Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

greyrain

Thành Viên
 • Số bài viết

  12
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

10 Good

Về greyrain

 • Xếp hạng
  Member

Cách Liên Lạc

 • AIM
  Retire by 35 y.o.

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
 • Sở Thích
  Make profit
  Ice-cream
  Sweet dessert
 1. over and over.

  Tăng liều vitamin C vào mỗi mùa cúm. Tối thiểu 1000mg. Để đạt được điều này, sẽ phải đánh đổi điều khác, lúc nào cũng như vậy, nhỉ? Tiếc.
 2. "hãy tin ở hoa hồng"

  *vỗ vai* Bình tĩnh lại nào 😊
 3. Điểm [tối - mờ - sáng]

  Quào cái này đồng cảm ghê. Mình mà đi ăn ở ngoài mà đồ ăn bẩn là về đau bụng liền trong khi xung quanh chẳng ai bị sao hết. Này là cơ chế tự đào thải những chất cơ thể không hấp thu nổi thì phải.
 4. Em xin lỗi.

  Thử tìm cảm hứng viết ở nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất đi. Tập trung hoàn toàn tâm trí vào việc viết lách. Học cách suy nghĩ tích cực với mọi chuyện. Suy nghĩ tiêu cực giống như hệ thống domino, nên buộc phải dập bỏ nó khi nó bắt đầu mới nhen nhóm. Tránh nghe những lời tiêu cực bằng việc đeo tai phone ở nhà chẳng hạn. Giữ cho tâm mình bình lặng hết sức có thể. "Bạn làm chủ tâm trí của mình", không có chuyện ngược lại. Nhớ lấy điều này nhe. Nếu bạn bình tâm lại và suy nghĩ từng bước có kế hoạch cụ thể và cương quyết thực hiện, bạn sẽ dần tìm được lối đi cho mình thôi:)
 5. Mưa tháng 8

  Khi giận mất bình tĩnh đừng nên làm gì hết, kẻo sau này nhìn lại sẽ thấy tiếc nuối.
 6. Buồn vì 1 người

  Nói trắng ra là em này đang trên con đường đủ lông đủ cánh rồi, đang tập bay để cất cánh bay khỏi cái tổ của bạn khi mà em ý tìm được cái tổ khác tốt hơn ^^ "Cứ yêu thôi chứ không thể nói trước được điều gì, nếu một ngày em có người khác hay em có người khác thì sao..." cái câu phong phanh này là đang chuẩn bị tinh thần trước cho bạn đó, nói trước để sau này xảy ra bạn khỏi bất ngờ, đỡ sốc. Một người nếu yêu bạn thì trong lòng chỉ có bạn thôi không quan tâm ai khác nữa cả. Và, một người trong sạch thì có thể thấy khó chịu vì bị lén lút xem đt sau lưng vì sự riêng tư và cảm thấy mình không được tin tưởng thôi. Còn khi nếu bạn muốn xem đường đường chính chính bảo là "Tôi muốn xem phone của em, và em cũng có thể làm ngược lại vậy, mong giữa hai ta không có gì giấu giếm, không có bí mật gì cả." Nếu đã nói như vậy mà cô ta còn tỏ thái độ cáu bẩn thì phải xem lại. Cô ta có thể lấy lí do bạn kiểm soát quá khiến cô ta ngột ngạt, không còn tiếng nói chung trong mqh để break-up khi có đối tượng khác. Một mối quan hệ khi đã có sự nghi hoặc thì khó mà yên ổn được vì bạn cứ nghĩ đến nó hoài. Cô kia nếu thương bạn thì đã biết đường mà vỗ về bạn giúp bạn đỡ bất an chứ không phải sửng cồ lên như vậy. Tất cả có lẽ chỉ là sự biết ơn không hơn không kém. Sự có mặt của bạn còn chút ý nghĩa nên cô ta mới để bạn lại, vì để lại đó cũng chả mất mát gì, lại có người chăm sóc mình thoải mái từ a tới z. Bạn nên một lần nói chuyện thẳng thắn xác nhận rõ lại tình cảm của cô ta với mình. Khi nói chuyện nhìn thẳng vào mắt nhau mà nói. Chuyện kết thúc là sớm hay muộn mà thôi! Mạnh mẽ lên!
 7. Mấy bạn SB bơi hết vào đây

  Thứ 1, Mình nghĩ là bạn đó có 1 chút tình cảm dành cho bạn, nhưng đang phân vân và cân nhắc. Thứ 2, SB không phải là nam mà là người đồng tính nữ có phong cách ăn mặc và suy nghĩ khá nam tính, nhưng không có nhu cầu đổi giới tính từ nữ sang nam. Nhưng bạn này lại đột ngột đổi giới tính nam và ăn mặc khác lạ (cực kì nam tính đúng không?) như thế có thể là bạn đấy đang có sự thay đổi về nhận thức bản dạng giới. Bạn ấy có thể là một Transguy, sự nhận thức này cũng có thể ảnh hưởng đến tình trạng mối quan hệ của hai bạn vì theo một số bạn Transguy (vd: straight) mình biết thì đặc biệt chỉ thích và mong muốn có mối quan hệ với 1 straight girl=gái thẳng tưng. Khá là cứng nhắc.
 8. Chị

  Chỉ tình cờ đi ngang qua và đọc những dòng chia sẻ của bạn khiến mình thực sự xúc động! Đây là link hướng dẫn tự chữa bệnh theo chuyên khoa của thầy Đỗ Đức Ngọc (thầy đã giúp nhiều người chữa khỏi và cải thiện bệnh hiểm nghèo nhờ môn Khí công y đạo): http://khicongydaododucngoc.blogspot.com/2010/10/muc-luc-xep-theo-benh-chuyen-khoa.html?m=1 http://khicongydaododucngoc.blogspot.com/2011/08/muc-hoi-benh-uoc-oi-vao-forum.html?m=1 Mong điều này giúp bạn có thêm thông tin trên con đường chữa bệnh của mình. Chúc bạn thêm một ngày an! *Smile*
×