Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

doesloveexist

Members
 • Content count

  146
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

doesloveexist last won the day on April 1 2018

doesloveexist had the most liked content!

Community Reputation

106 Excellent

About doesloveexist

 • Rank
  Member
 • Birthday 05/17/1987

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Nha Trang
 • Interests
  d o e s l o v e e x i s t ?
 1. "Chị biết không? Em vẫn luôn muốn bảo vệ chị khỏi những tổn thương và phiền muộn trong cuộc sống dù em mong manh đến thậm chí không bảo vệ nổi chính mình."

 2. Nhạc Lê Hiếu! Like !
 3. over and over.

  Bạn ấy đi đâu vậy ?...
 4. cảnh ở đâu mà Đẹp quá vậy Bạn? Cảnh này mà được bên cạnh Chị nữa thì quá là tuyệt vời ............. <3
 5. Tôi cắn rứt vì cách nói chuyện của bạn đấy bạn ạ. Bạn không phải là chủ Topic để hiểu những gì chủ Topic trải qua. Còn việc người thứ ba là đúng hay sai. Trong một mối quan hệ. Khi giữa hai người đã hết duyên, chẳng còn tình cảm, có hay không ng thứ 3 xuất hiện, chẳng quan trọng, và ng thứ ba ở đây chả phải người có lỗi Tôi đg ko nói trong trường hợp này. Vả lại chủ topic hiện tại cũng chẳng phải người thứ ba, và tình cảm của cô ấy với bạn kia cũng chẳng làm ảnh hưởng đến ai cả Vâng, bạn hàng ngày gắn bó với các bệnh nhân gì gì đó. Thì xin cũng hãy thông cảm , tôn trọng những người như bạn chủ Topic, thế giới ngoài kia rất nhiều đó Tôi ít khi để lại cmt, vì thật ra chỉ trong hoàn cảnh ấy mới hiểu đc, tôi chỉ bức xúc cái cách bạn nói... vì chủ Topic như vậy nên bạn kia mới không có tình cảm. Tôi bỗng thấy tình cảm ở đây chắc là một thứ quá rẻ rúng Vài dòng vậy thôi. Tôi cũng chẳng muốn nói nhiều và áp đặt suy nghĩ lên ai cả. Chỉ là đừng áp đặt những suy nghĩ chủ quan của m vào hoàn cảnh của ng khac mà chưa hiêủ rõ đc những gì ngta trải qua !
 6. @BeMyPet chắc bạn biết câu này: Nếu không nói đc lời tử tế, xin hãy im lặng @Chủ topic. Bạn có thể inbox cho Tôi để trò chuyện. Tôi hiểu những gì bạn trải qua.
×