Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

greyrain

Members
 • Content count

  92
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

greyrain last won the day on April 5

greyrain had the most liked content!

Community Reputation

74 Excellent

2 Followers

About greyrain

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
 • Location
  US
 • Interests
  Häagen-Dazs, Uniqlo, RL, Lacoste
 1. A Long Journey

  Một vài ví dụ đơn giản: + Có thể bạn không cần hạn chế đường và sữa vì thể trạng của bạn không gặp vấn đề gì với điều đó, nhưng với một số người đơn cử như mình thì không phù hợp. + Có thể bạn không cảm thấy vấn đề gì khi chạm vào tay nắm cửa hay nút bấm thang máy, nhưng với người có triệu chứng OCD như mình thì có vấn đề. Việc theo đuổi một cuộc sống hoàn hảo khiến bản thân cảm thấy dễ chịu, duy trì cảm xúc tích cực và một cuộc sống lành mạnh. Việc theo đuổi cuộc sống lí tưởng của mỗi người thường thì khác nhau. Bản thân cảm thấy tốt là được.
 2. Chị

  Thật tuyệt! Xin chúc mừng chị 😊 Chị dùng thêm những loại thực phẩm chức năng để duy trì và nâng cao sức đề kháng của bản thân như Tảo Spirulina hoặc nấm Linh chi chị nhé.
 3. A Long Journey

  Nghe và đọc truyện của Haruki Murakami. Bình tâm lại thôi. Cuộc sống cần những giây phút thế này. #Những nguyên tắc để hướng tới một cuộc đời hoàn hảo: - Mặc những gì mình thích nhưng phù hợp. - Đi một chiếc xe an toàn. - Giữ sạch mọi thứ, cho dù điều này có thể làm mất thời gian. - Không / hạn chế đến mức thấp nhất việc đưa ra bình luận về cuộc sống của người khác. - Thường xuyên nhìn vào gương để biết cơ thể mình trông thế nào, giữ BMI đạt chuẩn. - Đi bộ 6000+ bước mỗi ngày. - Hạn chế các chế phẩm từ dairy và đường. Mặc dù sữa hạnh nhân không ngon mấy, nhưng xay nhuyễn bơ thì cũng không tệ. - Một khi qua cơn thèm thì mọi chuyện đều ổn, không ai chết vì thèm cái gì đó. Quan trọng là chiến thắng được bản thân. - Nếu không thể sắp xếp quần áo thật gọn gàng thì chọn ra 10 bộ mặc thường xuyên và vứt bỏ những thứ không cần thiết. - Không dùng hơn 5% thu nhập để mua quần áo. - Suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định và không đổ lỗi cho người khác. Tự quyết định chuyện của chính mình. - Nâng cao mục tiêu hàng năm.
 4. A Long Journey

  Cũng có một tí tẹo gọi là hài lòng vì đã gặp được những người bạn mình rất muốn gặp ở Vietnam này. Thêm nhiều kì vọng ở bản thân, tự tạo thử thách cho bản thân và cố gắng tiếp tục trong khoảng thời gian 5 năm tới để thực hiện chúng. Những cố gắng cho dẫu có không hoàn thành được mục tiêu bản thân đề ra, thì cũng sẽ mang bản thân đi xa hơn mình nghĩ. Bằng cách nào đó, phải tiếp tục di chuyển.
 5. A Long Journey

  Khoảng 2h chiều Thanksgiving, 11.22.18, NO. "Baby, em kết hôn với K nha." ☺ Không biết nói gì, không biết nói gì, đứng hình vì hạnh phúc!
×