Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

greyrain

Members
 • Content count

  96
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

greyrain last won the day on April 5

greyrain had the most liked content!

Community Reputation

79 Excellent

2 Followers

About greyrain

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
 • Location
  US
 • Interests
  Häagen-Dazs, Uniqlo, RL, Lacoste
 1. A Long Journey

  Đừng nghe vào những ngày mưa rầu rĩ, và cô đơn.
 2. A Long Journey

  *Ít nhất 3 tuần đã trôi qua và mình đã tiếp tục control được quá trình đào thải độc tố của cơ thể. Có duyên nên được biết đến hoàng kỳ và điều này giúp hỗ trợ ít nhiều. *Sử dụng nhiều đường rất nguy hiểm. Tăng khả năng viêm với người hiện đang bị suy giảm miễn dịch do tác dụng phụ của thuốc ức chế miễn dịch. Nhưng không có nghĩa là với người bình thường thì không sao. Cho đến khi đi khám tổng quát kĩ càng thì ai TRÔNG cũng khỏe mạnh cả. Chính bản thân mình đã kiểm chứng và lãnh hậu quả. Yes, my fault. AHA khuyến cáo lượng sugar added vào chế độ ăn hàng ngày là 25g. Vâng là Hai mươi lăm gram. Một hộp bánh que Meiji có lượng sugar added là khoảng dưới 30g. Ngon như điên. Nhưng mình sẽ chỉ ăn 1 tuần 1 cái như thế thôi. Không ai có thể ép mình ăn những gì mình không thích. Stop blaming others. Your body. Your choice. Thích và sử dụng, sau đó đổ lỗi cho người khác là rất tệ. Đọc thêm về các loại chất hay những loại thực phẩm bổ sung mới không bao giờ là thừa. Life saver! *Tinh thần mình đã vui vẻ hơn nhiều. Mình đang chuyển dần sang nhà mới, không khí sạch sẽ, mọi thứ gọn gàng. *Hiện tại đã cố gắng chỉ nấu vừa đủ 1 món trong 1 ngày rưỡi là tối đa (thông thường là 2 ngày 1 món). Cần duy trì. Đây là một sự lựa chọn. Tủ lạnh luôn gọn. Đi chợ mỗi 2 ngày cho món mới. *Đây là giữa tháng 8 nhưng điều tuyệt vời vào ngày 07.24.2019 là mình đã kết hôn với người ấy. Tuyệt vời và kì diệu. Không còn từ nào để diễn tả cảm xúc của mình trong những ngày qua. *Chỉ trong 5 ngày nữa mình sẽ bắt đầu một chặng đường mới. Và điều này sẽ ảnh hưởng đến 5 năm trong tương lai. Hi vọng là mọi chuyện đều ổn thoả cả.
 3. A Long Journey

  Khoảng 2h chiều Thanksgiving, 11.22.18, NO. "Baby, em kết hôn với K nha." ☺ Không biết nói gì, không biết nói gì, đứng hình vì hạnh phúc!
×